New Document

หัวข้อ : จับกองถ่ายหนังโป๊ สาวญี่ปุ่น-หนุ่มไทย โจ๋งครึ่งพัทยา


ตำรวจบุกทลายกองถ่ายหนังเอ็กซ์ญี่ปุ่นริมหาดพัทยา รวบทีมงานนักแสดงหนุ่มชาวไทย-สาวชาวญี่ปุ่นนับสิบคนเล่นหนังฉาวโจ๋งครึ่มในกระต๊อบร้าง ไม่เว้นแม้แต่ริมหาด ชาวบ้านด่าระงมทำเสื่อมเสีย ขณะที่เมืองพัทยายืนยันเป็นทีมงานเถื่อน หลังตรวจสอบไม่พบขออนุญาต

เหตุการณ์ตำรวจบุกทลายกองถ่ายหนังเอ็กซ์ชาวญี่ปุ่นภายในกระต๊อบร้างชายหาดพัทยา เปิดเผยเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 กันยายน พ.ต.อ.สรายุทธ สงวนโภคัย ผกก.สภ.อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่า บริเวณเพิงพักร้างริมชายหาด ข้างร้านอาหารตังเก หมู่ 1 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มีชาวไทยและชาวญี่ปุ่นจำนวนหลายคน ตั้งกองถ่ายทำภาพยนตร์ลามกอนาจารกันอย่างโจ๋งครึ่มโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย หลังจากได้รับแจ้งจึงสั่งการให้ พ.ต.ต.นิตย์ วิธินันทกิตต์ สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบ

 ที่เกิดเหตุเป็นกระต๊อบร้าง 4 หลัง สร้างด้วยสังกะสีและใบมะพร้าว ปลูกเรียงรายติดกันใกล้กับกำแพงวัดจิตตภาวัน บริเวณด้านหน้ามีโต๊ะเก้าอี้ตั้งอยู่หลายตัวพบชาวไทยและชาวญี่ปุ่น ทั้งหญิงและชายนั่งจับกลุ่มกันอยู่ ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ จากนั้นได้เข้าไปตรวจสอบกระต๊อบหลังแรกพบชายไทยเปลือยกายแสดงท่าทางร่วมเพศกับหญิงชาวญี่ปุ่น โดยมีผู้กำกับการแสดง และช่างกล้องชาวญี่ปุ่น คอยกำกับและถ่ายทำกันอยู่ ตำรวจจึงจับกุมตัว พร้อมยึดของกลาง ซึ่งได้แก่ กล้องวิดีโอ 3 เครื่อง ม้วนวิดีโอ 3 ม้วนที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว อวัยวะเพศชายเทียม ดีวีดีลามก เอกสารเนื้อเรื่องที่ใช้ถ่ายทำจำนวน 119 แผ่น คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค 2 เครื่อง ใบรับรองแพทย์ ถุงยางอนามัย และอุปกรณ์ประกอบฉากอีกหลายรายการ

 การจับกุมครั้งนี้ตำรวจสามารถจับกุมผู้กระทำผิดได้ 11 คน แยกเป็นชาวญี่ปุ่น 8 คน และคนไทย 3 คน คือ 1.นายทาเคชิ มัตซึโอะ อายุ 58 ปี ทำหน้าที่ผู้แปลบทและกำกับการแสดง 2.นายโยชิฮิโกะ เทราด๊ะ อายุ 32 ปี ทำหน้าที่ควบคุมการผลิต 3.นายไคโซะ วาทานาเบ๊ะ อายุ 55 ปี ช่างจัดแสงสี 4.นายชิงโกะ โกบาริ อายุ 24 ปี ผู้ช่วยผู้ควบคุมการผลิต 5.นายมาซายูกิ สุวะ อายุ 37 ปี ทำหน้าที่ช่างกล้อง 6.น.ส.อายามิ มิสุโมโต๊ะ อายุ 20 ปี เป็นนักแสดง 7.น.ส.โทโมเอะ โกคิตะ อายุ 21 ปี เป็นนักแสดง 8.นายนากามูระ เรียวตะ อายุ 24 ปี ทำหน้าที่ช่างแต่งหน้า ทั้งหมดเป็นคนสัญชาติญี่ปุ่น

 นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชายชาวไทยทั้งวัยรุ่นและหนุ่มใหญ่วัยดึก 3 คน ได้แก่ 1.นายอ๊อด สังข์นุช อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 หมู่ 2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 2.นายน็อต (นามสมมติ) อายุ 17 ปี  ชาว จ.ชลบุรี และนายแสน พลรักษ์ษา อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 หมู่ 6 ต.โคกสง่า อ.พล จ.ขอนแก่น

 จากการสอบสวน นายทาเคชิ มัตซึโอะ ผู้กำกับการแสดง ให้การรับสารภาพด้วยภาษาไทยที่ชัดเจนว่า อาศัยอยู่ในเมืองไทยร่วม 20 ปีโดยก่อนหน้านี้ได้รับว่าจ้างจากนายทุนชาวญี่ปุ่น เจ้าของบริษัท เอส โอ ดี จำกัด ให้หาสถานที่ถ่ายทำหนังลามกอนาจาร พร้อมคัดตัวนักแสดงชายชาวไทย รวมไปถึงทำหน้าที่แปลบท และกำกับการแสดง โดยรับค่าจ้างวันละ 9,000 บาท ซึ่งเมื่อ 3 วันก่อนได้ไปพบสถานที่เป็นร้านอาหารเก่าริมชายหาดทะเลพัทยามีกระต๊อบปลูกอยู่หลายหลัง แต่ไม่มีผู้พักอาศัย เหมาะแก่การถ่ายทำเป็นอย่างมาก จึงตกลงเช่าสถานที่จากเจ้าของชาวไทยในราคา 5 หมื่นบาท  

