หัวข้อ : สาวไทยใจถึง เปิดโปง "เซ็กส์" ลงหนังสือชาย


นิตยสารผู้ชายระบายประสบการณ์เซ็กส์โจ๋หญิงผ่านตัวหนังสือ ตีพิมพ์รูปร่างหน้าตาเสร็จสรรพ พบค่านิยมตะวันตกระบาด พร้อมมีอะไรกับแฟนหนุ่มก่อนแต่งงาน "เจ๊เบียบ" หวั่นเยาวชนแยกแยะผิด-ชอบไม่ออก เอาเป็นเยี่ยงอย่าง วอนผู้ผลิตสื่อคำนึงถึงสังคม "ครูยุ่น" จี้รัฐออก ก.ม.คุมเนื้อหาและแผงจำหน่าย

ปัจจุบันมีนิตยสารสำหรับกลุ่มผู้ชายโดยเฉพาะวางจำหน่ายในท้องตลาดจำนวนมาก ส่วนใหญ่เน้นภาพดารา นักแสดง นางแบบใส่ชุดหวือหวามาขึ้นปก ถึงแม้จะไม่เข้าข่ายอนาจาร ทว่าเนื้อหาภายในเล่มบางคอลัมน์มีการพูดถึงประสบการณ์ด้านเซ็กส์ของวัยรุ่นหญิงอย่างเปิดเผย ทำให้เห็นถึงค่านิยมตะวันตกที่แพร่ระบาดเข้ามาในหมู่เยาวชนไทย ที่มุ่งเน้นวัตถุมากกว่าจิตใจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสำรวจนิตยสารสำหรับกลุ่มผู้ชายโดยเฉพาะตามร้านจำหน่ายหนังสือชั้นนำต่างๆ ในจำนวนมากมายหลายฉบับ มีอยู่อย่างน้อย 3-5 ฉบับเท่านั้นที่ได้รับความนิยมอย่างแท้จริง ปกหน้าส่วนใหญ่เน้นภาพผู้หญิงแต่งชุดหวือหวา เย้ายวน ไม่ต่างอะไรกับภาพในเล่ม ส่วนเนื้อหานั้นนอกจากจะมีเรื่องทั่วๆ ไปของผู้หญิงแล้ว ยังมีบางฉบับที่นำเอาประสบการณ์ด้านการมีเพศสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มมานำเสนอผ่านตัวหนังสือ จากการสัมภาษณ์หญิงสาวอายุระหว่าง 18-25 ปี พร้อมทั้งตีพิมพ์ภาพรูปร่างหน้าตาและลงชื่อเหล่านั้นกำกับไว้ให้รู้ด้วย

ทั้งนี้ บางคำถามหมิ่นเหม่ต่อขนบธรรมเนียมของไทย เช่น พร้อมจะมีเซ็กส์เมื่อไร โดยนางแบบ 5 คน ตอบแตกต่างกันไป แต่สรุปได้ว่าเมื่อรู้ว่าเป็นคนที่ใช่ก็พร้อมจะมีอะไรกับแฟนหนุ่ม ไม่มีแม้สักคนเดียวที่พูดถึงการมีเซ็กส์หลังการแต่งงานไปแล้ว บางคนเน้นว่าต้องเป็นชายหนุ่มจากอเมริกาเท่านั้น หรือคำถามการมีเซ็กส์ครั้งแรกเป็นอย่างไร หลายคนยอมรับว่ากลัวเจ็บ เกร็ง และเหมือนวิญญาณจะออกจากร่าง

แม้แต่คำถามเคยบันทึกภาพตอนมีเซ็กส์เก็บไว้บ้างหรือไม่ ส่วนใหญ่รู้สึกขำและปฏิเสธ แต่มีหญิงสาววัย 23 ปี คนหนึ่งยอมรับว่า "เคยถ่าย" สาเหตุก็เพราะรักแฟนหนุ่ม อย่างไรก็ตามในจำนวนนี้หลายคนแม้จะไม่เคยถ่าย แต่อยากมีเก็บไว้ดูส่วนตัวสนุกๆ นอกจากนี้ ยังมีการให้คะแนนตัวเองและแฟนหนุ่มขณะมีเซ็กส์ เปรียบเทียบเซ็กส์ครั้งแรกเหมือนกับอะไร บางคนเปรียบเหมือนแหวนที่สวมใส่นิ้วเสร็จแล้วก็ต้องถอดออก เหมือนกระโดดบันจี้จัมพ์ รวมทั้งคำถามจุดเร้าใจของแฟนหนุ่มขณะเปลือยกาย

