หัวข้อ : ตะลึง!! "ภาพพระเยซู" เหมือนมีเลือดไหล


ชาวอินเดียนับพันแห่ดูรูปภาพพระเยซู ในบ้านของนายตำรวจหลังหนึ่ง ในเมืองพอร์ทแบลร์ เมืองเอกบนเกาะอันดามัน ในประเทศอินเดีย เพื่อสักการะภาพของพระเยซูที่ว่ากันว่ามีเลือดไหลออกมา เป็นเวลาประมาณสองสัปดาห์แล้ว

เอริค นาตาเนียล เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยุคนหนึ่งพบว่า มีของเหลวสีแดงคล้ายเลือดไหลรินลงมาจากภาพของพระเยซูทั้งสองภาพในบ้านของเขา ตั้งแต่เมื่อประมาณสองสัปดาห์ก่อน ซึ่งนายตำรวจผู้นี้เชื่อว่าเป็น "เลือด"

"เราได้จุดเทียนและสวดมนต์กันตลอดคืน และเลือดก็แห้งลงเล็กน้อย จากนั้นภาพพระเยซูอีกภาพหนึ่งก็เริ่มมีเลือดไหลลงมาจากทางมือและหัวใจของพระองค์" นายตำรวจเจ้าของบ้านเผย

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่บอกว่าอาจเป็นได้ที่สีแดงที่ใช้ในภาพอาจละลายออกมาเพราะความชื้นมาก ถึงกระนั้นชาวหมู่เกาะรวมไปถึงเหล่าบาทหลวงจำนวนมาก ก็นั่งเรือมาจากหมู่เกาะอันดามันที่อยู่ไกลออกไป รวมไปถึงจากหมู่เกาะนิโคบาร์ เพื่อมาสวดขอพร

จอห์น ไครส์ออสตอม บาทหลวงจากโบสถ์แองลิแคน แห่งเมืองพอร์ทแบลร์ เป็นผู้หนึ่งที่เชื่อว่า "นี่น่าจะเป็นปาฏิหาริย์อย่างแท้จริง และมันก็แสดงให้เห็นว่าพระเยซูกำลังเจ็บปวดจากบาปทั้งหลายที่พวกเราก่อ"

โดยในขณะนี้ หนึ่งในสองของภาพพระเยซูถูกย้ายไปที่บ้านของบิชอพท้องถิ่นเป็นการชั่วคราวเพื่อเปิดให้คนมาดู หลังจากที่นายตำรวจคนดังกล่าวพบว่ายากที่จะควบคุมจำนวนฝูงชนที่แห่มาดูกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว.
 
ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 2007-03-27 11:02:07
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 43


เรางงมากกกกก และขนลุก

โดย : i_love-suju วันที่ :2007-03-28 09:55:15ความคิดเห็นที่ 42


เราวานะท่ายต้องการจะบอกอารายบางอย่างรึป่าว

พระองค์สถิตอยุ่กับพวกเราอยู่เสมอและไม่เคยทอดทิ้งเรา

เราเรียนอยุ่ร.ร.คริสต์หน่ะโดย : kew9 วันที่ :2007-03-28 09:02:06ความคิดเห็นที่ 41


Gจ้างคลิกโฆษณาวันล่ะ15นาที สมัครฟรี เวปนี้ได้เงินจริงหลังจากทำมาหลายเวป!! อ่านให้ละเอียดเลยนะคะ
วิธีที่ได้เงินแสนง่าย สมัครฟรี แค่อ่านเมล์ คลิกโฆษณา *** ไม่ได้เสียเวลาอะไรเลยกับเวลาไม่ถึงชั่วโมง/วัน *** ก้อสามารถทำให้เรามีรายได้เพิ่ม

ประมาณเดือนละ 30,000+ บาท โดยตัวเราเองก็ได้อ่านข้อความใน Web board ซึ่ง ตอนแรกก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ เลยส่งอีเมลไปถามเจ้าของข้อความนี้

