หัวข้อ : ตะลึง! เกมส์ "แข่งมีเซ็กซ์" โผล่


ตะลึง "เกมอุบาทว์" แข่งมีเซ็กซ์ มอมโจ๋ในร้านเน็ต เกมโฉ่จากเกาหลีระบาด เล่นออนไลน์กันโจ๋งครึ่ม "เครือข่ายร้านเน็ต"แฉเอง เด็กติดงอม-จี้ไอซีทีบล็อก

ผงะ!เกมออนไลน์อุบาทว์ระบาดในไทย เป็นเกมแข่งกันมีเซ็กซ์สุดโจ๋งครึ่ม แฉเด็กแห่ไปเล่นกันในร้านเน็ต กลุ่มเครือข่ายร้านอินเตอร์เน็ตไทย แฉตอนนี้ร้านเน็ตหลายแห่งเปิดให้เล่นเกม "3feel" ออนไลน์ แข่งกันมีเซ็กซ์แบบโจ๋งครึ่มทั้งในห้องนอน-สวนสาธารณะ-บนรถ ไฟฟ้า เป็นภาพการ์ตูนแอนิเมชั่น จี้ร้านเน็ตควรคำนึงถึงเด็ก ไม่ควรเอาเกมนี้มาบริการ เรียกร้องให้ไอซีทีบล็อกเกมฉาวนี้ด้วย โฆษกศธ.ระบุชัดเป็นเกมลามกอนาจาร ให้ตร.จับกุมร้านที่เปิดให้บริการเกมนี้ อจ. มหิดลเสนอให้จัดทำระบบการลงทะเบียนโดยใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชน ควบคุมเวลาการเล่นเกมของเยาวชนได้

เมื่อวันที่ 8 พ.ค. ที่สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ตัวแทนกลุ่มผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตกว่า 200 แห่ง ร่วมกับสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว มหาวิทยาลัยมหิดล แถลงเสนอแนวทางของกลุ่มผู้ประกอบการร้านเกม เพื่อยกร่างกฎกระทรวงในการจัดระเบียบร้านอินเตอร์เน็ต

โดยนายพงศ์ธร ชนะจิต เลขาธิการกลุ่มเครือข่ายร้านอินเตอร์เน็ตไทย กล่าวว่า ตามที่พ.ร.บ.ภาพยนตร์และวีดีทัศน์ พ.ศ.2551 จะมีผลบังคับใช้ในวันที่ 2 มิ.ย.นี้ จะส่งผลไปถึงการให้บริการของร้านอินเตอร์เน็ตด้วย ดังนั้น ทางเครือข่ายฯ ซึ่งมีสมาชิกอยู่ 200 กว่าแห่งทั่วประเทศ ได้หารือกันเพื่อเสนอแนวทางต่อกระทรวงวัฒนธรรม เพื่อออกเป็นกฎกระทรวงในการจัดระเบียบร้านอินเตอร์เน็ต โดยได้ข้อสรุปดังนี้ 1.กำหนดความปลอดภัยทางลักษณะกายภาพของร้าน เช่น ทำเลที่ตั้งปลอดภัย มองเห็นได้จากภายนอก กระจกไม่ติดฟิล์มกรองแสง ห้ามจำหน่ายบุหรี่ สารเสพติด และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในร้าน รวมทั้งประกาศให้ร้านอินเตอร์เน็ตเป็นร้านเขตปลอดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ บุหรี่ และสารเสพติดทุกชนิด ตลอดจนห้ามใช้ร้านอินเตอร์เน็ตเป็นสถานที่ในการเล่นการพนัน และดูสื่อลามก

นายพงศ์ธร กล่าวอีกว่า 2.การกำหนดเวลาเพื่อคุ้มครองเด็กและเยาวชน โดยให้ร้านอินเตอร์เน็ตสามารถเปิดบริการได้ 24 ชั่วโมงเช่นเดียวกันทั้งประเทศ แต่จะกำหนดให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีเข้าใช้บริการได้หลังเวลา 14.00 น.ของวันจันทร์ถึงศุกร์ ส่วนวันหยุดราชการหรือปิดภาคเรียนให้เด็กเข้าใช้บริการได้หลัง 10.00 น. แต่จะไม่ให้ใช้บริการเกิน 22.00 น.ของทุกวัน ขณะเดียวกันจะไม่อนุญาตให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 15 ปี เข้าใช้บริการหลัง 20.00 น.ของทุกวัน และไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีเล่นเกมคอมพิวเตอร์เกินกว่า 3 ชั่วโมงต่อวัน ทั้งนี้ ทางเครือข่ายฯ จะนำข้อเสนอดังกล่าวเสนอต่อกระทรวงวัฒนธรรมในวันที่ 13 พ.ค.นี้ ซึ่งในระหว่างนี้ทางเครือข่ายฯ จะเปิดรับฟังความคิดเกี่ยวกับแนวทางดังกล่าวผ่านทางเว็บไซต์ www.internetcafe.in.th ด้วย

