หัวข้อ : เอเลี่ยน ที่ไม่ใช่มนุษย์ต่างดาว


พลันที่ "เอเลี่ยน" นางแบบหน้าแปลกแห่งยุค พาร่างที่มีความสูง 181 เซนติเมตร และน้ำหนัก 46 กิโลกรัม เข้ามาในร้านกาแฟที่นัดหมายไว้

ท่าทีของสาวเจ้าได้เบนความสนใจให้สายตาหลายคู่ละจากแก้วกาแฟหอมกรุ่นเบื้องหน้าไปอยู่ที่จุดเดียวกันอย่างง่ายดาย

"สวัสดีค่ะ พี่" เจ้าของเสียงวัย 20 ปี ในเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้น และรองเท้าผ้าใบสีดำไม่มีส้น ยกมือไหว้ทักทาย เธอห้อยพระหลวงพ่อโสธรที่คอ

ภาพใสๆ ของสาวเจ้าในวันนี้ ถ้าไม่มองเรื่องความสูงที่โดดเด่น และคอนแทคเลนส์สีเทาที่เธอใส่เป็นประจำแล้ว "เอเลี่ยน" ก็ดูเป็นเพียงเด็กวัยรุ่นใสๆ ธรรมดาคนหนึ่ง ที่มาจากครอบครัวธรรมดา มีพ่อแม่ทำธุรกิจส่วนตัวด้านไฟฟ้า และอะไหล่รถยนต์

แต่อีกโลกหนึ่งบนแคทวอล์ก โลกของนางแบบ "เอเลี่ยน" ดูเจิดจรัสเป็นอย่างมาก ถูกจับตามองจากคนในวงการ

ด้วยหน้าตาที่แปลก เพราะเป็นลูกผสมหลายเชื้อชาติ ทั้ง ไทย จีน มอญ บวกกับสรีระ และความสูงที่เกินมาตรฐานของสาวไทย อีกทั้งลีลาการเดินบนแคทวอล์กที่น่าสนใจ ทำให้เอเลี่ยนเป็นนางแบบรุ่นใหม่อีกคนที่มีงานเดินแบบเข้ามามากมายในขณะนี้

เธอชื่อ "เอเลี่ยน" แต่ไม่ใช่มนุษย์ต่างดาว เธอเป็นสาวไทยอาชีพนางแบบอนาคตไกล ชื่อจริงเธอบอกว่า

"กัญญณัท บำรุงพงษ์" มีชื่อเล่นว่า "แอม"

ส่วนพ่อคือ "ทักศีล" และแม่ "สุภัทรา" ส่วนใหญ่ไม่มีใครเรียกชื่อเธอตามบัตรประชาชน แต่เรียก เอเลี่ยนตามเพื่อนที่โรงเรียนสตรีวิทยา สมัยเรียนมัธยมเป็นผู้ตั้งให้

"เปลี่ยนชื่อจริงมา 3 ครั้งแล้ว ตั้งแต่ แพรวชมพู แล้วเป็น สุธาสิณี ล่าสุดใช้ กัญญณัท ค่ะ" เสียงใสๆ บอกเล่าอย่างอารมณ์ดี

วันนี้เอเลี่ยนมาพร้อมกับเรื่องราวของชีวิตก่อนก้าวมาเป็นนางแบบ อาชีพที่ใครๆ ก็อยากเป็น

"สูงอย่างนี้เหมือนพ่อหรือแม่?"

เกิดมาก็ตัวยาวเลย แม่ยังตกใจว่าทำไมลูกฉันตัวยาวขนาดนี้ โตขึ้นมาก็สูงขึ้นเรื่อยๆ เริ่มสูงผิดเพื่อนสูงมากๆ ตอน ม.2 ม.3 แต่ก็ไม่ได้เล่นกีฬาอะไรเป็นกิจจะลักษณะ ตอน ม.2 สูงประมาณ 175 เซนติเมตร พอเริ่มประกวดฟอร์ดไทยแลนด์ซุปเปอร์โมเดล ปี 2002 ตอนนั้นสูงประมาณ 177 เซนติเมตร

ในบ้านไม่มีใครเป็นแบบนี้เลย มีน้องสาวคนเล็กก็ไม่สูงอย่างนี้ จะเจ้าเนื้อมากกว่า ส่วนน้องชายคนกลางเสียแล้ว

- "มีปัญหากับเรื่องความสูงไหม?"