เกี่ยวกับเรื่องนี้ นางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช ส.ว.ขอนแก่น และนายกสมาคมเสริมสร้างครอบครัวให้อบอุ่นและเป็นสุข มองว่า ปัจจุบันเยาวชนไทยเสพสิ่งเสพติดทางเพศเข้าไปโดยไม่รู้สึกตัว ทุกๆ วันจะได้รับฟังรับชมจากสื่อ โดยมีนายทุนที่เห็นแก่ได้ใช้เรื่องเพศ ซึ่งเป็นความอยากรู้อยากเห็นของเยาวชนมาเป็นจุดขาย ไม่สนใจปัญหาสังคมที่จะตามมา จนเห็นเรื่องเพศเป็นเรื่องธรรมดา บางคนเอาเยี่ยงอย่าง เห็นคนอื่นทำได้ ตัวเองก็ทำได้เช่นเดียวกัน เชื่อว่าอีกไม่เกิน 5-10 ปี เยาวชนเหล่านี้จะกลายเป็นบุคลากรที่ไม่มีคุณภาพของชาติ

นางระเบียบรัตน์ ยอมรับว่า รู้สึกอ่อนอกอ่อนใจกับหน่วยงานของรัฐ ที่ไม่ควบคุมการนำเสนอเรื่องเพศผ่านสื่อ ต้องรอให้เกิดเรื่องเสียก่อนจึงหามาตรการออกมาป้องกัน ไม่รู้ทำไมถึงเป็นเช่นนี้ ทั้งๆ ที่รู้ว่าสื่อถือเป็นสถาบันสำคัญรองจากสถาบันครอบรัว สามารถชี้เป็นชี้ตายให้เยาวชนได้ ดังนั้นทุกคนจะต้องช่วยกัน โดยเฉพาะนายทุนสื่อจะต้องมีจิตใต้สำนึกในวิชาชีพที่ดี อย่าคิดเอาแต่ประโยชน์กอบโกยจากเยาวชนเพียงอย่างเดียว ต้องช่วยกันจรรโลงสังคมด้วย อยากให้ตระหนักว่าหากสังคมอยู่ไม่ได้ สื่อก็อยู่ไม่ได้เช่นกัน

ด้าน นายมนตรี สินทวิชัย หรือครูยุ่น ส.ว.สมุทรสงคราม กล่าวว่า น่าเป็นห่วงเด็กและเยาวชนอย่างยิ่ง เพราะขณะนี้สื่อบางองค์กรนิยมนำเนื้อหาและรูปร่างของผู้หญิงมาเป็นจุดขาย โดยไม่รู้ว่าเมื่อนำเสนอออกไปแล้วจะมีผลกระทบเกิดขึ้นมากมาย ผู้หญิงถูกมองเป็นวัตถุทางเพศ สุดท้ายก็จะถูกผู้ชายกระทำ หนังสือเป็นสื่อที่ไม่สามารถจำกัดกลุ่มผู้บริโภคได้ หากตกไปอยู่ในมือของเยาวชน เขาจะได้รับอะไรบ้าง แรงกระตุ้นจะทำให้เขาไปกระทำอะไรต่อไป เพราะจิตใต้สำนึกของคนเราไม่เหมือนกัน ความก้าวร้าวในตัวมีไม่เท่ากัน มันจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการละเมิดทางเพศ

"หน่วยงานที่เกี่ยวข้องต้องผลักดันให้ออกกฎหมายควบคุมหนังสือประเภทนี้ ไม่ว่าจะเป็นการอนาจารทางตัวหนังสือ จะต้องมีขอบเขตการนำเสนอให้ชัดเจน หรือแม้แต่จำกัดผู้ที่สามารถบริโภคสื่อประเภทนี้ ให้มีที่วางขายเฉพาะ ต้องไม่วางโจ่งแจ้งเหมือนปัจจุบัน" นายมนตรี กล่าว