 นายทาเคชิ ให้การต่อว่า หลังจากหาสถานที่ถ่ายทำเรียบร้อยแล้ว จึงแจ้งให้นักแสดงฝ่ายหญิงและทีมงานชาวญี่ปุ่น เดินทางเข้าประเทศในฐานะนักท่องเที่ยว เพื่อถ่ายทำหนังเอ็กซ์ร่วมกับนักแสดงชายไทยทั้งรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่จำนวน 3 คนที่จ้างมาคนละ 2,000 บาท โดยกำหนดให้แต่ละคนสับเปลี่ยนหมุนเวียนแสดงบทบาทร่วมเพศกับหญิงวัยรุ่นชาวญี่ปุ่น 2 คน ตามจุดต่างๆ ทั้งบริเวณชายหาดและในกระต๊อบ โดยถ่ายทำได้ประมาณ 80 เปอร์เซ็นต์ ก่อนที่จะถูกตำรวจจับกุมดังกล่าว

 พ.ต.อ.สรายุทธ กล่าวว่า ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาทั้งหมด พร้อมอุปกรณ์การถ่ายทำภาพยนตร์ลามกไปดำเนินคดี พร้อมตั้งข้อกล่าวหาเพื่อประสงค์ต่อการค้า หรือโดยการค้าเพื่อการจ่ายแจก หรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน ร่วมกันทำ ผลิต มีไว้ หรือนำเข้าหรือส่งออกซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ รูปถ่ายภาพยนตร์ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก ซึ่งข้อกล่าวหาดังกล่าวระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 ขณะที่ นายสนธิ์ ขันธ์คำ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/24 หมู่ 2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี อาชีพขายอาหารทะเลซีฟู้ดอยู่ชายหาด กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 3 วัน นายอ๊อด สังข์นุช ตำรวจอาสาอำเภอบางละมุง และนายอภิเชษฐ์ สังข์นุช อายุ 30 ปี หลานชาย เล่าให้ฟังว่าผู้กำกับหนังชาวญี่ปุ่นติดต่อให้ไปเข้าฉากแสดงเป็นพระเอกหนังบู๊ได้ค่าจ้างวันละ 3,000 บาท โดยนายอ๊อดถ่ายหนังดังกล่าวได้ 2 วัน และมาถูกจับกุมได้ในคืนที่สาม ขณะถ่ายหนังลามกอยู่ริมชายหาด ส่วนนายอภิเชษฐ์ ไหวตัวทันหลบหนีไปได้

  "การถ่ายหนังลามกญี่ปุ่น ถือเป็นการดูถูกเหยียดหยามอย่างมาก เพราะใช้สถานที่ใกล้กับวัดจิตตภาวัน เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาพุทธ ทำให้เสื่อมเสียประเพณีของไทยอย่างมาก" นายสนธิ์ กล่าว

 ด้านนายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา กล่าวในเรื่องดังกล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเขตความรับผิดชอบของเมืองพัทยา ซึ่งได้ตรวจสอบเอกสารการขออนุญาตจากเทศกิจเมืองพัทยาแล้วพบว่า ทีมงานดังกล่าวไม่ได้ขออนุญาตแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามที่ผ่านมามีบริษัทถ่ายทำภาพยนตร์จำนวนมาก โดยเฉพาะประเทศอินเดียได้เข้ามาขอถ่ายทำภาพยนตร์เกี่ยวกับทัศนียภาพ ซึ่งถือว่าเป็นการประชาสัมพันธ์เมืองพัทยาไปสู่สายตาชาวโลก แต่ถ้าเป็นบริษัทที่มีที่มาแปลกๆ หรือไม่อยู่ในทำเนียบ ทางเมืองพัทยาก็จะตรวจสอบอย่างละเอียด 
 
ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 2007-09-07 07:50:28
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 42


ไม่เข้าใลยว่าทำไม

เวบทุกเวบต้องมีจดหมายลูกโซ่มาเม้นไว้

ไม่เข้าใจอีกเช่นกัน

ว่าทำไมถึงได้กล้าทำขนาดนั้น

ไม่อายบ้างเลยหรอ

อายุก้อยังน้อย หน้าไม่อายเลยอ่ะโดย : Lucifer_Princess วันที่ :2007-09-08 11:21:48ความคิดเห็นที่ 41


บ้าที่สุดเลยโดย : น้องเฟิร์นค่ะ วันที่ :2007-09-08 08:56:43ความคิดเห็นที่ 40


เลว ๆ ๆจับมันไปเลย !!!

 

เบื่อพวกบ้ากาม

 

ยี่ปุ่นมาถ่ายทำไมไทย

 

ที่ญี่ปุ่นไม่มีถ่ายเหรอไงโดย : snowpea วันที่ :2007-09-08 07:22:09ความคิดเห็นที่ 39


อึดอัด ไม่มั่นใจ เสื้อผ้าก็หาใส่ยาก ใครๆก็ทักฉันว่า

อ้ววนขึ้น ทำยังไงดีล่ะ

ดูที่   ((http://curio.us/ndb  ))โดย : Cc13odycC วันที่ :2007-09-08 00:33:03ความคิดเห็นที่ 38


