หัวข้อ : ครู.."ข่มขืน" นักเรียน ม.1 แลกกับ "เกรด"


ครูลวงข่มขืน 5 นักเรียนสาวม.1 โรงเรียนที่ขอนแก่น แฉเล่ห์ครูภาษาไทยหลอกไปดูคะแนนสอบ เด็กกลัวสอบไม่ผ่าน จำต้องยอม จนเด็กตั้งท้อง 6 เดือน แล้วไม่ยอมรับผิดชอบ ขอเงินไปทำแท้งก็ไม่ให้ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนทางโรงเรียนเตรียมไล่เด็กออก ศธ.สั่งพักราชการ ระบุหากผิดจริงต้องโดนไล่ออก ด้าน"ครูยุ่น-มนตรี สินทวิชัย"รุดช่วยเหลือเยียวยาน.ร.เหยื่อกาม

เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ปกครองและนักเรียนหญิงชั้นม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น จำนวน 5 คนเข้าร้องเรียนว่า อาจารย์ผู้ชายคนหนึ่งใช้เกรดหลอกล่อและบังคับข่มขืนนักเรียนหญิง 5 ราย ทำให้เด็กนักเรียนคนหนึ่งตั้งท้อง 6 เดือน และไม่ยอมรับผิดชอบ ขณะที่ทางโรงเรียนจะให้หยุดพักการเรียนเนื่องจากตั้งครรภ์

ด.ญ.ส้ม(นามสมมติ) ซึ่งตั้งท้อง 6 เดือน เปิดเผยถึงพฤติกรรมของอาจารย์ผู้ชายรายนี้ว่า อาจารย์คนดังกล่าวสอนวิชาภาษาไทย ใช้เกรดบังคับให้เด็กนักเรียนหญิงไปร่วมหลับนอน และจะใช้วิธีการขู่เรื่องของการเรียน หากใครไม่ยินยอมก็จะสอบไม่ผ่าน ทำให้นักเรียนต้องทำตาม จนตั้งครรภ์ 6 เดือน นอกจากนี้อาจารย์คนดังกล่าวยังปัดความรับผิดชอบหลังรู้ว่าตนตั้งท้อง

"อาจารย์จะโทรศัพท์มาหาแล้วเรียกให้ไปพบ หลังจากนั้นจะพูดคุยกันในลักษณะที่ว่าให้ไปร่วมหลับนอนด้วย หนูต้องยินยอมเพราะกลัวเรียนไม่จบ และไปร่วมหลับนอนด้วย 2 ครั้ง และมีครั้งหนึ่งที่อาจารย์ควักเงินให้ 1,800 บาท" ด.ญ.ส้มกล่าวและว่า ตนจะให้อาจารย์รับผิดชอบเพราะตั้งท้อง 6 เดือนแล้ว ก่อนหน้านี้ตนเคยไปขอเงินเพื่อจะทำแท้ง แต่อาจารย์ไม่ให้ และทำเหมือนกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น อีกทั้งโรงเรียนจะให้พักการเรียนแต่ตนไม่อยากหยุดเรียน และอยากร้องผ่านสื่อขอความเป็นธรรมให้ตนด้วย เพราะอยากเรียนต่อ อีก 2 ปีก็จะจบม.3 แล้ว ที่ผ่านมามีอาจารย์หลายคนในโรงเรียนก็รู้เรื่องที่เกิดขึ้น แต่ดูเหมือนจะเข้าข้างอาจารย์คนนี้

ด.ญ.ส้ม กล่าวต่อว่า เหตุเกิดประมาณเดือนพ.ย.2550 เวลาประมาณ 20.00 น. อาจารย์คนนี้โทรศัพท์ติดต่อมาหา เพื่อชวนไปกินข้าวด้วยกันในร้านอาหารแห่งหนึ่งในต.จระเข้ อ.หนองเรือ จากนั้นชวนไปที่โรงเรียน โดยอ้างว่าจะพาไปดูคะแนนสอบของตนที่สอบไม่ผ่าน ขณะที่อยู่ในห้องเรียน ครูผู้ชายคนนี้พยายามลวนลามตนและกอดจูบ จากนั้นพยายามจะข่มขืน แต่ตนพยายามขัดขืนและวิ่งหนีออกจากห้องกลับบ้าน ต่อมาไม่กี่วัน เวลาประมาณ 20.30 น. อาจารย์คนนี้พยายามโทรศัพท์ติดต่อกลับมาหาตนอีก พร้อมพูดจาให้ตนไปหาที่โรงเรียน โดยเสนอให้เงิน 1,800 บาท ซึ่งตนกำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน ตนถูกลวนลามอยู่นานก่อนจะถูกอาจารย์ข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง จากนั้นอาจารย์ให้เงินมา 1,800 บาท และให้ตนกลับบ้าน

ด้านด.ญ.โอ๋ (นามสมมติ) 1 ในเด็กนักเรียนหญิงที่อาจารย์คนดังกล่าวพยายามหลอกให้ไปร่วมหลับนอนด้วย กล่าวว่า ยังมีเพื่อนในกลุ่มที่เป็นแบบเดียวกับด.ญ.ส้ม โดยอาจารย์คนนี้จะใช้วิธีการโทรศัพท์มาหา แล้วจะพูดให้หลงเชื่อ และยินยอมไปด้วย ถ้าจะให้ตนโทรศัพท์ไปหาครูชายคนนี้เดี๋ยวนี้ก็จะโทร.กลับมา แต่มารู้ก่อนว่าครูรายนี้หลอก จึงตอบปฏิเสธไป ตนอยากขอความเป็นธรรมให้กับเพื่อนที่กำลังตั้งท้อง เพราะตอนนี้ลำบากมาก ไม่รู้จะทำอย่างไร เพื่อนก็ท้องโตขึ้นทุกวัน ไม่ใช่ว่าอยากได้เงินจึงทำแบบนี้ เพราะต่อไปเด็กที่เกิดมา จะต้องมีค่าเลี้ยงดู แต่ตอนนี้ไม่มีใครออกมารับผิดชอบ และมีเพื่อนในกลุ่มแอบบันทึกเสียงครูชายคนนี้ไว้ในขณะที่พูดจากับเพื่อนักเรียนหญิงคนหนึ่งเอาไปไว้เป็นหลักฐานมัดตัวเอาผิด โดยไม่อยากให้ใครต้องเจอกับเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างนี้อีก และนำเรื่องดังกล่าวมาร้องกับสื่อมวลชนช่วยแฉพฤติกรรมของครูชายคนนี้

เมื่อเวลา 17.00 น. วันเดียวกัน นายเตชาติ์ มีชัย หัวหน้าฝ่ายกฎหมาย มูลนิธิคุ้มครองเด็ก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เดินทางมาที่จ.ขอนแก่น พร้อมสอบถามเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้น หลังจากเจ้าหน้าที่รับฟังแล้ว จึงนำเด็กทั้ง 5 คนเดินทางเข้ากรุงเทพฯ โดยมูลนิธิเป็นผู้ดำเนินการช่วยเหลือทางกฎหมายและฟื้นฟูจิตใจด้วย

ด้านนายวัฒนา เซ่งไพเราะ โฆษกกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวว่า เป็นเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้น เบื้องต้นให้สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ.) สั่งพักราชการครูคนดังกล่าว ระหว่างที่มีการสอบสวนข้อเท็จจริง ส่วนผู้บริหารต้องลงพื้นที่เข้าไปดูสาเหตุครั้งนี้โดยเฉพาะสถานที่เกิดเหตุ ตามข่าวบอกว่าครูเรียกนักเรียนเข้าไปพบ แสดงว่าสถานที่ที่ครูพบนักเรียนเป็นที่ลับตา อาจจะต้องแก้ไข ให้เป็นที่ไม่มิดชิด หรือควรมีบุคคลที่ 3 อยู่ด้วยขณะที่ครูพบนักเรียน และขณะเกิดเหตุการณ์ทำไมครูคนอื่นจึงไม่ทราบเรื่อง สำหรับเรื่องคุณธรรมจริยธรรมของครูต้องยอมรับว่าหากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นจริง ครูคนดังกล่าวขาดจริยธรรมโดยสิ้นเชิง นอกจากนี้องค์กรพิทักษ์สิทธิเด็กกำลังเข้าไปให้การเยียวยาฟื้นฟูจิตใจเด็ก เพราะถือว่าอายุยังน้อย หากพบว่ามีเด็กตั้งครรภ์จริงก็จะดูแลเป็นพิเศษ