ขณะที่ ผศ.สุกัญญา บูรณเดชาชัย หัวหน้าภาควิชานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา กล่าวว่า ในฐานะนักวิชาการไม่เห็นด้วยที่สื่อนำเสนอประสบการณ์ทางเพศอย่างโจ๋งครึ่ม ควรมีการตรวจสอบเนื้อหาของสื่อด้วย เพราะสื่อเป็นสถาบันที่สามารถกระตุ้นสังคมได้เป็นอย่างดี ถ้าสื่อนำเสนอเกี่ยวกับเรื่องทางเพศต่อสังคม จะมีคนกลุ่มหนึ่งโดยเฉพาะเยาวชนพบเจอก็จะทำให้พวกเขาเห็นสิ่งผิดกลายเป็นเรื่องธรรมดา ปัจจุบันสื่อมวลชนทุกประเภท ทั้งนิตยสาร โทรทัศน์ วิทยุ และหนังสือพิมพ์ กำลังหลงทาง นำเรื่องไม่เหมาะสมมาปลูกฝังให้เยาวชนไทย ทุกฝ่ายควรร่วมมือกันตรวจสอบอย่างจริงจัง ปัญหาสังคมคงจะได้ลดน้อยลง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสุ่มตรวจสอบความคิดเห็นของนักศึกษาสาวเกี่ยวกับการพูดถึงประสบการณ์เซ็กส์ผ่านสื่อ "น้องขวัญ" วัย 21 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ไม่เห็นด้วยที่สื่อที่สามารถเข้าถึงได้ทุกกลุ่ม ตีพิมพ์ภาพและชื่อเสียงเรียงนามของนางแบบที่มาพูดถึงประสบการณ์เซ็กส์ ถึงแม้ว่าความรักกับเซ็กส์จะเป็นของคู่กัน แต่การมาพูดในที่สาธารณะไม่ใช่เรื่องที่น่าชื่นชม ขณะเดียวกันการเข้าถึงได้ทุกกลุ่มก็ยังเสี่ยงให้เด็กและเยาวชนได้รับรู้ถึงเรื่องเหล่านี้ได้ง่ายขึ้น จนมองเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องปกติ

เช่นเดียวกับ "น้องสิ" วัยไล่เลี่ยกัน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มีความรู้สึกไม่แตกต่างกัน โดยเฉพาะสื่อควรเป็นตัวอย่างแก่เยาวชน เนื่องจากเด็กและเยาวชนเมื่อซึมซับอะไรเข้าไปบ่อยๆ ก็จะกลายเป็นความเคยชิน การมีเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องผิด แต่ต้องรอให้ถึงวัยอันควร ต้องรู้จักรักนวลสงวนตัว เพราะวัฒนธรรมไทยแตกต่างกับต่างประเทศ ซึ่งการพูดถึงประสบการณ์เซ็กส์อย่างเปิดเผย โดยมีภาพของผู้หญิงคนนั้นๆ ตีพิมพ์ควบคู่ด้วย จะทำให้มองว่าเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมดาที่สามารถจับต้องได้ เป็นวัฒนธรรมตะวันตก ไม่ใช่ของคนไทย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 2005-10-25 09:39:25
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 75


http://www.yousendit.com/transfer.php?action=download&ufid=6F4E8F44681DEA26

โดย : กก วันที่ :2006-06-04 16:10:40ความคิดเห็นที่ 74


พาร์ทไทม์หลังเลิกงานประจำ และช่วงวันหยุด
ทำรายได้ 5,000 - 30,000 บ/ด
ถูกต้องตามกฎหมาย มีที่ปรึกษาสอนงาน

simurl.com/kemvupโดย : a วันที่ :2006-04-17 23:51:42ความคิดเห็นที่ 73


ราย ได้ !!  ที่คุณคาดไม่ถึง 2พัน ถึง 5 พัน บาท/สัปดาห์
ทำงานวันละ 2-3 ช.ม. ควบคู่งานประจำหรือกิจการที่ทำอยู่
 ทำ,งาน  ผ่านระบบที่บริษัทสอน ไม่รบกวน เวลาทำงาน ประจำ
 ใช้เวลา,ว่างของคุณ ทำ งานกับ บริษัทฯ อย่างตั้งใจ
 


โดย : home วันที่ :2005-10-27 22:47:59ความคิดเห็นที่ 72


FYI.