อ่านดูแล้วก้อรู้เอง เธอชอบสีขาว --- เขาชอบสีดำ เธอชอบตุ๊กตาหมี --- เขาชอบรถถัง เธอชอบนั่งดูตะวันขึ้นที่ชายทะเลในตอนเช้า เขาชอบบรรยากาศของแสงไฟในเมืองตอนกลางคืน เธอชอบจักรยาน เพราะความช้าของมันทำให้เธอมีเวลาดูอะไรหลายๆอย่างที่ผ่านไป เขาชอบความเร็วของมอเตอร์ไซค์ เพราะมันทำให้เขาไปถึงที่หมายทันเวลา เธอนอนสี่ทุ่ม ตื่นตีสี่เพื่อใส่บาตร --- เขานอนตีสี่ ตื่นสี่โมงเย็น เพราะกลับดึก เธอได้ท๊อบ เกือบทุกวิชา --- เขาได้0 เกือบทุกวิชา เธอถูกชมและรับรางวัลเด็กนักเรียนดีเด่น เป็นประจำ --- เขาถูกด่าและมีชื่ออยู่ในบัญชีดำของโรงเรียน เธอยิ้มง่าย รักเด็กๆ และกล้าแสดงออก --- เขาหงุดหงิด เกลียดเด็กๆ และขี้อาย เธอไม่ชอบกีฬากลางแจ้ง --- เขาชอบเล่นบาส กับ ฟุตบอล เธอขี้แย --- เขาเข้มแข็ง เธอกลัวฟ้าร้อง --- เขาชอบฝนตก เธอเกลียดความเหงา และไม่ชอบอยู่คนเดียว เขาเบื่อสังคม และชอบเก็บตัวในห้อง เธอร้องไห้ในเรื่องที่เราไม่คิดว่ามันน่าเศร้า เขากลั้นน้ำตาในเรื่องที่อยากฆ่าตัวตาย เธอมองหน้าเขาแล้วเห็นผู้ชายที่แสนดีคนหนึ่ง --- เขามองหน้าเธอแล้วเห็นนางฟ้าที่ดีที่สุดในชีวิตเขา เธอจับมือเขาไว้ในวันที่เขาท้อแท้ เขานั่งลงข้างๆเธอในวันที่เธอว้าเหว่ เธอเบื่อคำชื่นชมจอมปลอม และต้องการได้ยินเสียงเขา แม้จะเป็นการด่าก็ตาม --- เขาอยากได้ยินคำชื่นชมจอมปลอม ขอแค่มันมาจากปากเธอ เธอจมปลักอยู่ในความทุกข์ในวันที่เขาหายไป เขาจมดิ่งลงในความสุข ในวันที่เธออยู่ข้างๆ วันใดก็ตามที่เขาท้อแท้ หรือ ยอมแพ้ เธอจะโทรไปหาเขา พูดแต่คำว่า รักเธอนะ --- วันใดก็ตามที่เธอผิดหวัง หรือ เหงา เขาจะโทรไปหาเธอ และจะเงียบ อยู่อย่างนั้น จนกว่าเธอจะหยุดร้องไห้ วันใดก็ตามที่เขาได้รับชัยชนะ เธอจะตรงเข้าไปหา แล้วกอดเขา วันใดก็ตามที่เธอได้รางวัล เขาจะตรงเข้าไปหา ยิ้มให้ ชูนิ้วโป้ง แล้วพูดคำว่า ยินดีด้วย วันเกิดเขา เธอหอมแก้มเขาฟอดหนึ่ง แล้วพูดคำว่า ฉันรักเธอ วันเกิดเธอ เขาโทรมาตอนเที่ยงคืน แล้วพูดคำว่า ฉันก็รักเธอ เธอจับมือเขา เพื่อจะเตือนให้เขารู้ว่าเขาสำคัญสำหรับเธอมากแค่ไหน เขานั่งข้างๆเธอ เพื่อให้เธอรู้ว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียว เธอจะร้องไห้ และขอร้องให้คนที่ทำร้ายเขาหยุดการกระทำ เขาจะต่อยหน้า ใครก็ตามที่ทำร้ายเธอ เมื่อเขาโกรธ เธอจะรอให้เขาหายโกรธ แล้วโทรไปบอกว่า ขอโทษนะ เมื่อเธอโกรธ เขาจะดึงมือเธอไว้ แล้วพูดคำว่า ฉันขอโทษ เธอโทรไปหาเขาทุกวันเพื่อพูดคำว่า ฉันรักเธอ --- เขารอคอยโทรศัพท์เธอทั้งวัน เพื่อรอฟังคำว่า ฉันรักเธอ วันนี้ตอนเที่ยงคืนรักแท้ของคุณจะได้รู้ว่าเค้าชอบคุณ อะไรดีๆ บางสิ่งจะเกิดขึ้นกับคุณในวันพรุ่งนี้ตอนบ่ายโมงถึงบ่ายสอง มันจะเกิดขึ้นที่ไหนก็ได้ใน msn นอกโรงเรียน หรือที่ไหนก็ตาม เตรียมตัวรองรับไว้สำหรับอาการช็อกของคุณ ถ้าคุณไม่ส่งต่อไป คณจะถูกสาป คุณจะไม่มีคู่รักไป 10 ปี ไปให้คน 1 5 คน ภายใน 1 5 นาที. ป.ล คน

โดย : shejung วันที่ :2007-09-07 23:50:00ความคิดเห็นที่ 37


แย่ๆ

โดย : plengporpei วันที่ :2007-09-07 22:23:38ความคิดเห็นที่ 36


ค.ห.ที่8-13 และ 19 ทำไมถึงตอบแบบนั้นคะ?  พี่ไม่มีจิตสำนึกบ้างเลยเหรอคะโดย : เด็กodin วันที่ :2007-09-07 21:33:34ความคิดเห็นที่ 35


มาแล้วครับ!!! AGLOCO เวปทำเงินตัวใหม่มาแรง!!! ***HOT**
ง่ายที่สุดของการทำงานบนเน็ต สมัครสมาชิกฟรีและได้รับฟรี 150$ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
ทั้งสิ้น เป็นเวปไซต์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวในเดือนนี้ (เมษายน 2550) แต่ก็ผ่านการตรวจสอบความน่าเชื่อจากสถาบัน
ระดับโลกมาแล้วครับ ไม่โนเนม เชื่อถือได้ครับ ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น ตั้งแต่ค่าสมัครสมาชิก ในการทำงาน
ฟรี 100% ครับ เพื่อไม่ให้ทุกคนมีความเสี่ยงกับผลตอบแทนที่จะได้รับกลับมาว่าคุ้มกันหรือเปล่า (เวปส่วนใหญ่
ไม่คุ้มครับ โดยเฉพาะเวปสำรวจความคิดเห็น และเวปคลิกหลายเวป ที่คิดค่าสมัครสมาชิก ค่าเวปไซต์
ค่ารายเดือนต่างๆ...แต่ค่าตอบแทนต่ำมาก) มารู้จัก AGLOCO กันดีกว่าครับ!!!

