หัวข้อ : กระหึ่มเน็ต! คลิปโป๊ดาราฮ่องกง แฉ..มาจากเวบไทย


กระหึ่มเน็ต - ภาพลับของ "อาเจียว" นาง เอก-นักร้องเอเชีย (ซ้าย) ที่โผล่กระหึ่มเน็ตคู่กับ "เฉินก้วนซี" พระเอกซูเปอร์สตาร์ เป็นเหตุให้นางเอกสาวเครียดถึงกับพยายามฆ่าตัวตาย ส่วนอีกรูปเป็นภาพลับ "หยงจู่เอ๋อ" นักร้องสาวฮ่องกงอีกรายที่กำลังแพร่ในเน็ตขณะนี้

แฉต้นตอภาพลับเฉพาะ "เฉินกวนซี" พระเอกเอเชียคนดังกับอดีตแฟนสาว ที่แท้มาจากเว็บภาษาไทยมือดีเข้ามาโพสต์ก่อนถูกเผยแพร่โฉ่ทั่วโลก เผยดาราสาวที่ปรากฏในภาพมีอย่างต่ำ 3 คน "จิลเลียน ชุง" หรือ "อาเจียว" นักร้องวงดูโอทวินส์ กับอีกสองนักแสดง "จางป๋อจื่อ"-"โบโบ้-เฉินเหวินหยวน" แฉมือดีปล่อยภาพวาบหวิวนักร้องสาวฮ่องกง "โจอี้ หยง" ออกมาอีกราย นางเอกไทย "ไหม"วิสา แฟนเก่าพระเอกคนดังยันไม่เคยถ่ายภาพลับ ไม่มีหลุดออกมาแน่

จากกรณีตำรวจฮ่องกงสืบสวนคดีมีมือมืดแพร่ภาพเรตเอ็กซ์ลับเฉพาะของดารา-นักร้องระดับซูเปอร์สตาร์เอเชียหลายคนที่เคยเป็นแฟนเก่าของ "เฉินก้วนซี" หรือ เอดิสัน เฉิน พระเอกเอเชียชื่อดัง ส่งผลให้ภาพดังกล่าวแพร่ระบาดผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตทั่วโลก โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ก.พ.มีรายงานว่า จุดแรกที่มีคนเห็นภาพลับของเฉินก้วนซี และอดีตแฟนสาว คือ เว็บไซต์ bcoms.net (บีคอม ดอท เน็ต) ซึ่งเป็นเว็บภาษาไทย จากนั้นภาพได้ไปปรากฏในเว็บบอร์ดยอดนิยมของฮ่องกง อาทิ "ฮ่องกงโกลเด้นฟอรั่ม" และ "ฮ่องกงดิสคัชชั่นฟอรั่ม" กระทั่งถูกโพสต์ส่งต่อไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

ผู้สื่อข่าวระบุว่า เว็บไซต์ bcoms.net เป็นเว็บให้บริการสาระความรู้เทคโนโลยีสารสนเทศและคอมพิวเตอร์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมละเมิดกฎหมาย แต่เนื่องจากเว็บแห่งนี้มีบริการรับฝากไฟล์รูปภาพฟรี ทำให้ผู้ใช้สามารถนำไฟล์ภาพของตนมาเก็บไว้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ขณะที่ทางเว็บมาสเตอร์ของบีคอมเขียนประกาศแจ้งเตือนกำกับไว้ด้วยว่า "การโพสต์รูปลามกอนาจารมีความผิดตามกฎหมาย บีคอมได้เก็บข้อมูลของบุคคลที่ได้โพสต์รูปดังกล่าว เพื่อเป็นข้อมูลในการหาผู้กระทำความผิดกับตำรวจ"

โต้ลั่น - "ไหม" วิสา สารสาส ดาราสาวไฮโซ เปิดใจยืนยันไม่เคยถ่ายภาพลับกับอดีตแฟนเก่า "เฉินก้วนซี" พระเอกเอเชียชื่อดัง ซึ่งกำลังตกเป็นข่าวครึกโครม มีภาพลับคู่กับดาราสาวฮ่องกงหลายคนไปโผล่กระหึ่มในเน็ต ตามข่าว

ด้านเว็บไซต์ข่าวอิเล็กทริก นิว เปเปอร์ ของสิงคโปร์ แจ้งว่า ดาราและนักร้องสาวชื่อดังของเอเชียที่ตกเป็นข่าวฉาวสะท้านโลกครั้งนี้เบื้องต้นมี 3 คน คือ "จิลเลียน ชุง" หรือ "อาเจียว" น้องร้องวงดูโอทวินส์ ตามด้วย "จางป๋อจื่อ" นางเอกคนดังซึ่งปัจจุบันแต่งงานกับ "เซียะถิงฟง" พระ เอกฮ่องกงอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน และ "โบโบ้-เฉินเหวินหยวน" นักแสดงสาว ทุกคนล้วนเคยเป็นคนรักและมีสัมพันธ์กับเฉินก้วนซี โดยในกรณีภาพของอาเจียวและโบโบ้นั้นเห็นชัดเจนว่าถ่ายขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กับเฉินก้วนซี

