หัวข้อ : "แพทริก" ถอนตัวละคร มอสขอโทษ อ้างแค่หยอกเล่น


"มอส ปฏิภาณ" เครียด ขอโทษ"น้องแพทริก"ดาราเด็ก หลังถูกกล่าวหาจับแก้ผ้ากลางกองถ่าย อ้างแค่ เล่นกับน้องด้วยความเอ็นดู เอ่ยปาก ขอโทษกับแม่ดาราเด็ก แต่โดนตอกกลับไปเจอกันที่ศาล ขณะที่ดารากองถ่ายละครแสงดาวแห่งหัวใจ เผยเห็นกลุ่มนักแสดงโจ๋กับน้องแพทริกเล่นกันสนุกๆ ไม่ได้จับขึงพืดถอดผ้า มีแต่ดึงกางเกงลงมา ส่วนพ่อน้องแพทริกเผยไม่ได้เข้าแจ้งจับมอส แต่ไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าน้องแพทริกไม่ต้องการถ่ายละครเรื่อง "แสงดาวแห่งหัวใจ" อีก เพราะกลัวเกิดปัญหาฟ้องร้องภายหลัง

จากกรณีนายพรเลิศ มกรมณี อายุ 51 ปี นำตัวบุตรชาย คือ "น้องแพทริก"ด.ช.ชานนท์ มกรมณี อายุ 11 ขวบ นักแสดงเด็ก เข้าแจ้งความที่สน.ธรรมศาลา เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าน้องแพทริกถูก "มอส"ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ พระเอกและนักร้องชื่อดัง นายวีรชัย รุ่งเรือง หรือโหน่ง ผู้กำกับละคร และทีมงาน รุมถอดเสื้อกางเกงจนเปลือยกาย และหัวเราะกันด้วยความสนุกสนาน ระหว่างถ่ายทำละครเรื่อง "แสงดาวแห่งหัวใจ" ทำให้บุตรชายเกิดความอับอายถึงกับร่ำไห้ ส่งผลกระทบทำให้สภาพจิตใจย่ำแย่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 26 ธ.ค.ที่ผ่านมา ตามข่าวที่เสนอไปแล้ว

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 28 ธ.ค. ที่บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด ชั้น 15 อาคารวรสมบัติ นายพรเลิศ มกรมณี รองผู้อำนวยการสายงานออกแบบ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) บิดาน้องแพทริก ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์กรณีดังกล่าวอีกครั้งว่า ถึงขณะนี้น้องแพทริกยังมีอาการช็อกอยู่ แต่ก็ดีขึ้นบ้าง ส่วนการนัดแถลงข่าวในวันที่ 29 ธ.ค. ที่โรงแรมเรดิสัน ก็ได้ขอยกเลิกทางโรงแรมไปแล้ว เพราะกองถ่ายละครได้ออกมาเปิดใจในลักษณะที่ดีและขอโทษแล้ว ก็น่าจะจบ

"คิดว่าเขาคงเศร้าได้ไม่นาน เพราะปกติก็เป็นเด็กร่าเริง แต่ครั้งนี้เขาช็อก เล่นก็คือเล่น เพียงแต่ใครรับได้แค่ไหน เด็กบางคนหัวเราะ แต่เด็กบางคนเขาไม่ชอบ เด็กมีสิทธิ์ตามกฎหมายสิทธิมนุษยชนเท่าเทียมผู้ใหญ่" นายพรเลิศกล่าว

นายพรเลิศกล่าวต่อไปว่า สำหรับข่าวในหนังสือ พิมพ์ที่อาจจะใช้คำว่าแจ้งความ ขอชี้แจงว่าตนไปลงบันทึกประจำวันที่สน. เพราะทนายแนะนำว่า เรื่องแบบนี้ให้แจ้งความภายใน 24 ชั่วโมง เพราะกองถ่ายแต่ละเรื่องเขาต้องใช้เงินมากในการทำงาน ถ้าเผื่อระหว่างงานมีใครถอนตัวทนายบอกว่าทางเจ้าของงานสามารถฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายได้ เราไม่มีเงินถึงขนาดนั้น ทางทนายความเลยแนะนำให้ไปลงบันทึกประจำวัน จากนั้นเอาเรื่องกลับมาเพื่อเตรียมสำนวนไว้ในกรณีถ้าเขาจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายใดๆ เป็นการเตรียมพร้อมรับมือปกป้องทางเราเท่านั้น

"ตอนเกิดเรื่องใหม่ๆ ผมถามย้ำลูกเรื่องละคร เขายืนยันว่าเขาขอถอนตัว ผมบอกกับภรรยาว่า สตางค์ไม่ต้องไปเอาของเขาก็ได้ ภรรยาถามผมว่า มันจะถูกต้องเหรอ ที่ลูกทำงานเหนื่อย บางทีถ่ายเลิกตี 4-ตี 5 ผมก็เห็นปัญหามารำไร จึงเตรียมเผื่อไว้ถ้าเขาจะฟ้องร้องเราก็สามารถจะใช้เพื่อป้องกันการบิดพลิ้วในการจ่ายค่าแรงของลูกที่ทำไปแล้วทั้งหมด เงินไม่ใช่เรื่องสำคัญ แต่เราเหนื่อยเท่าไหร่ก็อยากได้เท่านั้น" บิดาดาราเด็กกล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ทราบมาว่าทางพระเอกหนุ่ม "มอส"ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ พยายามติดต่อพูดคุยเพื่อขอโทษ หัวหน้าครอบครัวมกรมณีเผยว่า เท่าที่ภรรยาเล่าให้ฟังคือเขากล่าวขอโทษ ก็คิดว่าเป็นสิ่งเหมาะสม สมควรทำ

"คุณมอสโทร.เข้ามาที่เครื่องผมเหมือนกัน แต่เผอิญติดประชุมอยู่ คุณมอสเลยส่งข้อความขอโทษเข้ามาที่โทรศัพท์มือถือ เรื่องแบบนี้สำหรับผมมองเป็นเรื่องธรรมดา ผมเองก็เคยโดนแกล้งเมื่อตอนเด็กๆ ในครั้งนี้ก็ได้พยายามบอกลูกว่าเป็นเรื่องธรรมดา ป๊าเองเคยเจอ แต่ก็สู้นะ เพราะเพื่อนที่แกล้งตัวเท่าๆ กัน แต่ลูกบอกว่าเขาโดนผู้ใหญ่แกล้ง เลยไม่รู้จะปลอบยังไง" นายพรเลิศกล่าว

เมื่อถามว่าเกิดเรื่องเช่นนี้กับลูกชายคิดที่จะให้น้องแพทริกออกจากวงการหรือไม่ นายพรเลิศกล่าวว่า ไม่ถึงขนาดนั้น ได้บอกกับลูกว่าการทำภารกิจแต่ละอย่างถ้างานยังไม่เสร็จถือว่าล้มเหลว ตอนแรกจะติดต่อไปที่กองถ่ายว่าลูกคงทำงานต่อไม่ได้แล้ว แต่จะไปเล่นเป็นครั้งสุดท้ายให้อีกหนึ่งวัน ขอให้เขาเขียนบทใหม่ให้เด็กชายต้นไม้รับลูกปืนแทนพี่ธาม (มอส) เพื่อที่จะจบตัวนี้ แต่ไม่เป็นผล น้องแพทริกยืนยันว่าทำไงก็ได้ที่ไม่ต้องให้กลับไปเจอกับเขาอีก เพราะอายเขา

ผู้สื่อข่าวถามว่า ให้กำลังใจลูกชายอย่างไรบ้าง นายพรเลิศกล่าวว่า ได้บอกลูกไปว่าชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป ซึ่งผลกระทบที่จะมาถึงลูกคงมีเยอะ ทั้งฝ่ายที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่เมื่อลูกเราโดนกระทำเราเป็นพ่อแม่ก็ต้องปกป้อง ต้องแสดงออกเพื่อให้ลูกได้เห็น ส่วนฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยเขาก็จะมองว่าเป็นเรื่องหยุมหยิม พ่อแม่รังแกลูก ลูกกำลังจะโด่งจะดัง ทำให้มันเป็นเรื่องขึ้นมา อาจจะดับได้

"ถ้าจะให้ผมเลือกระหว่างความรู้สึกของลูก กับเงินหรือชื่อเสียง ผมเลือกดูแลความรู้สึกลูกมากกว่า ไม่อยากที่จะบังคับจิตใจให้ไปถ่ายละครต่อให้จบ ถ้าผมบังคับเขาเขาไปแน่แต่เมื่อความรู้สึกไม่ได้ก็ไม่อยากฝืนใจ" นายพรเลิศกล่าวในที่สุด

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่อาคารคณะนิติศาสตร์ วิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เลียบคลองทวีวัฒนา สถานที่ที่กองถ่ายละครเรื่อง "แสงดาวแห่งหัวใจ" มาถ่ายทำ พบเหล่านักแสดงที่อยู่ในเหตุการณ์อยู่ครบถ้วน ตั้งแต่ มอส ปฏิภาณ, "ไผ่"พาทิศ พิสิฐ กุล, "โอ๊ต"สุรศักดิ์ ไชติทินวัฒน์, "เฟิร์ส"สิทธิชัย เหลือเสรี และ "โหน่ง"วีระชัย รุ่งเรือง ผู้กำกับฯ

โหน่ง วีระชัย กล่าวว่า ก่อนที่น้องๆ จะพูดตนขอเป็นคนพูดก่อนในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่และเป็นผู้กำกับฯ ขอบอกว่าสิ่งที่เราเล่นกันเป็นแบบเด็กกับผู้ใหญ่หยอกล้อเล่นกัน ซึ่งเกิดขึ้นเป็นประจำในกอง