ว่าได้จริงมั้ย เค้าบอกว่าได้จริง ไม่โกง ให้ทำดูถ้าอยากได้เงินจริงๆจากการเล่นเน็ต ก็เลยลองทำดูเพราะไม่ต้องเสียค่าสมัคร พอเลิกงานเราก็มานั่ง click

เข้าไปอ่าน email และ โฆษณา ใน web ดังกล่าว บางวันได้ประมาณ 500 $ บางวันก็ได้ ถึง 2000 $ แล้วแต่ Web พอประมาณสัปดาห์ที่ 3-4 ก็ได้รับ

เช็คส่งมาให้ที่บ้าน หักค่าธรรมเนียมการแลกเปลี่ยนเงินตรานิดหน่อยขึ้นเงินที่ธนาคาร เราได้เงินก้อนแรก 30,000+ บาท และปัจจุบันมีรายได้เฉลี่ย

เดือนละ 50,000+ บาท ทุก วันนี้กลายเป็นอาชีพหลักไปแล้วเพราะ click หลาย Web ... แต่ละวันไม่ต้องทำอะไรเลย นั่ง click อย่างเดียว ยิ่ง click มาก

ก็ยิ่งได้เงินมาก และถ้ายิ่งมีลูกทีมมากก็ยิ่ง ได้ค่าตอบแทนมาก เพราะถ้าทีมเรามีจำนวนมากส่วนแบ่งรายได้ก็จะมีมากขึ้นและมี bonus ตอบแทนให้

กับทุกๆ คน ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจร่วมทีมกับเรานะขอให้มีเงินใช้กัน มากๆนะคะ วิธีการง่ายๆ แค่คุณมี E-mail + ขยัน ลองอ่านดูก่อน

แล้วจะคุ้มค่ามากๆ (โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะคะ) จริงๆ เพียงแค่คุณมี E-mail แล้วก็แค่เช็ค E-mail หรือคลิกป้ายโฆษณา ทาง INTERNET คุณก็

สามารถมีรายได้แล้ว ....... เห็นป่ะ ง่ายๆ แค่นี้เอง !!! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะ ลองดูก่อนสิคะ ไม่เสียหายอะไร ถ้าคุณขยันจริงๆ คุณสามารถมีเงินใช้ เป็น

หมื่น /เดือน Web นี้ดีมากจ่ายเงินส่งมาเป็นเช็ค Web นี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสมาเริ่มกันเลย ...
วิธีการง่ายๆ คะแค่ Click เข้าไปที่ URL ข้างล่างนี้ ... http://www.easy-gain.com/pages/index.php?
*** วิธีการสมัคร *** หน้าแรกให้คลิกที่ Sing up จะอยู่ทางเมนูด้านซ้ายบนของ Web หน้าต่อไปใส่ E-mail ที่คุณใช้อยู่ รอสักครู่หลังจากนั้นกลับไปที่

Inbox ใน e-mail ที่เราแจ้งสมัครไว้ เข้าไปเช็ค e-mail ของคุณ จะพบ mail ใหม่สุดถ้าไม่พบให้ดูที่ junk mail คลิกลอกอินใน URL ด้านล่างแถวแรกที่

เป็นตัวหนังสือยาวๆได้เลย รอสักครู่จะเข้าไปหน้ากรอกใบสมัคร *** รายละเอียดทุกอย่างต้องเป็นภาษาอังกฤษนะ ***
1. Username: ใส่ชื่อที่จะใช้ในการ login เอาไว้เป็นชื่อในการแนะนำคนอื่นๆ และเพื่อนๆ
2. E-mail: เขาใส่ให้เราอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ใส่ให้ เราก็พิมพ์ e-mail ของเราได้เลย
3. Send e-mail to: ให้เลือก Site Inbox
4. First name: ใส่ชื่อจริง ภาษาอังกฤษ
5. Last name: ใส่นามสกุลจริง ภาษาอังกฤษ
6. Address: ใส่ที่อยู่ที่จะให้เขาส่งเช็คมา เช่น 99/9 Moo9 Pahunyothin Rd. TambolPhakket
7. City: ใส่เขตหรืออำเภอที่คุณอยู่ เช่น AmphurMeang
8. State: เลือก N/A แล้วอีกช่องใส่จังหวัด เช่น Nonthaburi, Bangkok
9. Zip Code: ใส่รหัสไปรษณีย์
10. Country: เลือก Thailand
11. *** Referrer: ช่องคนแนะนำ ใส่pewqer ต้องใส่ชื่อนี้ก่อนคะในการสมัครครั้งแรก เพราะถ้าคุณไม่ใส่ชื่อคนแนะนำ คุณจะไม่มีสายงาน แล้วก็จะ