ล่าสุดกรณีภาพสุดอื้อฉาวทำให้จางป๋อจื่อทะเลาะ กับเซียะถิงฟงถึงขั้นอาจต้องปิดฉากชีวิตคู่ ส่วนอาเจียวแหล่งข่าวอ้างว่าเครียดจัดและพยายามฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตาม ผู้จัดการอาเจียวให้สัมภาษณ์แก้ข่าวว่า ไม่เป็นความจริง แต่ที่อาเจียวเข้าโรงพยาบาล เพราะเป็นไข้ ส่วนประชาสัมพันธ์จางป๋อจื่อออกมาปฏิเสธเช่นกัน นอกจากนั้น ยังมีกระแสข่าวลือแพร่สะพัดด้วยว่า เร็วๆ นี้จะมีภาพลับเรตเอ็กซ์ของอดีตแฟนสาวของเฉินก้วนซีอีก 2 คน หลุดออกมาในอินเตอร์เน็ตด้วย ได้แก่ แม็กกี้ คิว หรือหลี่เหม่ยฉี นางเอกเอเชียระดับแนวหน้า ซึ่งแสดงหนังฮอลลีวู้ดมาแล้วหลายเรื่อง และไช่อี้หลิน หรือโจลินไช่ นักร้องเพลงป๊อปยอดนิยมของเอเชีย

สำหรับความเคลื่อนไหวของเฉินก้วนซี พระ เอกสุดหล่อ ต้นตอปัญหาทั้งหมด แถลงผ่านเว็บส่วนตัว http://www.clotinc.com/blogs/public/edc/ ว่า ไม่ได้เก็บตัวหรือหนีความจริงเหมือนกับที่สื่อกล่าวหา อยากขอให้สื่อทำการบ้านก่อนนำเสนอข่าวเพราะส่งผลกระทบทำลายชีวิตคนบางคนอย่างร้ายแรง ขณะที่บริษัทอีอีจี ต้นสังกัดเฉินก้วนซีและอาเจียวขู่ว่า สั่งให้ทนายเตรียมดำเนินการฟ้องร้องเอาผิดกับผู้เผยแพร่ภาพ และว่า ตำรวจฮ่องกงกำลังเร่งสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดและอาจขอความช่วยเหลือจากตำรวจสากล (อินเตอร์โพล) ด้วย เนื่อง จากพบว่าผู้กระทำความผิดไปโพสต์ภาพเอาไว้ในเครือข่ายคอมพิวเตอร์ของชาติๆ หนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เว็บข่าวอิเล็กทริก นิว เปเปอร์ รายงานด้วยว่า ชาวฮ่องกงถกเถียงกันมากว่า ภาพลับของทั้งเฉินก้วนซี จางป๋อจื่อ และอาเจียว เป็นภาพจริงหรือภาพตัดต่อ อย่างไรก็ตาม ตำรวจผู้รับผิดชอบคดีและผู้เชี่ยวชาญด้านภาพดิจิตอลประเมินในเบื้องต้นว่าเมื่อดูจากองค์ประกอบแสง เงา และท่าทางคนในภาพแล้วไม่น่าจะเป็นภาพตัดต่อ แต่ต้องสืบสวนหาความจริงกันต่อไป รวมถึงประเด็นที่ว่า ภาพหลุดจากคอมพิวเตอร์ส่วนตัวที่เฉินก้วนซีนำไปซ่อม

วันเดียวกัน มีภาพลับนักร้องสาวฮ่องกงชื่อดังหลุดออกมาตามเว็บไซต์เพิ่มมาอีกคน คือ โจอี้ หยง หรือหยงจู่เอ๋อ ซึ่งเป็นนักร้องในสังกัดอีอีจีเช่นเดียวกับเฉินก้วนซีกับอาเจียว โดยหญิงสาวในภาพลับดังกล่าวมีหน้าตาคล้ายหยงจู่เอ๋อมาก ถ่ายขณะกำลังถลกเสื้อขึ้นจับหน้าอกตัวเองและทำท่าทางยั่วยวนใส่กล้อง