ก็..มีเด็กแถวบ้านจะล้อว่าสูงเหมือนเปรต เราก็น้อยใจบ้าง บางทีก็เคยคิดว่าทำไมเราไม่เกิดมาเหมือนคนธรรมดา เลยทำให้เป็นเด็กไม่กล้าแสดงออก ตอนเด็กๆ เขาให้ไปรำ ไม่เอา เพราะความสูงนี่แหละ

- "ไม่กล้าแสดงออกแล้วทำไมที่สุดถึงไปประกวดรายการฟอร์ดไทยแลนด์ซุปเปอร์โมเดล"

เป็นช่วงวันหยุดปิดเทอม ไม่มีอะไรทำก็เปิดวิทยุฟังได้ข่าวการประกวดเลยลองไปสมัครดู ไม่หวังจะติดหรอก แต่อยากเอาหุ่นเราไปเทียบกับคนอื่นๆ อยากรู้ว่านางแบบคนไทยจะแขนเล็กขาเล็กเท่าเราไหม จะขายาวเท่าเรารึเปล่า เพราะเราอยู่ในกรอบเล็กๆ ไม่เคยเจอคนที่สูงกว่า ก็แค่อยากเห็นว่านางแบบทำตัวกันยังไง เขาเหมือนเราไหม จะได้เอาไปเล่าให้เพื่อนฟัง

แต่กลับเป็นว่าได้เข้ารอบ ทีนี้ไม่อยากเล่าให้ใครฟังแล้ว มันเหมือนโชว์เหมือนขี้อวด เงียบดีกว่า

- "ตอนเข้าประกวดฟอร์ดรู้สึกยังไง?"

อยากกลับบ้านมาก เพราะเราแค่อยากมาดูเฉยๆ ว่าคนอื่นเขาเป็นอย่างไร แต่ละคนหน้าตาสวยมาก เห็นแล้วโอ้ย..อยากกลับบ้าน เพราะเทียบแล้วเราขี้เหร่ที่สุด เดินไปกดลิฟต์จะลงแล้ว เขาประกาศหมายเลขเรา เบอร์ 43 เราก็งงๆ

- "ชนะแล้วเป็นยังไง?"

ได้เดินทางไปนิวยอร์ก ยอมรับว่าสนุกมาก เป็นการเดินทางไปต่างประเทศครั้งแรกของเราแล้วไปคนเดียวด้วย เขาให้ไปทำกิจกรรมเหมือนนางแบบที่โน่น ไปดูว่าเขาทำงานกันอย่างไร ได้ไปลองแคสติ้งด้วย แล้วได้ไปช็อปปิ้งไปซื้อของเมืองนั้นเมืองนี้

จากนั้นพอกลับเมืองไทย ก็หยุดคิดแล้ว กลับมาเรียนหนังสือ แต่สักพักมีการประกวดอีก "เดอะ บอย โมเดล" ก็เริ่มคิดว่าเราอยากเป็นนางแบบหรือเปล่า ฮื่อ..มันก็สนุกดีนะ ได้ฟังเพลงเพราะๆ

ลองไปถามแม่ดู ไปขอแม่ แม่บอกว่าอยากทำก็ทำ

ก็มีคนมาถามนะ เป็นนางแบบจากไหน ลูกครึ่งหรือเปล่า หรืออิมพอร์ตเข้ามา ก็บอกว่าเป็นคนไทยแท้ แต่มีเชื้อจีนนิดหน่อย เพราะทวดเป็นแมนจู เลยตัวสูง

- "ตอนนี้ชอบการเป็นนางแบบแล้ว"

เข้ามาในวงการแบบไม่รู้จักใครเลย เหมือนเด็กเพิ่งไปเรียนหนังสือ แต่ก็มีคนบอกว่าอยู่ในวงการนี้น่ากลัว เราเก็บเอามาคิดดู จริงๆ ในสังคมนั้นมันก็ไม่ได้น่ากลัว หากเราสามารถปกป้องตัวเราเองได้ ไม่เผลอกับสิ่งยั่วยุ เราก็อยู่ได้

แม่ก็สอนว่าถ้าอยากเข้าวงการ อย่าไปเหลิงกับมัน ถ้าเหลิงแล้วอาจจะเสียได้ เราก็ได้คิด

- "ทุกวันนี้เดินแบบที่ไหน?"

