หัวข้อ : "หนูแหวน" จ๋อย! ชาวเน็ตด่ายับ โชว์อึ๋มอยากดัง


"หนูแหวน" ปลงชาวเน็ตสวดยับ ตั้งกระทู้ด่า โชว์อึ๋มหวังอยากดัง ลั่นไม่เคยคิดแย่งงานดารา ปัดเรื่องฟ้อง "ระเบียบรัตน์" โบ้ยให้ไปถามคุณแม่เอาเอง ส่วนตัวอยากจบให้ดีที่สุด

เป็นเพราะใส่เสื้อคอลึกไปเดินงานแฟชั่นโชว์งานหนึ่ง "หนูแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ" เลยถูกปาปารัสซี่ ถ่ายเนื้อหน้าอกได้แบบจังๆ งานนี้แทนที่จะได้รับความเห็นใจจากคนรอบข้างกลับถูกประชาชนหาว่าอยากดัง เลยตั้งใจโชว์ งานนี้หนูแหวนเค้าจะว่ายังไง "ไม่โทษใครโทษตัวเองมากกว่า เพราะเราเองที่ไม่ระวัง"

ถูกวิพากวิจาารณ์ในอินเตอร์เน็ตว่าอยากดัง "อืม..งั้นคงอยากมานานมากแล้ว เราเป็นคนมีเนื้อมีหนัง ใส่อะไรนิดหน่อยก็ดูเซ็กซี่แล้ว จะให้ปิดหมดก็ไม่ไหวนะ มันดูเชยเกินไป เราก็ยืนยันว่าจะแต่งตัวเหมือนเดิมแหละ แต่คงระวังตัวมากขึ้น คุณแม่เห็นภาพ เค้าก็เข้าใจนักข่าวนะ เค้าโทษแหวนว่าให้ระวังตัวมากกว่านี้ แต่ไม่ได้ดุด่าอะไร มุมกล้องมันถ่ายลงมาพอดี"

ซีเรียสมั๊ยเวลามีคนมาว่าในอินเตอร์เน็ต "อ๋อ..มีเยอะมากค่ะ มีเป็นล้านเลย มี
หลายเรื่องทั้งเรื่องเป็นไฮโซ เรื่องเรน ตอนนี้มีเรื่องคุณแม่อีก แต่ก็เข้าใจแฟนคลับที่หวงแรงไปหน่อย เลยไม่ได้คิดอะไร เค้าคงออกแนวหมั่นไส้มากกว่าเลยไม่ค่อยได้ฟังเท่าไหร่ดูแล้วมันไร้สาระ เป็นร้อยๆ กระทู้เลยนะ ไม่อยากดูมาก ดูมากแล้วเครียดเดี๋ยวมึน ไม่เก็บเอามาคิดมาก ไม่ได้ใส่ใจเลย"

มีกระแสไฮโซมาแย่งงานดารา กลัวดาราไม่ชอบหนูแหวนมั๊ย "ก็..จริง ไฮโซกับดาราก็เหมือนกันแหละ ไม่ได้ไปแย่งงาน เค้าน่าจะไปกลัวดาราหน้าใหม่มากกว่านะ ไม่ต้องมานั่งเขม่นกันหรอก"

ถามเรื่องคุณแม่จะฟ้องระเบียบรัตน์หน่อยไปถึงไหนแล้ว "(หัวเราะ) ไปถามคุณแม่ดีกว่าอันนี้เรื่องของผู้ใหญ่ แต่คิดว่าไม่มีอะไรน่าจะคุยกันด้วยดี เค้าก็ออกมาขอโทษแล้วเราก็เข้าใจท่านแหละ คงจะจบลงด้วยดี" หนูแหวนกล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

หนูแหวน - ปวริศ เพ็ญชาติ
Magic Me & My Gogโดย : BBug
วันที่ : 2007-05-31 09:24:29
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 4


คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก) รายละเอียด คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก) ลดสัดส่วนทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่อง ตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้ เรายินดีช่วยผู้ที่จริงจัง เดือนละ 20 ท่านเท่านั้น!!! * เป็นวิธีอันดับหนึ่งในยุโรป * ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายหักโหม * เป็นโปรแกรมจากธรรมชาติ 100% * ปลอดภัย ผ่าน อย. มากกว่า 60 ประเทศ (รวมทั้งประเทศไทย) * ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น * คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น รับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ ถ้าคุณสนใจ กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณถึงเราได้ที่ w w w . d o i o p . c o m / 0 5 7 5

โดย : Goodchoice11 วันที่ :2007-06-01 21:25:13ความคิดเห็นที่ 3


หากคุณกำลังมองหางานดีๆอยุ่ อย่ารอช้า คลิกเข้ามาที่ www.jobsinsure.com เพราะที่นี่มีงานดีๆรอคุณอยุ่มากมาย

โดย : kapook_luk วันที่ :2007-06-01 09:31:14ความคิดเห็นที่ 2


ของเขาดีเขาก็อยากโชว์แปลกตรงไหน

โดย : ปอโป้ง วันที่ :2007-06-01 09:14:47ความคิดเห็นที่ 1


คราวหน้าคราวหลังก็ระวังหน่อยนะจ๊ะ หนูแหวน

โดย : kuul วันที่ :2007-05-31 22:48:27