ไม่ได้รับเงิน แต่เมื่อคุณสมัครเรียบร้อยแล้ว และจะส่งต่อให้เพื่อนมาสมัครต่อจากคุณบอกเพื่อนเปลี่ยนตรงช่อง Referrer เป็น ID ของคุณด้วย) ตรงนี้

จะได้ค่าแนะนำ
12. ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆข้างล่างให้หมด
13. Select a payment method: วิธีการรับค่าตอบแทน ให้ click เปลี่ยนเป็น Check เช็ค
14. Payment account ID: เว้นว่างไว้ครับ *** ไม่ต้องเติมอะไรทั้งนั้น ***
15. Password: รหัสผ่านที่คุณต้องการไม่ต่ำกว่า 5 ตัว (เอาไว้สำหรับ Login Member)
16. Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่านที่คุณใส่ในข้อ 15
17. กด Sign up จากนั้นก็ login ได้เลย โดยคลิกที่ member แล้วใส่ user name และ pass word ที่เรากรอกไว้ทีแรก
 *** ลักษณะการทำงาน *** (วิธีได้เงิน)
1.คลิกที่ Earning option แล้วเลือก paid2click ระบบจะมี Banner มาให้คลิก คลิกที่ป้ายโฆษณา(ตอนแรกอย่าพึ่งงงว่ามานขึ้นหน้าจอไม่สมบรูณ์ มัน

จะเป็นหน้าต่างให้เราดูเลขที่ถูกต้องแล้วก้คลิกให้ถูกกับที่เราเห็นกันเราเป็นบอท) เสร็จแล้วจะมีหน้าต่างใหม่เปิดอัตโนมัติ รอสักครู่ ประมาณ 50-80

วินาที จนขึ้นคำว่า Your account has been credited แล้วค่อยกลับไปที่หน้าป้ายโฆษณาเพื่อคลิกที่ป้ายใหม่ (ไม่ต้องปิดหน้าต่างเดิม) อันไหนที่คลิ

กแล้วแบนเนอร์จะหายไปเอง *** ระบบจะมีการตรวจสอบด้วยว่าคุณทำงานจริงไหม โดยการให้คุณคลิก ที่ตัวเลขที่ตรงกับที่ระบบส่งมาให้ ดังนั้น

คุณต้องคลิกเลือกตัวเลขด้านล่างที่ตรงกัน คุณจึงจะสามารถเข้าระบบเพื่อสะสมเงินได้ ***
2. ใน Inbox (ใน Web Site นี้) จะมี Mail เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่าอ่าน 200$ ต่อ1 Mail (ประมาณ1-10 mail ต่อวัน) ข้อนี้ก็ทำเหมือนกับข้อ 1 ค่ะ สำหรับ

Mail ที่เราเช็คแล้วให้ลบทิ้งได้เลยน่ะ เราจะได้ไม่เช็คซ้ำ เพราะเค้าจะให้เช็คแค่ครั้งเดียว / เมล์
3. ส่วน Paid to Signup คือ ให้คุณ click ที่ banner นั้น สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือ กด sign up แล้วสมัครตามวิธีข้างต้น พอสมัครเสร็จก็ copy ข้อความ ใน

e-mail ของเราที่เขาส่งมา ลงในช่องว่างข้างล่าง banner คุณจะได้ 100$-200$ ต่อ 1 Banner แล้วแต่เว็บ โดยสามารถดูยอดเงินได้ที่หัวข้อ My Earnings