นายกฯ หนีบ"พานทองแท้" ทัวร์ยุโรปในฐานะใด?

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ควรแต่งตั้ง พานทองแท้ ชินวัตร ให้เป็นข้าราชการการเมืองตำแหน่งหนึ่งตำแหน่งใดให้เป็นเรื่องเป็นราวไปเสียเลยดีกว่าภาพที่คนทั่วประเทศเห็นท่านเดินลงมาจากเครื่องบินไทยคู่ฟ้า พร้อมด้วยบุตรชายคนโต มันช่างขัดหู-ขัดตาเสียเหลือเกิน

เพราะท่านไปยุโรปครั้งล่าสุดนี้ ด้วยข้ออ้างราชการแผ่นดิน ไปโดยใช้งบประมาณแผ่นดิน เครื่องบินที่เป็นของแผ่นดิน แล้วพานทองแท้ ชินวัตร เป็นใครถึงได้ร่วมขบวนไปด้วย

ถ้าอยากจะไปด้วยโดยไม่ต้องให้คนวิพากษ์วิจารณ์เลยก็บอกเสียตั้งแต่ต้นเลยสิว่า ไปครั้งนี้ไปแก้ดวงชะตา, ไปจัดการทรัพย์สิน, ไปพักผ่อนสมอง ทั้งนี้ทั้งนั้นโดยควักกระเป๋าส่วนตัว ก็คงไม่มีปัญหาอะไร

โอ๊กเป็นข้าราชการรับใช้แผ่นดินหรือเปล่า ก็เปล่าเลย แต่ทักษิณหนีบลูกไปเพราะต้องไปเซ็นต์รับทราบพร้อมรับโค๊ดบัญชีเงินฝากที่ไม่ต้องระบุชื่อที่ต่างประเทศ แต่ที่สำคัญรวยขนาดนี้ รู้ไหมคนไทยทั้งหลาย ...
ค่าตั๋วเครื่องบิน 8หมื่นห้าพันบาท
ค่าโรงแรมคืนละ 5 พันเหรียญยูเอส (พักคนละห้องกับทักษิณ เป็นห้องเตียงเดี่ยวใหญ่ชนิดห้องสูทอย่างหรู)
ค่ารถลีมูซีนโรงแรมที่โอ๊กใช้ในวันที่ไม่ได้ตามคณะไปวันละ 3 พันเหรียญ ยูเอส
รวมทั้งค่าอาหารที่เสริฟถึงห้องในตอนเช้าอีกมื้อละ 250 เหรียญยูเอส
ไม่รวมค่าใช้จ่ายซักรีด โทรทางไกลถึงแฟนสาวและอื่นๆ อีก
เบ็ดเสร็จ 8,784เหรียญ ยูเอส นำเอาเงินทั้งหมดมาคุณด้วย 41.5บาท ก็จะได้ค่าเป็นเงินไทย

เงินภาษีของพวกเราที่โอ๊กตามพ่อไปถลุงที่เมืองนอกเพื่อไปรับเงินของตัวเองทีธนาคารต่างชาติที่โอนออกไปอย่างนี้เรียกได้ว่ารวยแล้วไม่โกง หรือโกงแล้วยังอยากโกงขอให้พี่น้องคนไทยคิดดูเองก็แล้วกันนะ

ศึกษาผลประกอบการบริษัท ฮาวคัม เอนเตอร์เทนเม้นท์จำกัด ของพานทองแท้ ชินวัตรแล้วพบว่า

เฉพาะธุรกิจด้านสื่อโฆษณารถไฟใต้ดินอันเป็นธุรกิจหลักคาดปีนี้จะทำรายได้ไม่ต่ำกว่า 108 ล้านบาท
CVT
CVT