เคยสงสัยกันบ้างไหมครับว่าทำไม Website ที่ไม่ได้มีสินค้าเป็นของตนเอง แต่มีการให้บริการฟรี เช่น Google,
Yahoo, Hotmail จึงสามารถทำกำไรกันปีละหลายพันล้านเหรียญ คำตอบก็คือ Website เหล่านั้นได้ทำการ
โฆษณาผ่าน Internet อยู่เบื้องหลังบริการฟรี และการให้บริการฟรีนั้นก็เพื่อสร้าง network เพื่อเพิ่มอำนาจต่อรอง
ในการหาโฆษณานั่นเอง ลองคิดดูซิครับว่าถ้าคุณเป็นเจ้าของสินค้าจะเลือกโฆษณากับ Website ที่มีคนเข้าวันละ
100 คน หรือ Website ที่มีคนเข้าวันละ 1,000,000 คน

AGLOCO ก็ถือกำเนิดขึ้นมาด้วยแนวความคิดเดียวกัน ขณะนี้ AGLOCO อยู่ในช่วงเวลาของการสร้าง network
เพื่อเป็นฐานอำนาจในการหาโฆษณา ดังนั้นจึงเปิดให้สมัครสมาชิกฟรี สำหรับสมัครสมาชิกที่สมัครในช่วงนี้
AGLOCO ก็ถือว่าเป็นผู้ร่วมก่อตั้ง AGLOCO จึงมอบหุ้นให้คนละ 150$ และส่วนแบ่งของผลกำไรที่ AGLOCO
ทำได้ก็จะแบ่งให้แก่สมาชิกในรูปของค่าใช้ Internet เดือนละ 5$ ต่อ 5 ชั่วโมงครับ ดังนั้น AGLOCO จึงเป็น
ธุรกิจที่สามารถทำรายได้เป็นแสนบาทให้คุณได้อย่างง่ายที่สุดฟรีๆโดยไม่ต้องลงทุนเลยสักบาท โดยทำแค่นี้เองครับ

1 สมัครสมาชิก ฟรี และได้หุ้นฟรี $150
2 ดาวน์โหลด Viewbar™ ไปติดตั้งไว้ที่เบราเซอร์
3 ท่อง Internet เดือนละ 5 ชั่วโมงจะได้เงินเดือนละ $5
4 ชวนเพื่อน อันนี้ก็แล้วแต่เรา แต่ถ้าชวนได้เราก็จะได้หุ้น $30 ต่อคน และค่าเล่น Internet ของเพื่อนอีกเดือนละ
$5 ยิ่งกว่านั้นถ้าเพื่อนเราไปชวนเพื่อนเราก็จะได้ค่าเล่น Internet ของ สมาชิก ชั้นที่ 2-5 อีกคนละ$2
รายได้ตามที่กล่าวมานี้สามารถอ่านได้ใน Simmon’s Reportที่
http://simmonsreport.spaces.live.com
เห็นไหมครับว่า AGLOCO เป็นธุรกิจที่ง่ายที่สุดในโลก ถ้ายังกลัวว่าจะเป็นการหลอกลวง ก็ต้องถือเป็นการ
หลอกลวงระดับโลก เพราะแม้แต่นักวิเคราะห์ระดับโลกอย่าง Simmon และ หนังสือพิมพ์ระดับโลกอย่าง
ECONOMIST ก็ยังลงเรื่องราวของ AGLOCO ถ้ายังไม่แน่ใจก็ลองค้นหา Website เกี่ยวกับ AGLOCO
ทั่วโลกใน Google หรือ Yahoo ดูก่อนเช่นพิมพ์ AGLOCO in USA แล้วจะเห็นว่า AGLOCO ยิ่งใหญ่
ขนาดไหน ครับ!!

ท้ายที่สุดนี้จึงอยากชวนเพื่อนๆมาเป็นหุ้นส่วน มาเป็นเจ้าของ SEARCH ENGINE WEBSITE ยักษ์ใหญ่
ด้วยกัน การปั่นหุ้นมีผู้ที่ได้และมีผู้ที่เสียอย่างไม่ยุติธรรมครับ...มาปั่น WEBSITE นี้กันดีกว่าครับ AGLOCO
โด่งดัง ผู้ถือหุ้นอย่างเราก็รวยตาม ผู้ที่ลงโฆษณากับAGLOCO ก็ร่ำรวย ผู้บริหารAGLOCO ก็ร่ำรวย
รวยเสมอภาค กันถ้วนหน้าครับ!!
เริ่มต้นสมัครสมาชิกโดย Click : www.agloco.com/r/BBHB5019
เมื่อหน้าต่างขึ้นมาใหม่ จะมีข้อความว่า Sign Up Now
ให้คุณกรอกรายละเอียดเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดดังนี้

First Name ชื่อจริง
Middle Name ชื่อกลาง ใส่ None
Last Name นามสกุลจริง
E-mail อีเมล์(ที่ใช้ติดต่อกับAGLOCO)
Confirm E-mail ซ้ำอีเมล์อีกครั้ง
Date of Birth วันเดือนปีเกิด เรียงเป็น เดือน/วันที่/ ค.ศ.
City เมือง ใส่ ตำบล(Tambon) อำเภอ Amphur ที่อยู่ของท่าน
State รัฐ ใส่ None
Country ประเทศ เลือกที่ Thailand
Enter the Code Shown ใส่รหัสที่เห็นตัวสีเขียวลงในช่องสี่เหลี่ยมให้ถูกต้อง
ติ๊กเครื่องหมายถูกหน้าข้อความ I have read??..
คลิ๊กที่ Click here to join

หลังจากนั้น กลับไปเช็คเมลล์ของคุณเพื่อ Activate Account ตามขั้นตอน ซึ่งขั้นตอนนี้จะเป็นการ Confirm
การสมัครครั้งนี้ หลังจากนั้น ทาง AGLOCO จะขอให้คุณเปลี่ยน Password ใหม่ เพื่อการจดจำง่ายในรูปแบบ
ของคุณเมื่อเข้าไปในหน้าสมาชิกคุณจะเห็นลิ้งค์ที่สามารถใช้ในการหาดาวน์ไลน์ของคุณ เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ
เรียบร้อย คุณก็สามารถเริ่ม Make Money ได้เลย