"แต่ถ้าไปทำให้เด็กรู้สึกไม่ดีก็ต้องขอโทษน้อง แพทริก น้องเป็นเด็กที่น่ารัก เล่นละครเก่ง และตั้งใจทำงาน ไม่คิดว่าสิ่งที่พี่ๆ เล่นกันจะทำให้รู้สึกไม่ดี ในนามของดาราวิดีโอต้องขออนุญาตขอโทษน้องแพทริกผ่านทางสื่อมวลชน ขอโทษอย่างมากกับเหตุการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นนี้" โหน่ง วีระชัย กล่าว และว่า ละครเรื่องนี้ต้นไม้กำลังจะเป็นตัวแก้ไขปัญหาในละคร และกำลังสนุกมาก ถ้าจะไม่มีเด็กชายต้นไม้หรือน้องแพทริกในละครก็ไม่ทราบว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร คงต้องไปถามผู้บริหาร

ด้านพระเอกหนุ่ม มอส ปฏิภาณ กล่าวด้วยน้ำเสียงจริงจังว่า "ผมต้องขอโทษด้วยเหมือนกัน ขอโทษคุณแม่ที่พวกเราเล่นกับน้องจนทำให้น้องรู้สึกแบบนี้ ขอโทษน้องแพทริกและก็ขอโทษคุณแม่ด้วยนะครับ พวกเราไม่ได้มีเจตนาจะไปทำให้น้องเขารู้สึกไม่ดี"

ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีน้องแพทริกถอนตัวจากละคร มอสกล่าวว่า เรารู้สึกว่าเล่นกับน้องด้วยความเอ็นดู เมื่อคืนก่อนพี่โหน่งโทรศัพท์มาหาบอกว่าคุณแม่แพทริกเขาไม่ค่อยแฮปปี้ที่พวกเราไปเล่นอย่างนั้น แต่เช้าวันที่ 27 ธ.ค.เมื่อมาถึงกองถ่ายก็ทราบว่าน้องไม่มาแล้ว จึงส่งข้อความทางโทรศัพท์ถึงคุณแม่น้องแพทริก ว่าตนและดาราที่อยู่ในเหตุการณ์รู้สึกผิดมาก อยากกราบขอโทษคุณแม่และน้องแพทริก

"จนตกเย็นจึงคุยกับคุณแม่ บอกว่าผมอยากคุยกับน้อง คุณแม่ก็บอกว่าน้องไม่อยากคุย คงต้องไปคุยกันในศาล ผมเลยบอกว่าถ้าอย่างนั้นฝากคุณแม่ขอโทษน้องแพทริกด้วย ยอมรับว่าอึ้งเหมือนกัน เมื่อได้ยินว่าต้องไปคุยกันในศาล ผมอยากให้น้องกลับมา ไม่ใช่เพราะเรื่องงานนะ แต่อยากให้กลับมารู้สึกดีต่อกัน ถ้าไปเจอหน้าน้องแพทริกแล้วเขาหนีผมผมก็ไม่ชอบ อยากเคลียร์ตรงนี้ให้คุณแม่สบายใจ อยากได้อะไรบอกมาเลย เดี๋ยวผมจัดให้ครับ"

"โอ๊ต-สุรศักดิ์" ดาราอีกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ กล่าวว่า พวกเราพี่ๆ เห็นความน่ารักในตัวน้อง ก็อยากจะหยอกล้อเล่นด้วย เพราะทุกครั้งที่เขามากองถ่ายก็มาเล่นกับพวกเราเป็นประจำ เล่นกับแบบพี่น้อง แต่ครั้งนี้อาจจะเป็นการหยอกเกินไปจนไปกระทบกระเทือนใจเขา อยากจะขอโทษเหมือนทุกคน เพราะจริงๆ เป็นการล้อเล่นกันเพื่อให้บรรยากาศในกองถ่ายไม่ซีเรียส

ขณะที่เฟิร์ส สิทธิชัย นักแสดงอีกคนที่อยู่ร่วมด้วย ได้ยกมือขึ้นไหว้ แล้วกล่าวว่า ความจริงแล้วประเด็นนี้ตนเป็นคนเริ่ม แต่ข่าวจะอิงไปทางพี่มอสเป็นส่วนใหญ่ ทุกคนก็อยู่ตรงนั้นด้วยกันหมด ที่เขาบอกว่าขึงพืดก็ไม่ใช่ และหลังจากที่เล่นไปแล้วก็ยังถ่ายละครกันต่อ

เมื่อถามว่ามีการแซวคำว่าจำปีน้อยหรือว่าเนื้องอก ตามที่กล่าวหาหรือเปล่า เฟิร์ส สิทธิชัย กล่าวว่า "ช่วงนั้นรัศมีที่จะเห็นมีผมคนเดียวเพราะผมอยู่หลังน้องเขา ก็มีแหย่ๆ บ้างว่าเนื้องอก อะไรแบบนี้ ถ้าอนาจารคือการทำให้อับอายต่อหน้าผู้คนคงไม่อนาจาร เพราะคนที่เห็นจริงๆ คือผมคนเดียว"

ด้านนักแสดงรุ่นใหญ่ "รอง เค้ามูลคดี" กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องตลกเล่นกัน ตนอยู่ในเหตุการณ์ใกล้ๆ ที่บอกว่าทีมงานถอดกางเกงน้อง และล้อเลียนทำให้หวาดกลัว ช่วงที่เล่นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขายังหัวเราะ จำได้ว่ามีคนถามเขาว่าอายหรือเปล่า เขาบอกว่า ไม่หรอกเล่นกับผู้ชายด้วยกันไม่อาย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงมาดึงเขาอาย

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ามอสจะจัดการอย่างไรต่อไป เพราะตอนนี้โดนกล่าวหาว่าทำอนาจาร ก็มีดาราสาวรุ่นใหญ่ "จุ๋ม-อัญชลี" กล่าวตอบแทนว่า "คนตั้งเยอะแยะอนาจารตรงไหน ไม่ได้ลากเข้าไปในห้องน้ำเมื่อไหร่ คนในกองถ่ายตั้ง 50-60 ชีวิต"

นายสยาม สังวริบุตร กรรมการผู้จัดการ บจก.ดาราวิดีโอ ผู้จัดละครเรื่องแสงดาวแห่งหัวใจ กล่าวว่า เท่าที่ฟังก็รู้สึกเห็นใจน้องแพทริกมาก แต่มาฟังนักแสดงก็ทราบว่าเล่นกัน เรื่องเจตนาว่าจะทำร้ายเด็กคงไม่ใช่ เพราะไม่ได้อยู่ในห้องลึกลับ ก็อยู่กันในกอง กรณีนี้ถ้ามีอะไรผมก็ขอรับผิดในฐานะพี่ใหญ่ ต้องขอโทษน้องแพทริก คุณพ่อคุณแม่ของน้องด้วย ขณะเดียวกันก็เห็นใจน้องมอสเหมือนกัน เพราะเขาเป็นคนที่ค่อนข้างรักเด็กด้วยซ้ำไป เข้าใจว่าน้องแพทริกไม่อยากมาเล่นต่อแล้ว ซึ่งปัญหาตรงนี้ได้คุยกับคนเขียนบท ต้องมีการเปลี่ยนแปลงบท

"ผมไม่ค่อยห่วงละครเท่าไร ห่วงจิตใจน้องมากกว่า ขอเรียนว่าน้องเป็นที่รักของทุกคน ถ้าไม่รักก็คงไม่เล่น เรื่องนี้จะมีน้องฟรุต ด.ช.รจนกร อยู่หน้า เป็นตัวละครใหม่เข้ามา ไม่ได้มาเล่นเป็นเด็กชายต้นไม้ จริงๆ น้องแพทริกเป็นตัวเด่นตัวหนึ่ง แล้วประชาชนก็รักเขาเยอะ เหมือนเป็นตัวเชื่อมพระเอกนางเอก น้องไม่เล่นก็ค่อนข้างเดือดร้อน เพราะละครถ่ายไปออกอากาศไป ส่วนเรื่องที่ครอบครัวน้องแพทริกกลัวถูกฟ้องร้อง ขอยืนยันว่าไม่มี ดาราวิดีโออยู่มา 40 กว่าปีไม่เคยฟ้องร้องใคร" นายสยามกล่าว

เมื่อถามว่าอนาคตจะมีการร่วมงานกับน้องแพทริกอีกหรือไม่ นายสยามกล่าวว่า ไม่มีปัญหา ไม่มีถูกแบนจากเราแน่นอน พวกเราคงจบแค่นี้ ต้องขอบคุณที่ทุกคนมาช่วยกันชี้แจง จะไม่พูดอะไรอีก ส่วนเรื่องค่าตัวของน้องแพทริกก็จะจ่ายให้เท่าที่เขาเล่น ไม่มีปัญหา

นายมนตรี สินทวิชัย หรือ "ครูยุ่น" เลขาธิการมูลนิธิคุ้มครองเด็ก กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ตนมองว่าไม่ว่าจะเป็นการหยอกเล่นก็ตามเป็นสิ่งไม่สมควรอย่างยิ่ง เด็กมีสิทธิในร่างกายของเขาอย่างเต็มที่ หรือเห็นเขาเป็นเพียงเด็กจึงจับแก้ผ้า ที่แปลกใจคือไม่มีผู้ใหญ่มาห้าม แม้จะสนุกสนานแต่เด็กไม่อยากเล่นด้วย เพราะเป็นการแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่นหรือแม้เด็กจะไม่โวยวายก็ไม่ควรทำอย่างยิ่ง