เช็ค mail ที่ Web ส่งมาได้ที่หัวข้อ Inbox [ย้ำ !!! เช็คได้เฉพาะใน Web เท่านั้น] โดยเข้าได้ที่แต่ละเว็บ
4.หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาใน Website , หรือ Post ตาม Webbord ต่าง ๆ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิก ทำเหมือนกับที่เราทำ หากมีคนสมัคร

สมาชิกภายใต้ชื่อ ของคุณ คุณจะได้ โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ 30$ เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำเพื่อนยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก จะ Copy

โฆษณานี้ไปก็ได้นะครับไม่สงวลิขสิทธิ์คะ แค่เปลี่ยน http://www.easy-gain.com/pages/index.php? เป็นusername ของคุณเอง และเมื่อเค้า log in เค้า

ก้อจะมีชื่อใน Downlineคุณ คุณก้อจะได้รับโบนัสอีก 30$ ทันที *** การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน *** (เงินที่คุณจะได้รับ) จะมีหัวข้อ My

Redemption Area ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคนเข้าไปก้อจะเห็นเลย โดยเมื่อเข้าไปในหัวข้อ My Redemption Area จะมีปุ่มคำว่า Request

Redemption ให้คลิก ในกรณีที่เราทำยอดได้ถึงตามที่แต่ละ Web กำหนด บาง Web สมาชิกมีเยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและ

อื่นๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุปยอดไปจนถึงปลายเดือนปุ่มนี้จึงจะขึ้นมา แนะนำให้ทำไปก่อน สะสมไปเรื่อยๆ ทุกวันก็ได้ ต้องใจเย็นๆๆ...ได้เงินแน่ๆ

ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที (เดี๋ยวถ้าทาง Web มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกที) หลังจากที่เรา Click ปุ่ม Request Redemption แล้ว เขา

จะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันที โดยหักค่าทำเนียมเป็นที่เรียบร้อย แล้วหลังจากที่คุณ Click บริษัทจะส่งเงินมาให้คุณจากนั้นก็ นำเช็คไปขึ้นเงินที่

ธนาคาร ** แนะนำให้ไปขึ้นเงินที่ ธ.กรุงไทย เพราะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่สุด ** กรณีที่ Request Redemption ขึ้นเยอะให้เราอ่านดูก่อนคะแต่ขอ

แนะนำให้กดอันล่างสุดเพราะเขาจะรวมให้แล้วอันล่าสุด ***** เตือนด้วยความหวังดี ***** การสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ มิฉะนั้นถือเป็นโมฆะ และ

ถ้าหากคุณไม่ได้ทำการ Login ภายใน 14 วัน คือหลังจากเลย 14 วันไปแล้ว เค้าก็จะลบ Account ของคุณออก เพราะ คุณทำให้บริษัทเสียรายได้ ธุรกิจ

นี้เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายสามารถทำได้อยากเปิดเผยไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากมีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่น ทำตัวคนเดียว

โดยที่ไม่มี หัวหน้าสายงาน ทาง Web เค้า จะมีการตรวจสอบการเป็นสมาชิก ทุกๆ คนในทุกเดือนด้วยนะ ฉะนั้นคุณต้องมีสายงานและคุณหาลูกทีม

ของคุณเพิ่มขึ้น อย่างน้อย 2 คน ทางบริษัทก็จะให้ ความไว้วางใจ อาจจะเลื่อนตำแหน่งเป็น Silver Member, Gold Members, Diamond Member โดย

จะได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้น เช่น - เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะได้รับ มีการหาสมาชิกให้อัตโนมัติ - เพิ่มอัตราเงินที่ได้จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30%