ส่วนมากที่เมืองไทย ยังไม่พร้อมไปเมืองนอก ทั้งที่มีคนมาทาบทามเยอะมาก เป็นฝรั่งทั้งนั้น กลัวจะเหลิงแล้วทำเสียชื่อ เพราะดูจากเพื่อนที่ไปเรียนต่อต่างประเทศ ตอนแรกเพื่อนเรียบร้อยมาก แต่พอกลับมาเขากลายเป็นคนละคน กล้าเกิน เอาไว้ให้โตกว่านี้ค่อยว่ากันใหม่

- "แล้วเคยไปเดินแบบเมืองนอกไหม?"

เคยไปแต่ถ่ายภาพนิ่ง งานเดินแบบไปแค่ที่ฟิลิปปินส์ ถ้าจะไปนอกต้องแข็งแกร่งกว่านี้ เวลานี้ถ้าจะนับวันเดือนปี ก็อยู่ในวงการมา 4 ปีแล้วตั้งแต่เริ่มประกวด แต่ถ้านับเริ่มอาชีพเดินแบบจริงๆ ก็ 2 ปี


- "มาทำอาชีพนี้ศึกษาจากใคร?"

จะศึกษาจากหนังสือบ้าง ภาพยนตร์บ้าง โดยเฉพาะเรื่องการแสดงออกถึงความรู้สึกบนเวที หรือสไตล์ของเสื้อผ้าที่ใส่เดินแบบ บางทียังเคยศึกษาจากคนที่เดินจับมือกับแฟน มันเป็นความรู้สึกยังไง เราต้องหัวไว ต้องคิด

เวลาทำงานด้านหลังเวทีจะวุ่นมาก เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วต้องเดินออกไปอีก ทุกคนจะเหนื่อย แต่เวลาออกไปอยู่หน้าเวที มันเหมือนกับละคร ทุกคนต้องหน้านิ่ง ต้องหามุมของตัวเองที่ดีไซเนอร์เขาให้โจทย์มา

- "เวลานี้ยังต้องฝึกเดิน"

ฝึกอยู่ ช่วงแรกที่เริ่มแม่เป็นคนฝึกให้ เพราะเมื่อก่อนแม่เป็นนางแบบเหมือนกัน แต่ว่าเขาทำแค่ปีเดียว เพราะรู้สึกว่าตัวเองเตี้ย

แล้วก็ดูตัวอย่างจากนางแบบรุ่นพี่ บางทีก็ดูพี่โย-ยศวดี หรือพี่ซินดี้ ที่เดินดูระหง ชวนค้นหา หรือริต้า ที่ออกแนวสวยเซ็กซี่

แต่สำหรับเราเรื่องสวยนี่เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว (หัวเราะ) บางทีก็ดูท่าเดินของสัตว์ อย่าง แมว เสือ สิงโตว่าทำยังไง ดูหมดเลย เพราะย่างก้าวที่มันก้าว คือชีวิตมันทั้งชีวิต มันย่างก้าวด้วยขาของมัน เราจะเดินยังไงให้แข็งแรงอย่างสิงโต ก็คิดไปเรื่อยๆ

- "เป็นคนคิดอะไรแปลกๆ?"

ใช่ ใช่ คิดแปลกๆ แต่ก็คิดว่าเจ๋งดีนะ

มีงานหนึ่งเป็นงานกาแฟกระป๋อง เขาบอกว่าต้องเดินเป็นแมวดำ เราก็พยายามคิดว่าสะโพกของแมวเวลาเดินมันจะตรงๆ ขาจะไขว้ เราก็เอาตรงนั้นมาใช้ หรืออย่างหมาพันธุ์ชิสุ เวลาเดินมันจะทำตาแบ๋วๆ เดินแบบเหยาะๆ เราก็สนุกกับความคิดพวกนี้ เลยเป็นคนไม่เครียด ที่สำคัญต้องบอกตัวเองเสมอว่าต้องทำแบบมีสติ ทุกอย่างต้องมีสติ

- "แล้วเรื่องการสร้างกระแสของนางแบบบางคน เช่นทำนมหก?"