คุณหญิงกษมา วรวรรณ ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(กพฐ.) กล่าวว่า ตนรับทราบเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว และทางผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา(สพท.)สามารถสั่งพักราชการครูได้ทันทีหากเหตุการณ์มีมูล หากครูคนดังกล่าวกระทำผิดจริง ต้องถูกลงโทษถึงขั้นไล่ออกจากราชการ ส่วนการดูแลเด็กที่ตกเป็นเหยื่อนั้น ทราบว่านายมนตรี สินทวิชัย หรือครูหยุ่น อดีตส.ว.สมุทรสงคราม และเลขาธิการมูลนิธิคุ้มครองเด็กนำเด็กออกจากพื้นที่แล้ว ซึ่งในส่วนของสพฐ.พร้อมจะช่วยเหลือและดูแลจัดการหาที่เรียนนอกพื้นที่ให้หากเด็กไม่สะดวกใจที่จะเรียนโรงเรียนเดิม

ภาพประกอบข่าวจากอินเตอร์เน็ต

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : YayyYinG
วันที่ : 26 March 2008, 10:43
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 147


แม่พิมพ์ของชาติ

 แล้วเมื่อไหร่ประเทศไทยจะเจริญละนี่

 คนเลวส่วนน้อย ทำครูดีๆต้องติดลบไปด้วย

 ไม่ไหวๆๆเป็นอะไรที่มืดบอดทางปัญญา

 แล้วมาเป็นครูได้ไงนี่ เลวได้อีกโดย : maifay วันที่ :2008-03-27 22:41:23ความคิดเห็นที่ 146


คห.143 คิดเหมือนกันเรย

 

 โดย : mangkudnoiๆๆ วันที่ :2008-03-27 21:36:32ความคิดเห็นที่ 145


ไอ้ตัวเงินตัวทองเอ้ยโดย : ทอดมันปลาหมึก วันที่ :2008-03-27 20:32:07ความคิดเห็นที่ 144


เลว!

โดย : new_mommaam วันที่ :2008-03-27 20:20:13ความคิดเห็นที่ 143


ทำไม6เดือนพึ่งออกมาพูดหล่ะน้อง ครูเค้าไม่ให้ตังเลยพึ่งออกมาหรอ น่าจะออกมาตั้งนานแล้วนะ ไม่น่าเลยโดย : ป๋าวัน วันที่ :2008-03-27 16:17:46ความคิดเห็นที่ 142


ชั่วววววววววววววววววโดย : Guoingza วันที่ :2008-03-27 16:03:27ความคิดเห็นที่ 141


ไอเลวววววววววววววว

โดย : KluYkung วันที่ :2008-03-27 15:51:11ความคิดเห็นที่ 140


มะน่าเลยอ่ะ

 

ทำได้ไงอ่ะ

 โดย : lovesibamak วันที่ :2008-03-27 13:37:48ความคิดเห็นที่ 139


มันมากเกินไปแล้ว เลวมาก  ถ้าไม่รู้จักคำว่าครูแล้ว มาทำอาชีพนี้ให้เสียหายอีก

เนี้ยหรอ คนแบบนี้หรอที่ คนอื่นเรียกว่า พ่อพิมพ์ของชาติ แบบเนี้ยเค้าเรียกว่า แมงดา ของชาติมากกว่า 

สาธุขอให้ ลูกมันเจอแบบนี้บ้างโดย : Lakshinichi วันที่ :2008-03-27 12:38:43ความคิดเห็นที่ 138


เราว่าตามจิงแล้ว เด็กก้อไม่น่ายอมเลยเนอะ มันจะปั๊ม ก้อไปบอกพ่อแม่สิ จับครูบ้ากามเข้าคุกไปเลย ไม่ต้องเอาตัวไปแลกด้วย บอกครูประจำชั้นหรืออะไรก็ได้ หาทางออกที่ดีกว่านี้ ทำไมต้องยอมไอ้ครูบ้ากามนี่ด้วยอ่ะ โชคดีนะเนี่ยที่อยู่ ม.3 แล้วที่ ร.ร. ไม่มีครูประมาณเนี้ยโดย : LeEjUnGeE วันที่ :2008-03-27 12:19:42ความคิดเห็นที่ 137


ไอ้ เลว ไอ้เลว ไอ้เลว ไอ้เลว ไอ้เลว ไอ้เลวโดย : Maple2539 วันที่ :2008-03-27 11:11:49ความคิดเห็นที่ 136


ครูนี่แย่จิงไม่น่าเกิดมาให้หนักโลกเลย ส่งสารพี่เขาจังเลยอ่ะ

โดย : PoPo_Devil วันที่ :2008-03-27 11:00:13ความคิดเห็นที่ 135


เฮงซววววยยยยย !!โดย : Boomilk วันที่ :2008-03-27 10:19:12ความคิดเห็นที่ 134


นี่แหละที่เรียกว่า ภัยใกล้ตัว เราต้องอย่าไว้ใจใครง่ายๆโดย : *เค้ก* วันที่ :2008-03-27 10:17:03ความคิดเห็นที่ 133


ไอ้ระยำ เด็กน่ะ ปล่อยให้เค้าได้มีอนาคตที่ดีบ้างเหอ  ให้เค้ามาจมอยู่กะความใคร่ของมึงเนี้ยนะ อนาคตของของชาติมีค่าแค่สนองตัณหามึงแค่นี้เหรอ แม่ง.....ไปตายซะโดย : น้องโอโม่ วันที่ :2008-03-27 09:30:16ความคิดเห็นที่ 132


สันดารนะ

เป็นถึงครู

ทำตัวไม่น่านับถือเลยสิน่าโดย : taylife วันที่ :2008-03-27 09:24:17ความคิดเห็นที่ 131


รู้ว่าเป็นอย่างนี้ก็ไล่ออก
แล้วก็ไม่ต้องให้เป็นครูอีกเลย
ครูเป็นผู้ที่มีเกียรติและศักดิ์ศรีที่สุด
จะเป็นคนดีหรือคนเลว ครูก็คือผู้ชี้แนะ แนะนำ
หากเป็นครูไม่ได้ ก็ไม่ต้องเป็น
การศึกษาไม่ได้ทำให้คนเป็นครูได้ เช่นคนๆ นี้
การที่จะเป็นครู มันต้องมีวิญญาณของความเป็นครู
นี่คือสัตว์เดรัจฉาน ที่ปลอมปนมา
เพื่อความสุขและผลประโยชน์ของตัวเอง
คนเช่นนี้ไม่รู้จักแบ่งปันและเสียสละ
ผลกรรมก็คือ ไม่มีใครอยากช่วยเหลือ
และทุกคนก็ไม่ช่วยเหลือ ก็ปล่อยไป
จริงๆ ใครรับไปทำงานด้วย ก็ถือว่าซวยสุดกู่
กระทรวงศึกษาทำผิดพลาดแล้ว ที่มองสัตว์เป็นคน
คราวนี้รู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ก็รีบแก้ไข อย่าแก้ตัว
โดยจัดการขัดเด็ดขาด กับสัตว์ไม่มีเลือดเช่นนี้โดย : NaMaCha_ChiLiChocPink วันที่ :2008-03-27 09:21:38ความคิดเห็นที่ 130