เป็นต้น ส่วนมากคนที่คิดจะทำงานตรงนี้คิดว่าเราจะได้เงินจริงหรือเปล่า ??? คำตอบก็คือได้จริงๆ ....แต่...ต้องอดทน บางครั้งเดือน 1 ถึงเดือนครึ่ง

กว่าจะได้เงิน ซึ่งเขาเป็นคนกำหนด ว่าคนคนนี้ต้องทำถึงจำนวนเท่าไรถึงจะจ่าย จะไม่มีกำหนดแน่นอน แม้จะเป็นการเอาเปรียบเราไปหน่อย แต่

อย่างน้อยก็ยังได้เงินฟรีๆ อันนี้พูดตรงๆ...ไม่มีปกปิดอะไร อยากให้ทุกคนมี รายได้เสริมจากการเล่น internet มีของดีต้องแนะนำกัน เราเล่น Internet

และ check E-Mail ทุกวันอยู่แล้ว เสียเวลาสัก 15 นาทีกับการได้เงิน 500$-1000$ จะเป็นไรไป สู้นะเพื่อนๆ ทุกคนโดย : PeWbIx วันที่ :2007-03-28 09:00:00ความคิดเห็นที่ 40


ตรวจเลือดเลยมั้ยคะ   เจ้าของบ้านแกล้งเล่นอะป่าวคะอย่างงี้ไม่เชื่ออย่าลบลู่นะคะเดี๋ยถูกลงโทดนะคะ หนูว่ารีบทำความดีให้มากๆดีฝ่าโดย : เบลล์น่าร๊ากกและร๊ากทู๊กคนเล้ย วันที่ :2007-03-28 07:43:21ความคิดเห็นที่ 39


ลดความอ้วน,ลดน้ำหนัก,ควบคุมน้ำหนักแสนง่าย 3-7 kg. ใน 4 สัปดาห์ ปลอดภัย ธรรมชาติ
100% และไม่เสี่ยงค่ะ!!
แก้ไขปัญหารูปร่างให้สมส่วน และดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ด้วยวิธีง่ายๆ
ไม่จำเป็นต้องอดอาหาร
ไม่ต้องออกกำลังกายหักโหม
ให้สารอาหารที่ร่างกายต้องการครบถ้วน
ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย รวมถึงสตรีมีครรภ์ และเด็ก
ปลอดภัย เพราะเป็นโภชนาการที่มีสมุนไพรและพืชผักธรรมชาติ
ไม่มีส่วนผสมของยา สารเคมี หรือส่วนผสมที่ได้มาจากสัตว์
ได้รับการรับรองจาก FDA ของสหรัฐอเมริกา,ญี่ปุ่น ล่าสุดคือ สิงค์โปร์
เปิดดำเนินการทั่วโลกมาแล้วมากกว่า 27 ปี 64 ประเทศ 
มีเจ้าหน้าที่ คอยติดตามผล ให้คุณ จนทานแล้วเห็นผล
มี อ.ย .รับรองคุณภาพ และที่สำคัญ ไม่แพงอย่างที่คุณคิด
หยุด!!! ความเสี่ยงในการควบคุมน้ำหนักอย่างผิด ๆ ซึ่งทำให้เกิดผลร้ายต่อสุขภาพ
ในโลกนี้ไม่มีใครที่ผอมเกินไป หรือ อ้วนเกินไป แล้วสุขภาพดี
เริ่มดูแลสุขภาพและรูปร่างของ
คุณสิค่ะ สนใจติดต่อ
http://ipoo.org/1r82


โดย : ซันเต้ วันที่ :2007-03-28 04:00:46ความคิดเห็นที่ 38


screensaver  สวยๆ    เช่น  บริทนีย์  เบคแคม  บียอนเซ  และอีกมากมาย  โหลดฟรีที่นี่    w-w-w-.-t-h-a-i-a-d-p-o-i-n-t-.-c-o-m-/-t-a-p-7-/-h-t-m-l-/-p-u-b-_-s-c-r-e-e-n-s-a-v-e-r-.-p-h-p-?-u-_-i-d-=-2-6-8-9-1-9     อ้ออย่าลืมลบ (-) ออกด้วยล่ะโดย : kikujang_2 วันที่ :2007-03-28 01:48:39ความคิดเห็นที่ 37


