หัวข้อ : "ตู่-นันทิดา" เปิดใจ "เป็นเมียพี่เอ๋ต้องแข็งแรง"


"ชนม์สวัสดิ์" อ่วม ตำรวจแจ้งเพิ่ม 6 ข้อหาหนัก รวม 8 ข้อหา ก่อนส่งหมายเรียกครั้งที่ 2 ส่วนนายกปากน้ำยังเก็บตัวเงียบ ผบก.น.1 สั่งเร่งคดี 2 พี่น้องนางแบบทำร้ายร่างกายลูกสาวเจ้าของร้านทองว่าเกี่ยวโยงหรือไม่ "ตู่ นันทิดา" เปิดใจต้องแข็งแรง เปรยกรณีสามีพัวพัน "โย" เป็นเรื่องธรรมดาของผู้ชาย

เวลา 12.00 น.วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าว "คม ชัด ลึก" ได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลธัญบุรี คลอง 6 ซึ่งมีการถ่ายทำละครเรื่อง "กรุงเทพราตรี" ของนายวรายุฑ มิลินทจินดา หรือ "ไก่" ผู้จัดละครชื่อดังของช่อง 3 หลังทราบว่า นางนันทิดา อัศวเหม หรือ "ตู่" นักร้องสาวชื่อดัง ภรรยาของนายชนม์สวัสดิ์ ร่วมแสดงด้วย เมื่อพบผู้สื่อข่าว นางนันทิดาก็เดินเข้ามาทักทายด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม พร้อมเปิดใจครั้งแรกกับ "คม ชัด ลึก" ว่า ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยสนใจเรื่องข่าว หรือเรื่องส่วนตัวของสามี เพราะหน้าที่ของตัวเอง คือ การทำงาน เป็นเวิร์คกิ้งวูแมน ดูแลลูกและสามี 

 “ต้องบอกว่าช่วงนี้บางวันก็ติดตามข่าว บางวันก็ไม่ได้ติดตาม เพราะตอนนี้ต้องอัดเพลงประกอบละครอยู่ที่แกรมมี่ และชีวิตของคุณเอ๋ เวลาเขาจะไปไหนมาไหนจะเป็นอะไรที่อิสระ และเขาจะรู้ดีว่าตู่เป็นคนไม่ค่อยสนใจในเรื่องข่าว อิสระที่บอกเป็นอะไรที่มีตั้งแต่เริ่มแรกของการแต่งงานแล้ว เราไม่มีกฎอะไร และตัวตู่เองก็ชอบอิสระ ตู่เองทำงานในวงการบันเทิง ต้องเจอะเจออะไรเยอะกว่าด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้น เราต้องแข็งแรงทั้งคู่ เราคุยกันตั้งแต่ต้นแล้ว เพราะเราต่างชอบความอิสระ แต่ว่าเวลาเราอยู่ในครอบครัวแล้ว เราดูแลกันเต็มที่ คือ ถ้าถามว่า ข่าวในเรื่องอื่นๆ มันก็จะมีมากระทบให้ได้ยินอยู่เรื่อยๆ แต่ด้วยความที่เรามีงานอย่างอื่นให้ทำอีกเยอะ แค่พูดกันเข้าใจ รู้เรื่องกันก็พอแล้ว” นางนันทิดา กล่าวเสียงเรียบ

 นักร้องสาวชื่อดังรุ่นเก๋า เผยด้วยว่า เหตุการณ์ที่สามีไปมีกรณีกับตำรวจนั้นตนไม่ทราบอะไรมาก ในช่วงที่รู้ข่าวก็รู้สึกเป็นห่วง จึงโทรศัพท์ไปหา ถามสามีว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งก็ได้รับคำตอบจากนายชนม์สวัสดิ์ว่า กำลังจะเดินทางไปสถานีโทรทัศน์ทีไอทีวี เพราะต้องการไปพูดเพื่อให้เกิดความเข้าใจ โดยสามีบอกตนว่าสบายใจได้ ไม่ได้ทำอะไร ไปกินโจ๊ก ไปกินข้าวกับเพื่อนเท่านั้น ซึ่งโดยปกติสามีก็ไม่ใช่คนดื่มเหล้าหนัก

 ส่วนกรณีที่มีชื่อ น.ส.ยศวดี หัสดีวิจิตร หรือ "โย" นางแบบชื่อดัง นั่งรถไปกับนายชนม์สวัสดิ์ด้วย แถมมีเรื่องมีราวตบตีกับไฮโซลูกเจ้าของร้านทองนั้น นางนันทิดา กล่าวว่า เรื่องนี้ตนไม่รู้ แต่คิดว่าอาจจะเป็นเพื่อนๆ ในกลุ่มของสามี และกล่าวย้ำว่า เป็นเรื่องปกติที่สามีจะไปไหนมาไหนกับใคร

 “คือตู่ทำงานจะไม่เคยมานั่งถามว่าจะไปไหน กลับกี่โมง ไม่มีการถามอยู่แล้ว คุณเอ๋ (ชนม์สวัสดิ์) ก็เหมือนกัน อยู่ดีๆ เขาอาจจะถามแค่พรุ่งนี้แม่ไปไหน ก็บอกไปถ่ายละคร ก็จบ แต่ตู่เองจะไม่ถามเลย เพราะไม่สนใจ นี่คือเป็นตัวเราไง เป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว โดยมากเขาจะโทรมาถามมากกว่าว่า แม่ลูกเป็นยังไงบ้าง หน้าที่ที่คุณเอ๋มอบให้คือ ให้เราเป็นแม่ดูแลลูกอย่างเดียว เพราะฉะนั้น หน้าที่ของตู่คือทำงาน ดูแลลูก และก็ดูแลคุณเอ๋ด้วย” นักร้องชื่อดังค่ายแกรมมี่ กล่าว