ตายๆๆๆอย่าอ่านกันนะ ฝากส่งต่อนะ มา เม้น ให้ อ่านแล้ว อย่าหยุด กรุณาอ่านต่อ เพราะคุนได้โดนคำสาปนี้ไปแล้ว..... อ่านต่อเลย เป็น เรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในจ. พิษณุโลก เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้าไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนามเดะเล่น และเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ"เปลวเทียน"เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน * หลังจากที่นิ้งได้อ่านนั้น เอก้อไม่เชื่อ และคิดว่ามีคนมาแกล้งเป็นเพียงแค่เรื่องไร้สาระ และไม่ยอมทำตาม 7 ชั่วโมงให้หลัง นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อตาย โดยที่ไม่มีสาเหตุ ***********************************- เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง จนถึงขณะนี้ หมอและตำรวจยังไม่สามารถรู้ได้ว่า เด็กเหล่านั้นตายได้เช่นไร __________ ตอนนี้พวกเทอได้อ่านกระทู้นี้ ก้อคงได้รับผลกระทบเหมือนกันหมด นั่นคือ เทอจะต้อง copy ข้อความนี้เป็นจำนวน 10 copy แต่ถ้าเทอไม่ทำตามที่เด็กคนนั้นขอ เทอจะต้องไปอยู่เป็นเพื่อกับเด็กคนนั้น อีก 7 ชั่วโมงให้หลัง ขอให้พวกเทอทุกคนโชคดี (ปล ห้ามส่งมายังคนเดิมที่ส่งมาอีก ไม่งั้นจะรับโทษฐานคืน)ห้ามหนีนะ!!! ถ้าคุณเห็นตั้งคำแรกนี้ นั่นก้อคือคุณโดนคำสาปแล้ว(ไม่ได้คิดเอง แต่เหยื่อก่อนหน้านี้เขาก้อบอกมา เขาบอกว่าหลังจากอ่านเรื่องนี้แล้วก้อม่ายเชื่อ แต่จู่ๆเพื่อนของเขาก้อตาย 1 คนโดยม่ายรู้สาเหตุ)เราเองก้อตกเปงเหยื่อเหมือนกัน จะจริงหรือไม่จริงอย่างไรก้อม่ายควรเสี่ยง เราก้อเลยต้องรีบส่งก่อน เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับเด็กคนนึงในเทศบาล.ท่าเรือ เด็กคนนี้ชื่อนิ้งเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ สาม วันนั้นเป็นวันสอบซ่อม นิ้งได้มาที่ รร เพื่อที่จะสอบซ่อม ระหว่างที่รอเพื่อน ๆ อยู่นั้น นิ้ง ก้อเหลือบไปเห็นสิ่ง ๆ หนี่ง เขาเดินเข้ไปใกล้ ๆ กับสิ่ง ๆ นั้น มันคือกล่องใส่กระดาษกล่องหนึ่ง นิ้งนั้นไม่รู้ว่าในนั้นมีอะไร แต่เขาก้อได้เก็บกล่องนั้นไป หลังจากที่เขาสอบซ่อมเสร็จแล้ว นิ้งและเพื่อน ๆ ก้อกลับบ้านทันที พวกเขาอยากรู้ว่าในกล่องนั้นมีอะไรซ่อนอยู่ ตกกลางคืนนิ้งและเพื่อน ๆ ก้อไปสนาม เดะเล่นและเปิดกล่อง ๆ นั้น ข้างในกล่องมีกระดาษสีดำเขียนอยู่หนึ่งแผ่น ในกระดาษแผ่นนั้นเขียนไว้ว่า * สวัสดี เราชื่อ"เปลวเทียน"เป็นเด็กนักเรียนคนนึง เราถูกฆาตกรโรคจิด ข่มขืนและค่าหมกอยู่ในป่าแห่งหนี่ง ที่นั่นหนาวเหน็บไม่มีแม้แต่เสียงหายใจของมนุษย์ เราพยายามร้องให้คนมาช่วยแต่ก้อไม่มีคายมา ตอนนี้เราเหงาเหลือเกิน จะมีใครมาอยู่เป็นเพื่อนเราบ้างไหม ถ้าเทอไม่อยากให้เราลากเทอมาอยู่เป็นเพื่อนกันเรา จากนี้ไปเป็นเวลา 7 ชั่วโมง ขอให้เทอก็อปข้อความข้างบนนี้ ส่งต่อให้สื่ออะไรก้อได้ เป็นจำนวน 10 coppy แต่ถ้าเธอไม่ทำตาม อีก 7 ชั่วโมงนี้ฉันจะไปตามเทอมอยู่เป็นเพื่อน ขอให้ทันนะ


โดย : นายก วันที่ :2008-03-27 09:12:52ความคิดเห็นที่ 129


มึงทำได้ไงวะ ไอ้สัสถุน เลวระย่ำ ไม่อยากจะพูดเลยไอ้ห่าเอ้ยย เห็นด้วยกับข้อความ124อ่ะ โทษมันน้อยเกินไป น่าจะให้ความสำคัญกับเพศหญิงมากกว่านี้นะ เอาให้แม่งประหารชีวิต ***หรือไม่ก็จำคุกตลอดชีวิตอ่ะ

โดย : PriCeZii วันที่ :2008-03-27 08:31:14ความคิดเห็นที่ 128


มึงทำได้ไงวะ ไอ้สัสถุน เลวระย่ำ ไม่อยากจะพูดเลยไอ้ห่าเอ้ยย เห็นด้วยกับข้อความ124อ่ะ โทษมันน้อยเกินไป น่าจะให้ความสำคัญกับเพศหญิงมากกว่านี้นะ เอาให้แม่งประหารชีวิต ***หรือไม่ก็จำคุกตลอดชีวิตอ่ะ

โดย : PriCeZii วันที่ :2008-03-27 08:31:13ความคิดเห็นที่ 127


รู้ว่าเป็นอย่างนี้ก็ไล่ออก
แล้วก็ไม่ต้องให้เป็นครูอีกเลย
ครูเป็นผู้ที่มีเกียรติและศักดิ์ศรีที่สุด
จะเป็นคนดีหรือคนเลว ครูก็คือผู้ชี้แนะ แนะนำ
หากเป็นครูไม่ได้ ก็ไม่ต้องเป็น
การศึกษาไม่ได้ทำให้คนเป็นครูได้ เช่นคนๆ นี้
การที่จะเป็นครู มันต้องมีวิญญาณของความเป็นครู
นี่คือสัตว์เดรัจฉาน ที่ปลอมปนมา
เพื่อความสุขและผลประโยชน์ของตัวเอง
คนเช่นนี้ไม่รู้จักแบ่งปันและเสียสละ
ผลกรรมก็คือ ไม่มีใครอยากช่วยเหลือ
และทุกคนก็ไม่ช่วยเหลือ ก็ปล่อยไป
จริงๆ ใครรับไปทำงานด้วย ก็ถือว่าซวยสุดกู่
กระทรวงศึกษาทำผิดพลาดแล้ว ที่มองสัตว์เป็นคน
คราวนี้รู้แล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ก็รีบแก้ไข อย่าแก้ตัว
โดยจัดการขัดเด็ดขาด กับสัตว์ไม่มีเลือดเช่นนี้โดย : danall วันที่ :2008-03-27 08:30:00ความคิดเห็นที่ 126


ไอเลว

โดย : tamama วันที่ :2008-03-27 08:28:19ความคิดเห็นที่ 125


เมิงเปนคน หรือ ควาย กันแน่วะโดย : HiFiVe วันที่ :2008-03-27 08:07:00ความคิดเห็นที่ 124


น่า จะ มีกฏหมาย ประหารชีวิตสำหรับพวกที่ข่มขืนผู้หญิง มันสร้างตราบาปให้ผู้หญิงคนๆหนึ่งเหมือนตกนรกทั้งเป็นโดย : Kiss2PooH วันที่ :2008-03-27 06:53:16ความคิดเห็นที่ 123


1.เฒ่าหัวงูแมน

2.จรรไรแมน

3.สมเพชแมน

4.โกหกแมน

5.โทษน้อยไปแมน

6.อยากกระทืบมันเพราะมันเป็น  สัตว์แมน(ควายแมนด้วย)โดย : chaiyanunt วันที่ :2008-03-27 06:27:53ความคิดเห็นที่ 122


ไอ้ตัวเ***้ย

โดย : chaiyanunt วันที่ :2008-03-27 06:22:04ความคิดเห็นที่ 121


ชาติก่อนเป็นตัวเ***้ยรึไงโดย : chaiyanunt วันที่ :2008-03-27 06:21:12ความคิดเห็นที่ 120


ทำไมมันถึงได้ เ ชี่ ย อย่างงี้

 

 

เด็กเพิ่งอายุ 12-13 เอง เลว ระยำ สุดๆ

 

 

แบบนี้มันน่า.....นัก ทำไมแค่ไล่ออกวะโดย : fenoo วันที่ :2008-03-27 03:36:19ความคิดเห็นที่ 119


กุอยากกระทือแมร่งให้จมดิน

โดย : hackker_master วันที่ :2008-03-27 01:45:04ความคิดเห็นที่ 118


ทำไมครูไทยทำผิดแล้วมันแค่โดนไล่ออกวะ

 

ม่ายเข้าใจว่าควายที่ไหนมันออกกฏโดย : e-nuyui วันที่ :2008-03-27 01:14:29ความคิดเห็นที่ 117


เห็นแมร่งทุกครั้ง สิ่งแรกที่จะพูด "ไม่น่าจะเป็นไปได้" ง่ายๆ คือปัดความรับผิดชอบไว้ก่อน ถ้าผิดจริงค่อยขอโทษไล่ครูออกและ เสแสล้งรับผิดชอบ เอาเงินฟาดแค่นั้น จบ