โดย : THAILAND วันที่ :2005-10-27 21:50:48ความคิดเห็นที่ 71


รู้มั้ยจ๊ะสาวๆ เรื่องบนเตียงก็ต้องรู้จักเก็บเอาไว้เสียวเล่นคนเดียวบ้าง เวลาผู้ชายเขาซื้อไปอ่านน่ะ เขาไม่ได้ชื่นชมหรอกนะยะ สมเพชอีกต่างหาก คิดว่าโดนจิ้มแล้วยังมีหน้ามาเปิดเผยเนี่ยดีแล้วเหรอ หรืออยากตีแผ่ประสบการณ์จริงที่โดนมาแล้วอย่างโชคโชนยะ เจ้ละเบื่อ สมัยนี้หาคนดี ๆก็แสยยาก ยังมาเจออีพวกชอบโชว์อีก เซ็งว่ะ

โดย : เรื่องบนเตียง วันที่ :2005-10-27 20:30:25ความคิดเห็นที่ 70


ทำได้ไงเนี่ยฟังแล้วอุบาทหูจังเลยโดย : อยากจะเล่า วันที่ :2005-10-27 13:58:55ความคิดเห็นที่ 69
โดย : Manato วันที่ :2005-10-27 13:02:47ความคิดเห็นที่ 68


หารายได้ง่ายๆ (((หมื่นห้า))) ถึง+++ห้าหมื่น+++บาทต่อเดือน
เพียง 3-4 ชั่งโมงต่อวัน สาม.ารถทำที่บ้าน  (ไม่ใช่พนักงานขาย)

Click---->   http://ohoh.opr.info 

ถ้าเข้าไม่ได้ copy ส่วนนี้วางบน address เลยโดย : หารายได้ง่ายๆ (((หมื่นห้า))) ถึง+++ห้าหมื่น+++บาทต่อเดือน วันที่ :2005-10-27 12:36:12ความคิดเห็นที่ 66


เด็กสมัยนี้มีเซ็กเร็วจัง

โดย : อุมาพร พูลเอียด วันที่ :2005-10-27 08:38:36ความคิดเห็นที่ 62


คือว่าผมก็มีความคิดว่าการมี เซกก์นั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรก่อนวัยอันควรเพราะถ้าอนาคตขึ้นไปอาจจะหาผู้หญิงแต่งงานด้วยโดยที่บริสุทธิ์ไม่ได้เลยเสียใจมากๆเลยครับผมนายเบิรด์ชอบหื่นเป็นชีวิตจิตใจ

โดย : ตูน วันที่ :2005-10-27 00:17:22ความคิดเห็นที่ 61


คือว่าผมก็มีความคิดว่าการมีsexนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรก่อนวัยอันควรเพราะถ้าอนาคตขึ้นไปอาจจะหาผู้หญิงแต่งงานด้วยโดยที่บริสุทธิ์ไม่ได้เลย............เสียใจมากๆเลยครับ

โดย : 3/1ห.ก.ว.สระบุรีครับ วันที่ :2005-10-26 15:27:49ความคิดเห็นที่ 60


คือว่าผมก็มีความคิดว่าการมีsexนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรก่อนวัยอันควรเพราะถ้าอนาคตขึ้นไปอาจจะหาผู้หญิงแต่งงานด้วยโดยที่บริสุทธิ์ไม่ได้เลย............เสียใจมากๆเลยครับ