คงไม่ทำอย่างนั้น เพราะคิดเสมอว่าถ้าข่าวเราเงียบ มันแปลว่าถึงอายุของเราแล้ว คงจะพยายามเบี่ยงตัวไปหางานอื่น แต่ขอพูดหน่อยว่าเท่าที่ทำงานกับพวกพี่ๆ นางแบบมา ไม่เคยสร้างกระแส ทุกคนพยายามเซฟตัวเอง แฟชั่นโชว์ไม่ใช่ละครที่ถ้าเสียแล้วกลับมาถ่ายใหม่ได้ แต่แฟชั่นโชว์ มันคือละครเวที ทุกคนต้องเห็น เอามาย้อนกลับใหม่ไม่ได้ ดังนั้นไม่ใช่การสร้างกระแส แต่อาจเป็นการพลาด ซึ่งก็พลาดได้

- "ตัวผอมอย่างนี้ต้องรักษาหุ่นไหม?"

ไม่ต้องเลย กินเยอะกว่าชาวบ้านเขาด้วย แต่ไม่อ้วน เคยหิวมากขนาดกินข้าวมันไก่ 5 จาน ไปถามที่ร้านข้าวมันไก่เจ๊อ้วน ซอยเสนาได้ คนเสิร์ฟยังทำหน้าเอ๋อ เป็นคนกินข้าวเกลี้ยงจานไม่อยากให้เหลือ

แต่ถ้าปกติจะกิน 2-3 จาน แล้วกินมื้อดึกด้วยนะ ถ้ายังกินไหว คงเป็นคนเผาผลาญดี ไม่ต้องออกกำลังกาย ไม่ต้องเข้าฟิตเนส

- "ตอนนี้ยังเรียนอยู่ไหม?"

เรียนค่ะ ที่คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เอกอังกฤษ เวลานี้ขึ้นปี 2 แล้ว

แต่ไม่ค่อยได้เข้าเรียน ไม่ใช่เรื่องไม่มีเวลา กลัวว่าพอไปแล้วคนจะมอง เพราะตอนไปสอบมีแต่คนตัวเตี้ยกว่าเราทั้งนั้น แล้วเด็กรามฯ มาจากต่างที่ พอเห็นของแปลกมองทันที (หัวเราะ) แต่พยายามไปสอบ อ่านหนังสือ และหาความรู้นอกตำราเรียน

- "รู้หรือยังว่าที่จริงสนใจจะเป็นอะไร?"

อาจเป็นดีไซเนอร์ แต่ไม่ใช่เรื่องเสื้อผ้า ตอนนี้ความคิดยังไม่นิ่งเท่าไหร่

- "ชอบงานบันเทิงไหม?"

ไม่เชิง แต่ชอบที่มีโอกาสได้ทำเรื่องสนุกๆ เรื่องแปลกใหม่ ไม่อยากทำอะไรเครียดๆ

- "ปีนี้เทรนด์นางแบบหน้าแปลกๆ มาแรง?"

จริงเหรอ (ยิ้ม) แต่ว่าจริงๆ แล้วส่วนตัวคิดว่ามันคือความสามารถของแต่ละคนมากกว่า ถ้าเป็นนางแบบหน้าแปลกแล้วความสามารถไม่ถึง คนก็ดูแป๊บเดียว แต่ถ้าความสามารถบวกกับลักษณะจุดเด่นของคุณ ทุกคนก็จะจำได้

- "ทำงานกับฝรั่งมุมมองเขาเป็นยังไง"

เขาบอกว่านางแบบไทยทุกคนเดินสวย มีราศี เวลาเดินออกมาหน้าตาจิกกล้อง คนไทยจิกกล้องเก่ง แต่ฝรั่งเขาจะเฉยๆ แต่หุ่นเขาเฟิร์มกว่า บางคนกล้ามท้องเป็นแผงเลย

- "แล้วกับการใช้ชื่อเอเลี่ยนคนมองว่าเป็นเอเลี่ยนหรือเปล่า?"