จะด่าว่าเด็กมันก็ไม่ถูกถ้าคิดแบบผู้ใหญ่คิด มันก็คิดได้ แต่นั่นเด็กและอีกอย่าง ร้อยพ่อพันแม่ จะให้คิดเหมือนกับเราคิดมันคงเป็นไปไม่ได้

ก็ดูเอาอย่างที่ครูพละข่มขืนเด็กเสะ ไม่จริงๆ ไม่ใช่ๆ เด็กต้องโกหกแน่ๆ สุดท้ายแล้วเป็นไง ? มุดหายหนีกันหมด อิพวกที่ยืนยัน ช่วยกันทำพิธีน่ะ หายไปไหน ทำไมไม่มารับผิดชอบต่อสิ่งที่ตนเองกระทำ นี่หละสังคมไทยโดย : Plangton วันที่ :2008-03-26 23:25:34ความคิดเห็นที่ 116


นี่หรือ คนเป็นครู

โดย : nugift วันที่ :2008-03-26 23:21:39ความคิดเห็นที่ 115


อยากรู้เจงว่าครูคนนั้นเป็นใคร เป็นตัวอย่างที่เ***ยมาก คนอย่างนี้ไม่สมควรที่จาเรียกมนุษย์แล้ว คนอย่างนี้ควรเรียก ไอ*********(คิดเอาเองละกันนะ คิดม่ายออก)โดย : buzzezz วันที่ :2008-03-26 22:56:39ความคิดเห็นที่ 114


ความเป็นครู ครูที่แท้จริงอะ ยังมีอยู่มะในสังคม

 เลวมาก หลอกได้แม้กระทั่งลูกศิษย์ของตัวเอง

พูดได่คำเดวว่า "ไอ้เลว"

 เชื่อมะว่าครูคนนี้ไม่ได้ถูกไล่ออกแน่นอน

อาจโดนโทษ คือ ย้าย ไปที่โรงเรียนอื่น จากนั้นไอ้ชั่วนี่ก้ไปทำกะเด็กคนอื่นที่โรงเรียนที่มานย้ายไปอีกไม่สิ้นสุดโดย : jariya_nina วันที่ :2008-03-26 22:40:24ความคิดเห็นที่ 113


ไอสัสครูเวรนี่เเม่มแค่เกรดสัสขมขื่นเด็กม.1เลยไงหะสัสโรงเรียนห่าไรว่ะแสรดแม่มครูไอ้คนที่ขมขื่นเด็กอะคุวยจริงๆ

สัสครูเชี้ยๆอย่างชี้ไปฆ่าแม่มทิ้งซะเลยนี้สัสเด็กนักเรียนท้อง6เดือนแล้วเมิงจะรับผิดชอบเชี้ยลูกในท้องของเด็กไหมสัสเวรบันไลคุวยครูห่าไรว่ะสัสถ้ามันไปทำกับลูกหลานเมิงต่อหน้าแล้วเมิงจะรู้สึกคุวยแม่มให้ตำรวจไปลากคอซะเลยสัสนี่กวนตินว่ะสัสครูเชี้ยจริงๆพ่อแม่เมิงไม่สั่งสอนไงหะสัสไปขมขืนเด็กอะสงสัยพ่อเมิงเปนยังงี้มั้งสัสขอโทดนะคับที่เล่นถึงพ่อถึงแม่แต่ก็สมควรโดนแล้วสัสแถมยังเสียชื่อโรงเรียนไม่มีใครเข้าโรงเรียนเมิงหรอกคุวยจริงๆสัส5คนโดย : I3oyZa1 วันที่ :2008-03-26 22:33:59ความคิดเห็นที่ 112


เรวมากมายเรยไอห-ร่า

กับลูกศิษยังทำได้

ทำไมไม่ไปทำกับแม่เ มิ-มั่งวะ

ไอ้ชั่วเอ้ย

อี สาดดดนารกกกกก

ปล.ขอโทดด้วยที่ใช้คำไม่สุภาพโดย : selermoon วันที่ :2008-03-26 22:23:34ความคิดเห็นที่ 111


อย่างนี้ยังมาเป็นครูอีกหรือเนี่ย

เสียชื่อสถาบันครูมากๆเลย


โดย : Get-Kung วันที่ :2008-03-26 22:13:05ความคิดเห็นที่ 110


อ้.ว.น สามารถแก้ไข ได้ด้วย โภชนาการที่ถูกต้อง สนใจศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://urlco.net/phorm

โดย : luklek_ วันที่ :2008-03-26 22:04:56ความคิดเห็นที่ 109


คนแบบนี้ยังเรียกว่าครูได้อยู่เหรอ

เรียกว่าคนยังไม่ได้เลยล่ะ.. เลวจริงโดย : Memoir_al3idiNg วันที่ :2008-03-26 21:53:23ความคิดเห็นที่ 108


งี้ก็มีเนอะ เลวทราม

โดย : maytukna191 วันที่ :2008-03-26 21:51:52ความคิดเห็นที่ 107


สาดชิหาย

 

 

ไอ้ครูสันดานโดย : DisGo070 วันที่ :2008-03-26 21:51:42ความคิดเห็นที่ 106


ต่ำ...เลว

โดย : อันเน้ วันที่ :2008-03-26 21:47:04ความคิดเห็นที่ 105


โครตเลวอะ ไม่สมควรที่จะอยู่ด้วยซ้ำโทษทีนะที่ใช้คำอย่างนี้ แต่มันก้อสมควรแล้วกับ...อย่างนี้

โดย : อันเน้ วันที่ :2008-03-26 21:40:52ความคิดเห็นที่ 104


ทำแล้วรับผิดชอบสิคร๊าคุงครูขา

 

อย่าให้เค้าได้ว่าไอ้เ  ว  เ ย  ส  ดโดย : แป้งหวานนน วันที่ :2008-03-26 21:34:55ความคิดเห็นที่ 103


อิจฉาจังอยากได้บ้างคะ

 โดย : ยินดีที่น่ารีก วันที่ :2008-03-26 21:34:13ความคิดเห็นที่ 102


ทุเรดโดย : biw_shwza_wahaha วันที่ :2008-03-26 21:34:13ความคิดเห็นที่ 101


ถ้า ลูก มุงโดนบ้างมุงจะรุ้สึกนะจ๊ะ คุณสัตว์เอ้ย !!

โดย : oommo วันที่ :2008-03-26 21:33:25ความคิดเห็นที่ 100


แมs'งเอ้ยไอ้พวกระยำ กุละเกลียดจริงๆ มุงไม่มีปัญญาหาเมียมุงก็ ชักว่าว ไปสิวะ แม่ม จะไปลงที่คนอื่นให้คนอื่นเค้าเดือดร้อนทำไมถ้าจับไอ่พวกนี้ได้นะ จับขึง แล้วเอา หนังยาง ดีด หำมันให้ขาดใจตายไปเลย แล้วเอาไปแขวน ประจารไว้ ว่า น้ำหน้าอย่างมันนี่แหละที่ ข่มขืน เค้า แม่ม ไอ่ s:ยำเอ้ยยยยยยยยยยยยย

โดย : oommo วันที่ :2008-03-26 21:31:34ความคิดเห็นที่ 99


ไอ้ครูเลวเอ๊ยมึงไม่หน้ามาเป็นครูเลยถ้าอยาก....มึงก็ไปทำกับแม่มึงสิมาทำกับเด็กทำเ***้ยอะไรไอ้ควายไอ้เลวไอ้ชั่วใครมีเบอร์ไอ้เลวคนนี้บ้างว๊ะกูอยากโทรไปด่ามันจริงๆเลยถ้าเป็นไปได้กูจะไปปาระเบิดบ้านมันเลยไอ้ระยำโดย : tu45 วันที่ :2008-03-26 21:23:50ความคิดเห็นที่ 98


ไม่คิดถึงคนอื่นเลยว่าเค้าจะเปนยังไงเปนครูสะเปล่าไอ้เลวโทดทีนะที่ใช้คำหยาบ

โดย : few วันที่ :2008-03-26 21:04:21ความคิดเห็นที่ 97


 

        พอกันเลย ทั้งครูทั้งเด็กนั่น น่าสมเพศทั้งคู่

        ครูก็หื่น   เด็กก็สิ้นคิดอ่ะ...ถ้าไม่ยอมซะ

อย่าง...ตกก็ตกไปดิ...แต่นี่ยอมเพื่อแลกเกรดกับ

เงิน เด็กนั่นร้อนเงินอีกตะหาก เลยยอมเอาตัวเข้า

แลกอย่างงั้นสินะ เหอๆๆๆโดย : SunLightEn วันที่ :2008-03-26 20:50:05ความคิดเห็นที่ 96