โดย : 3/1ห.ก.ว.สระบุรีครับ วันที่ :2005-10-26 15:27:44ความคิดเห็นที่ 58


จริงๆก็ไม่ได้เห็นเรื่องเซ็กเป็นเรื่องธรรมดาหรอกนะเพียงแต่ว่าต้องเข้าใจว่าเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องสำคัญที่เด็กควรรู้บ้างเพราะหากว่าไม่รู้แล้วไปทำจะเกิดไรขึ้นสังคมจะแก้ปัญหาอย่างไรเด็กบางคนเขาก็มีความคิดแต่บางคนก็อาจคิดน้อยหน่อยก็รับไม่ได้หรอกที่ว่าอายุไม่ถึง 18 มีเพศสัมพันแต่ถ้าสัก 20 ขึ้นไปก็รู้จักป้องกันก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องที่เสียหายมากทุกวันนี้คุณตอบได้เหรอว่าคนที่รักกันต้องรอจนกว่าจะแต่งงานกัน น้อยๆๆๆๆๆมากแต่ถามว่าอยากให้มีอยู่ไหมในสังคมไทยก็อยากให้มีนะเพียงแต่มันอาจค่อนข้างเป็นไปได้ยากฉันเองก็เป็นคนที่อยากรอจนกว่าให้ถึงวันแต่งงานแต่รู้ไหมว่าคนเหล่านั้นเขาคิดอย่างไรผู้หญิงทุกคนไม่ใช่แค่ว่าเรารักกันก็มีอะไรกันหรอกคะเพียงแต่ว่าใครจะรู้ว่าวันข้างหน้าเราจะได้เลิกกันก็ในเมื่อวันนี้เรารักกันอยู่เราก็อยากมีอนาคตร่วมกันมันก็เป็นเรื่องที่ธรรมดาแต่โดยความคิดส่วนตัวนะก็อยากให้คิดถึงเรื่องที่ดีกกันทุกคนทำอะไรก็นึกถึงความพร้อมตัวเองนะอย่าให้คนอื่นเดือดร้อน

โดย : nnana วันที่ :2005-10-26 13:25:33ความคิดเห็นที่ 57


ผมนายเบริด์ชอบหื่น  เป็นชีวิตจิตใจ โดย : มนุษย์ SEX MAN วันที่ :2005-10-26 12:03:12ความคิดเห็นที่ 56


ไม่ควรมีอย่างนี้ เพราะจะทำให้วัฒนธรรมของคนไทยหายไป ไม่ดีเลย.................................

โดย : ใบไม้ วันที่ :2005-10-26 10:32:17ความคิดเห็นที่ 55


เปิดเสรีไปเลย....อีกหน่อยก็ ถือเป็นเรื่องธรรมดา..ไปเองแหละ  ควรให้ความรู้เรื่องเพศศึกษา   และสอนให้ความรู้เรื่องการป้องกัน การตั้งครรภ์ และ การติดเชื้อโรคร้าย.... ผู้ใหญ่ที่ผ่านประสบการณ์มามากก็บอกไม่ดี  แต่วัยรุ่น ..วัยอยากณุ้..อยากลอง.... เฮ้อ. พูดยากว่ะ..โดย : abc.com วันที่ :2005-10-26 10:25:52ความคิดเห็นที่ 54


ก็คนมันอยากห้ามกันไม่ได้

โดย : คนคนนึง วันที่ :2005-10-26 08:59:16ความคิดเห็นที่ 53


เป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ อิอิ

โดย : บีบี วันที่ :2005-10-26 08:29:41ความคิดเห็นที่ 50


your god( whomever) makes them do that jing jing kupโดย : dunno วันที่ :2005-10-26 00:32:08ความคิดเห็นที่ 47


โถ้~*  ทามปายด้าย  จากพ่อใหญ่นะลูก โดย : Oo๐ป้อง๐oO วันที่ :2005-10-25 22:23:24ความคิดเห็นที่ 45


ผู้หญิงที่ให้สัมภาษณ์เนี่ยอายุจริง 18-25 ปี   

แต่ว่าอายุสมองเนี่ย 2-3 ขวบ  ได้มั้งเนี่ย  เลยไม่รู้ว่าอะไรดี อะไรชั่ว 

อะไรถูก อะไรผิด  แล้วก็ 

อะไรที่ควรจะบอกคนอื่น หรือ อะไรที่ไม่ควรบอกคนอื่นเค้าน่ะ

หน้าไม่บางกันแล้วหรอเนี่ย     โดย : แค่อยากบอก วันที่ :2005-10-25 20:07:16ความคิดเห็นที่ 44


...โดย : ... วันที่ :2005-10-25 18:57:36ความคิดเห็นที่ 41


ถึงไม่มีพวกนี้ให้อ่าน เด็กก้อไปลองทำเรย..แล้วก้อเล่าต่อใฟ้เพื่อนๆฟังอยู่ดี

บางคนไม่ต้องอ่านพวกนี้ ฟังจากเพื่อนก้อได้เหมือนกันโดย : ... วันที่ :2005-10-25 16:40:59ความคิดเห็นที่ 40