เรื่องนี้ต้องขอบคุณเพื่อนที่โรงเรียนสตรีวิทย์ ที่ตั้งให้ เขาจะเรียกเราเอเลี่ยน เราก็อะไรวะ ทำไมต้องมาเรียกแบบนี้ แต่ไม่เป็นไร หลังๆ ชื่อนี้ดังทั้งโรงเรียนเลย อาจารย์ก็เรียก อยากเรียกก็เรียกไปก็ดูสนิทกันดี

ที่เป็นเอเลี่ยน ไม่ใช่หน้าตาแต่มาจากความสูงมากกว่า สูงเดินหลังค่อม

แต่เวลานี้กลับเป็นโชคดี อย่างถ่ายชุดว่ายน้ำ เราเป็นเด็กที่ดูไม่โป๊ ไม่ได้อึ๋ม พองานออกมาคนบอกว่าเป็นศิลปะ (หัวเราะ) หรือผิวเรามันดูดแสง ถ้าเจอไฟสีขาวผิวจะปกติ แต่ถ้าไฟสีเหลือง สีแดง น้ำเงิน ผิวเราจะเข้มขึ้น ไม่ต้องลงสีมาก ตรงนี้โชคดี

- "มีคนกล้ามาจีบไหม?"

มีครั้งหนึ่ง นั่งอยู่ผู้ชายก็มองแต่พอเรายืนขึ้น เขาเหวอเลย เรื่องหนุ่มๆ นี่ไม่รู้ คิดว่ายังไม่ถึงวาระ เพราะตอนนี้เราสามารถทำอะไรได้แบบไม่มีตัวขัด เลยคิดว่ารอให้ปูฐานตัวเองให้ดีกว่านี้ก่อน เรื่องอื่นค่อยว่ากันทีหลัง

- "แล้วพวกที่มาจีบหล่อ แมน หุ่นดี หรือแบบไหน?

ส่วนมากเป็นพวกชอบของแปลก (หัวเราะเสียงดัง) เคยไปเดินแบบงานหนึ่งมีฝรั่งเข้ามาขอเบอร์ แล้วเป็นฝรั่งมีอายุด้วย แต่เราไม่ชอบผู้ชายที่ไม่สุภาพ มาถึงจับเนื้อต้องตัวหรือมาคุยแบบไม่สุภาพ ไม่ดีไม่ชอบ

"การทำงานอาชีพนี้ ทำให้ได้รู้จักการเข้าสังคม รู้กาละเทศะ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่เราได้ขัดเกลาตัวเราเองไปด้วย"

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : takky2525
วันที่ : 2007-04-08 12:30:25
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 32


  • ชีวิตคุณราคากี่บาท?????จากข่าวดังเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ดร.วรฑา วัฒนะชยังกูร หรือ 'ดร.อภิวัฒน์ วัฒนางกูร' เสียชีวิตจากการทำงานอย่างหนักแต่ขาดการดูแลสุขภาพตัวเอง ในภาวะที่ท่านป่วยมีเงินที่จะจ่ายเพื่อค่ารักษาพยาบาล 1-2แสนบาท/เดือนแต่ไม่สามารถซื้อชีวิตท่านไว้ได้ คำถามคือ ถ้าวันนี้คุณป่วยคุณมีเงินใช้ในการรักษาตัวเองกี่บาท/เดือน คุณจะลงทุนเพื่อดูแลสุขภาพให้แข็งแรงวันนี้ หรือจะไปลงทุนในการยื้อชีวิตให้อยู่ในภาวะสุดท้าย เริ่มลงทุนดูแลสุขภาพของคุณเองตั้งแต่วันนี้ สนใจข้อมูลดูแลสุขภาพของตัวคุณและคนที่คุณรักwww.healthclub2u.com


โดย : mapui วันที่ :2007-04-09 07:39:38ความคิดเห็นที่ 31


  1.  

ประกาศด่วนมากจ้า!!!! คนกรุงเทพแห่มาทำง.า.นนี้กันหมดแล้ว ใครไม่ทำละก็อีกไม่ช้าจะเป็นคนoutdate ไม่รู้ด้วยนาลองเข้ามาดูนะที่http://sabaaylife.such.info/ ก็ง..า.นนี้นะ ไม่ต้องตื่นแต่เช้า ไม่ต้องไปนั่งหลับในรถ ไม่ต้องตอกบัตร ไม่มีหั.วห.น้า ไม่มีลูกน้อง ไม่มีระเบียบบริษัทมาบังคับเราทำง.า.นอยู่ที่บ้าน ตื่นมายังไม่ล้างหน้าก็ทำได้เลย ถ้าคุณอยากได้ร-า-ยไ-ด้เท่าๆกับที่บ.ริ.ษัทเค้าจ้างกันอยู่ ห.มื่.นถึงสี่.ห.มื่.นละก็ ที่นี่ทำได้ง่ายกว่าสบายกว่าเยอะ ลองเข้ามาดูน๊าโดย : mapui วันที่ :2007-04-09 07:38:50ความคิดเห็นที่ 30


คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5 - 10 กิโลต่อเดือนหรือไม่?  
(และไม่กลับมาอ้วนอีก)

--->> ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญฟรี + +

--->> http://mytiny.us/body โดย : Healthy วันที่ :2007-04-09 01:07:15ความคิดเห็นที่ 29


หน้าตาก็ไม่สวยยังชื่อเอเลี่ยน

โดย : lorypop วันที่ :2007-04-09 01:03:08ความคิดเห็นที่ 28


เค้าเปนตัวของ ตัวเองดีอ่ะนะ รวมๆ ก้อน่ารักดีเนอะ

โดย : ฟ่งหยก วันที่ :2007-04-09 00:01:45ความคิดเห็นที่ 27


ขี้ๆอ่ะ ไม่เห็นแปลกเลย ฝรั่งสูงที185 ยังจิ๊บๆ เค้าก้อธรมมดา ไม่ใช่เอเลี่ยนซะหน่อย

โดย : *-HeRnFa-* วันที่ :2007-04-08 22:47:43ความคิดเห็นที่ 26


น้องเค้าน่ารักดีน๊า ชอบๆๆๆ

โดย : เต่าเต๋า วันที่ :2007-04-08 22:04:50ความคิดเห็นที่ 25


น่ารักค่ะ

โดย : egg_naughty วันที่ :2007-04-08 21:05:39ความคิดเห็นที่ 24


อากาศข้างบนเป็นไงบ้: าง:A18

โดย : peakata วันที่ :2007-04-08 21:00:13ความคิดเห็นที่ 23


ก้ อ น่ า รั ก น ะ ค่ ะ 

โดย : องค์หญิงน้ำแข็งน้อย วันที่ :2007-04-08 19:18:50ความคิดเห็นที่ 22


น้องเขาก็ดูน่ารักดีนะ ดูเป็นคนที่มีความคิดที่ดีมากๆด้วย

โดย : kayray วันที่ :2007-04-08 19:11:12ความคิดเห็นที่ 21


เคยเหนเค้าออกรายการอ่ะ ตัวจิงน่ารักดีออก

โดย : จุนโตะ วันที่ :2007-04-08 18:44:04ความคิดเห็นที่ 20


ถ้าขาวกว่านี้ก็จะดีนะโดย : mumilk วันที่ :2007-04-08 17:03:18ความคิดเห็นที่ 19


ชอบขาพี่เขาอ่ะ โดย : mumilk วันที่ :2007-04-08 17:02:03ความคิดเห็นที่ 18


I love her attitude!!

โดย : Boyz777 วันที่ :2007-04-08 17:01:38ความคิดเห็นที่ 17


สูงดี

โดย : PHONG_JUNG วันที่ :2007-04-08 16:33:02ความคิดเห็นที่ 16


w-w-w.a-r-c-h-i-w-e-b.t-h-t.i-n  อยากมีเว็บเป็นของตัวเอง(เอาไปทำไรก็ได้) พร้อมรายได้ที่คุณคาดไม่ถึง มาดูกัน  (คลิ๊กเลยนะครับ) โทรสอบถามได้มีเบอร์ติดต่อในเว็บ