ชั่ว เสียชื่อหมด

โดย : Forgale วันที่ :2008-03-26 20:43:08ความคิดเห็นที่ 95


เด็กทุกคนต้องการมีการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ นี้ขนาดเป็นครูยังทำขนาดนี้ และถ้ามีลูกลูกโดนแบบนี้บ้าง จะรู้สึกยังไง กับคำว่าท้องไม่มีพ่อ เหมือนกับที่ทำกับเด็กอยู่ตอนนี้ไง ทำอ่ะคิดบ้างไหม เป็นกำลังใจให้น้องคนนั้นนะค่ะ ส่วนครูน่าตัดไอ้นั่นทิ้งซะโดย : gusauy วันที่ :2008-03-26 20:38:43ความคิดเห็นที่ 94
โดย : อาคานะ วันที่ :2008-03-26 20:37:41ความคิดเห็นที่ 93


บอกคำเดียวเลย ย

***้ ย   มากกก

สัส เอ๊ย ย โสเภณีมีเยอะแยะ นี่ ม.1 เท่ากุเนี่ยนะ

แล้วเค้าท้อง เค้าจะทำยังไง อีสัสโดย : bouquet_ka วันที่ :2008-03-26 20:26:22ความคิดเห็นที่ 92


จรรญาบรรณของความเป็นครูหน่ะมีไหม

ทำอย่างนี้ก็ทำให้นักเรียนยิ่งเกลียดครูเข้าไปอีก

ครูเลวๆอย่างนี้น่าจะจับไปเผาต่อหน้าสาธารณชนซะเลยโดย : kobayakavasanaja วันที่ :2008-03-26 20:20:35ความคิดเห็นที่ 91


อย่าง เง้ ไม่ ให้ เรียก ว่า เลว แร้ว จา ให้ เรียก ว่ารัย ฟะ

 

ไอ้ ครู ฟะ ฝาย เอ๊ยโดย : -_-moOmoOk-_- วันที่ :2008-03-26 20:05:15ความคิดเห็นที่ 90


เลวววววว....ที่สุด

 ไม่เคยพบ ไม่เคยเจอ คนเลวขนาดนี้โดย : เซอาร่า วันที่ :2008-03-26 19:39:55ความคิดเห็นที่ 89


เลวจิงๆ

เขาบอกกานไม่ใช่หรอ

ว่าครูเป็นคนสอนให้คนเป็นคนดี

เเต่กลับมาทำเลวๆ ประหารชีวิตก็จบ

คนเเบนี้อยู๋รวมชาติไทยเราไปก็ไม่เจริญหลอก

สารเลวโดย : อ็อดมาด้วย วันที่ :2008-03-26 19:31:45ความคิดเห็นที่ 88


ไมมัน

***้ยอย่างนี้

น่าจะฆ่าไม่ให้เหลือ

แม้แต่ผงเลยโดย : non4 วันที่ :2008-03-26 19:23:20ความคิดเห็นที่ 87


นี่หรอที่ว่าเป็น แม่พิมพ์ของชาติโดย : cufary วันที่ :2008-03-26 19:22:15ความคิดเห็นที่ 86


ทำไมมันเลวอย่างนี้

ไม่น่ามาเปนครูเลย

สงสารเด็กอ่า  ต่อไค้จะเปนยังไงเคยคิดบ้างมั๊ย

ยังมีความเปนคนอยู่รึเปล่าโดย : mOo_pang7th วันที่ :2008-03-26 19:02:49ความคิดเห็นที่ 85


เด็กกลัวสอบไม่ผ่าน จำต้องยอม จนเด็กตั้งท้อง 6 เดือน แล้วไม่ยอมรับผิดชอบ ขอเงินไปทำแท้งก็ไม่ให้ ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนทางโรงเรียนเตรียมไล่เด็กออก ศธ.สั่งพักราชการ ไอ้ เลว ไปตายไปแม่ ง สงสารเด็กอ่ะ

โดย : inkioi วันที่ :2008-03-26 18:27:01ความคิดเห็นที่ 84


อนาคตที่สดใส....จางหายไปชั่วพริบตา**ก่อนทำอะไรคิดถึงคนที่เค้าต้องทนทุกข์ทรมานไปทั้งชีวิตบ้างเถอะ--เห็นใจบ้างนึกถึงเราสิว่าถ้าเราเป็นอย่างนี้เจอะเจออย่างนี้แร้วกับไม่มีใครเอื้อมมือเข้ามาช่วยเรยแร้วดูอย่างครูในโรงเรียนที่ไม่ยอมช่วยนักเรียนมีหัวใจกันบ้างหรือเปล่าเสียสถาบันความเป็นครูหมด สมัยนี้ครูที่ดีก็มีแต่มีน้อย(แต่ก็ยังดีกว่าไม่มี)ไม่รู้ว่าจะพูดอย่างไรให้บุคคลที่กระทำผิดได้สำนึกแต่สิ่งที่คุณทำมันเลวร้ายเกินกว่าจะให้อภัยน้องเค้าเพิ่งเรียนอยู่ม.1ยังมีชีวิตอีกยาวไกลแต่แกไอ้สารเลวแกทำอย่างนี้ได้ยังไง

จาก..นร.ในประเทศไทยคนหนึ่งที่จบม.3แร้ว เลยเข้าใจและก็เป็นผู้หญิงหัวอกเดียวกันด้วย อยากบอกกับน้องที่ประสบกับปัญหาอันเลวร้ายนี้ว่า ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ สู้ต่อไปนะคะน้องโดย : ชื่อจานะจะบอกให้ วันที่ :2008-03-26 18:21:23ความคิดเห็นที่ 83


คนแบบนี้ก็มีด้วย ไม่เคยพบเคยเจอ ขอให้มันตกตลกหมกไหม้เลย ทำเลวเกินไป เด็กก็ยังไม่บรรลุนิติภาวะเลย ทำงี้ได้ไงอ่ะ เลวสิ้นดีโดย : รักใสใสของยัยตัวแสบ วันที่ :2008-03-26 18:15:46ความคิดเห็นที่ 82


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***

สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***

สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***

สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***

สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***

สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : puza6666 วันที่ :2008-03-26 17:59:27ความคิดเห็นที่ 81


ชั่ว

โดย : banbun วันที่ :2008-03-26 17:53:18ความคิดเห็นที่ 80


ขอโทดนะทุกคน

ไอ้คนแบบนี้มีไว้บนโลกก็หนักโลกเปล่าๆ

 ถ้าเลวแบบนี้น่าจะตัดอวัยวะเพศออกไปเลยดีกว่า

ขอโทดนะทุกคนที่ใช้คำหยาบ

ถ้ามีคนไปทำกะลูกแกบ้างจะทำไง

ถ้าไม่มีลูก เอาแม่แกก็ได้จะได้รู้ถึงความรู้สึก

หรือไม่ก็ ให้ผู้ชายด้วยกันที่ติดเอดไปข่มขืนแกไปเลยไอ้ครู

เวรโดย : เค้กฟลุ๊ตตี้ วันที่ :2008-03-26 17:33:48ความคิดเห็นที่ 79


ไอ้ครูเลวววววววววววววววววจู่ๆก็คิดอะไรบ้าๆขึ้นมาเนี่ย

ทุเรศที่สุดมาเป็นครูได้ไงเนี่ย

ถ้าคิดอย่างนี้นะก็ลาออกไปซะซิ

อย่างนี้อยากจะเข้ามาเป็นครูอีก

เหรอเนี่ยไม่สำนึกเอาซะเลย

จับโยนเข้าคุกซะเลยซิ

 โดย : 411365 วันที่ :2008-03-26 17:31:29ความคิดเห็นที่ 78


คุณยังมีความเป็นมนุษย์อยู่รึป่าว???

 ยังไงก้อแก้ไม่หายหรอกค่ะคนประเภทนี้

มันติดตัวจนเป็นสันดารไปแล้ว

 คนดีที่ไหนเค้าจะทำแบบนี้กัน

 คนเป็นครูบาอาจารย์เค้าไม่ทำแบบนี้กหรอก

เป็นครูภาษาไทยซะป่าว  ชั่วจิงโดย : oOPinE-aPpLEOo วันที่ :2008-03-26 17:31:08ความคิดเห็นที่ 77


ไอ้เลวเอ่ย ชั่งจิงเป็นครูแท้ๆ

โดย : ratsop วันที่ :2008-03-26 17:26:44ความคิดเห็นที่ 76


ไอ้ชั่วT_Tโดย : kikujunglove วันที่ :2008-03-26 17:25:15ความคิดเห็นที่ 75


ไอ้เ ฮี๊ ยเอ๊ย!!!!!!!!!