สมัครสมาชิก AGLOCO กด www.agloco.com/r/BBHB5019โดย : kitty_bear วันที่ :2007-09-07 21:14:25ความคิดเห็นที่ 34


http://www.hostmonster.com/track/dekdee/text1 ได้เงินฟรีๆ 2500 บาท แค่เพียงสมัครเท่านั้น สมัครปุ๊บ รับทันที 2500 บาท ขอเพียงคุณมีเพื่อน ขอต้อนรับน้องใหม่มาสู่ทีมพวกเราชาวท่องโลกเน็ต คุณสมัครแล้วรับเงิน ฟรี 2500บาทไม่มีข้อผูก มัด สมัครฟรี รับ 2500 บาท เลย ...เรื่องจริง!! เว็บต่างประเทศนี้เป็นชุมชนชาวเน็ต ทั่วโลกถูกกฏหมายถูกต้อง100%ในสหรัฐฯอเมริกา http://www.hostmonster.com/track/dekdee/text1สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว ไทย ดิฉันเรียนอยู่สหรัฐฯและทำงานหาเงินดีจนค้นพบเว็บนี้ที่ว่าวันนี้ดิฉันมีวิธี การสร้างรายได้ที่ง่ายๆและมีรายได้งาม ๆ มาฝากกันค่ะ โดยธุรกิจนี้เป็น ธุรกิจเกี่ยวกับ Web hosting ไม่ต้องตกใจค่ะ คุณไม่ต้องซื้อสินค้าแต่อย่างใดคุณก็สามารถได้รับค่าตอบแทนกลับมาได้ ครับ ดิฉันว่าอยากให้ทุกคนประเทศไทยร่ำรวยมาก ไม่มีคำว่าคนยากจนอีก แล้ว และเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก คุณจะได้รับเงินสหรัฐฯ $65 หรือประมาณ 2,500 บาท ฟรีทันที (สมัครฟรี) ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยขั้นตอนมีดัง นี้ วิธีทำสมัครที่ http://www.hostmonster.com/track/dekdee/text1 คลิกที่ Affiliates อยู่ด้านบนขวาของหน้า จะมาอีกหน้า แล้วเลื่อนลงมาด้านล่าง คลิก create my account จะพบหน้าใหม่ให้กรอกข้อมูลดังนี้ (กรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษทั้ง หมด) (ส่วนที่ 1) Login information Account Name : ใส่ชื่อที่เราต้องการ (ชื่อเวลาเข้าใช้) (ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อ ใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจด เก็บไว้ ) Account Password: ใส่เลขที่เราชอบ (รหัสเข้าใช้) (ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่ กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะครับ ) Confirm Password: ใส่เลขที่เราชอบอีก ครั้ง (ยืนยันรหัสเข้าใช้) (ส่วนที่ 2) Account information (ชื่อและที่อยู่ในการรับเงิน ) First Name: ใส่ชื่อผู้รับเงิน(ชื่อจริงของคุณ) Last Name: ใส่นามสกุล Business Name: ใส่ชื่อเรา Street Address: ใส่ที่อยู่ และ ถนน (ใส่ให้ ถูกต้องนะครับเดี๋ยวไม่ได้เงินนะครับ) ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค บ้านเลขที่ ถนน ซอย แต่ต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษ เพราะเขา จะส่งเงิน มาตามที่อยู่ที่กรอกไว้ ตัวอย่างเช่น unit 107/48 Charunsanitwong Rd. Tumbol.Bangkhunsri City: อำเภอ State/Province: จังหวัด Zip Code: รหัสไปรษณีย์ Country: ให้เลือก Thailand (เลือกประเทศ) Phone Number: เบอร์โทรศัพท์ Email Address: ใส่อีเมล์ (ส่วนที่ 3) Tax information (ข้อมูลเกี่ยวกับการเสียภาษี) ให้คลิกจุดหน้าข้อความนี้ (เราอยู่นอก USA ไม่ต้องเสียภาษี ) * I am outside the US and Do not need to provide an EIN or SSN. (ส่วนที่ 4) Payee information ให้คลิกจุดหน้าข้อความนี้ (เราเป็นผู้รับเงินเอง) * Make checks payable to me เช็คข้อมูลเมื่อถูกต้องแล้วให้คลิก Create My Account แล้วให้ทำการ Login เข้าไปใน Account ของเรา ถ้าเข้าไม่ได้ให้เข้าไปที่อีเมล์ของเราที่กรอกไว้ แล้วให้ทำการยืนยันอีเมล์ และทำ การ Login เข้าไปใหม่ และเมื่อเข้ามาเราก็จะเห็นยอดเงินของ เราเป็น $65 เพียงเท่านี้เราก็ได้รับเงิน $65 หรือประมาณ 2500 บาทแล้วครับ ง่ายไหมคะ มาดูวิธีการหาเงินเพิ่มกันดีกว่าค่ะ ขั้นแรกครับ เมื่อ Login เข้ามาใน Account ของเรานะคะให้เข้าไป ที่ Affiliates Link Code เพื่อนำ Link ID ของเรามาใช้ค่ะโดยเมื่อใครสมัครผ่าน Link ID ของเรา เราก็จะได้รับเงิน $65 หรือประมาณ 2,500 บาทครับ ลองคิดดูเล่นๆนะคะ ถ้าใน 1 วัน มีคนสมัคร 1 คน = $65*1คน=$65 อาจจะเห็นว่าไม่มากเท่า ไหร่ แล้วถ้าลองคิดเป็นเดือนซิคะ $65*30วัน =$1950 หรือประมาณ 70,000 บาทเลยนะคะ เป็นรายได้ที่ไม่เลวเลยใช่ไหมคะ (หมายเหตุ ตัวอย่างเงินสหรัฐฯ อเมริกา 1 $ = 39บาทแล้ว 65$คิดคูณเงินไทย 39บาทเป็น2535บาทครับ นำเช็คเงินไปแลกที่ธนาคารได้ ) หลังจาก login เข้ามาแล้ว 1. เมื่อเข้ามาที่ Affiliates Link Code ก็จะเห็น Link ID ของเราอยู่ด้านบนนะคะ และ ด้านล่างก็จะเป็น Html Code เพื่อนำไปติดเว็บของคุณได้ ถ้ายังไม่มีเว็บไซต์ (สร้างเว็บแบบ หน้านี้ก็ได้ แต่เปลี่ยนลิ้งค์ด้านบนตรง เข้าไปที่ Hostmonster เป็น Account ของท่าน) การคำนวณรายได้ คุณต้องหาสมาชิกเพื่อนรู้จักให้ได้ เพื่อเพิ่มรายได้ง่ายมาก คุณแนะนำเพื่อน 2 คนละ 65$คูณ 2 คน ได้รับเงินเดือน130.00$ คิดเงินไทยเป็น5070 บาท คุณแนะนำเพื่อน 5 คนละ 65$คูณ 5 คน ได้รับเงินเดือน325.00$ คิดเงินไทยเป็น12675บาท คุณแนะนำเพื่อน10 คนละ65$คูณ 10 คน ได้รับเงินเดือน650$ คิดเงินไทยเป็น25350 บาท คุณแนะนำเพื่อน 15 คนละ65$คูณ 15 คน ได้รับเงินเดือน975$ คิดเงินไทยเป็น38025 บาท คุณแนะนำเพื่อน 20 คนละ 65$คูณ 20คน ได้รับเงินเดือน1300$ คิดเงินไทยเป็น50700 บาท หมายเหตุ ** ทางเค้าจะจัดส่งเช็คเงินให้ไปตามที่อยู่ของคุณ ทุกสิ้นเดือนไม่มี ปัญหา **ถ้าไม่แนะนำเพื่อน เค้าจะไม่ให้เงินจริง เพราะฉะนั้น คุณต้องแนะนำสมาชิกเข้ามาสมัครภายในเดือนนั้นๆ สอนวิธีทำงานฟรี ตัวอย่าง http://www.hostmonster.com/track/dekdee/text1 1.ให้เปลื่ยนจาก dekdee ตรงนี้เป็นAccount Name :ของคุณนะคะ 2. ให้ นำCopy Link ID ของคุณ ไปโฆษณาที่เว็บของคุณ หรือ ส่งอีเมล์ แนะนำเพื่อนก็ได้ค่ะ และเมื่อใคร มาสมัครผ่าน Link ID ของเราเราก็จะได้ $65 ทุกคนที่สมัครค่ะ 3. แล้วคุณก็แนะนำเพื่อน สมาชิกมาสมัคร แล้วก็รอรับเงินที่บ้าน เค้าจะส่งเช็คให้คุณทุกสิ้นเดือนค่ะ