โดย : BLUE_ANGEL วันที่ :2007-04-08 15:04:15ความคิดเห็นที่ 15


ได้ทั้งงาน ได้ทั้งเงิน ได้ทั้ง Web ธุรกิจ A-Smart คือธุรกิจแห่งอนาคต เป็นธุรกิจ Online ที่มีระบบการทำงานผ่านเน็ตสมบูรณ์แบบที่สุด เรียนรู้การทำงาน ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 100% สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท สามารถเรียนรู้ต้วยตนเองได้ และที่สำคัญ เป็นธุรกิจที่มั่นคงสุดๆ เพราะพี่ชายใหญ่แห่งตระกูล “ อัศวโภคิน” มหาเศรษฐี 1ใน3 ของไทย ลงมาทำเอง แผนการจ่ายผลตอบแทนสุดยอด ยุติธรรมที่สุด ไม่ต้องรักษายอด ด่วน!!! เราเปิดโอกาสให้คุณศึกษาวิธีทำธุรกิจ(ฟรี 1 เดือน) พร้อมทีมงาน มืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำ สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ w-w-w-.-a-s-m-a-r-t-.-b-i-z/?id=A42907(พิมพ์ W3ตัวติดกันและตามด้วยชื่อ เ ว ป ติดกันเอาเครื่องหมาย - ออก) 085-4953175 ขอให้ผู้ที่ทำความดีจงได้รับกรรมดีโดย : posttar วันที่ :2007-04-08 14:49:25ความคิดเห็นที่ 14


หน้าตาก้อไม่ถึงกับว่าขี้เหร่นี่ ก้อไม่สวย แต่ก้อไม่ได้ขี้เหร่ ธรรมดาเฉยๆ และก้อ สูงดี

โดย : PlUbBiE วันที่ :2007-04-08 13:36:13ความคิดเห็นที่ 13


พี่เค้าน่ารักจังเลย แปลกดี นู๋ชอบ ดูเปงคนร่างเริงโดย : miewhono วันที่ :2007-04-08 13:00:07ความคิดเห็นที่ 12


หุ่นดีจังเลย

โดย : ลาลิสซา วันที่ :2007-04-08 12:50:16ความคิดเห็นที่ 11


สร้างร-ายได้ ทำง-านทาง เนท 100% a s m a r t o n l i n e t e a m กำลังรับสมัคร ผู้ที่ต้องการสร้างร- ายได้จำนวนมาก ธุร กิจมั่นคง ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร อยู่ที่ไหน มีอาชีพอะไร ทุกคนสามารถทำได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ เพราะเรามีระบบช่วยสร้าง ทีม ง าน มีเว็ ปฯให้ทำธุร กิจ มีแผนการจ่า-ยผลตอบแทนดีเยี่ยม ที่สำคัญ!....... ไม่ต้องรักษา ยอดสั่งซื้-อส่วนตัว..... เข้ามา ทดลองศึกษาระบบกับเรา ฟรี 1 เดือน ที่(w3ตัว). A s m a r t . b i z / ?id= a17454&ad=otherballกับตัวคุณเอง กล้าที่จะเปลี่ยนแปลง และเริ่มต้นเพื่ออนาคตของคุณ...และ w-w-w-.-a-s-m-a-r-t-p-r-o-d-u-c-t-.-c-o-m/?id=a17454(พิมพ์ติดกันนะ)

 

. โทรคุณ pn 0896928686

 โดย : khee วันที่ :2007-04-08 12:16:34ความคิดเห็นที่ 10


  รีไวเต้ คอลลาเจนดริงค์   นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่สุดของการบำรุงผิวหน้า ให้ประสิทธิภาพในการฟื้นฟูอิลาสตินที่อ่อนล้า และเติมเต็มคอลลาเจนที่เสื่อมสลายตามวัยที่มากขึ้น ส่วนผสมของคอลลาเจนบริสุทธิ์ ชนิดเข้มข้นจากปลาทะเล Marine Collagen ( 2,000 mg ), Coenzyme Q 10, Honey Extract , Vitamin B Premix และ Vitamin C
     
ที่สำคัญเป็นเครื่อง ดื่มคอลลาเจนที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้รวดเร็วจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ชุบชีวิตผิวหน้าที่มีริ้วรอย ให้ลบเลือนพร้อมยกระชับขึ้นแลดูอ่อนกว่าวัย คืนความสดใสเปล่งปลั่งกลับสู่ผิวคุณอีกครั้ง เพียงดื่มก่อนนอนวันละ 1 ขวด ผิวหน้าคุณสามารถสัมผัสถึงความแตกต่าง ได้อย่างชัดเจน

 สนใจรายละเอียด คลิก   http://goodhealth17454.pantown.com

 

โทรคุณ   pn  0896928686โดย : khee วันที่ :2007-04-08 12:10:38ความคิดเห็นที่ 9


ได้ทั้งงาน ได้ทั้งเงิน ได้ทั้ง Web

 