"หากผู้กระทำออกมาอ้างว่าเป็นการสนิทสนมเอ็นดู ล้อเล่น ยิ่งเป็นสิ่งไม่ดีเลย ลองมองกลับกันว่า หากเด็กคนนั้นเป็นลูกหลานของเราบ้างจะคิดอย่างไร ดังนั้นขอให้เลิกใช้ความเป็นผู้ใหญ่กับเด็กเสียที ยิ่งเด็กอยู่ในวัย 11-12 ปี เป็นช่วงที่เขากำลังย่างเข้าวัยรุ่นตอนต้น มีการเปลี่ยนแปลง หากเกิดอะไรขึ้นเขาจะอับอายจนเครียด ไม่แน่ใจว่าเป็นการจับแก้ผ้าอย่างเดียว หรือมีอะไรแอบแฝง คนที่อยู่ในเหตุการณ์มีใครเบี่ยงเบนทางเพศหรือไม่ เรื่องนี้ผิดกฎหมายพ.ร.บ.คุ้มครองเด็กอยู่แล้ว และหากมีการจับอย่างอื่นของเด็กอีกก็เข้าข่ายอนาจารแน่นอน พนักงานสอบสวนจะต้องเรียกผู้ที่เกี่ยวข้องมาสอบทีละคน ถึงการกระทำว่ามีเจตนาอย่างไรกันแน่ เบื้องต้นคนที่ทำจะต้องออกมาขอโทษที่ได้ละเมิดเด็ก ทำให้เขาเกิดความอับอาย การเล่นพิเรนทร์เช่นนี้ควรเลิกเสียที" ครูยุ่นกล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
  - "มอส" ทะลึ่ง! จับ "ดาราเด็ก" แก้ผ้าโดย : takky2525
วันที่ : 29 December 2007, 09:14
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 106


ตกลงว่าเทอ เกย์ ใช่มะ ทำเปนอายไปดั้ย

ดูอย่างเพื่อนชั้นที่ โรงเรียนซิ

มันเปืดห้ายดูเองเลยแหละ

บ้าจิง

เรื่องเลกเลยเปนเรื่องใหญ่ไป

เฮ้อออโดย : แพทต้า วันที่ :2007-12-30 08:46:58ความคิดเห็นที่ 105


เวอร์ไปป่าวแค่โดนถอกกางเกงแค่เนี้ยไปฟ้องศาล แต่มอสก็แปลกนะม่มีอย่างน้องเขาเหรอถึงได้อยากดู น้องเขาก็โตเเล้ว เขาก็ต้องอายบ้างแหละ

โดย : manzungcup วันที่ :2007-12-30 08:24:44ความคิดเห็นที่ 104


เราว่าถ้าพ่อแม่อธิบายกับน้องดี ๆ น่าจะเข้าใจ และอาจจะรู้สึกอายน้อยลง แต่พ่อแม่กับยิ่งทำให้น้องอายมากขึ้น ที่ไปแจ้งความทำให้เป็นข่าวใหญ่โต ถ้าไกล่เกลี่ยกันเองน่าจะดีที่สุด

โดย : poranee วันที่ :2007-12-30 08:15:18ความคิดเห็นที่ 103


อี้ อี่น้องคนนี้เวอร์ไปมั้ยอ่ะ

 

เค้าแค่เล่นด้วยเฉยๆไง

 

พ่อแม่ก้อโอ๋เกินไปมั้ยคะ

 

ละน้องคนนี้คัยจะกล้าร่วมงานด้วยละเนี่ย เล่นด้วยก้อไม่ได้ไง

 

ไม่แน่อาจไม่มีคัยคบเลยก้อได้นะคะ

 

เมื่อก่อนก้อชอบน้องนี้อยู่หรอกแต่ตอนนี้ไม่เลย

 

ถ้าน้องเค้าแสดงละครเรื่องไหนอีกก้อะไม่ดูหรอก

 

ดูแล้วเสียความรุสึก

 

* พ่อแม่พยายามฟังคนรอบข้างบ้างนะคะ

 

โอ๋เกินไปมั้ย เดวลูกก้อเสียคนหรอกค่ะ

 

 

ปล. อีกอย่างน้องเค้าก้อบอกตอนเล่นว่า

 

ไม่หรอกเล่นกับผู้ชายด้วยกันไม่อาย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงมาดึงเขาอาย

อ่านดีดีดิแมร่งคัยผิดวะเนี่ย สำออยไปมั้ยคะโดย : giftmamai วันที่ :2007-12-30 08:04:52ความคิดเห็นที่ 102


อีกสี่ตอนที่เหลือก้อเอาเค้าออกไปเลยคะ

ดีคะเพราะเราอยากดูแต่พี่มอสกับชมพูเท่านั้น

ไม่เห็นอยากดูเด็กเลยคะไม่น่าสนใจสักนิด

 โดย : OnizukaJung วันที่ :2007-12-30 00:37:37ความคิดเห็นที่ 101


ทำไมชอบทำหั้ยเรื่องเล็ก เปนเรื่องใหญ่ -.-

คนเราก้เน๊อะ เว่อร์ไปป่าว - -โดย : ดาวจรัส วันที่ :2007-12-30 00:09:30ความคิดเห็นที่ 100


เกินไปม้างโดย : jsanjo วันที่ :2007-12-29 23:48:47ความคิดเห็นที่ 99


ติ๊งต๊อง

โดย : PHONG_JUNG วันที่ :2007-12-29 23:30:07ความคิดเห็นที่ 98


เรื่องไม่เปนเรื่อง

อีกหน่อยถ้าน้องเค้าโดนเยอะกว่านี้

ไม่หนีข้ามประเทศไปเลยหรือไง

พ่อแม่ก้อไม่น่าจะทำถึงขนาดนั้นนะ

โต ๆ กันแล้วด้วย 

 โดย : StrawberryPareCake วันที่ :2007-12-29 23:12:34ความคิดเห็นที่ 97


เค้าเล่นเพราะเอ็นดู ทำแบบนี้ใครจะกล้าเล่นด้วยหือ!!

ยังเป็นเด็กแต่คิดทำแบบนี้ จะอยู่ในวงการนานแค่ไหน

ถ้าเล่นกับใครไม่ได้แตะต้องไม่ได้ก็อยู่กับบ้านนะคะ

เคยชอบเด็กคนนี้มาก แต่เกิดเรื่องนี้รู้สึกว่าเด็กทำอะไรเกินไป

ถ้าไม่ชอบแค่บอกให้ผู้ใหญ่ไปคุยกันก็จบ แต่ทำให้คนที่เค้ารัก

เอ็นดูเดือดร้อน ไม่ควรเลยคะโดย : เฟ๊ป วันที่ :2007-12-29 22:12:02ความคิดเห็นที่ 96


เฮ้อ...ก็สงสารเด็กอ่ะนะ แต่ที่จิงไม่น่าขี้นโรงขี้นสารเรยโดย : wanjun วันที่ :2007-12-29 21:40:17ความคิดเห็นที่ 95


ถ้าเราโดนแบบสอม เราคงจะไม่ยุ่งกับเด็กคนนี้อีกต่อไปอ่ะนะ

 

คือความรุสึกมันคือ .. แบบว่า

 

ประมาณว่า

 

"นี่กุผิดมากเลยใช้มั้ย"

 

โอเค เข้าใจนะว่าเสียความรุสึกและอับอาย

 

แต่รู้หรือเปล่าว่า น้องเขากำลังทำร้ายตัวเขาเองนะนั่น

 

ทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่อ่ะ ช่างเหอะ...

 

สรุปว่าลองให้มอสกะแพทริกมา สลับตัวกัน

 

แร้วจะเข้าใจความรุสึกของอีกฝ่าย

 

จบ.....โดย : ชมพู่tk วันที่ :2007-12-29 21:05:56ความคิดเห็นที่ 94


ความจิง เค้าว่ามอสผิดนะ

แต่ถ้าไม่ไปแจ้งความเนี่ย

ก็คงไม่มีคนรู้ น้องก็ไม่ต้องอายขนาดนี้

มันดูใหญ่โตไป

เข้าใจว่าเด็กอาจเสียความรู้สึก

แต่จะทำหั้ยคนเค้ารู้กันทั่วประเทศทำไมอ่า

ก็น่าจะมานั่งเคลียร์ เจรจากัน

 

น่าจาดีกว่ามั้งโดย : [L]ook[M]oo วันที่ :2007-12-29 21:00:08ความคิดเห็นที่ 93


A22:โกรธ

โดย : coko วันที่ :2007-12-29 20:51:05ความคิดเห็นที่ 92


โถ่แค่เนี้ยเค้าแค่หยอกเล่นดูสิทำให้ มอส เขาจะเสื่อมเสียทางชื่อเสียงอยู่แล้ว

ต่อไปจะมีใครจ้างมาเล่นละครอีก

ก็ไม่เห็นจะต้องขึ้นสาลเลย

ต่อไปคงมีคนอยากเล่นด้วยแหละ

เฮ้อเข้าใจคนถูก โดย : coko วันที่ :2007-12-29 20:48:46ความคิดเห็นที่ 91


เป็นตุ๊ด เป็นเกย์ แน่ๆโดย : peakata วันที่ :2007-12-29 20:45:01ความคิดเห็นที่ 90


ผมมีข้อเสนอก็ลองให้เเพทริคจับมอสเเก้ผ้าซิดูวิว่าจะเป็นยังไงเเล้วเเพททริคบอกว่าไม่ได้เจตนา

โดย : เทพเเห่งสายลม วันที่ :2007-12-29 20:31:55ความคิดเห็นที่ 89


เกินไปเปล่าเรื่องแค่นี้โดย : mamead วันที่ :2007-12-29 20:33:49ความคิดเห็นที่ 88


อืม....

เรื่องนี้อันที่จิงก็เป็นเรื่องเล็กน้อย

แต่ก้เข้าใจนะคะว่าอายมาก

และเสียความรู้สึกมาก

แต่ถ้าไม่เล่นก็บอกเขาดิ่

น้องก็ต้องเข้าใจว่าพี่เขาตั้งใจเล่นด้วย

เรื่องแบบนี้เชื่อว่าไม่มีคัยอยากให้เกิดขึ้น

ไม่มีคัยอยากทำให้น้องเสียความรู้สึก

แต่พี่เขาไม่รู้ว่าน้องเป็นคนยังงัย

เล่นด้วยได้มากแค่ไหน....