โดย : kitty_bear วันที่ :2007-09-07 21:11:48ความคิดเห็นที่ 33


นี่ๆมีเด็กนักเรียนโรงเรียนชื่อดังในเชียงใหม่ถูกขังตายในห้องนํ้ากว่าพบศพก็ผ่าน1อาทิตย์โปรดส่งต่อไปอีก6คนถ้าไม่ครบเวลา0.00น.เด็กคนนั้นมาเคาะประตู......ขอโทษนะเราโดนมาแล้วซวย
โดย : ตาร์โฟร์ วันที่ :2007-09-07 19:33:25ความคิดเห็นที่ 32
โดย : Ps_Purit วันที่ :2007-09-07 18:40:05ความคิดเห็นที่ 31


อยากดูจังเงะ

โดย : dammo วันที่ :2007-09-07 18:32:02ความคิดเห็นที่ 30


ทามปายด้ายลง คนสมัยเนี้ย จาหาเงินม่ายคิดถึงตัวเองเลยเนอะ

โดย : โซโมโกะ วันที่ :2007-09-07 18:09:22ความคิดเห็นที่ 29


โว้ว สมัยนี้คนเลว มันเกลื่ยนจิงๆ  

ไม่รุเมื่อไหร่จะหมดเสียที

คงจะยากอะมั้ง

มันเล่นเลวกัน

มากขึ้นวันละหลายๆคย

แบบนี้

จับไห้หมดอย่าไห้เหลือนะโดย : bambaa วันที่ :2007-09-07 18:03:16ความคิดเห็นที่ 28


ไม่ชอบหนังโป้ แต่เคยดู เสียดายผู้หญิง สวยดีโดย : Net_Zung วันที่ :2007-09-07 18:03:46ความคิดเห็นที่ 27


http://www.hostmonster.com/track/Dokphin/Text1             ถ้าคุณรำคาญลองสมัครดูซิค่ะ  ว่าคุณจะเชื่อได้แค่ไหน                        ได้เงินฟรีๆ 2500 บาท แค่เพียงสมัครเท่านั้น


     สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ดิฉันได้รู้จักเว็ปนี้โดยบังเอิญค่ะก้อเข้ามาอ่านข่าวปกติเห็นมีอยู่เยอะมากและบ่อยมากรำคาญไม่รู้ว่าอะไรกันนักหนาเลยลองอ่านเล่น ๆ และก้อลองสมัครดูนะค่ะ แค่อยากรู้ว่าจะเป็นจริงอย่างที่เขาว่ารึเปล่าพอสิ้นเดือนได้รับเช็คจริง ๆ นะค่ะส่งมาที่ทำงาน ได้รับแบบ งง งง ลองดูนะค่ะถ้าไม่จริงเขาจะโพสต์กันทำไมเยอะแยะ มันเป็นการรสร้างรายได้ที่ง่ายๆและมีรายได้งาม ๆ มาฝากกันค่ะ โดยธุรกิจนี้เป็น ธุรกิจเกี่ยวกับ Web hosting ไม่ต้องตกใจค่ะ คุณไม่ต้องซื้อสินค้าแต่อย่างใดคุณก็สามารถได้รับค่าตอบแทนกลับมาได้ ครับ ดิฉันว่าอยากให้ทุกคนประเทศไทยร่ำรวยมาก ไม่มีคำว่าคนยากจนอีก แล้ว
และเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก คุณจะได้รับเงินสหรัฐฯ $65 หรือประมาณ 2,500 บาท ฟรีทันที (สมัครฟรี) ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยขั้นตอนมีดัง นี้