"ตอบแบบสอบถาม แลกบัตรของขวัญ", "เปลี่ยนความเห็นของคุณเป็นเงินดีมั๊ย"  สนใจคลิ๊ก

w-w-w-.-t-h-a-i-a-d-p-o-i-n-t-.-c-o-m-/-t-a-p-7-/-h-t-m-l-/-p-u-b-_-m-y-s-u-r-v-e-y-.-p-h-p-?-u-_-i-d-=-2-6-8-9-1-9    อ้ออย่าลืมลบ (-) ออกด้วยล่ะโดย : kikujang_2 วันที่ :2007-03-28 01:39:36ความคิดเห็นที่ 36


ถ้าเป็นเลือดพระเยซูจริงต้องเป็นเลือดผู้หญิงล้วนๆเพราะพระเยซูปฎิสนธิเกิดจากแม่พระที่บริสุทธิ์  ไม่ได้มาจากผู้ชายเลย

โดย : bananaaim วันที่ :2007-03-27 23:20:09ความคิดเห็นที่ 35


  แสดงว่า ตะวันออกกลาง(แถบเยรูซาแลม)ใกล้จะเกิดสงครามขึ้นมาอีกแล้วแน่ๆ (อิหร่านกะสหรัฐ)

โดย : ซุปเปอร์เบ็ค วันที่ :2007-03-27 22:56:23ความคิดเห็นที่ 34


จากสัญญาณของพระองค์ ลูกจะกระทำบาปให้น้อยลงและแผ่ความรักให้กับเพื่อนมนุษย์ให้มากขึ้น ให้อภัยให้มากขึ้น เพื่อตอบแทนน้ำพระทัยและความรักอันบริสุทธ์ของพระองค์ที่มีต่อตัวของข้าพเจ้าและบาปทั้งปวงที่ลูกและเพื่อนมนุษย์ รวมทั้งสัพพสัตว์ทั้งหลายบนโลกใบนี้กระทำขึ้น  และขอพระองค์โปรดให้อภัยแก่คนที่ยังไม่เข้าถึงความรักอันบริสุทธ์ของพระองค์ และผู้ที่ยังมองไม่เห็นพระองค์  ขอให้พระองค์โปรดอภัยให้แก่เขาเหล่านั้นด้วย  และขอพระองค็โปรดจงคุ้มครองจิตและวิญญาณของข้าเจ้า จวบจนวันพิพากษา....มาถึง และรับข้าพเจ้าไปสู่ดินแดนแห่งความรักของพระองค์....ตามที่ท่านได้ให้สัญญาเอาไว้        เอเมน..........โดย : Pee-Poo วันที่ :2007-03-27 21:24:19ความคิดเห็นที่ 33


เราเห็นด้วยกะ ค.ห. ที่ 11นะ เพราะว่าเราก็ได้ยินมาเหมือนกัน เรื่องที่พระเจ้าจะมาพิพากษาโลกอ่ะนะ ในพระคัมภีร์ของคริสต์อ่ะ มันก็มีคำทำนายถึงวันที่พระเจ้าจะมาพิพากษาโลกไว้ด้วยแหละ มันเป็นคำทำนายสิบประการอ่ะนะ คัยพอจะรู้บ้างอ่ะ เรารู้นิดหน่อยโดย : P-o_p-E วันที่ :2007-03-27 20:38:08ความคิดเห็นที่ 32


มั น จ ะ เ ป็ น ล า ง ไ ม่ ดี รึ เ ป ล่ า อ่ ะ

เ พ ร า ะ ห ล า ย ค รั้ ง ที่ มี เ ห ตุ ก า  ร ณ์ แ บ บ นี้ ก็ จ ะ มี เ รื่ อ ง ร้ า ย ๆ ต า ม ม า