พี่เข้าผิดพี่เขาก็ออกมาขอโทดแล้วนะคะ

สู้ๆๆๆนะคะน้องแพททริค

อีกอย่างอย่าปล่อยให้เรื่องแบบนี้ไปทำลายงาน  และทำลายความรู้สึกของทุกคนเรยนะ

เข้าใจว่าพ่อแม่ก็รักลูกมาก....แต่แทนที่จะทำตามความรู้สึกของน้องเขา

หันมาสอนให้น้องเขา..ไม่ทำตัวหนีปัญกาดีกว่ามั๊ย

บางเรื่องเราก็ไม่อาจทำตามที่เราอยากให้เป็นได้ทุกเรื่อง

ถ้าวันนี้น้องหนีปัญหา....แล้วอนาคตมีเรื่งที่ทำร้ายจิดใจอีกก็จะหนีปัญหาไปเรื่อยๆเหรอคะ

เราน่าจะขัดใจขัดความรู้สึกลูกบ้างเพื่อ  สอนให้ลูกเข้มแข็งขึ้นเรื่อย

เผชิญหน้ากับทุกปัญหา

หากวันนึงที่พ่อกับแม่ไม่อยู่ดูแลน้องเค้าแล้ว

น้องเค้าจะแก้ปัญหานี้อย่างรัย

ถ้าน้องเดินเข้าไปเผชิญหน้ากับปัญหาในวันนี้

ถึงวันนึงเราไม่มีคัยอยู่ข้างๆเราก็จะฝ่าฝันปัญหาไปได้ด้วยตัวเอง

และจะรู้สึกสบายใจด้วย

เจอหน้ากันอีกก็ไม่ต้องคอยหลบ

หรือรู้สึกแย่อีก

 วันนี้ทุกคนเค้ารู้กันทั่วประเทศแล้วว่าน้องนิสัยแบบไหน...เล่นด้วยได้แค่ไหน

ต่อไปคิดว่าจะมีคัยกล้าเข้ามาเล่นกับน้องอีก

คงไม่มีคัยกล้าเข้าไปเล่นกับน้องอีกแล้วล่ะไม่ว่าจะเล่นเบาหรือเล่นแรงก็ตาม

 เพราะไม่มีคัยเจอกับเหตุการณ์แบบนี้

ถ้าเรากล้าที่จะสู้ในวันนี้วันต่อไปเราก็ไม่ต้องกลัวอะไรอีก

สู้สู้นะคะน้องแพททริค

น้องเล่นละครเก่งมาก

ถ้าเป็นไปได้พี่อยากเห็นเด็กชายต้นไม้เข้ามาครี่ครายเรื่องทั้งหมดให้ปัญหาทุกเรื่องทั้งในละครและชีวิตจริง...ผ่านพ้นไปและจบลงด้วยดีนะคะ.....และเชื่อว่าทุกคนก็อยากเห็นภาพเหล่านั้นเช่นกันค่ะ

สู้ๆๆๆๆๆๆๆๆโดย : LittledevilL วันที่ :2007-12-29 20:24:27ความคิดเห็นที่ 87


เรื่องแค่เนี้ย

โดย : coko วันที่ :2007-12-29 20:18:16ความคิดเห็นที่ 86


เว่อร์ไปป่าวถึงขั้นช๊อก พ่อ แม่กลัวเสียฟอร์มมากกว่า เป็นเด็กผู้ชายจะอายไปทำไมวะโดนแค่นี้ เพราะพ่อแม่เลี้ยงอย่างนี้ละสิ เดี๋ยวลูกก็เป็นตุ๊ดเป็นแต๋วกันพอดี อยากให้ลูกเป็นตุ๊ดก็ตามใจอยู่วงการนี้ถ้าเล่นไม่ได้ก็ออกไปเรียนหนังสือเฉยๆเถอะน้องโดย : note_tp วันที่ :2007-12-29 20:17:44ความคิดเห็นที่ 85


ก้อเกินไปอ่านะคร้า

แต่พูดถึงก้อ น้องแพททริก เค้า

ก้อ โตแล้วล้วอ่านะคร้าโดย : NUMOOKDEKDEE วันที่ :2007-12-29 20:10:13ความคิดเห็นที่ 84


เรื่องแค่นิดเดียวก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ แล้วอย่างนี้จามองหน้ากันติดไหมเนี่ยโดย : lovely_fairy วันที่ :2007-12-29 19:55:00ความคิดเห็นที่ 83


จิงๆแล้วมันเปงเรื่องเล็กๆน้อยๆ อย่าลืมนะคะสื่อก้อคือสื่อ คนบางคนที่ลงความเหนัยกะทู้ มันก้อเปงสิดทิส่วนบุคคล แต่ความคิดเรานะ มอสเปนดาราเวลาแกล้งเรยโดนหนักกว่าคนอื่น เหงว่าแกล้งนักกันตั้งหลายคน ทามไมไม่ฟ้องร้องบ้างล่ะ อย่างว่าละนะ คนของปาชาชน แพทริกเองก้อเวอร์ไปนะ ถ้าบอกพี่เค้าไปตั้งแต่เเรกว่าไม่เร่นก้อคงไม่มีรัยหรอก แต่กลับยิ้มแร้วบอกว่าไม่อาย แต่พอไปถึงพ่อแม่ก้อฟ้องซะง้าน พ่อแม่ก้อน่าจะรุนะ ว่าเปงเรื่องจิ๊บจ๊อย

โดย : คิริตี้ วันที่ :2007-12-29 19:31:50ความคิดเห็นที่ 82


ตอนแรกเห็นบอกว่าถอดทั้ง กางเกง และ กางเกงใน แต่ไปๆมาๆ บอกว่าถอดแค่กางเกง ไรว่ะ งง ข่าวก็ยาวเกินขี้เกียจอ่าน แต่ถ้าถอดแค่กางเกง ก็ไม่เท่าไหร่หรอกเพราะมันไม่น่าเกลียดเท่าไหร่

โดย : shabene วันที่ :2007-12-29 19:23:49ความคิดเห็นที่ 81


ใครมีน้องสาว หรือลูกสาว อายุ ซัก 11 ขวบครับ

- ผมจะเอานิ้วแหน่ จิ๋มเล่น

- ผมยอมรับครับว่าทำผิด แต่อย่าถึงขึ้นศาลเลยนะ

- ผมแค่หยอกน้องเค้าเล่น  ถึงขึ้นศาลก็เวอร์ไป 5555

- หลายคนคงคิดว่า กุโรคจิต ใช่มั้ย 5555โดย : เปี๊ยะ วันที่ :2007-12-29 19:04:29ความคิดเห็นที่ 80


เกินไปป่าวอ่า

เค้าแค่แหย่เล่น

ลูกแหง่ชัดๆโดย : น้องบ๋อมแบ๋ม วันที่ :2007-12-29 18:42:47ความคิดเห็นที่ 79


อ้ากกกกกก มอสเปงเกย์ป่าวค่ะ

โดย : fern_ga วันที่ :2007-12-29 18:36:01ความคิดเห็นที่ 78


คห.57  มีอะไรคับแค้นใจหรือป่าวคะ

บอกว่าถ้าดิฉันโดนข่มขื่นได้จะดีมาก

ความคิดเห็นมันก็คือความคิดเห็นค่ะ

ดิฉันไม่ได้ไปแช่งคุณก่อน ไม่ได้ไปแช่งลูกชายคุณ

ไม่ได้ไปปาระเบิดบ้านคุณ ไม่ได้ไปวางยาหมาคุณ

ไม่ได้ไปทำให้คุณเดือดร้อน แล้วไหงมาด่ากันล่ะคะ

อ่อ...หรือว่าหมาที่บ้านดิฉัน มันไปข่มขื่นคุณก่อนคะ

งั้นก็ต้องขอโทดด้วยนะคะ เพราะมันเป็นเรื่องของหมา

คนอย่างดิฉันไม่อยากเข้าไปเกี่ยวด้วย

หุหุโดย : Minning_ วันที่ :2007-12-29 18:18:07ความคิดเห็นที่ 77


ผมว่ามอสก็ไม่น่าทำถึงขนาดนั้นเล่นก็เล่นเถอะมันเกินไป

 มอสต้องมาขอโทดถูกละแล้วก็น่าจาชดเชยค่าเสียหายอาไรด้วย

เหนด้วยกับความคิดเหนที่75 

 

 โดย : topandboy วันที่ :2007-12-29 18:02:48ความคิดเห็นที่ 76


เล่นกัน

 

ไม่น่าเอากันถึงขึ้นศาล

 

000 โดย : LaDy_fern วันที่ :2007-12-29 17:39:56ความคิดเห็นที่ 75


หากคุณครู แกล้งให้นักเรียนแก้ผ้า

- มันก็จะมีคนโพสว่า แจ้งจับแม๋งเลย  จิงมั้ยวะ ไอ้พวกนักโพส 5555

- ป้ามอส ทำถูกละครับ ที่ออกมาขอโทษ แม้จะถูกหรือผิด

- คนบางคน มันบ้าดารา มากกว่ารักคนในครอบครัวนะครับ

- คนในครอบครัว ป่วย ก็งั้นๆ  ดาราป่วย แม๋งร้องไห้แทบตาย 5555

- หลายคนถามว่า กุโรคจิตรึป่าว 5555โดย : เปี๊ยะ วันที่ :2007-12-29 17:31:55ความคิดเห็นที่ 74


น้องเค้าคงอาย

 พี่มอสก้คงไม่ได้ตั้งจัย

 เหนจัยทั้ง 2 ฝ่ายนะ

 แต่น้องแพทริกควรออกมาพูดเองดีกว่านะ

 อย่าให้พ่อแม่มายุ่งมากเลย เดี๋ยวเปนเรื่องไปใหญ่โดย : JUNeLy_Wefer วันที่ :2007-12-29 17:05:13ความคิดเห็นที่ 73


ในความคิดของเรานะ

คิดว่า

น้องเค้าคงไม่เอาเรื่องหรอค่ะ

แต่เสียความรุ้สึก

ด้าวพ่อแม่ของน้องเค้าก้อสงสารลูก

เลยไม่ยอม

ต้องขึ้นสาร

ที่พ่อแม่ของน้องเค้าทำแบบนรี้เพราะรักน้อง

แต่ว่าพี่ๆดาราเค้าก้อขอโทษแล้ว

เราก้อน่าจะให้อภัย

เพราะว่าเค้ายังมีจิตสำนึกว่าเราทำผิดเราต้องขอโทษ

ดังนั้น

ยกโทษให้เหอะค่ะ

อย่ามีเรื่องกันเลยนะค่ะ

ช่วงนี้ประเทศเรายิ่งมีปัญหาอยุ่ด้วย

เราต้องช่วยกันรักษาประเทศของเรานะค่ะ

แล้วใครจะว่ากันในกระทู้เนี้ย

เราควรคิดนะค่ะ

คิดก่อนทำ

เอาใจเค้ามาใส่ใจเรา

ไม่ใช่เอาอารมณ์เป็นหลัก

 โดย : honeysaaza วันที่ :2007-12-29 17:03:21ความคิดเห็นที่ 72


ไม่รู่ว่ะ

 พูดยากว่ะ

 เอาเปนว่า เรื่องของเขาแล้วกัน

 อย่าไปยุ่งกะเขาเลย

ตัวกุ ของ กุ

 ก็งี้แหละโดย : จ่าblack วันที่ :2007-12-29 16:55:50ความคิดเห็นที่ 71


อยากให้เน้นไปที่ตรงนี้ค่ะ....