 ผู้สื่อข่าวถามความรู้สึกของนางนันทิดาเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยมี น.ส.ยศวดี เข้ามาพัวพันนั้น อาจทำให้ถูกมองได้ถึงเรื่องทำนองชู้สาว นักร้องดังเผยด้วยสีหน้าจริงจังว่า สิ่งที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องธรรมดา เพราะตนเองก็ทำงานในวงการบันเทิงมานาน ทำให้พอจะเข้าใจกับสิ่งที่เป็นอยู่

 “คือถ้าตู่สนใจอะไรคงทำงานไม่ได้นะ ถ้าเราสนใจและเก็บมาเป็นเรื่องซะทั้งหมดว่าเป็นเรื่องใหญ่ก็คงไม่ใช่ เพราะมันมีเรื่องที่ใหญ่ในชีวิตที่เราต้องทำและดูแลอีกเยอะ เพราะฉะนั้น ไม่ดีกว่า เรารักคนของเราพอแล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้ชีวิตคู่ของเราสั่นคลอน ทุกอย่างขึ้นอยู่กับตัวเอง เพียงแต่รู้ว่าคุณเอ๋ทำอะไร รักครอบครัว รักลูกก็เพียงพอแล้ว” นางนันทิดา กล่าวและว่า

 ตัวของเธอเข้าใจดีว่า ชีวิตการเป็นผู้ชายเป็นเรื่องธรรมดากับเรื่องที่เกิดขึ้น ฉะนั้น ผู้หญิงต้องเข้าใจกับตรงนี้ หมายถึงผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว ต้องเข้าใจว่ามันอาจจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเองได้ตลอดเวลา คือ ตนไม่ได้บอกว่าใครโชคดี หรือโชคไม่ดี แต่หมายถึงว่า ถ้าเป็นผู้หญิงที่มีครอบครัวแล้ว ต้องรู้ว่าเรื่องที่สำคัญที่สุดคือลูก ดูแลความรู้สึกลูก ดูแลว่าครอบครัวจะอยู่อย่างไร

 “เราก็บอกว่า มาดูข่าวแดดดี๊สิลูก น้องเพลง (ด.ญ.ชนม์ธิดา) เขาก็ไม่ได้ถามอะไร เขาก็บอกว่าแดดดี๊นุ่งกางเกงขาสั้นแบบนั้น แดดดี๊ไม่ไปกินเหล้าหรอก สงสัยไปกินโจ๊กร้านนายอ้วนแน่นอนเลย เพราะฉะนั้น ตู่มีความรู้สึกว่ามันมีเรื่องอะไรเยอะแยะมากมายกว่านี้ เรื่องแบบนี้ มันเป็นเรื่องที่ต้องขอบอกเลยว่า เป็นเรื่องปกติของชีวิตที่มันต้องเจอะต้องเจอ ต้องได้ยิน ได้เห็น ทุกอย่างมันขึ้นอยู่ที่เรา ต้องแข็งแรง และมีความมั่นใจสิคะ” นักร้องดัง กล่าวและเดินมาจับบ่าผู้สื่อข่าวพร้อมกับพูดทิ้งท้ายว่า "แต่งงานแล้ว ต้องแข็งแรง"

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 2007-05-25 10:03:52
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 4


หน้าลาวปลาร้ามากนังโยเนี่ย ชิ่วๆเมียน้อย

โดย : ดิงก้า วันที่ :2007-05-25 18:17:05ความคิดเห็นที่ 3


คนเขามีลูก มีเมียแล้ว ยังจะไปยุ่งกะเขาอีก เฮ้อ...... คนอะไรหน้าาหนาจิงๆเนอะ รึว่าผัวขาไปยุ่งกะมันเองหว่า ก้องี้แหละ คนไม่รักครอบครัว เนอะ ว่าไหม

โดย : oO_FilM_Oo วันที่ :2007-05-25 12:26:07ความคิดเห็นที่ 2


ถ้าสามีคุณนันทิดาแอบไปกุ๊กิ๊กกับอีโยจริงๆ ก็น่าสงสารคุณนันทิดา ไม่รู้เอามันลงได้ยังงัย คงต้องหลับตาเวลา อาจ฿ยดัน ไม่งั้นตงอวก ไม่รู้มาเป็นนางแบบได้งัยแต่ก็นั่นแหละนางแบบขายร่างกายไม่ได้ขายหน้าตาขฃจริงๆ ขนาดคนในวงการดียวกันยังทำกันได้ นางโยนี่มัน แร................ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆสุดๆๆๆๆๆๆๆๆ

โดย : numnem วันที่ :2007-05-25 11:46:40ความคิดเห็นที่ 1


เป็นกำลังใจให้ คุณนันทิดา เห็นด้วย ชีวิตคู่ต้องแข็งแรง ดูและลูก ตัวเอง และสามีให้ดีที่สุด อย่าไปสนใจกับสวะ ที่มันลอยมาตามน้ำ มันถูกน้ำพัดพามา สุดท้ายน้ำก็จะพัดพามันไปตามวิสัยของน้ำ คือไหลลงสู่ที่ต่ำอยู่เสมอ

โดย : malela วันที่ :2007-05-25 11:17:29