น่ า ก ลั ว อ่ ะโดย : hana_ocaka วันที่ :2007-03-27 19:50:26ความคิดเห็นที่ 31


เราเรียนอยุ่ที่เซนต์โยเซฟร.ร.ที่เราเรียนเปนคริตเราว่าไม่ลบหลู่ดีกว่านะ

โดย : พลอยคุมิจัง วันที่ :2007-03-27 19:49:43ความคิดเห็นที่ 30


น่ากลัวง่ะ- -

โดย : Yamakung วันที่ :2007-03-27 19:28:43ความคิดเห็นที่ 29


FAKEโดย : armsmanz วันที่ :2007-03-27 19:12:09ความคิดเห็นที่ 28


อาจจะจิงก้อได้ค่ะ เพราะคัยจะรู้ว่าเรื่องแปลกๆงี้มีจิง

แต่งัยก้อขอให้สวดภาวนาบ่อยๆก้อแล้วกันนะคนคริสต์อ่ะ

เดชะพระนาม พระบิดา พระบุตร และ พระจิตร อาแมนโดย : @pap~pop@ วันที่ :2007-03-27 18:58:43ความคิดเห็นที่ 27


อย่างนี่หละ เดี๋ยวนี้คนเราทำบาปทำกรรมกันมาก...เฮ่อ...

โดย : pimajang วันที่ :2007-03-27 17:53:26ความคิดเห็นที่ 26


เราว่าน่า...จะ...ช่าย...นะ...โดย : hom วันที่ :2007-03-27 17:53:38ความคิดเห็นที่ 25


อาจจะจริงตามที่ บาทหลวงจากโบสถ์แองลิแคน แห่งเมืองพอร์ทแบลร์  ว่าไว้นะคะ..

โดย : rlovable วันที่ :2007-03-27 17:51:56ความคิดเห็นที่ 24


ภาพสวยมากๆเลยค่ะ

อยากได้ไว้ที่บ้านจังโดย : ลาลิสซา วันที่ :2007-03-27 17:47:15ความคิดเห็นที่ 23


หุ่/นเพรีย/วก/ระชับสัจส่/วน !!! --->
แนะนำเว็ป ที่จะช่วยคุณล//ดน้ำห//นักได้ อย่างปลอ//ดภัยถุกวิธี ปรับส//มดุ/ลให้ร่างกาย --> ไม่ต้องออกกำลังกาย ไม่ต้องอ/ดอาห/าร ใช้เวลา 3 - 5  น.   ไม่กลับไปอ้วนอีก ----> http://pshh.org/pkdโดย : hellodonut วันที่ :2007-03-27 17:42:24ความคิดเห็นที่ 22


เราว่ามีคนทำนะโดย : haru_boyz วันที่ :2007-03-27 16:44:15ความคิดเห็นที่ 21


ไม่เชื่อย่าลบหลู่

อย่างไรก็ตามทำวันนี้ให้ดีและถูกต้องก็พอโดย : กะทิมะพร้าว วันที่ :2007-03-27 16:09:30ความคิดเห็นที่ 20


เราว่ามันเหมือนคราบซอสมะเขือเทศนะ

แต่เราไม่ได้ลบหลู่นะ

แค่บอกว่ามันเหมือนอ่ะ

จริงๆนะโดย : jobs วันที่ :2007-03-27 15:58:06ความคิดเห็นที่ 19


เราก็เป็นคริสนะ แล้วเราก็เคยได้ยินเรื่อง อัสจรรย์แบบนี้มาแล้วด้วย

แต่เรื่องนี้มันยังไม่มีการพิสูจน์ เราก็ขอยังไม่ปักใจเชื่อ 100 %โดย : [o]il วันที่ :2007-03-27 15:54:24ความคิดเห็นที่ 18


เหนด้วยกะ คห.15 อ่างับ

แต่ไม่เชื่อจาไม่ลบหลู่เดดขาดดโดย : E(a)R(t)H วันที่ :2007-03-27 15:44:36ความคิดเห็นที่ 17