ด้านนักแสดงรุ่นใหญ่ "รอง เค้ามูลคดี" กล่าวว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องตลกเล่นกัน ตนอยู่ในเหตุการณ์ใกล้ๆ ที่บอกว่าทีมงานถอดกางเกงน้อง และล้อเลียนทำให้หวาดกลัว ช่วงที่เล่นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เขายังหัวเราะ จำได้ว่ามีคนถามเขาว่าอายหรือเปล่า เขาบอกว่า ไม่หรอกเล่นกับผู้ชายด้วยกันไม่อาย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงมาดึงเขาอาย

 เราเชื่อว่าถ้าน้องร้องไห้ หรือบอกว่าไม่เอา อาย ตั้งแต่แรก

พวกพี่ๆทีมงานก็คงเลิกเล่นแล้วล่ะ เห้อออ...อะไรของน้องเค้านะ - -*โดย : M*glory_rain3 วันที่ :2007-12-29 16:49:48ความคิดเห็นที่ 70


ปัญญาอ่อนสุดๆ,,,น้องค่ะถ้าช๊อคมากก็ไปบวชซะ  หยอกเล่นไม่ได้จะมาเข้าสังคมทำไม,,,ถึงจะถอดกางเกงแต่น้องยังเด็กไม่มีใครเขาคิดจิงจังหรอกค่ะ แค่กระจู๋น้อยๆยังทำให้เปนเรื่องใหญ่,,งานหน้าใครจะกล้าร่วมงานกับน้องละค่ะ แพทริคโดย : indizz_arm วันที่ :2007-12-29 16:42:26ความคิดเห็นที่ 69


ทำให้เป็นเรื่องใหญ่ไปได้ น่ารำคาน น่าหมั่นไส้ เค้าแค่แกล้งแค่เนี้ย  รักหลอกจึงหยอกเล่น แมร่ง !!! ตบให้ปันยาอ่อนเลย

โดย : garnzaa วันที่ :2007-12-29 16:31:50ความคิดเห็นที่ 68


เด็กมีสิทธิ์ตามกฎหมายสิทธิมนุษยชนเท่าเทียมผู้ใหญ่

พูดมาได้ - -

เด้กเข้าผับได้ที่ไหน

เด็ก ดื่มเหล้าก้ผิดกฏหมาย

เด็กเถียงผู้ใหญ่ก้ว่า

แล้วก้เป็นคนพูดเอง
ผมเองก็เคยโดนแกล้งเมื่อตอนเด็กๆ ในครั้งนี้ก็ได้พยายามบอกลูกว่าเป็นเรื่องธรรมดา ป๊าเองเคยเจอ แต่ก็สู้นะ เพราะเพื่อนที่แกล้งตัวเท่าๆ กัน แต่ลูกบอกว่าเขาโดนผู้ใหญ่แกล้ง เลยไม่รู้จะปลอบยังไง

 

ก็เด็กกับผู้ใหญ่มีสิทธิเท่าเทียมกัน

แล้วมันจะเป็นอะไรไป - -

 

พูดไม่คิด เดียวปั้ดดด!!โดย : mewtwo วันที่ :2007-12-29 16:10:42ความคิดเห็นที่ 67


เสียเวลา  ไร้สาระ ว่ะ ฟาย  เอ้ยยยย   นิด ๆหน่อย ๆ

โดย : เอ็ม_16 วันที่ :2007-12-29 16:05:50ความคิดเห็นที่ 66


เราว่าไม่เหนเปนไรเลยเราเป็นเล่นดึงกางเกงพละกันเงี้ย

แร้วเพื่อนเราโดนเปนผู้หยิงด้วย ต่อหน้ากลุ่มเด็กผู้ชายงิ

เวอไปป่าว ถ้าถอดแล้วทำอะไรเงียะว่าไปอย่างโดย : 1Sudnaruk1 วันที่ :2007-12-29 15:46:14ความคิดเห็นที่ 65


เค้าขอโทดแล้วก้อเลิกกันไปสิคะ

ถ้าเค้าทำอีกคราวเน้ก้อค่อยฟ้องศาลเลย

เดกชายน๊ะไม่ช่ายเดกหยิง แตะม่ายได้เล๊ย

แล้วงี้ไคเขาจะกล้าจ้างน้องแสดงอ่ะค๊ะ กัวติดคุก

ผู้ใหญ่ปลอบได้แต่อย่าให้ท้ายสิคะ เดกจะอ่อนแอ

ขนาดเราเปงผู้หญิงเคยโดนเพื่อนแกล้งเปิดกะโปง

แต่ก้อแค่ในกลุ่มผู้หญิงล้วนๆเพื่อนๆกัลทั้งน้าน

ยังม่ายเหงจาเปงไรเลยว๊า......แค่งอลแล้วเพื่อนก้อง้อ

แต่เราก้อเคยเหงของเพื่อนเปิดขึ้นหนักกว่าอิก

เวรกำไงอ่ะจ๊ะ เหอๆๆ

ถ้าไคเค้าทำน้อง น้องทำคืนดิ สะใจก่า เพาะเค้าเปงผู้ใหย่

ผู้ใหญ่อายกว่าน้องอ่ะแน่ๆเลย เครียดทำไมยิ้มเข้าว๊าย

--------------------------------------

สรุป สงสัยแก๊สโซฮอล์ผิดล่ะม้างเนี่ยยยค๊ะโดย : UltrAmaN_TeAm_14 วันที่ :2007-12-29 15:25:41ความคิดเห็นที่ 64


เด็กก็มีความเป็นผู้ใหญ่เกินไป

 ส่วนผู้ใหญ่ก็ทำไร้สมองเกินไป

มอสก็โตๆแล้วแล้วน่าจะมีความคิด

มอสเป็นเกย์แล้วยังจะปลูกฝังเด็กให้เป็นรึไง

ที่สำคัญ 50-60คนแหนะ ก็น่าอายอยู่โดย : แอนดรูว วันที่ :2007-12-29 15:08:36ความคิดเห็นที่ 63


มันเป็นความคิดเห็นส่วนบุคคล

ส่วนเราก็ขอบอกว่า มันเป็นเรื่องที่ปัญญาอ่อนมาก

ไม่น่าเชื่อว่าน้องเค้าจะทำให้เรื่องมันเป็นแบบนี้

ไม่รู้ว่าน้องเค้าทำ หรือพ่อแม่เค้าทำนะ

เหตมันเลยต้องขึ้นถึงศาลอะ

มอส ก็แค่หยอกเล่น นิด ๆหน่อย ๆ อยู่แล้วล่ะในความคิด

เรานะเค้าคงไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เสียหน้าถึงขนาดนั้นหรอก

ดาราแกล้งกันออกจาเยอะแยะไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย

แล้วทำไมน้องคนนี้ถึงออกอาการเวอร์จัดไปหรือเปล่า

มันเป็นเรื่องที่แบบว่า ปัญญาอ่อนอะ

ปัญหาเล็กน้อยแต่กลับมาทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่โต

มอสก็ขอโทษ แล้วก็จบ ๆกันไป

ก็แค่นั้น ไม่ใช่ปัญหา

 

เหลือเชื่อเลย ดาราไทยโดย : Powerundy วันที่ :2007-12-29 15:07:18ความคิดเห็นที่ 62


เรื่องนี้มันมองได้กันเปนสองมุมเนอะ

ถ้ามองมุมแพททริก ก้อดูว่าจะเสียใจจิง ๆ แต่ว่าก้อน่าคิดว่าน้องเป็นผู้ชาย อายุ11 แล้ว อายแต่ก้อถ้าหนักแน่นนิ้ด หรือคุณพ่อคุณแม่คุมเกมน้องเค้าได้ไม่ตามใจมากก้อคงจะอธิบายให้ลูกเข้าใจได้

ส่วนมุมของพี่มอส ก้อเหมือนว่าเล่นสนุก แต่ว่าก่อนเล่นก้อคิดน้อยไป  ทำให้เรื่องมันบานปลาย นี่แหละหนา ที่ว่าเรื่องเล็ก ๆ บางเรื่องแต่กลับทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้

จุ๊จุ๊ อย่ามองข้ามความปลอดภัยนะคะ

.........

