หัวข้อ : ข่มขืน-แบล็กเมล์ รูปเปลือย สาวผจ.แบงก์โร่จับ


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.30 น. วานนี้ (25 มิ.ย.)  พ.ต.อ.อิทธิพล พิริยะภิญโญ รอง ผบก.ภ.จ.ตราด ช่วยราชการหัวหน้าศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมข้ามชาติภาค 2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผกก.สภ.อ.เมืองชลบุรี พ.ต.ต.ขวัญชัย ปานเจริญกิจ สว.สส. นำกำลังตำรวจเข้าจับกุมตัวนายศุภศิลป์ จูทะศร อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/581 ซอยคู้บอน 13 แยก 4 แขวง-เขตคันนายาว กทม. เป็นเจ้าของร้านอาหารชื่อกิ่งแก้ว ตั้งอยู่ในซอยโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้ต้องหาในคดีข่มขืนและรีดทรัพย์ โดยจับกุมได้บริเวณริมถนนเลียบชายหาดบางแสน หน้าโรงแรม เอส.เอส.บางแสนบีชรีสอร์ต ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี มีนางติ๋ม (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ผู้จัดการธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี เป็นผู้เสียหายชี้ให้จับกุม

โดยก่อนการจับกุมผู้ต้องหารายนี้ สืบเนื่องมาจากเมื่อช่วงค่ำวันที่ 24 มิ.ย.ที่ผ่านมา นางติ๋ม ผู้เสียหายทำงานเป็นผู้จัดการธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พ.ต.อ.อิทธิพล พิริยะภิญโญ รอง ผบก.ภ.จ.ตราด ช่วยราชการหัวหน้าศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมข้ามชาติภาค 2 พร้อมให้รายละเอียดว่า

ก่อนหน้านี้ประมาณ 4 เดือน รู้จักกับนายศุภศิลป์ เจ้าของร้านอาหารกิ่งแก้ว ขณะไปรับประทานอาหารที่ร้าน เมื่อนายศุภศิลป์ทราบว่า เพิ่งหย่ากับสามี และมีตำแหน่งเป็นผู้จัดการธนาคารก็พยายามตีสนิท มาติดต่อทำธุรกรรมกับทางธนาคารเรื่อยมา จนเป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจ ต่อมานายศุภศิลป์วางแผนหลอกพาไปมอมสุรา แล้วพาไปข่มขืนที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี พร้อมกับใช้โทรศัพท์ มือถือแอบถ่ายภาพเปลือยเพื่อนำไปแบล็กเมล์ ขอเงินครั้งละหลายหมื่นบาท เมื่อไม่ยอมก็ถูกนายศุภศิลป์ข่มขู่ จะนำรูปไปประจานเพื่อให้เกิดความอับอาย ต้องจำใจยอมให้เงินนายศุภศิลป์ไปหลายครั้ง รวมเป็นเงินหลายแสนบาท

หลังสุดนายศุภศิลป์โทรศัพท์ไปขอเงินอีก 3 แสนบาท เมื่อตอบปฏิเสธก็ถูกนายศุภศิลป์ข่มขู่ ด้วยความคับแค้นใจ นำเรื่องไปปรึกษาญาติพี่น้อง เห็นพ้องต้องกันว่า หากให้เงินไป วันหลังนายศุภศิลป์จะรีดไถอีกไม่มีสิ้นสุด จึงตัดสินใจพากันเข้าแจ้งความตำรวจดังกล่าว หลังตำรวจสอบปากคำผู้เสียหาย ได้วางแผนโดยทำทีให้นางติ๋มโทรศัพท์นัดนายศุภศิลป์ไปรับเงินที่ริมชายหาดบางแสน เมื่อถึงเวลานัดหมาย นายศุภศิลป์ขับรถเบนซ์ รุ่น 230 อี สีเทา ทะเบียน 3 อ-8482 กรุงเทพมหานคร ไปจอดรอรับเงิน ตำรวจจู่โจมจับกุมตัวเอาไว้ได้ ก่อนจะนำตัวไปสอบสวน

เบื้องต้นนายศุภศิลป์ยังให้การปฏิเสธ อ้างว่ามีชายคนหนึ่งไม่ทราบว่าเป็นใครโทรศัพท์ไปบอกว่าได้รับภาพเปลือยของนางติ๋ม  ไม่ทราบว่าหลุดไปถึงมือคนดังกล่าวได้อย่างไร พร้อมกันนี้ ชายคนเดียวกันยังข่มขู่เรียกเงิน 3 แสนบาท เพื่อแลกกับภาพเปลือย จึงโทรศัพท์บอกนางติ๋มให้นำเงินไปให้ เพื่อนำไปมอบต่อให้กับชายคนดังกล่าว เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การนายศุภศิลป์ ควบคุมตัวดำเนินคดี

พ.ต.อ.อิทธิพล พิริยะภิญโญ รอง ผบก.ภ.จ.ตราด ช่วยราชการหัวหน้าศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมข้ามชาติ ภาค 2 เปิดเผยว่า คดีนี้ผู้เสียหายเป็นผู้จัดการแบงก์ มีหน้ามีตาในสังคม ทราบว่าหลังจากนายศุภศิลป์หลอกพาไปข่มขืนและถ่ายรูปไว้แบล็กเมล์แล้ว ผู้เสียหายกลัวจะเกิดความอับอาย ยอมให้เงินนายศุภศิลป์ไปหลายครั้ง รวมเป็นเงินหลายแสนบาท เมื่อไม่ยอมก็ถูกนายศุภศิลป์ ข่มขู่ต่างๆนานาว่า จะนำภาพไปติดประจานหน้าบ้านและหน้าธนาคาร จึงตกอยู่ในสภาพจำยอม ส่วนคำให้การของนายศุภศิลป์ฟังไม่ขึ้น พร้อมกันนี้ได้สั่งห้ามประกันตัวผู้ต้องหา เพราะเกรงว่าจะไปข่มขู่ผู้เสียหาย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 2007-06-26 07:24:53
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 5


เลวจิงๆๆ

โดย : AmJunG_PooH วันที่ :2007-06-26 23:15:31ความคิดเห็นที่ 4


หน้าตาก้อดีไม่น่าเลย

โดย : Bai-moan วันที่ :2007-06-26 15:07:51ความคิดเห็นที่ 3


กฎหมายออกมาแล้วมึงซวยแน่ ไอ้สาด แม่งเบ่งออกมาให้เลวยังงี้เหรอว่ะ ถ่ายรูปมันมาลงเนทเลยดีกว่าคุณตร. สะใจดี

โดย : 9_jack วันที่ :2007-06-26 14:39:59ความคิดเห็นที่ 2


เลวมากไปตายซะ

โดย : กานจัง วันที่ :2007-06-26 09:29:20ความคิดเห็นที่ 1


สังคมไทย เดี๋ยวนี้แย่จริง

โดย : เอ๊ะในสายลม วันที่ :2007-06-26 08:33:54