ดูจากภาพแย้วสีแดงมานละลาย ม่ายน่าจาช่ายหรอก

ยางงายๆก้อทำดีไว้ดีกว่าโดย : นายคาสโนว่า วันที่ :2007-03-27 15:42:01ความคิดเห็นที่ 16


เลือดมันมาจากไหนอ่าโดย : dekguhn_fay วันที่ :2007-03-27 15:37:13ความคิดเห็นที่ 15


ถ้าเป็นสีที่ละลายมันจะไหลออกมาจากมือได้อย่างไรละคะ

โดย : มินนี่เดอะพูห์ วันที่ :2007-03-27 15:08:07ความคิดเห็นที่ 14


คิมว่า น่าจะมีคนมาตรวจว่าเป็นเลือดรึปล่าวนะเนี่ย แล้วก้อนะ คนเราแห่กันไป บ้านเค้าพังขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ

โดย : Je@joonG วันที่ :2007-03-27 14:34:30ความคิดเห็นที่ 13


อืม ๆ น่าคิดโดย : rabbit_nine วันที่ :2007-03-27 14:30:23ความคิดเห็นที่ 12


เราเห็นด้วยกะค.ห.ที่5 เก็บเลือดให้หมอพรทิพย์ตรวจดีเอ็นเอดีกว่านะโดย : 2550123 วันที่ :2007-03-27 14:17:07ความคิดเห็นที่ 11


โลกใกล้ถึงจุดจบแร้วแน่เรยอ่า

+

วันที่พระเยซูจะกลับมาพิพากษามนุษย์ทุกกคน

+

ทำดีไว้ดีกว่านะ TT^TTโดย : N[u]~S[u]i วันที่ :2007-03-27 14:11:23ความคิดเห็นที่ 10


แต่เราเชื่อนะ มนุษย์ก่อบาปกันมากเหลือเกิน เค้าจะทำไปเพื่ออะไรบ่ะไอ้ที่เรียกร้องความสนใจนะ ทำดีกันได้แร้ว คอยดูเหอะเด๋วพระเจ้าจะลงโทษ

โดย : แพรวซ่า วันที่ :2007-03-27 13:53:43ความคิดเห็นที่ 9


ทำดีไว้ดีกว่านะค่ะโดย : Arikajung วันที่ :2007-03-27 13:37:40ความคิดเห็นที่ 8


เป็นไปได้ยังไงโดย : พี่โก้ วันที่ :2007-03-27 12:27:27ความคิดเห็นที่ 7


โอ้ .. จะเชื่อดีมั๊ยเนี่ย ... อาเมน .. ขอให้พระเจ้าทรงอวยพรทุกคน ..โดย : Z@iN วันที่ :2007-03-27 12:25:40ความคิดเห็นที่ 6


มันเหมือนกับเลือดคนกระเด็นไปติดมากกว่าโดย : mannarak วันที่ :2007-03-27 12:25:15ความคิดเห็นที่ 5


ตรวจดีเอ็นเอ

โดย : W@terTh!P วันที่ :2007-03-27 12:08:36ความคิดเห็นที่ 4


เจ้าของบ้านเหมือนจะเรียกร้องความสนใจเลยครับ...อาจจะเอาเลือดของใครคนหนึ่งมาทาบนรูปก็ได้

โดย : LOZO วันที่ :2007-03-27 12:05:18ความคิดเห็นที่ 3
โดย : (^0^)may วันที่ :2007-03-27 11:43:56ความคิดเห็นที่ 2


เกิดขึ้นได้ยังไงค่ะเนี่ยโดย : lew3 วันที่ :2007-03-27 11:22:22ความคิดเห็นที่ 1


โอ้ววววววววววววววววววววว

เป็นไปได้แฮะ อยากรู้จังแท้จิงแล้วคืออะไรโดย : ลาคัสจัง วันที่ :2007-03-27 11:16:21