 ไอ้ค วาย

ไอ้สารเลว

แมร่งนิเลวจริง ๆมรึงเป็นครูได้งัยว่ะ

ครูคนอื่น ๆก้อรู้ว่าผิด

ยังเ สือกไปเข้าข้างมันอีก

ไอ้ชิ บหายเอ๊ย ไอ้เ ฮี๊ ย!!!โดย : Kibum_Be วันที่ :2008-03-26 17:22:53ความคิดเห็นที่ 74


เลวมากกกกกกกกกกก*
ระยำสุดๆ


โดย : elie วันที่ :2008-03-26 17:20:12ความคิดเห็นที่ 73


ทำกันเข้าไปไม่รู้สึกถึงจิตใจคนอื่นกันบ้างเลย แบบเนียถ้าครอบครัวหรือญาติคนทำโดนบ้างจาเป็นอย่างไง

โดย : lovemeforyou วันที่ :2008-03-26 17:07:38ความคิดเห็นที่ 72


เลว ~ ++..!!โดย : -SaDaKo- วันที่ :2008-03-26 17:01:39ความคิดเห็นที่ 71


 ไอ่ เ ***้ ย

ไอ่ เ ล ว

มึ ง ไ ป ตา ย ไป๊

เด็กเค้าเสียอนาคตหมด

 โดย : yamapee_oil วันที่ :2008-03-26 17:00:59ความคิดเห็นที่ 70


ครูก็ชั่ง....เห้อออ

 

แต่เด็กไม่น่ายอมเลยยยย 

 

ยอมสอบซ่อมไม่ดีกว่าหรอคะโดย : salapaozom วันที่ :2008-03-26 17:00:06ความคิดเห็นที่ 69


โครต

เลว

เลย

ทำ

อย่าง

นี้

กับ

เด็ก

ไม่

ดี

เลย

นักเรียนนับถือครูแต่ครูไม่นับนักเรียนว่าเป็นลูกศิลย์โดย : proud11 วันที่ :2008-03-26 16:58:08ความคิดเห็นที่ 68


เลว

ซาม

มาก

 

ไอ

 

ครู

 

 

ชั่ว

 โดย : alone-_- วันที่ :2008-03-26 16:54:36ความคิดเห็นที่ 67


โค-ตะ-ระ เลว

 

 

 

 

น่าสงสารเด็กโดย : หนูแพร วันที่ :2008-03-26 16:48:10ความคิดเห็นที่ 66


ครูก็เลว จริง

 

เด็กก็ ดันยอม -*-โดย : ~*นู๋_เจ๊น_จัง*~ วันที่ :2008-03-26 16:33:56ความคิดเห็นที่ 65


แกมม - -

เป็นถึงอาจาน ไม่น่าทำเดกขนาดนี้เลยอะ

รุไหมเดกก้อต้องมีอนาคต

เเย่จิงๆ โดย : NinJa_Fearless วันที่ :2008-03-26 16:08:54ความคิดเห็นที่ 64


ไอ้เ***้ย ไอ้สัด เลว ชั่ว  พ่อมึงสอนมาหรือไงว่ะ

ไอ้ควาย  จังไรได้ใจจริงๆ เลยนะมึงเนี่ยโดย : _ฟ้าใส_ วันที่ :2008-03-26 16:07:51ความคิดเห็นที่ 63


เยดดแ _

..

กุก้เด็กม.1- -*

คิดหน่อยไอ้ ชาดตัวเ_ย

ทำไรเปนครูป่าว หวะแสรดดอกโดย : Theoil วันที่ :2008-03-26 16:00:15ความคิดเห็นที่ 62


ดีจัง กะว่าจะเรียนจบจะเป็นอาจารย์

อาจารย์มหาลัยโดดตึกตาย

อาจารย์มัธยมปี้เด็ก

งั้นเป็นอาจารย์มัธยมดีกว่าแฮะ ไม่ต้องตาย แถมได้ปี้เด็กด้วยโดย : เทนนิสหนุ่ม วันที่ :2008-03-26 15:55:41ความคิดเห็นที่ 61


เน่ ครุ เหรี้ยไรว่ะแม่ ง

ถ้ามุงอยากจะทำอ่านะ โสเภนี มีเยอะแยะไม่ทำว่ะ

มาทำอะไรกับแค่เดกม.1

น่าเกลียดหว่ะโดย : SwEEt_GIRL_Zaa วันที่ :2008-03-26 15:52:04ความคิดเห็นที่ 60


กรรมของเด็กทำไมพ่อพิมพ์ของชาติเป็นตัวอย่างไม่ดีเลยมาทำเสียเอง  อ้ายยยยยยยยยสาดดดดดดดดดดดดดด

โดย : yunyu วันที่ :2008-03-26 15:45:16ความคิดเห็นที่ 59


ไอ้สาดดดดดดดดดดดดดดดไอ้เลวววววววววววววววววไอ้ชัววววววววววววววววววววววไปตายสะ

โดย : lunalove วันที่ :2008-03-26 15:44:25ความคิดเห็นที่ 58


เลวมาก...ชาติชั่วโดย : jenlovely วันที่ :2008-03-26 15:42:40ความคิดเห็นที่ 57


ก้อทามปายด้าย

น่าสงสารเด็กอะ

 จะเป็นไรมั้ยเนี่ยโดย : staw_mink วันที่ :2008-03-26 15:40:17ความคิดเห็นที่ 56


เนี้ยหรอครูที่ให้ความรู้แก่เด็กนี้ขนาดหมามันยังไม่ทำเลยน่ะที่ครูจบมาให้ความรู้แก่เด็กหรือมาถ่งความเจริญของชาติบ้านเมืองกันแน่มันยิ่งกว่าหมาอีกน่ะเนี่ยครูสมัยนี่ที่เลวๆเเบบเนี่ยมันต้องเหยียบให้จมดินเเละจับถ่วงนําแม่งใตยกันให้หมดเลยไม่สมควรอยู่รับรู้ว่าโลกเค้าไปถึงไหนต่อไหนกันแล้วโดยเฉพาะชั่วๆเลวๆเนี่ยระดับปัญญาชนคนมีมันสมองเนี่ยเค้าจะทำกันแบบเนี่ยหรอเด็กอายุแค่12-13เนี่ยมึงยังจะทำเค้าได้ลงคอคนอย่างมึงน่าจะด่าว่าไอ้    ไอ่สัดสุดเลื้ยคลาน

โดย : koto_kwang วันที่ :2008-03-26 15:39:10ความคิดเห็นที่ 55


เวนจิง

โดย : *-.นู๋มานซ่า.-* วันที่ :2008-03-26 15:31:49ความคิดเห็นที่ 54


ชั่ว

โดย : Zoe_ วันที่ :2008-03-26 15:19:24ความคิดเห็นที่ 53


 หืม ใช้ได้เลย

เนี่ยหรอ คนที่สังคมยอมรับว่าเป็น ครู

เราว่า ควายมากกว่ามั้ง

คนไร้จรรยาบรรณ โง่กว่าควายอีก

ระวังเหอะ กรรมจาตามทัน เกิดเป็นคนซะปล่าวนะ

 เเต่ทำตัวเหมือนไม่ใช่คนอ่ะโดย : peggeygirl วันที่ :2008-03-26 15:16:45ความคิดเห็นที่ 52


คุณมีปัญหาเกี่ยวกับความอ้วนมั๊ย ลองดูที่ http://nulek.moviefever.com

โดย : luklek_ วันที่ :2008-03-26 14:50:46ความคิดเห็นที่ 51


เลวจริงๆโดย : january_ly วันที่ :2008-03-26 14:35:39ความคิดเห็นที่ 50


เลวจิงๆ

โดย : เส้นใหญ่จัง วันที่ :2008-03-26 14:34:49ความคิดเห็นที่ 49


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย....... เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้ เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป ***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***

โดย : sapza วันที่ :2008-03-26 14:33:08ความคิดเห็นที่ 48


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***

 โดย : sapza วันที่ :2008-03-26 14:33:02ความคิดเห็นที่ 47


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : sapza วันที่ :2008-03-26 14:32:50ความคิดเห็นที่ 46


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***
โดย : mayloveyo วันที่ :2008-03-26 14:16:24ความคิดเห็นที่ 45