แต่สรุปว่าเราคิดว่าจากใจจริง เรื่องนี้แพททริกเว่อไปนิด จบข่าว

 โดย : Klijster วันที่ :2007-12-29 14:54:05ความคิดเห็นที่ 61
โดย : P_AN_GCH วันที่ :2007-12-29 14:41:38ความคิดเห็นที่ 60
โดย : P_AN_GCH วันที่ :2007-12-29 14:41:37ความคิดเห็นที่ 59


11ขวบ เราว่าน้องเค้าก็โตล่ะนะ

จะว่าน้องเค้าคิดมากก็ไม่ถูกโดย : Wife_Vampire วันที่ :2007-12-29 14:37:09ความคิดเห็นที่ 58


"จุ๋ม-อัญชลี" กล่าวตอบแทนว่า "คนตั้งเยอะแยะอนาจารตรงไหน ไม่ได้ลากเข้าไปในห้องน้ำเมื่อไหร่ คนในกองถ่ายตั้ง 50-60 ชีวิต"

 

คนตั้ง50-60คน แล้วจับเด็กอายุ11แก้ผ้าเนี่ยนะ

 ยังงี้ยอมดดนอนาจารดีกว่ามั๊งค่ะโดย : Wife_Vampire วันที่ :2007-12-29 14:32:49ความคิดเห็นที่ 57


แล้วถ้าเมริรรรรงงโดนหล่ะ อิคห 44

กุกกกกกอยากจารู้ว่าเมรริรงงงงจาเปนไง

 

 

ทำเหมือนมีสมองเน๊าะ

 

พูจาไรไร้ความคิดน่ารังเกียจมาก

 

 

กุกกกกกกกอากจาเหนน่าเมรรรรริงงงงจิงๆ

 

สาธุขอหั้ยมีลูก ลูกก้อโดนทำแบบนี้

 

 

และขอหั้ยยิ่งกว่านี้โดนข่มขีนได้จาดีมาก

 

 

สาธุเถอะโดย : Cabalisty วันที่ :2007-12-29 13:56:59ความคิดเห็นที่ 56


คห ที่44  เจ๋งมาก

ไม่ได้ข่มขืนนะคร๊าบบบบบบบโดย : moopimx วันที่ :2007-12-29 13:56:03ความคิดเห็นที่ 55


เห้ออ

พ่อแม่ล่ะตัวดีเรยย

มาแจ้งความหั้ยเปนเรื่องใหย่งี้

อิกหน่อยน้องเร่นละคร

คัยเค้าจะกล้าเร่นด้วย

ทีนี้ล่ะ แพทนั่นแหละจะเครียดหนักก

 โดย : *sweeties!!~_F!L!P^^ วันที่ :2007-12-29 13:50:51ความคิดเห็นที่ 54


มันเรื่องไม่เป็นเรื่องเล๊ย!!!

 

ติ๊งต๊องว่ะ  ดาราพวกนี้โดย : -Me- วันที่ :2007-12-29 13:32:40ความคิดเห็นที่ 53


ข้อความที่ 44 เจ๋งสุดๆไปเลย

โดย : lovelymak วันที่ :2007-12-29 13:20:07ความคิดเห็นที่ 52


ก้อเห็นใจน้องเค้านะค่ะ

อายุแค่11ขวบ

ก้อเป็นน้องเรา1ปี

ก้อถือว่าโตแล้วนะค่ะ

เล่นแบบนี้ก้อ

ไม่ควร

เด็กก้อมีจิตใจ

จิงมัยค่ะ

ฉะนั้นเราก้อควรเอาใจเค้ามาใส่ใจเรา

ลองให้คนที่ทำมาเป็นแบบน้องเค้าจิแล้วจะรุ้สึก

เล่นแรงเกินไปอ่ะค่ะโดย : honeysaaza วันที่ :2007-12-29 13:18:29ความคิดเห็นที่ 51


คห.34 รอง เค้ามูลคดี อยู่ในวงการ ร่วมกับมอส นานกว่ากับแพทริก นะ ความสัมพันธ์ ย่อมมีมากกว่าในการช่วยแก้ข้อกล่าวหา สัจจธรรมว่ะ

โดย : ja-ja2 วันที่ :2007-12-29 13:14:16ความคิดเห็นที่ 50


คห.44 ความนึกคิดคุณแค่ อนุบาลจิง ๆ ลองถ้าเป็นน้องหรือลุกคุณ ถูกกระทำเยี่ยงนี้มั่ง คงไม่พูดแบบนี้มั้ง แล้วไอ้ที่ให้ถามศรราม น่ะ ถามทำไม ในเมื่อเขากระทำด้วยความตั้งใจของเขาเอง... แค่ยกตัวอย่างก้อคนละแนวเดียวกันแล้วเด็กเอ๋ย เด็กน้อย

โดย : ja-ja2 วันที่ :2007-12-29 13:10:17ความคิดเห็นที่ 49


เออดีแหะ

ทำละครเค้าต่อไม่ติดยังมาหวังจะเอาค่าแสดงอีก

แล้วไม่เข้าใจข่าวอะ

ไปลงพี่มอสคนเดียวซะส่วนใหญ่

สื่อแหละผิดเต็มๆโดย : [K]o[O]k[K]i[K] วันที่ :2007-12-29 13:05:09ความคิดเห็นที่ 48


เห็นด้วยกะ คห.ที่44

ถูกใจว่ะโดย : Love_LovEwoei วันที่ :2007-12-29 13:08:46ความคิดเห็นที่ 47


เราว่าทั้งคู่นั้นแหละแพทริกแระยัยมอสนั้นแหละที่ผิดผิดทั้งคู่เล่นอารัยก้อไม่รู้ไร้สาระแพทริกไอ้นู้นไอ้นี่ไปได้เหอะๆแร้วส่วนยัยมอสอ่ะนะฉันจะบอกให้โตแร้วอ่ะหัดใช้ความคิดบ้างดิจะเล่นอารัยอ่ะหุหุ

โดย : djwatermelon วันที่ :2007-12-29 13:05:45ความคิดเห็นที่ 46


ชอบ ค.ห.44ว่ะ เจ๋งว่ะ   เด็กแมร่งทำเปนอายก้อแค่เด็กคิดไรมากมายโดย : คิขุอาโนเนะ วันที่ :2007-12-29 12:53:23ความคิดเห็นที่ 45


แต่ต้องไม้ได้เลย.....อาเมน                          โดย : Romeo2529 วันที่ :2007-12-29 12:56:02ความคิดเห็นที่ 44


บิดาน้องแพทริก ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์กรณีดังกล่าวอีกครั้งว่า ถึงขณะนี้น้องแพทริกยังมีอาการช็อกอยู่ แต่ก็ดีขึ้นบ้าง

ขอโทดนะคะคุณพ่อ ลูกชายโดนข่มขื่นหรือไงคะ
-----------------------------------------------------

บิดาน้องแพทริก ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์กรณีดังกล่าวอีกครั้งว่า ถึงขณะนี้น้องแพทริกยังมีอาการช็อกอยู่ แต่ก็ดีขึ้นบ้าง

โห..คุณพ่อคะ แค่นี้คุณพ่อก็ยังตอบลูกชายไม่ได้เลย แล้วเอาปัญญาที่ไหนไปบริหารธุรกิจล่ะคะเนี้ย
----------------------------------------------------------------

ถ้าจะให้ผมเลือกระหว่างความรู้สึกของลูก กับเงินหรือชื่อเสียง ผมเลือกดูแลความรู้สึกลูกมากกว่า ไม่อยากที่จะบังคับจิตใจให้ไปถ่ายละครต่อให้จบ

ถูกค่ะ คุณไม่ได้บังคับจิตใจลูก แต่คุณกำลังทำให้ลูกชายคุณอายมากกว่าเดิมอีก คุณรู้ตัวหรือป่าวคะ
----------------------------------------------------------------

ถ้าเผื่อระหว่างงานมีใครถอนตัวทนายบอกว่าทางเจ้าของงานสามารถฟ้องเรียกร้องค่าเสียหายได้ เราไม่มีเงินถึงขนาดนั้น  

จนตกเย็นจึงคุยกับคุณแม่ บอกว่าผมอยากคุยกับน้อง คุณแม่ก็บอกว่าน้องไม่อยากคุย คงต้องไปคุยกันในศาล

กลัวถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย แล้วไหงไปฟ้องเค้าล่ะคะ "คงต้องไปคุยกันในศาล" คิดเอาเองละกันนะคะผู้อ่านทุกท่าน
---------------------------------------------------------------

เขายังหัวเราะ จำได้ว่ามีคนถามเขาว่าอายหรือเปล่า เขาบอกว่า ไม่หรอกเล่นกับผู้ชายด้วยกันไม่อาย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงมาดึงเขาอาย

บอกไม่อายแล้วทำไมตอนนี้สตอฯเก่งจังคะน้อง
---------------------------------------------------------------

สุดท้ายฝากไปที่ นายมนตรี สินทวิชัย หรือ "ครูยุ่น" เลขาธิการมูลนิธิคุ้มครองเด็ก

ก็คุณทำงานตรงนั้นนี่คะ คุณก็พูดปกป้องเด็กเต็มที่อยู่แล้ว ลองถ้าให้คุณมาเป็นมอสอ่ะ คุณก็จะบอกว่า ผมก็หยอกเล่นด้วยความเอ็นดูหรือที่เคยเล่นในกองถ่ายทั่วๆไป  

โธ่เอ๊ย! ทีหนุ่ม-ศรรามแกล้งทำกางเกงหลุดกลางกองถ่าย แล้วก็หยิบขึ้นมาใส่เฉย หันมาถามว่าเกิดอะไรขึ้น พวกคุณคิดว่าไงล่ะ ผู้ใหญ่หรือเด็กมันสมควรน่าอายมากว่ากัน

พวกที่บอกว่า "ลองให้พวกคุณโดนจับแก้ผ้าดูบ้างจะอายไหม" ก็ลองไปถามศรรามไหม 

อาเมน...