"การเสนอให้เปิดร้านอินเตอร์เน็ต 24 ชั่วโมงนั้น ไม่ได้หมายความว่าผู้ประกอบการมุ่งแสวงหากำไรเพียงอย่างเดียว แต่เป็นการลดช่องโหว่เรื่องส่วย เพราะในแต่ละเดือนเท่าที่ทราบบางร้านต้องจ่ายส่วย ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นบาทขึ้นอยู่กับพื้นที่" นายพงศ์ธรกล่าว

จากนั้นนายพงศ์ธร กล่าวภายหลังแถลงข่าวว่า ขณะนี้เครือข่ายฯได้แจ้งมาที่ตนว่าตามร้านอินเตอร์เน็ตบางแห่งนำเกมออนไลน์ของประเทศเกาหลีที่มีชื่อว่า 3 feel ออนไลน์ ซึ่งไม่เหมาะสมกับเด็กมาให้บริการ แต่ยังไม่แพร่หลายเนื่องจากเป็นภาษาเกาหลี ทำให้ขั้นตอนการสมัครอาจจะยุ่งยากสำหรับคนไทย ซึ่งที่ประเทศเกาหลีเกมดังกล่าวจะถูกจัดเรตติ้งให้ผู้เล่นต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป อย่างไรก็ตาม อยากฝากถึงผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตทุกคนว่าหากจะคิดนำเกมนี้มาไว้ในร้านควรคำนึงถึงเด็กที่เข้ามาใช้บริการด้วย อย่าคิดถึงแต่ค่าตอบแทนที่จะได้รับอย่างเดียว ขณะเดียวกันทางกระทรวงไอซีทีควรบล็อกเว็บไซต์ดังกล่าว ซึ่งถึงแม้จะช่วยอะไรไม่ได้มากก็ตาม และทางที่ดีกระทรวงไอซีทีควรทำโครงการร่วมกับร้านอินเตอร์เน็ตในการปลูกจิตสำนึกจริยธรรม ศีลธรรมให้แก่ผู้ประกอบการ ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นทางแก้ที่ดีที่สุด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับเกมดังกล่าวเป็นเกมที่ผลิตขึ้นจากประเทศเกาหลี มีลักษณะเป็นเกมออนไลน์ที่ให้ผู้เล่นเลือกตัวละครว่าจะเป็นชาย หรือหญิง เป็นภาพการ์ตูนแอนิเมชั่น และเมื่อเล่นเกมพอไปเจอผู้เล่นที่เป็นเพศตรงกันข้ามก็สามารถที่จะมีเพศสัมพันธ์กันได้อย่างโจ๋งครึ่ม เพื่อเก็บคะแนน โดยผู้เล่นจะสามารถบังคับให้ตัวละครของเรามีเซ็กซ์ในท่าทางต่างๆ ได้ และยังเลือกสถานที่ในการมีเซ็กซ์ได้ด้วย เช่น ในห้องนอน ในสวนสาธารณะ ในรถไฟใต้ดิน ขณะเดียวกันการเล่นเกมนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมที่มีลักษณะเป็นเครื่องช่วยตัวเองให้กับทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย โดยเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ในระหว่างที่เล่นเกมนี้อยู่ ทั้งนี้หากจะเล่นเกมดังกล่าวจะต้องทำการดาวน์โหลดพร้อมลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งขณะนี้เกมดังกล่าวมีอยู่ 3 ภาษา คือ ภาษาเกาหลี ภาษาญี่ปุ่น และภาษาอังกฤษ

