หัวข้อ : โจรใต้ฆ่าตัดคอน้า-ยิงทิ้งหลาน นำ 2ศพเผาประจานกลางถนน

คนร้ายสุดโหดฆ่าตัดหัวน้าชาย ก่อนยิงทิ้งหลาน แล้วนำศพทั้งสองเผาประจานกลางถนน ส่วนหัวทิ้งกลางสนามโรงเรียน ก่อนวางระเบิดหนัก 3 กิโลกรัม ล่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ โชคดีกู้ได้ เผย ญาติแจ้งความหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย.

(30เม.ย.) เวลา 08.00 น. พ.ต.อ.ถวัลย์ นคทราวงศ์ ผกก.สภ.อ.หนองจิก จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งว่ามีศพถูกเผาบนถนนสายบ้านทุ่งนเรน -บ้านดอนนา ม.5 ต.ท่ากำชำ จึงนำกำลำไปที่เกิดเหตุ ไปถึงพบกองเพลิงที่ไหม้หมดแล้วเหลือเพียงขี้เถ้า จึงเข้าไปตรวจสอบปรากฏว่าพบศพ จำนวน 2 ศพถูกเผาไหม้เกรียมด้วยยางรถยนต์

จึงประสานชุดวิทยาการและหน่วยกู้ภัยท่งเต็กเซี่ยงตึ๊งเข้ามาตรวจพิสูจน์ หลักฐาน ทราบว่าผู้เสียชีวิตชื่อ นายปรีชา นวลทอง อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลข ที่ 56/1 ม.1 ต.โคกโพธิ์ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี และ ดช.ดุสิต นวลทอง อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนโพธิ์คีรีราช

สำหรับศพของนายปรีชา ถูกคนร้ายตัดศรีษะหายไป ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบข้อความที่คนร้ายใช้สีสเปร์ฉีดบนถนนห่างจากศพ ประมาณ 2 เมตร มีข้อความระบุว่า “เป็นการแก้แค้นให้กับชาว ต.ฮูแตบองอ“

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศรีษะมนุษย์อยู่กลางสนามในโรงเรียนบ้านตลาดนัดคลองขุด ริมถนนสายปัตตานี-หาดใหญ่ ม.1 ต.บางเขา จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ปรากฏว่าขณะที่เจ้าหน้าที่ตรวจรอบๆ พบวัตถุต้องสงสัยฝั่งอยู่ในกระถาง ต้นไม้ทางเข้าโรงเรียน เจ้าหน้าที่จึงได้กันชาวบ้านออกแล้วประสานชุดเก็บกู้ วัตถุระเบิดเข้ามากู้ เจ้าหน้าที่ได้นำปืนแรงดันน้ำยิงทำลาย พบว่าเป็นระเบิดชนิดแสวงเครื่องบรรจุในกล้องเหล็กสี่เหลี่ยมมจุดชนวนด้วยรีโมทคอนโทรน น้ำหนัก 3 กิโลกรัม

จากนั้นได้เข้าไปตรวจสอบศรีษะปราฏว่าพบวัตถุต้องสงสัยอีกฝั่งไว้ใต้ศาลาที่พักห่างจากศรีษะประมาณ 2 เมตร เจ้าหน้าที่จึงใช้อาวุธปืนยิง ทำลายทันที พบว่าเป็นระเบิดแสวงเครื่องชนิดเดียวกัน จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำศรีษะของ นายปรีชา นวลทอง ไปชันสูตรพลิกศพที่ รพ.หนองจิก

จากการสอบสวนทราบว่าผู้เสียชีวิตทั้งสองได้หายตัวไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา โดยญาติได้แจ้งความไว้ที่ สภ.อ.โคกโพธิ์ว่า ทั้งสองเป็นน้าชาย และหลานชายได้นำรถ จยย.ออกไปหาสัตว์ป่าเป็นประจำที่ ม.9 ต.ทุ่งนเรน และได้หายตัวไป

เจ้าหน้าที่เชื่อคนร้ายไม่ต่ำกว่า 3 คนพบผู้ตายขับรถ จยย.ผ่านมาที่เกิด เหตุและไม่มีชาวบ้าน จึงฉวยโอกาสทำร้ายทั้งสองจนเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อวาน ก่อน จะตัดศรีษะของนายปรีชา แล้วนำร่างทั้งสองมาเผาอย่างโหดเหี้ยม เพื่อสร้างสถานการณ์ 
 
ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 2007-04-30 03:40:07
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 9


I agree with 6th opinion.You shouldn't blame becaseu of religion.It's not right.it's doesn't matter what religion we are.We used to peaceful before.And also no religion teach us to be a murder.Who did that -they are ethenist no religion!

And also if you guys alway said becaseu of religion,do you think it's not put the oil in the fire?How muslims people feel if they not involve in that group.It's just made thing worse..........................