----------------------------------------------------------------

 โดย : Minning_ วันที่ :2007-12-29 12:52:47ความคิดเห็นที่ 43


เค้าเห็นว่า เป็นเด็กหรอก จึงหยอกเล่น

แค่ นี้คิดมาก ง่า  

****โดย : Hnuna_ko_co วันที่ :2007-12-29 12:43:46ความคิดเห็นที่ 42


ถ้าน้องเค้าไม่ชอบเเล้วไปเล่นอย่างนี้กับน้องเค้าทำไมละ

สมควรโดนโดย : bonus_zaza วันที่ :2007-12-29 12:44:13ความคิดเห็นที่ 41


วุ่นวายดีเนอะโดย : domoni วันที่ :2007-12-29 12:41:21ความคิดเห็นที่ 40


เป็นดาราละคิดมาก ที่บ้านนอกโดนบ่อยจะตาย เขาไม่ได้คิดอกุศล อยากดังหรอปาว กระแสความดังของน้องไม่คอยมีละนี่ น่าตาก็น่ารักดี แต่ทำไมขี้ฟ้องแบบนี้ มันเปงเพระพ่อแม่บงการหรอปาว อยากดัง

โดย : โมจิโกะ วันที่ :2007-12-29 12:35:46ความคิดเห็นที่ 39


ถ้าอายแล้วจะแจ้งความทำไม

ยิ่งแจ้งความยิ่งดัง

และทำข่าวไปโดนแต่พี่มอสเสียส่วนใหญ่อ่ะ

ไรหว่า

เค้าเล่นแค่นี้

ทำเป็น...โดย : Princess_Rainbow_Fairy วันที่ :2007-12-29 12:34:04ความคิดเห็นที่ 38


ทำอะไรไม่คิดถึงจิตใจกันบ้างเลย  สิ่งนี้อานะที่เรียกว่าการหยอกล้อ   แล้วที่เปนการหยอกล้อเพื่อสร้างบรรยากาศคิดว่าน้องเค้าจะร่วมสร้างด้วยมั้ยทำอย่างนี้เด็กคงชอบอานะพวกโรคจิต  ยิ่งเด็กกำลังเข้าสู่วัยรุ่นด้วย  พวกไร้ยางอายแค่นี้คิดไม่ได้คิดไม่เป็น ทุเรศ  แล้วที่บอกว่าไม่ได้เปนการอนาจารแก้ตัวหน้าด้านๆ  50-60ชีวิต  คิดว่าเห็นอยู่แค่คนเดียวหรือไร-นี้คือการสร้างบรรยากาศให้กาบกองถ่าย-ถุย ทุเรศ  ไร้สามัญสำนึก

คำขอโทษใครใครก้อพูดได้  ดูจากการกระทำก้อรู้แล้ว-ดูจากการแก้ตัวของแต่ละตัว-เห็นแล้วอุบาทว์  เด็กคงซึ้งตายพ่อ-แม่ให้หัวสมองมาเปล่าโดย : chochip008 วันที่ :2007-12-29 12:36:34ความคิดเห็นที่ 37


มันจะเกินไปป่ะค่ะ

เปงเดกผู้ใหญ่เค้าล้อเล่นด้วยทำเปง

คิดมากแล้วใครเค้าจะอยากเล่นด้วย

แตะนิดแตะหน่อยไม่ได้

ถือตัวนัก

เราเคยชอบแพทริกนะเหงน่ารักดี

แต่พอมารุข่าวเราก็ไม่ชอบแล้วอ่ะ

เราว่ามันมากไปอ่ะ

ถึงกับขึ้นศาลจาเกินไปละโดย : noo-nan_za วันที่ :2007-12-29 12:34:55ความคิดเห็นที่ 36


เอ่า ไม่ได้อ่านด้านล่างเลย

 เอาใจเค้ามาใส่ใจเรามั่ง ถ้าเราโนทำแบบนี้มั่ง ถามหน่อยว่าไม่อายเหรอ แล้วคนที่อยู่แถวนั้น ใช่เพื่อน ใช่พี่น้องคนในครอบครัวซะที่ไหน ถ้าเล่นกะคนสนิทชิดเชื้อกันมันก็ขำหรอก แต่นี่คนในกองตั้ง 50-60 ชีวิต ไม่ได้รู้จักมักจี่กัน แถมดาราทั้งนั้น ถ้าให้คุณโดนจับแก้กางเกงต่อหน้าดาราที่คุณชอบคุณ จะหัวเราะออกเหรอ คิดดูให้ดี ว่ามันขำรึเปล่าล่ะ  แล้วพ่อแม่เค้าจะโกรธก็เป็นเรื่องธรรมดา ถ้าเป็นพ่อแม่คุณ พวกเค้ารู้แล้วหัวเราะไปกับคนอื่นด้วย คุณจะรู้สึกยังไงล่ะ โดย : tikkycoll วันที่ :2007-12-29 12:33:57ความคิดเห็นที่ 35


อืมม...มันก็เป็นเรื่องไม่สมควร ไม่ถูกกาละเทศะ แต่เอามาลงข่าวซะใหญ่โตแบบนี้ ไม่คิดถึงความรู้สึกน้องเค้าเหรอ ป่านนี้คนเค้ารู้กันทั้งประเทศแล้ว แล้วเวลาน้องไปโรงเรียนน้องจะไม่อายเหรอ โตๆกันแล้วถ้าจะคิดแทนน้องจริงๆ ก็คิดให้รอบคอบกว่านี้หน่อย

โดย : tikkycoll วันที่ :2007-12-29 12:27:54ความคิดเห็นที่ 34


ขอบอกว่า ไอ้เด็กเวรแพททริกมัน ต. แห ล

ลองอ่านของ รอง เค้ามูลคดี ดูดิ แล้วจะรู้ว่าไอแพททริกมันต.แหลโดย : o0pim0o วันที่ :2007-12-29 12:21:33ความคิดเห็นที่ 33


เปนเด็กแต่ทำไมเรื่องมาก ทำตัววุ่นวายจัง**

เค้าขอโทษกันถ้วนหน้าร้ะ ยังจะขึ้นศาลอีก

พ่อแม่ก้ะบ้าพอกัน ตามใจจนเคยตัวโดย : bellzaa วันที่ :2007-12-29 12:16:38ความคิดเห็นที่ 32


น้องเค้าก้ะไม่ไหวน้ะ

เปนเด็กเปนเล็ก หัดขึ้นศาล โตไปไคเค้าจะกล้าจ้างมาเล่นละครอีกค้ะ

 น่าจะรุๆกันอยุ่ หยอกล้อกันทำมาดา

เป็นเด็กผู้ใหญ่ก้ะชอบแกล้งอยุ่แร้วนี้ เห้ออออ

 เคยชฃื่นชอบน้องแพทิคน้ะ

 แต่.. เจอแบบนี้ไม่ไหวค้ะ

อนาคตคงไม่มีไคจ้างแร้วล้ะ

คงไม่มีไคกล้ายุ่งด้วยล้ะค้ะ

 โดย : bellzaa วันที่ :2007-12-29 12:14:11ความคิดเห็นที่ 31


เป็นแค่นักแสดงเด็กทำไมเรื่องมากจังเลยอีกหน่อยจะมีใครกล้าจ้างไหม พ่อแม่ก็เหมือนกันให้ท้ายลูกจังเรื่องแค่นี้ต้องขึ้นศาลด้วยมันเกินไปแล้วนะ

โดย : 26634 วันที่ :2007-12-29 12:01:46ความคิดเห็นที่ 30


แต่ไปงานก็คงจะน้อยลงแน่ๆ ล่ะ แตะไม่ได้

ใครเค้าอยากจะเข้าใกล้

คราวหน้ามากองถ่าย พอผู้ใหญ่เค้าเอ็นดูอยากเล่นด้วย

ก็คงไม่กล้าเข้าไปยุ่งแล้วล่ะ

แค่เข้าไปคุยยังกลัวเลย เลยไปสะกิดโดนต่อมสะเทือนใจซะงั้น

แล้วเค้าจะเดือดร้อนกันหมด

ดีแล้วล่ะ ถ้าแยกแยะไม่ได้ก็อย่ามาทำงานเลย

ไปเรียนหนังสืออย่างเดียวเถอะโดย : modtanoy1609 วันที่ :2007-12-29 12:05:13ความคิดเห็นที่ 29


ไอ้แพทริกอารัยเนี่ยย

โถ่!!! แค่นี้ก้อกระแดะออกจากละคร

เค้าก้อแค่เล่นด้วย

แค่เนี่ยก้ออาย

พี่มอส สู้ สู้ คร่ะ 

 

 โดย : loveyoujune วันที่ :2007-12-29 12:04:36ความคิดเห็นที่ 28


มอสเล่นแรงสงสารแพทริกโดย : ดีดี001 วันที่ :2007-12-29 11:57:24ความคิดเห็นที่ 27


ไอ้ลูกตุ๊ด ไอ้ตุ๊ด เอ้ย แค่นี้ทำกระแดะ มึงบ้าปะ

 ลูกคุณหนูเอ้ย

 โดย : เด็กออนไลน์2 วันที่ :2007-12-29 11:45:28ความคิดเห็นที่ 26


เล่นอะไรไม่คิด สมน้ำหน้าโดย : i_kool0_0 วันที่ :2007-12-29 11:48:27ความคิดเห็นที่ 25


สัด มอส จะ กิน เจี้ยว เด็กโดย : ปาริต้า วันที่ :2007-12-29 11:37:07ความคิดเห็นที่ 24


อายไรวะผู้ชายด้วยกัน ตุ๊ดป่ะเนี่ย ไม่เล่นก็ไม่ต้องเล่น ก็ไม่ได้เด่นไรนักหรอก ถอนตัวไปเรียนอย่างเดียวให้พ่อแม่เลี้ยงอ่ะดีแล้วแหละหนูเอ๊ย อายนักก็

โดย : ไอซ์-โซดา วันที่ :2007-12-29 11:31:33ความคิดเห็นที่ 23


ถึงศาลนี่มันมากไปหรือป่าวเรื่องแค่นี้

โดย : ~ตัวเล็ก~ วันที่ :2007-12-29 11:31:06ความคิดเห็นที่ 22


 

งิงิ

มันก้อน่าอายเมื่อกันะเนี่ย

แต่ก้อไม่น่าถึงแจ้งตำตรวจง่ะ -*-

ประมาทว่าขอโทตอารัยประมานนี่

+++

 โดย : tiza วันที่ :2007-12-29 11:26:38ความคิดเห็นที่ 21


อายุ 11 ถือว่าโต แล้วนะ  เค้าก่ะ อายเป็น  น้องเค้าเป็ฯคนน่ารักนะ ไม่เคยเห็นเค้ามีปัญหาอะไรกับใครมาก่อนเลยโดย : กระโจมทอง วันที่ :2007-12-29 11:30:31ความคิดเห็นที่ 20