ด้าน "ไหม"วิสา สารสาส นางเอกชาวไทย แฟนเก่านักแสดงดัง "เฉินก้วนซี" หรือ "เอดิสัน" เปิดเผยว่า ทราบข่าวแล้ว แต่ไม่ได้คุยอะไรกันมาก เอดิสันเขาเป็นคนโทร.มาหาไหมเอง เขาถามว่ารู้ข่าวที่ภาพเขาหลุดหรือเปล่า ไหมในฐานะแฟนเก่าไม่ค่อยได้รับทราบข่าวอะไรเขามาก แล้วตอนที่เขาโทร.มาไหมกำลังติดงานด้วยเลยไม่ได้คุยอะไรกันมาก

ผู้สื่อข่าวถามว่า แล้วเขาโทร.มาอีกหรือไม่ นางเอกสาวกล่าวว่า ตนเองไม่ค่อยได้รับเบอร์โทรศัพท์แปลกๆ ถ้าเป็นเบอร์ที่โทร.มาจากต่างประเทศ มันจะขึ้นเบอร์แปลกๆ ไหมก็ไม่ค่อยรับอยู่แล้ว

เมื่อถามว่าพอทราบข่าวรู้สึกตกใจหรือไม่ ดาราสาวเผยว่า "พอรู้ข่าวไหมไม่รู้สึกตกใจอะไร เพราะรู้ว่าเขาเป็นเพลย์บอยอยู่แล้ว แต่รูปที่หลุดออกมาคงไม่ใช่เกิดจากสาเหตุที่เขาเอาคอมพิวเตอร์ไปซ่อม เพราะเอดิสันเก่งคอมพิวเตอร์มากๆ แล้วเขาจะหวงคอมพ์ไม่ให้ใครเข้าไปยุ่งเลย รูปหรืออะไรต่างๆ เขาเป็นคนลงเองหมด คอมพิวเตอร์จะอยู่ติดตัวเขาตลอด หรือไม่ถ้าเก็บเขาจะเก็บคอมพ์ไว้ในที่ที่ดีมาก ไม่มีใครไปยุ่งได้ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้คงเกิดจากแฮ็กข้อมูลมากกว่า"

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า กลัวภาพที่ตนเองถ่ายกับเฉินก้วนซีจะหลุดออกมาหรือไม่ ดาราสาวตอบด้วยน้ำเสียงหนักแน่นว่า "ไม่มีค่ะ เพราะไหมไม่ได้ถ่ายรูปแบบนั้น เวลาไหมถ่ายรูปกับใครไหมบริสุทธิ์ใจ อย่างล่าสุดที่มีรูปไหมที่ถ่ายคู่กับพี่คนหนึ่งหลุดออกมาในไฮไฟว์ก็ไม่มีอะไร เป็นแค่คนรู้จักกัน แล้วไหมเองก็ไม่เคยถ่ายรูปแบบนั้นด้วย"

ต่อข้อถามว่าได้ให้กำลังใจอะไรกับ "เอดิสัน" แฟนเก่าบ้างไหม นางเอกสาวกล่าวว่า "มันออกมาแบบนี้ไหมไม่รู้จะให้กำลังใจเขายังไง เอดิสันเขาเป็นคนที่สอนไหมตลอด เรียกว่าเป็นคนแรกที่สอนให้ไหมรู้จักวงการบันเทิงก็ได้ แต่ในฐานะแฟนเก่าไหมคงให้กำลังใจอะไรเขาไม่ได้มาก คนที่ให้กำลังใจและเข้าใจเขาได้ดีที่สุดน่าจะเป็นคนรักคนปัจจุบันมากกว่า แต่ว่าเอดิสันเป็นคนเก่งและเข้มแข็ง ไหมว่าเขาน่าจะรับมือสื่อมวลชนได้ เพราะว่าเขากับสื่อดีกันมาตลอดน่าจะคุยกันรู้เรื่อง"

ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

ช็อกวงการบันเทิงฮ่องกง...ดาราสาวเปลือยช่วยตัวเอง คลิปเสียวนางเอกดัง

ลือ.."กระฉ่อน" คลิปหลุด!! ดาราสาว มีผู้ "สังเวยชีวิต" แล้ว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : YayyYinG
วันที่ : 4 February 2008, 09:44
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 4


พิ่งรู้ว่าไหมเป็นแฟนเก่า เอดิสัน - -โดย : devil_glaz วันที่ :2008-02-08 15:24:16ความคิดเห็นที่ 3


 na song san jang loii อาเจียว kong shan~

mai naa tai pic waii loii   T^T 

 โดย : โบว์ลิ่งจ้ะ วันที่ :2008-02-05 11:11:24ความคิดเห็นที่ 2
โดย : เกลือแร่บาบร้า วันที่ :2008-02-04 15:00:33ความคิดเห็นที่ 1
โดย : VaMpIrE_KiSs วันที่ :2008-02-04 10:14:11