เลว จริง คนสมัยนี้

สังคมเสื่อม หรือคนทรามโดย : mytun วันที่ :2008-03-26 14:13:52ความคิดเห็นที่ 44


จับมันมาให้พวกฝรั่งบ้ากามทะลวงประตูหลังให้มันรู้สึกซะบ้าง

 

แมร่งเรียนมาตั้งนานจนเป็นครูเกิดมาตั้งนานแต่มีสมองไว้คิดเรื่องแค่นี้

ไอวัวแดรกแฟ็ป โดย : bLaCk_Prang วันที่ :2008-03-26 14:11:53ความคิดเห็นที่ 43


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***
โดย : mayloveyo วันที่ :2008-03-26 14:10:03ความคิดเห็นที่ 42


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย....... เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้ เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป ***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***

โดย : mayloveyo วันที่ :2008-03-26 14:05:54ความคิดเห็นที่ 41


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย....... เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้ เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป ***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***

โดย : mayloveyo วันที่ :2008-03-26 14:05:42ความคิดเห็นที่ 40


เป็นครูประสาอะไร

ไร้จรรยาบรรณที่สุด..น่าสมเพช

เสียดายที่เกิดมาเป็นคนไม่มีจิตสำนึก

หมายังมีจิตสำนึกแต่คนอย่างคุณเลวกว่าสัตว์เดียรัจฉานอีกค่ะ

เป็นผู้ชายเสียเปล่าเอาผ้าถุงมานุ่งเถอะค่ะ

ทำกับเพศแม่ของตัวเองคุณลองถามตัวคุณเองนะค่ะว่าคุณเป็น

คนอยู่หรือเปล่า

เสียชาติเกิด.....เลวสิ้นดีโดย : eye_ko วันที่ :2008-03-26 14:03:42ความคิดเห็นที่ 39


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***
โดย : mayloveyo วันที่ :2008-03-26 14:02:38ความคิดเห็นที่ 38


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : ปaากsะป๋oJ๐ วันที่ :2008-03-26 13:58:39ความคิดเห็นที่ 37


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : mayloveyo วันที่ :2008-03-26 13:57:16ความคิดเห็นที่ 36


จิง ๆ แล้วประเทศไทยน่าจะเปลี่ยนกฎหมายใหม่ซะที คือถ้า

โดนกระทำชำเราแล้วจับตัวคนร้ายได้ ให้นำตัวคนร้ายนั้น

ไปตัดเจ้าโลก ก่อนจะตัดนั้น กินให้เอาเครื่องไฟฟ้าช๊อตที่เจ้าโลก

จนตายด้านซะ แล้วจากนั้นค่อยตัดทิ้ง โยนให้เป็ดกิน

เป็นไงโหดดีม่ะโดย : spicyzaa วันที่ :2008-03-26 13:55:45ความคิดเห็นที่ 35


คนแบบนี้ไม่ใช่ครูหรอก

 มันฉลาด..ที่จะหลอกเด็กไปข่มขืน แต่โง่ไปหน่อยที่ถูกจับได้

คนที่เค้าเป็นครู เค้าไม่อะไรที่มันต่ำแบบนี้หรอกนะ มัน ท ร า ม แล้วก้อ ส ถุ น เกินไป

คนที่ทำแบบนี้ได้เค้าเรียกว่าคนหนักแผ่นดิน ไม่ต้องพักราชการมันหรอก

พามันไปโรงพยาบาล ตัดไอสิ่งเลวร้ายที่มันทำให้ครูคนนี้ไม่มีความเป็นคนออก 

ตัดสดๆ ราดแอลกอฮอล์เยอะๆ

แล้วก้อรอ....ให้แผลมันเน่าตาย

ไปพร้อมกับ สั น ด า น ห ม า ๆ ข อ ง มั นโดย : keawstawberry วันที่ :2008-03-26 13:46:01ความคิดเห็นที่ 34


เลวสัด

เอาเกรดมาขู่ มีสมองไหมเกรดเค้ามีให้ใช้อย่างอื่น

ไม่ได้มีไว้ให้เปนเครื่องมือให้มึงหลอกนักเรียน

แม่งจบมาเปนครูได้ไงวะโดย : เนออน..... วันที่ :2008-03-26 13:40:34ความคิดเห็นที่ 33


*

เ ล ว ววว ว ว วโดย : 3ack วันที่ :2008-03-26 13:37:15ความคิดเห็นที่ 32


***้ ย!!!!!!!!!!!


โดย : puggy วันที่ :2008-03-26 13:32:48ความคิดเห็นที่ 31


เเม่งเป็น ครู ไงวะ
เลว สัสโดย : Punchrio วันที่ :2008-03-26 13:28:01ความคิดเห็นที่ 30


เม่งเลวชิวหายเลยคนป่าววะแม่งไอ้gsuhpไอ้ly9ไปตายซะไป

โดย : แป๋มจะ วันที่ :2008-03-26 13:24:44ความคิดเห็นที่ 29


็์Click!หุ่นสวย ปลอดภัย ไร้สารพิษ จากศูนย์วิจัยทางโภชนาการ อ.ย. รับรองกว่า 60 ประเทศ

โปรแกรมลดน้ำหนัก/เพิ่มน้ำหนัก/บำรุงผิวพรรณ ให้คุณสวยสดใสและสุขภาพดี
จากภายในสู่ภายนอก
เรามีโปรแกรมโภชนาการคุณภาพสูงที่ให้สารอาหารครบถ้วน
สามารถทำความฝันของคุณให้เป็นจริง ไม่ว่าจะเป็น
* ลดน้ำหนัก
* เพิ่มน้ำหนัก
* รักษาสุขภาพ
* และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ
หุ่นสวย สุขภาพดี ผิวพรรณสดใส ด้วยผลิตภัณฑ์จากอเมริกา รับรองผล 100%
แก้ไขทุกปัญหาของเรื่องผอมไป อ้วนไป สุขภาพแย่ ผิวพรรณไม่สดใส
สามารถเปลี่ยนรูปร่างและสัดส่วนที่ดีได้ไปตลอด โดยเลือกโปรแกรมที่เหมาะสม
กับปัญหาของแต่ละบุคคล
เคล็ดลับในการทำให้หุ่นสวย เพรียว กระชับ
* เป็นโภชนาการอาหาร ไม่ต้องเสี่ยงกับการพึ่งยาลดความอ้วน
* ปลอดภัยเพราะผ่าน อ.ย. 59 ประเทศ ทั่วโลก
* เพียงแค่ 1 เดือน(เร็วมาก) ก็เห็นผล ลดได้ 3 กก.(อาจมากกว่านี้)
* สามารถลดไขมันส่วนเกินตามเอว ต้นขา และที่อื่นๆได้
* เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุเช่น ช่วยกำจัดของเสีย ดึงไขมันส่วนเกินมาใช้
เป็นพลังงาน
* ทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย ปรับสมดุลในร่างกาย ฯลฯ
* ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายหักโหม
* ปลอดภัย และได้ผล เป็นโภชนาการธรรมชาติ จากสหรัฐอเมริกา
* และยังมีที่ปรึกษาด้านโภชนาการคอยติดตามผล ดูแลคุณ จนทานแล้วเห็นผล
* ไม่ต้องกลัวว่าจะกลับมาอ้วนอีก
* ไม่ต้องทรมานกับการดูดไขมัน การพันผ้า หรือรัดเข็มขัด
เป็นโปรแกรมสำเร็จรูป
- เป็นอาหารสูตรสมดุล อุดมด้วยสารอาหารครบทั้ง 5 หมู่ และเป็นอาหารระดับเชลล์
แคลอรี่ต่ำ ทดแทนอาหารมื้อปกติได้อย่างครบถ้วน
- เม็ดใยอาหารจากพืชช่วยในการดูดซับไขมันส่วยเกิน จากอาหารที่เรารับประทานเข้าไป
และพองตัวเป็นใยอาหารทำให้อิ่มท้องและไม่รู้สึกหิว
- ช่วยเร่งเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามต้นแขนต้นขา หน้าท้องให้กลายเป็นพลัง
และลดความต้องการอาหารลงช่วยให้ความสดชื่นแก่ร่างกาย
- ช่วยสกัดไม่ให้แป้งกับน้ำตาลที่รับประทานมากเกินไปเปลี่ยนเป็นไขมัน
- ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพื่อยับยั้งไม่ให้ทำลายเซลล์และอวัยวะต่างของร่างกาย
และยังช่วยป้องกันโรคหัวใจ มะเร็ง หลอดเลือด และความจำเสื่อม ฯลฯ
ไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย ปัจจุบันได้รับการยอมรับจาก 65 ประเทศทั่วโลก
เรามีทีมงานที่จะคอยช่วยเหลือและดูแลคุณในการดูแลสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก
ตามที่คุณต้องการอย่างเห็นผล ในระยะเวลาอันสั้น คุณจะได้รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลง
ในตัวของคุณเอง อย่างเห็นได้ชัด และที่สำคัญ
**** เรากล้ารับประกันผล โดยการคืนเงินให้ 100% ภายใน 30 วัน ****
สนใจสอบถามได้ที่ คุณรัตนา (หมวย)
E-mail : phuengard@hotmail.com (MSN)
WebSite : http://www.food4healthy.com

CLICK!! http:// www.food4healthy.com

 โดย : phuengard วันที่ :2008-03-26 13:21:06ความคิดเห็นที่ 28


เลวสัด

โดย : evel วันที่ :2008-03-26 13:15:09ความคิดเห็นที่ 27


ชั่วจิงๆ ไม่มีความเปงครูเอาวะเลย ครูสมัยนี้อารายกันก้อไม่รู้ เฮ้อ...