อยากจะบอกว่า

ปัจจุบันผุ้ใหญ่นั้นตามม่าทันเดะกานแล้ว

ปันหาพวกนี้เพิ่งมาแก้ -*-

มานมีมานานแล้วนะ

แล้วมาแก้ที่ปลายเหด...ยังไงนะก้อหาอ่านมาได้อยุ่ดี

เซ็กส์เปนเรื่องทำมะดาซะแล้วโดย : คนๆนึง วันที่ :2005-10-25 16:38:36ความคิดเห็นที่ 39


เอาเหอะ ชีวิตครัยชีวิตมัน ดูแลกันเอาเอง อย่าให้เป็นปัญหาสังคมเป็นพอโดย : อยากเห็นสังคมเจริญก่านี้ วันที่ :2005-10-25 16:15:41ความคิดเห็นที่ 38


โอยสังคมไทยอ่าง่ะ

โดย : lovely_kanj วันที่ :2005-10-25 15:46:06ความคิดเห็นที่ 37


ส่ง sms ฟรี กับ TTTonline.net ส่งได้ทุกวันไม่เสียตังค์ซักบาททท (ฟรีทั้งผูส่งและผู้รับ

โดย : ohoh วันที่ :2005-10-25 15:41:08ความคิดเห็นที่ 36


เจ้เบียบ ออกโรงอีกแล้ว โดย : 111 วันที่ :2005-10-25 15:23:29ความคิดเห็นที่ 35


น่ารังเกียจจัง

โดย : คน วันที่ :2005-10-25 15:02:32ความคิดเห็นที่ 29


หื่น

โดย : วันที่ :2005-10-25 14:55:44ความคิดเห็นที่ 28


ทุเรจมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโดย : เกียจ วันที่ :2005-10-25 14:31:43ความคิดเห็นที่ 27


ทุเรศค่ะ..บอกมาได้ตอนมีเซ็กทำกันเจ็บอย่างไรเเหวะเรื่องเเบบนี้น่ามาปกปิดไม่ใช่เปิดเผยโดย : may&mew&keww วันที่ :2005-10-25 14:28:39ความคิดเห็นที่ 26


:A32">2@2*4!4-:A32:-

โดย : -8H" วันที่ :2005-10-25 14:17:46ความคิดเห็นที่ 24
โดย : สา วันที่ :2005-10-25 13:45:44ความคิดเห็นที่ 23
โดย : สา วันที่ :2005-10-25 13:45:43ความคิดเห็นที่ 22


ไม่อายกันบ้างเลยรึไงเนี่ย
ถ้าเราเป็นผู้หญิงไปนอนกับผู้ชาย
แล้วถ้าเกิดท้องแล้วผู้ชายเฉดหัวทิ้งละ
ก้อต้องทำแท้ง นี่แหละหนอวัยรุ่นไทย


โดย : plermlessgirl วันที่ :2005-10-25 13:42:47ความคิดเห็นที่ 21


กล้ามาก!

โดย : beeriiez วันที่ :2005-10-25 13:30:53ความคิดเห็นที่ 20
โดย : ผมเอง วันที่ :2005-10-25 13:21:12ความคิดเห็นที่ 18


เราชอบง่ะ

โดย : คนชอบเซ็กส์ วันที่ :2005-10-25 12:36:15ความคิดเห็นที่ 17


เรื่องธรรมดาของหญิงไทยใจแตก
ใจทราม


โดย : Dave วันที่ :2005-10-25 12:27:01ความคิดเห็นที่ 15


ใจถึงจังโดย : ถ้วยแก้ว* วันที่ :2005-10-25 11:58:00ความคิดเห็นที่ 14


เป็นคนที่ใจกล้ามากโดย : noppadach14 วันที่ :2005-10-25 11:48:39ความคิดเห็นที่ 12


ทำไรอ่ะเดียวมีแตกหรอกควาย

โดย : ควายถึกเอ๋ย วันที่ :2005-10-25 11:40:54ความคิดเห็นที่ 10


http://member.yenta4.com/info.php?id=514570   

โดย : ชีเน่ วันที่ :2005-10-25 11:10:33ความคิดเห็นที่ 7
โดย : cc วันที่ :2005-10-25 10:57:46ความคิดเห็นที่ 3


อิอิโดย : M_&_M วันที่ :2005-10-25 10:22:17