พี่มอสเค้าก้อแค่แหย่เล่นเฉยๆ แล้วเกิดเรื่องอย่างนี้เวลาไปเล่นละครเรื่องอื่นจะมีคัยกล้าเล่นด้วยมั้ยเนี่ย เวลาที่จะเล่นก็ต้องคิดก่อนวะจะเล่นด้วยดีมั้ย คัยจะไปกล้ายุ่งกับน้องอ่ะคะ น้องก้ออายไม่เข้าเรื่องนะ เค้ารักเค้าเอ็นดู เค้าจึงแหย่เล่น...โดย : s-t-o-r-m วันที่ :2007-12-29 11:11:16ความคิดเห็นที่ 19


เป็นพ่อแม่แล้วน่าจะคิดให้มากๆอีกหน่อยจะอยู่ในวงการลำบากโดย : แป้งชมพู วันที่ :2007-12-29 11:08:55ความคิดเห็นที่ 18


อะไร อยากเรียกร้องฟามสนใจ

อยากเปงข่าวกานมากก่าละมั้ง

มาอ้างงี้ ไร้สาระจิงๆโดย : Nu~AoM วันที่ :2007-12-29 11:10:03ความคิดเห็นที่ 17


ความเห็นที่16 นี่แหละเรื่องใหญ่ ถ้าคุณอายุ11 โดนจับแก้ผ้า แล้วหัวเราะเยาะ ล้อ แล้วมาบอกว่าเล่นด้วยเนี่ย คุณจะคิดไง

โดย : Tey20_Boa5 วันที่ :2007-12-29 11:05:18ความคิดเห็นที่ 16


ความเหนที่13 เปงแม่เขาเหรอเรื่องเล็กน้อยทำเปนเรื่องใหญ่ไปได้โอเวอร์ไปป่าว

โดย : gift-the-fairy วันที่ :2007-12-29 10:52:30ความคิดเห็นที่ 15


ไม่เกี่ยวกับผุ้กำกับ ซะหน่อยนะ

 

หระงี้ น่าสงสาร ผู้กำกับ ไม่ไช่ คัยหรอก - -โดย : mInT_Yenta4_za วันที่ :2007-12-29 10:45:09ความคิดเห็นที่ 14


ขอโทดกันไปก็น่าจะจบนะ

ละครกำลังออนแอร์อยู่ ก็ถ่ายให้มันเสร็จๆๆไปก่อน

สปีริส  นักแสดงไปไหนล่ะ จ๊ะน้องจ๋า

แล้วอย่างนี้ใครจะกล้าจ้าง

มาแสดงละครอีกล่ะเนี๊ยะ

จบแน่งานนี้

ถ้าถ่ายเสร็จแล้วค่อยขึ้นศาลกันก็ได้

มันยังไม่สายโดย : ta-ram วันที่ :2007-12-29 10:49:03ความคิดเห็นที่ 13


พวกเองก็ลองมาโดนจับเเก้ผ้าเเบบน้องเขาบ้าซิจับเเก้ผ้าต่อน้าคนอื่นอะพวกเองอายไหมหรือไม่มียางอายน้องเขากำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่นเเล้วอีกต่อไปอนาคตน้องเขาจะเป็นอย่างไงน้องเขาจะกล้าสู้หน้าคนไหมไอคนที่คิดว่าน้องเขาเวอร์อะพวกเองอะคิดเเบบตื้นตื้นเเล้วถ้าพวกเองเป็นพ่อคนเเม่คนเเล้วมีคนมากับลูกเองอย่างงี้เองจะทนได้หรอที่เห็นลูกตัวเองอับอายไม่กล้าสู้หน้าใครที่บอกว่าพ่อของเเม่น้องเขาตามใจพวกเองไม่ได้เป็นพ่อเเม่คนเองไม่รู้สึกถึงใจของพ่อเเม่หรอกเเหม่กลัวผู้กำกับจะเครียดก้เขาไม่ใช่หรอที่เเกล้งน้องเขาด้วยอะโดย : เทพเเห่งสายลม วันที่ :2007-12-29 10:32:23ความคิดเห็นที่ 12


เอ้อ !!!

 แทนที่พ่อแจะปลอบใจ

 จะบ้าตาย ไปตามใจเด็กอีก เด็กนี่ก้ออะไรนักหนา !!!

 มอสอ่าจะโดนหนักเรย ละครก้อถ่ายไม่เสด !!

 เรื่องมากเจงๆๆ

 คุนหนูก้องี้ พ่อแม่ตามใจ

 ก้อไม่มีคัยกล้าแตะตัวเรยสิเนี่ย

 เด่วเค้าจะพากันกัวไปหมด

ช๊อคคค !!! อะรายจะขนาดน้าน

มันจาจบอยุ่แร้ว ถ่ายๆให้จบไปสิค๊ะ

จะได้ไม่ต้องให้ผุ้กำกับเค้าคิดหนักอีก !!

เจอเด้กแบบน้ก้อเครียดไปเรยนะเนี่ยยย !!

 

ปล.คัยไม่เหนด้วยก้อตามจัย เพราะคิดแบบนี้โดย : Aคิซึมิ_ICE วันที่ :2007-12-29 10:25:54ความคิดเห็นที่ 11


สงสารน้องเค้าเหมือนกันนะ กำลังเข้าสู่วัยรุ่นด้วย เล่นกันอ่ะต้องดูความเหมาะสมด้วยสิ ไม่ใช่เห็นว่าเป็นเด็กเล่นได้หมด

โดย : เบย์เบลด วันที่ :2007-12-29 10:21:13ความคิดเห็นที่ 10


นี่มันจงใจ ชัดๆเรยหนิ

 

 

ถอนตัวละครงั้นเหรอ

 

เปนเดกเปนเล็ก

หัด ขึ้นศาล

 

โตขึ้นไป จะมีใครจ้างไปถ่ายละครอีกมั้ยเนี่ย

 

แก่แดดจิงโดย : bambaa วันที่ :2007-12-29 10:22:28ความคิดเห็นที่ 9


ง่อยจังอะ แก้ผ้าแค่เนี่ยเรื่องใหญ่

พ่อแม่แม่งก็นะ โอ๋เกินไปหาเรื่องคนอื่นเค้าอีก เค้าเล่นกันแบบนี้ทั้งนั้นละอีคุณหนูโดย : นูนู วันที่ :2007-12-29 10:18:20ความคิดเห็นที่ 8


อิอิ

 

น่าสงสาร

 

ทั้งคู่วะ

 

อิอิโดย : volca วันที่ :2007-12-29 10:01:06ความคิดเห็นที่ 7


และที่ว่า จะไม่ไปถ่ายละครต่อให้จบอ่ะนะ

ทำงี้ได้ไงอ่า ก้อถ่ายไปถึงตอนใกล้จะจบอยุ่ละ

และทางผุ้กำกับเค้าจะทำไง หาคนมาแทนก้อไม่ได้

เรื่องมากจิง ๆ งี้ก้อมะต้องมาเปงนักแสดงแร้วน้อง

นอนเปงคุงหนูอยุ่บ้านอ่ะแหล่ะ

เด็กอาราย เรื่องมาก ตัวแค่เนี้ย ทำเค้าเสียงานเสียการไปหมดโดย : strawberry_kiku วันที่ :2007-12-29 10:04:37ความคิดเห็นที่ 6


เราว่าแพทริคอ่ะเว่อร์ไปเมื่อก่อนเราชอบแพทริคมากแต่พอถึงตอนนี้ไม่ชอบแล้วมันเว่อแต่ชอบน้องที่เล่นแทนแพทริคอ่ะน่าร้ากกชอบโดย : tonkhowrice วันที่ :2007-12-29 10:01:16ความคิดเห็นที่ 5


เห้ย...อะไรมันจะบานปลายใหญ่โตขนาดนี้อ่า

เด็กมีภูมิต้านทานทางด้านจิตใจอ่อนแอมากเรยอ่ะ

เจอแค่นี้ก้อเปงแบบนี้ซะละ

ทำเหมือนว่า  พี่มอส เค้าจับน้องแก้ผ้าข่มขืนยังงั้นล่ะ

นี่เค้าก้อแค่ล้อเล่น  ผุ้หย่ายเค้าก้อล้อเล่นอ่านะ

มอสซวยเรยอ่า

น้องจะทำให้มันมีปันหาทำไม

ดารานะ ถึงจะเด็กก้อเหอะ

ไม่ควรจะทำตัวเรื่องมาก มีปันหาแบบนี้

จะบ้าหลอ จะถอนตัว ละครก้อจะจบอยุ่ละ

ถ้าเราเปงเจ้าของค่ายละครนะ

เราจะไม่จ้างเด็กคนนี้มาทำงานอีก

มีปันหาเยอะ แตะก้อไม่ได้เรย ทำตัวเรื่องมากอ่า

ไม่ชอบเรย ก้อเข้าใจว่าอาย

แต่มะหน้าถึงกับต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

พ่อแม่ตามใจมาแต่เด็ก

ก้อทำให้ลุกไม่มีภุมิคุ้มกันทางสภาวะจิตใจแบบเน้แหล่ะ

เห้อ...จบซะทีเหอะ!!~โดย : strawberry_kiku วันที่ :2007-12-29 10:00:41ความคิดเห็นที่ 4


โคด เยย

ตัวเล็กแค่นี้ แต่ไจ ถึงศาลโดย : cindy5 วันที่ :2007-12-29 09:58:29ความคิดเห็นที่ 3


อะไรจะขนาดนั้น รักดอกจึงหยอกเล่น

 นี่ถ้าเขารังเกลียด เขาก็ไม่มาเล่นด้วยหรอก

แล้วต่อไปจะมีใครกล้าเล่นกะน้องอีกป่ะเนี่ย แตะต้องไม่ได้เลยโดย : Bee_Qool วันที่ :2007-12-29 09:56:56ความคิดเห็นที่ 2


เราว่าน้องเค้าน่าอายมากกว่าคงไปถึงกะช๊อคหรอก

เวอร์ไปป่ะโดย : r-yumi-_- วันที่ :2007-12-29 09:41:38ความคิดเห็นที่ 1


หึ หึ บานปลายใหญ่โตโดย : มิวสิค วันที่ :2007-12-29 09:28:28