โดย : OoO-nU-t วันที่ :2008-03-26 13:09:23ความคิดเห็นที่ 26
โดย : VaMpIrE_KiSs วันที่ :2008-03-26 13:05:51ความคิดเห็นที่ 25


เลวจิง

 

***้ยมากกก

 

 

***ว่ะครูอ่ะโดย : bowคุง วันที่ :2008-03-26 13:04:18ความคิดเห็นที่ 24


         ชั่วจริงๆ ทำได้ แต่ไม่รับผิดชอบ ว่าแต่ ทำแบบนี้ แล้วได้อะไร

โดย : PiNa_T_T วันที่ :2008-03-26 12:53:07ความคิดเห็นที่ 23


เป็นครูผู้หญิง ยังไงครูผู้หญิงก็อาจจะมี อารมณ์ และข่มขู่นักเรียนชายก็ได้นะ อันนี้เราเจอมากับเพื่อน ของเพื่อนอีกทีอ่ะ

 

อาจารย์ แก หื่นสุดๆโดย : DyNaMiC_DaNcE วันที่ :2008-03-26 12:46:44ความคิดเห็นที่ 22


 
ความคิดเห็นที่ 18


เราคิดว่าต่อไปน่าจะมีแต่ครูผู้หญิง

 

เด็กนักเรียนจะได้ปลอดภัยจากปัญญานี้ซักที..โดย : n_n9876 วันที่ :2008-03-26 12:20:21

(อย่างนี้กะส์ดีสิ มีแต่ครูผู้หญิง แหล่มเลย)

สเปกส์ผม สวย หมวย XXXเล็ก เซ็กซี่โดย : Inforlove วันที่ :2008-03-26 12:43:34ความคิดเห็นที่ 21


ครูผู้ชายที่ดีก็มีเยอะนะ...มองแบบกลาง ๆเข้าไว้จะได้ไม่เสียอารมณ์และเครียดไปกับข่าวสาร....ขอบอกจ้า....โดย : nnop วันที่ :2008-03-26 12:42:15ความคิดเห็นที่ 20


คนอย่างนี้ไม่สมควรเป็นครู เกลียดผู้ชายที่คิดแต่เรื่องพรรค์นี้

โดย : NinGz-za วันที่ :2008-03-26 12:31:05ความคิดเห็นที่ 19


คนอย่างนี้ไม่สมควรเป็นครู เกลียดผู้ชายที่คิดแต่เรื่องพรรค์นี้

โดย : NinGz-za วันที่ :2008-03-26 12:30:54ความคิดเห็นที่ 18


เราคิดว่าต่อไปน่าจะมีแต่ครูผู้หญิง

 

เด็กนักเรียนจะได้ปลอดภัยจากปัญญานี้ซักที..โดย : n_n9876 วันที่ :2008-03-26 12:20:21ความคิดเห็นที่ 17


งี่เง่าสิ้นดี

ทั้งครุทั้งนักเรียนอะเเหละ

ถ้าเป็นเราน่ะตกก็ช่างมัน

 ลองมาขู่เราดูดิเเมร่งจะอัดให้น้วมเลย.....สาดเอ่ยโดย : kukkikpiggy วันที่ :2008-03-26 12:18:31ความคิดเห็นที่ 16


สมองครูที่จบมาสูงมีแต่เรื่องนี้หรือไงใช้เกรดเป็นหลอกเด็กอย่างนี้อะหรอไอ้ครูโรคจิต

โดย : ราบิอองโรส วันที่ :2008-03-26 12:18:29ความคิดเห็นที่ 15


จรรยาบรรณอะมั้ย

ปล.เบื่อกระทู้ลูกโซ่จริงๆ จะโพสทำเผื่อ??โดย : sweetentam วันที่ :2008-03-26 12:09:51ความคิดเห็นที่ 14


อิห่า

อิจิตหื่น

ม่ะมีปันยาหรองัย

ถึงด้ายมาทัมกะ

เดกนักเรียน

อิชั่ว

อิสันดานเลว

อิคูน่าม่อ

อิห่าโดย : l3arl3ie_ao วันที่ :2008-03-26 12:09:09ความคิดเห็นที่ 13


เลวมากๆๆๆ เป็นครุแล้วมาทำอย่างนี้ ไอ้พวกครูที่รู้เรื่องแล้วเข้าข้างกันเองก้อเลวไม่แพ้กัน ถ้าเป็นลูกหรือคนในครอบครัวโดนอย่างนี้บ้างจะรู้สึก เลววววววววว

โดย : juusu วันที่ :2008-03-26 12:03:10ความคิดเห็นที่ 12


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : Dark_One วันที่ :2008-03-26 11:46:17ความคิดเห็นที่ 11


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : Dark_One วันที่ :2008-03-26 11:45:47ความคิดเห็นที่ 10


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : Dark_One วันที่ :2008-03-26 11:45:25ความคิดเห็นที่ 9


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : Dark_One วันที่ :2008-03-26 11:44:43ความคิดเห็นที่ 8


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : Dark_One วันที่ :2008-03-26 11:44:20ความคิดเห็นที่ 7


เลวที่สูด

โดย : _film_Ja_ วันที่ :2008-03-26 11:44:08ความคิดเห็นที่ 6


อย่างงี้ต้อง.....ตอนครับ

โดย : singha123 วันที่ :2008-03-26 11:41:19ความคิดเห็นที่ 5


เป็นเรานะไม่สนใจหรอก

ตกก้อตกไปดิ

ถ้ามาบังคับอ่ะเราแจ้งตำรวจเรยอ่ะ

ไม่ก้อยกพวกไปฆ่ามันเรยอ่ะ

และถ้ามันทำกับเพื่อนเรานะมันตายแน่

เรื่องเรียนอ่าตกก้อตกไปมันยังแก้ได้

แต่อนาคตอ่ะมันแก้ไม่ได้หรอก....ครูแมร่งก้อเลวได้ใจอ่ะเวงโดย : mind_2 วันที่ :2008-03-26 11:40:17ความคิดเห็นที่ 4


เลวววววววววววววววววโดย : ย้ง_บีบี วันที่ :2008-03-26 11:32:10ความคิดเห็นที่ 3


เลววววววววววว

โดย : เค็น วันที่ :2008-03-26 11:20:23ความคิดเห็นที่ 2


สวัสดีทุกคนอย่าเพิ่งไปนะเพราะถ้าใครอ่านแล้วไม่ทำตามจะต้องตายไปอย่างไร้สาเหตุทุกราย.......

เราชื่อน้ามฟ้าเราอยู่ม.3ในโรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่ง

ตอนเย็นเมื่อวานนี้เราจะเดินกลับบ้านตอนนี้ก้อค่ำแล้วล่ะเรา

ต้องรีบกลับบ้านก่อนแล้วตอนนั้นมีคนคนหนึ่งฉุดเราเข้าไปใน

พงหญ้าแล้ว ก้อฆ่าข่มขืนในป่านี้หนาวเหน็บมากเราอยากได้

เพื่อนเธอต้องช่วยก๊อปปี้ข้อความนี้แล้วไปโพสท์อีก 5 ข้อความ

ไม่งั้นเราจะเอาเธอมาอยู่เป็นเพื่อนเราตลอดไป 

***ป.ล.ตอนนี้เรามีเพื่อน21คนแล้วนะ***โดย : june14340 วันที่ :2008-03-26 11:19:27ความคิดเห็นที่ 1


เหอๆ

โดย : mingmeimay วันที่ :2008-03-26 11:01:17