ธุรกิจ A-Smart คือธุรกิจแห่งอนาคต เป็นธุรกิจ Online

ที่มีระบบการทำงานผ่านเน็ตสมบูรณ์แบบที่สุด เรียนรู้การทำงาน

ด้วยระบบคอมพิวเตอร์ 100%  สามารถทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา

ไม่จำเป็นต้องเข้าบริษัท สามารถเรียนรู้ต้วยตนเองได้

และที่สำคัญ เป็นธุรกิจที่มั่นคงสุดๆ เพราะพี่ชายใหญ่แห่งตระกูล

“ อัศวโภคิน” มหาเศรษฐี 1ใน3 ของไทย ลงมาทำเอง 

แผนการจ่ายผลตอบแทนสุดยอด ยุติธรรมที่สุด ไม่ต้องรักษายอด

ด่วน!!! เราเปิดโอกาสให้คุณศึกษาวิธีทำธุรกิจ(ฟรี 1 เดือน) พร้อมทีมงาน

มืออาชีพที่คอยให้คำแนะนำ

สนใจรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ w-w-w-a-s-m-a-r-t-.-b-i-z/?id=a17454&ad=otherball(พิมพ์ W3ตัวติดกันและตามด้วยชื่อ เ ว ป ติดกันเอาเครื่องหมาย - ออก)

 

โทร คุณ pn  0896928686

 โดย : khee วันที่ :2007-04-08 12:10:17ความคิดเห็นที่ 8


น่ารักดีออก นิสัยดี หุ่นก้อดีโดย : ปาฏิxาsย์llห่Jดวงดาว วันที่ :2007-04-08 11:57:26ความคิดเห็นที่ 7


ธุรกิจขายตรงต้องหลีกให้เมื่อตระกูลอัศวโภคินลุยเอง เชิญร่วมธุรกิจด่วน!!!!

ด้วยนโยบายที่ต้องการให้คนไทยมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ตระกูลอัศวโภคิน

จึงศึกษาและออกแบบแผนการตลาดที่เอื้อต่อความเป็นอยู่และวิถีชีวิตคน

ไทยมากที่สุด ทำให้คนไทยมีโอกาสรวยมากขึ้น จึงมีธุรกิจขายตรงที่ลง

ทุนไม่มากและไม่น้อยเกินไป คุณสามารถเกษียณอายุได้จริงเพราะไม่ต้อง

รักษายอด ด้วยสินค้าที่คัดเลือกอย่างดีที่สุด ไม่ต้องรออะไรอีกแล้วเชิญ

เข้ามาร่วมธุรกิจกับเรา แล้วคุณจะรู้ว่าคุณก็ทำได้ เราให้คุณทดลองทำฟรี

1 เดือน รีบหน่อยนะครับ ที่ www.asmart.biz/?id=OHOASMART หรือโทร

ถามก่อนได้ที่ 0814030305


โดย : เงอะงะ วันที่ :2007-04-08 11:47:07ความคิดเห็นที่ 6


สูงมากๆๆเลยค่ะ หาแฟนยากน่าดู

โดย : Mai_guzzzz วันที่ :2007-04-08 09:50:55ความคิดเห็นที่ 5


ไม่เหนสวยเลยอ่า......แต่หุ่นดีนะคะ

โดย : กระดึ๊บกระดึ๊บ วันที่ :2007-04-08 09:49:01ความคิดเห็นที่ 4


สวยแบบดารา ที่ดาราแนะนำด้วย ตัวเอง ดาราดังเพียบ ใครสนใจอยากรู้ บ้าง

www.noelleteam.com เปิดดูก่อนเราไม่ได้อ้างอิง

สอบถามข้อมูล ว่าน 0892335369
โดย : viva0376 วันที่ :2007-04-08 09:47:22ความคิดเห็นที่ 3ด่วน ๆ ๆ ดาวน์โหลดหนังฟรี ที่นี่จ้า

http://freemovie.24ex.com/โดย : biosman วันที่ :2007-04-08 09:21:30ความคิดเห็นที่ 2


:A3:ไม่เห็นเหมือน

โดย : fah-nan วันที่ :2007-04-08 08:37:21ความคิดเห็นที่ 1


อยากสูงมั่งจัง

โดย : wagmz วันที่ :2007-04-08 07:22:27