ด้านนายอิทธิพล ปรีติประสงค์ อาจารย์ประจำสถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว ม.มหิดล กล่าวว่า อยากเรียกร้องให้กระทรวงเทคโน โลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) จัดทำระบบการลงทะเบียนโดยใช้เลขบัตรประจำตัวประชาชน ซึ่งสามารถควบคุมเวลาการเล่นเกมของเด็กและเยาวชนได้ สำหรับแนวทางนี้ทางประเทศเกาหลีได้นำไปทดลองแล้วและประสบความสำเร็จ

นายวัฒนา เซ่งไพเราะ โฆษกกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) กล่าวว่า เกมดังกล่าวชี้ให้เห็นชัดเจนว่าเป็นเกมลามกอนาจาร จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมร้านที่เปิดให้บริการเกมนี้ เพราะถือเป็นการทำผิดกฎหมาย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์  

 โดย : YayyYinG
วันที่ : 9 May 2008, 09:53
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 75


รับไม่ได้คร้าบพี่น้อง+โดย : อินเตอร์เน็ต วันที่ :2008-05-10 23:12:22ความคิดเห็นที่ 74


โอเย้

เคยเห็นอยู่

กำลังอยากโหลดพอดี แต่กลัวไวรัสอะT^T

 

 

คอมเม้นที่ 20 มากไปรึเปล่าคะ ?

ระงับอาการหน่อยก็ดี มันส่อสันดานน่ะค่ะโดย : ladyfern วันที่ :2008-05-10 23:02:18ความคิดเห็นที่ 73


เห็นด้วยกับ คห.63    

 

แต่ว่าขอเวบหน่อยดิ  

 

พอดีอยากลองเล่น 

 

หุหุ     <-----  ออกอาการโดย : bambaa วันที่ :2008-05-10 22:55:49ความคิดเห็นที่ 72


พอมีข่าวออกมาเลยกลายเป็นว่าไปโฆษณาให้กับเกมส์แบบนี้อีก ความจริงถ้าไม่มีข่าวออกมาเราก็ไม่รู้จักเกมส์นี้หรอก

  ถ้าคนมันจะเล่นใครก็ห้ามไม่ได้ แต่อยากให้คนที่เล่นแยกแยะเกมส์กับความจริงด้วย เพราะปัจจุบันประเทศไทยมันก็เสียจนไม่รู้จะเสียยังไงแล้วโดย : เอิง_เอิง วันที่ :2008-05-10 22:17:32ความคิดเห็นที่ 71


น่าเกลียดจิงๆเลย

ชื่อเวปอะไรนะ 


โดย : hisoka~*-.-j~ วันที่ :2008-05-10 18:23:45ความคิดเห็นที่ 70


โน คอมเม้นท์

 โดย : Goo-Tep วันที่ :2008-05-10 17:13:59ความคิดเห็นที่ 69
โดย : kamikazezz1 วันที่ :2008-05-10 13:19:04ความคิดเห็นที่ 68


ทุเรศชิบหาย เหนด้วยกะคห.ที่63

โดย : ZaCaNDyZa วันที่ :2008-05-10 12:28:19ความคิดเห็นที่ 67


ไอ้คห.ที่20นี่ไม่มีอะไรทำแล้วใช่มั้ยเถึงมาโพสแบบนี้อุบาทว์สุดๆ มีไรก็เก็บไว้บ้างสิ เดี๋ยวพอแต่งงานแล้วเยินหมดน้า อิอิ

โดย : เด็กดีที่แอบชอบคนอื่น วันที่ :2008-05-10 10:50:53ความคิดเห็นที่ 66


โคตรอุบาตเลยผมอยากเห็นหน้าคนสร้างเกมจังเลยว่ามันคิดได้ยังไงกับความอุบาตของมันน่าจะจับฆ่าทิ้งเลยนะเด็กอายุ8-10มันยังคิดเรื่องอุบาตได้เพราะเกมเเบนี้นี่เองตายเเล้วเมื่องไทยมีเเต่สิงไม่ดีตอนเด็กๆเราคิดว่าประเทดไทยสงบที่สุดในโลกพอโตมามันมีเรื่องไม่ดีมากโดย : oic2007 วันที่ :2008-05-10 10:05:31ความคิดเห็นที่ 65


ทุเรศฟระโดย : DEXZADADADADA วันที่ :2008-05-10 09:32:32ความคิดเห็นที่ 64


อย่าไปสนับสนุนมันเกย์แบบนี้

 อุบาว์ทชิปหายเลยวะโดย : lArMl วันที่ :2008-05-10 09:15:17ความคิดเห็นที่ 63


เครียดกะคห.20

เห็นด้วยกะคห.62โดย : staw_mink วันที่ :2008-05-10 09:13:02ความคิดเห็นที่ 62


ฉลาดที่สร้างเกมส์เป็น...