วิธีทำสมัครที่

http://www.hostmonster.com/track/Dokphin/Text1

     สวัสดีค่ะเพื่อนๆชาว ไทย ดิฉันเรียนอยู่สหรัฐฯและทำงานหาเงินดีจนค้นพบเว็บนี้ที่ว่าวันนี้ดิฉันมีวิธี การสร้างรายได้ที่ง่ายๆและมีรายได้งาม ๆ มาฝากกันค่ะ โดยธุรกิจนี้เป็น ธุรกิจเกี่ยวกับ Web hosting ไม่ต้องตกใจค่ะ คุณไม่ต้องซื้อสินค้าแต่อย่างใดคุณก็สามารถได้รับค่าตอบแทนกลับมาได้ ครับ ดิฉันว่าอยากให้ทุกคนประเทศไทยร่ำรวยมาก ไม่มีคำว่าคนยากจนอีก แล้ว
และเมื่อคุณสมัครเป็นสมาชิก คุณจะได้รับเงินสหรัฐฯ $65 หรือประมาณ 2,500 บาท ฟรีทันที (สมัครฟรี) ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น โดยขั้นตอนมีดัง นี้

วิธีทำสมัครที่

http://www.hostmonster.com/track/Dokphin/Text1

คลิกที่ Affiliates อยู่ด้านบนขวาของหน้า
จะมาอีกหน้า แล้วเลื่อนลงมาด้านล่าง คลิก
create my account
จะพบหน้าใหม่ให้กรอกข้อมูลดังนี้ (กรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษทั้ง หมด)

(
ส่วนที่
1) Login information
Account Name :
ใส่ชื่อที่เราต้องการ (ชื่อเวลาเข้าใช้) (ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อ ใช้ Login ควรตั้งที่จำง่ายง่ายๆ แล้วจด เก็บไว้ )

Account Password:
ใส่เลขที่เราชอบ (รหัสเข้าใช้) (ใส่อะไรก็ได้ตามต้องการเพื่อใช้ควบคู่ กับ Login แต่ต้อง 4 ตัวขึ้นไปนะครับ )

Confirm Password:
ใส่เลขที่เราชอบอีก ครั้ง (ยืนยันรหัสเข้าใช้)


(
ส่วนที่ 2) Account information (ชื่อและที่อยู่ในการรับเงิน )

First Name:
ใส่ชื่อผู้รับเงิน(ชื่อจริงของคุณ)

Last Name:
ใส่นามสกุล

Business Name:
ใส่ชื่อเรา

Street Address:
ใส่ที่อยู่ และ ถนน (ใส่ให้ ถูกต้องนะครับเดี๋ยวไม่ได้เงินนะครับ) ที่อยู่ที่ต้องการรับเช็ค บ้านเลขที่ ถนน ซอย แต่ต้องกรอกเป็นภาษาอังกฤษ เพราะเขา จะส่งเงิน มาตามที่อยู่ที่กรอกไว้

ตัวอย่างเช่น unit 107/48
Charunsanitwong Rd. Tumbol.Bangkhunsri
City:
อำเภอ

State/Province:
จังหวัด

Zip Code:
รหัสไปรษณีย์

Country:
ให้เลือก Thailand (เลือกประเทศ)

Phone Number:
เบอร์โทรศัพท์

Email Address:
ใส่อีเมล์


(
ส่วนที่ 3) Tax information (ข้อมูลเกี่ยวกับการเสียภาษี)

ให้คลิกจุดหน้าข้อความนี้ (เราอยู่นอก USA ไม่ต้องเสียภาษี )

* I am outside the US and Do not need to provide an EIN or SSN.

(
ส่วนที่
4) Payee information
ให้คลิกจุดหน้าข้อความนี้ (เราเป็นผู้รับเงินเอง)

* Make checks payable to me

เช็คข้อมูลเมื่อถูกต้องแล้วให้คลิก
Create My Account

แล้วให้ทำการ Login เข้าไปใน Account ของเรา ถ้าเข้าไม่ได้ให้เข้าไปที่อีเมล์ของเราที่กรอกไว้ แล้วให้ทำการยืนยันอีเมล์ และทำ การ Login เข้าไปใหม่ และเมื่อเข้ามาเราก็จะเห็นยอดเงินของ เราเป็น $65 เพียงเท่านี้เราก็ได้รับเงิน $65 หรือประมาณ 2500 บาทแล้วครับ ง่ายไหมคะ

มาดูวิธีการหาเงินเพิ่มกันดีกว่าค่ะ

ขั้นแรกค่ะ
เมื่อ Login เข้ามาใน Account ของเรานะคะให้เข้าไป ที่ Affiliates Link Code เพื่อนำ Link ID ของเรามาใช้ค่ะโดยเมื่อใครสมัครผ่าน Link ID ของเรา เราก็จะได้รับเงิน $65 หรือประมาณ 2,500 บาทครับ ลองคิดดูเล่นๆนะคะ
ถ้าใน 1 วัน มีคนสมัคร 1 คน = $65*1คน=$65 อาจจะเห็นว่าไม่มากเท่า ไหร่

แล้วถ้าลองคิดเป็นเดือนซิคะ $65*30วัน =$1950 หรือประมาณ 70,000 บาทเลยนะคะ

เป็นรายได้ที่ไม่เลวเลยใช่ไหมคะ (หมายเหตุ ตัวอย่างเงินสหรัฐฯ อเมริกา 1 $ = 39บาทแล้ว 65$คิดคูณเงินไทย 39บาทเป็น2535บาทครับ นำเช็คเงินไปแลกที่ธนาคารได้ )
หลังจาก login เข้ามาแล้ว

1. เมื่อเข้ามาที่ Affiliates Link Code ก็จะเห็น Link ID ของเราอยู่ด้านบนนะคะ และ ด้านล่างก็จะเป็น Html Code เพื่อนำไปติดเว็บของคุณได้ ถ้ายังไม่มีเว็บไซต์ (สร้างเว็บแบบ หน้านี้ก็ได้ แต่เปลี่ยนลิ้งค์ด้านบนตรง เข้าไปที่ Hostmonster เป็น Account ของท่าน)