Thai-Americanโดย : Neverend วันที่ :2007-05-01 23:45:33ความคิดเห็นที่ 8


อยากสวยหุ่นดี กระชับ 1เดือนลง 3 - 8 กิโลไม่ใช้ย#า  C-op/yไปวาง>> ukud.bs.muโดย : aml59 วันที่ :2007-05-01 16:31:10ความคิดเห็นที่ 7


นี่ๆเพื่อนๆเราทำนี่นะมีรายได้เป็นหมื่นต่อเดือนน่ะอยากรู้ทำไงดูได้ที่ best.clan.ac ก็อปไปวางได้เลยนะ


โดย : pan222 วันที่ :2007-05-01 14:07:59ความคิดเห็นที่ 6


ไทยพุทธ อ่ะตัวดี

อย่าไปแบ่งแยก อย่าไปยุ่ง อย่าไปรบกวนเขา

มันจะดี  อยู่ร่วมกันโดยสันติ อยู่ด้วยกันอย่างสงบ

อ้างนู่น อ้างนี่  เอาเรื่องใกล้ตัวดีกว่า

อย่ามาพูดเลยไทย พง ไทยพุทธน่ะ แตกแยกกันเปล่าๆ

ให้ดีนะ  ลองให้ สถานบริการ ทางเพศ หยุดกิจการ ยกเลิกให้หมดก่อนดีกว่า

ให้ยกเลิก ขายหวยก่อนดีกว่า

ให้ยกเลิก ซื้อขายพระเครื่องให้ได้ก่อนดีกว่า

ให้คนนับถือศาสนาแบบจริงจัง และไม่ก้าวก่ายกัน อยู่กันแบบ แฟร์ๆจะดีกว่า

อย่างเรารู้อยู่แล้วว่า  บริเวณนั้นๆมีมุสลิมอยู่กันมาก  แล้ว มรึง เสือกจะไปเลี้ยงหมู   ถ้าไม่ปล่อยออกมาเพ่นพ่าน หรือ ปล่อยหลุดออกมา ก็คงไม่เปงไร  แต่จะดีกว่าไหมถ้าจะย้ายไปที่อื่น

และศาสนาของเขา ห้ามให้ผู้ที่นับถือ ดดนสุนัขที่ตัวเปียก  เพราะมันจะมีบทลงโทษให้ไปทาม..............

เสือกจะเลี้ยงกันจังไอ้หมานี่น่ะ

แล้วเมื่อหลายสิบปีก่อน   ไอ้คนไทยพุทธนี่แหล่ะ ที่ไปกดขี่ ข่มเหง ไปปล้นเอาลูก เอาเมียเขา ข่มขืนเขา ปล้นของๆเขา  ฆ่าตัดหัวด้วยซ้ำ  ทั้งที่เป็นทหาร และ.................( หลายสิบปีก่อนจริงๆ )   ถ้าวันนี้ลูกหลานของเขา จะ

1. แก้แค้น

2. แบ่งแยกดินแดน

3.สร้างความเป็นระเบียบ และอยู่อย่างผาสุขในแบบฉบับของเขา

พวกคุณว่า มันผิดด้วยหรือ....................

 

ความทุกข์ทรมานของแต่หล่ะคนที่ผ่านมา ไม่เท่ากัน

คุณไม่โดน คุณไม่รู้   บางคนโดน แต่อโหสิกรรมไปแล้ว นั่นเป็นเรื่องดี

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น  ไอ้เรื่องที่ผมพูดมาทั้งหมดนั้น

ไม่มีศาสนาไหน สอนให้ไปฆ่าคนเพื่อการล้างแค้น

คนที่ทามนั้น มันไม่มีศาสนา

เพราะฉะนั้น หยุด ประโคมข่าว เรื่องศาสนาและพิมพ์กันเรื่อง ศาสนาซะที    ไอ้พวก ไม่รู้จักคิด ไอ้บ้า ไอ้ สาดดดดดดดดดด

จะพูดทำไม ไทยพุทธ   อายเขาว่ะโดย : Guเอง วันที่ :2007-05-01 03:15:48ความคิดเห็นที่ 4


มันเก่งจังนะเรื่องแบบนี้

โดย : ดุ๋มคับ วันที่ :2007-04-30 17:15:17ความคิดเห็นที่ 3


มันชั่วไม่มีที่สิ้นสุดจริง เลวมากเลย ทำได้แม้กระทั่งผู้บริสุทธิ์ แบบนี้จับได้ไม่ควรจะปล่อยเลย ควรตัดคอมันบ้าง ตัดแล้วก็เอาคอมันผูกท้ายรถฮัมวี่แล้วลากไปตามถนนให้ทั่วเมืองให้เห็นการกระทำของโจรชั่ว

โดย : ซันเต๋อจื่อ วันที่ :2007-04-30 17:06:18ความคิดเห็นที่ 2


ชาวไทยพุทธทั้งหลายจงตื่นเถิด ตื่นมาทวงแผ่นดินของเรา ศาสนาของเราโดย : เจี๊ยว วันที่ :2007-04-30 16:56:28ความคิดเห็นที่ 1


เอามันออกไปจากประเทศไทย คนไทยพุทธทั้งหลายเอ๋ย ถึงเวลาที่จะลุกขึ้นมาทวงแผ่นดิน ทวงศาสนา ทวงความยุติธรรมแล้ว

โดย : เจี๊ยว วันที่ :2007-04-30 16:51:46