การคำนวณรายได้

คุณต้องหาสมาชิกเพื่อนรู้จักให้ได้ เพื่อเพิ่มรายได้ง่ายมาก

คุณแนะนำเพื่อน 2 คนละ 65$คูณ 2 คน ได้รับเงินเดือน130.00$ คิดเงินไทยเป็น5070 บาท

คุณแนะนำเพื่อน 5 คนละ 65$คูณ 5 คน ได้รับเงินเดือน325.00$ คิดเงินไทยเป็น12675บาท

คุณแนะนำเพื่อน10 คนละ65$คูณ 10 คน ได้รับเงินเดือน650$ คิดเงินไทยเป็น25350 บาท

คุณแนะนำเพื่อน 15 คนละ65$คูณ 15 คน ได้รับเงินเดือน975$ คิดเงินไทยเป็น38025 บาท

คุณแนะนำเพื่อน 20 คนละ 65$คูณ 20คน ได้รับเงินเดือน1300$ คิดเงินไทยเป็น50700 บาท


หมายเหตุ

**
ทางเค้าจะจัดส่งเช็คเงินให้ไปตามที่อยู่ของคุณ ทุกสิ้นเดือนไม่มี ปัญหา

**
ถ้าไม่แนะนำเพื่อน เค้าจะไม่ให้เงินจริง เพราะฉะนั้น คุณต้องแนะนำสมาชิกเข้ามาสมัครภายในเดือนนั้นๆ


สอนวิธีทำงานฟรี
ตัวอย่าง http://www.hostmonster.com/track/Dokphin/Text1

1.ให้เปลื่ยนจาก Dokphin ตรงนี้เป็นAccount Name :ของคุณนะคะ
2. ให้ นำCopy Link ID ของคุณ ไปโฆษณาที่เว็บของคุณ หรือ ส่งอีเมล์ แนะนำเพื่อนก็ได้ค่ะ และเมื่อใคร มาสมัครผ่าน Link ID ของเราเราก็จะได้ $65 ทุกคนที่สมัครค่ะ
3.
แล้วคุณก็แนะนำเพื่อน สมาชิกมาสมัคร แล้วก็รอรับเงินที่บ้าน เค้าจะส่งเช็คให้คุณทุกสิ้นเดือนค่ะ

 โดย : Mars13 วันที่ :2007-09-07 17:48:24ความคิดเห็นที่ 26


http://www.hostmonster.com/track/Dokphin/Text1

โดย : Mars13 วันที่ :2007-09-07 17:46:31ความคิดเห็นที่ 25


จริงเล๊ย

เดี๋ยวนี้  โห้..เซ็งโดย : น้องคิดมาก วันที่ :2007-09-07 17:37:49ความคิดเห็นที่ 24


ความเห็นที่ 19 โค...ร เ..ี้ยเลยว่ะ
ไม่ได้ว่านะแค่คิดกันไปเอง


โดย : makertas_lovely วันที่ :2007-09-07 17:31:30ความคิดเห็นที่ 22


จับมันไปเลย เลวจิงๆโดย : i_nu_ant วันที่ :2007-09-07 16:37:41ความคิดเห็นที่ 21


ที่อ่านดู ผู้หญิงญี่ปุ่น อายุ ยังน้อย นะครับ วัยเรียนแท้ๆ

โดย : กามกุง วันที่ :2007-09-07 16:28:03ความคิดเห็นที่ 20


แ ห ม ทำ ไ ป ไ ด้ ข้ า ง วั ด เ ล ย น ะ

โดย : freedomboy วันที่ :2007-09-07 15:39:07ความคิดเห็นที่ 19


พลาดหนังดี มุคุณภาพ ไปอีกเรื่องแล้วโดย : เปี๊ยะ วันที่ :2007-09-07 15:16:01ความคิดเห็นที่ 18


ดีมากค่ะเพ่ จับไปเลยเพราะมันเสื่อม

โดย : นู๋ช็อกโกแลต วันที่ :2007-09-07 15:11:05ความคิดเห็นที่ 17
โดย : Mo_moZa วันที่ :2007-09-07 14:25:15ความคิดเห็นที่ 15


ของกลางอยู่ไหน เอามาตรวจสอบซิโดย : gaykae วันที่ :2007-09-07 13:45:14ความคิดเห็นที่ 13


อยากเป็นนักเเดงชายว่ะ

โดย : เจ้าหญิงมาเม่หยา วันที่ :2007-09-07 13:07:15ความคิดเห็นที่ 12


นักแสดงหญิงน่าเอามาก

โดย : GERMAN วันที่ :2007-09-07 13:03:23ความคิดเห็นที่ 11


ทำไมไม่มาจ้างผมโดย : GERMAN วันที่ :2007-09-07 13:02:11ความคิดเห็นที่ 10


อยากเป็นนักแสดงชายอะจะได้

โดย : GERMAN วันที่ :2007-09-07 13:00:42ความคิดเห็นที่ 9


อยากเป็นนักแสดงชายอะจะได้

โดย : GERMAN วันที่ :2007-09-07 13:00:20ความคิดเห็นที่ 8


อยากเป็นนักแสดงชายอะจะได้

โดย : GERMAN วันที่ :2007-09-07 12:57:21ความคิดเห็นที่ 7


แต่สาวๆญี่ปุ่นก็น่ารักดีนะแต่ไม่น่ามาทำเรื่องยังงี้เลย เสื่อมเสียหมด

 โดย : NaAomNa วันที่ :2007-09-07 12:23:35ความคิดเห็นที่ 6


จับให้หมดเลยนะไอ้พวกนี้โดย : Na__I3oY วันที่ :2007-09-07 12:00:55ความคิดเห็นที่ 4


ทำไมทำอย่างงั้นเอ่ยไม่ดีเลยนะ

โดย : Airare วันที่ :2007-09-07 10:49:14ความคิดเห็นที่ 2


สมน้ำหน้าต้องลงโทษหนักๆ

โดย : modandtao วันที่ :2007-09-07 09:24:44ความคิดเห็นที่ 1
โดย : ออส. วันที่ :2007-09-07 08:41:22