แต่ไม่ฉลาดที่สร้างเกมส์อุบาว์ท โดย : hare_makoto วันที่ :2008-05-10 08:45:48ความคิดเห็นที่ 61


จังไร

โดย : kamazin วันที่ :2008-05-10 08:20:31ความคิดเห็นที่ 60


สังไทยของเรา เหลืออะไรที่เป็นสิ่งดีๆมั่ง ตอนนี้นึกไม่ออกแล้ว สถาบันการเมือง - คอรัปชั่น

       สถาบันการศึกษา - หลักสูตรไม่คงที่ปรับเปลี่ยนได้ตลอด

                                 แล้วใช่ว่าจะดีขึ้น

       สถาบันสังคม - ข่มขืนกันเกือบทุกวัน ทำแท้งกันแทบทุก

                            เดือน

         สถาบันครอบครัว - การอย่าร้าง การคุกคามทางเพศ อา

                                  ข่มขืนหลาน ลูกข่มขืนแม่ ตาข่มขืน

                                   หลาน

          เรื่องเพศ - ใน 100 เปอเซนต์ จะมีเบี่ยงเบนอย่างน้อย

                          30 เปอร์เซนต์ หรือมากกว่านั้น มันเกิด

                           อะไรขึ้น

            สถาบันศาสนา - ไม่เข้มงวดเรื่องการรับเข้าบวช บาง

                                  คนเคยเป็นนักเลง เป็นแอ๊บแมน เคย

                                  เสพยา พระเป็นมาเฟีย อะไรต่างๆ

                                  นาๆ รวมถึงค้ายา

              เศรษฐกิจ - ขึ้นแทบทุกอย่าง แต่เงินเดือนไม่ขึ้น

              สถาบันสุขภาพ - มีโรคบางโรคที่เคยสูญหายไปจาก

                                    ประเทศหลายสิบปีแล้วกลับ

                                    มาระบาดอีกเนื่องจาก แรงงาน

                                   ต่างด้าว นำมาแพร่ เช่น โรคเลื้อน

                                    โรคไข้กาหลังแอ่น(มีน้อยแต่มี 

                                     เมื่อไม่กี่ปีมานี้) และอีกหลายๆ

                                     อย่าง

 

ความคิดเห็นที่ 20 เห้อ เหนื่อยใจ

ขออภัยนะที่นี้ด้วยโดย : llKaTaYll วันที่ :2008-05-10 08:05:18ความคิดเห็นที่ 59


คนคิดเกมมำไมเป็นเงี้ย

โดย : princess_ja วันที่ :2008-05-10 06:58:18ความคิดเห็นที่ 58


ขออธิบายนิดนึงน่ะครับ
คือไอ้เกมส์แบบเนี่ยมันมีมานานแล้ว(มันก็ H-Game นั้นแหละ)
มันเป็นส่วนน้อยไม่ค่อยมีคนสนใจมากหรอก พอมาลงข่าวแบบเนี่ยกลายเป็นว่ากลับทำให้คนอื่นๆเห็นว่าเกมส์แบบนี้มันเพิ่งมีขึ้นมาและกำลังระบาดหนัก จริงๆมันไม่ใช่มันมีตั้งนานแล้ว แต่ที่ร้านเค้าไม่ลงให้เล่นกันหรอก พอดีว่ามีนักข่าวไปเจอมันก็เลยเป็นข่าวขึ้นมา(ประมานว่าลูกค้าลงเล่นเอง 1-2 เครื่อง)พอมาลงข่าวแบบนี้กลับทำให้คนที่ไม่รู้อยากเล่นขึ้นมา(ยิ่งบอกชื่อ + เวปอีก ตอนนี้เวปเกือบล่มแล้ว - -")ยังจำข่าวเรื่อง VCDสวิงกิ้งได้ไหมครับ(ลูกแม่ค้าขายผลไม้โดนหลอกไปถ่ายหนังX)พอลงข่าวเสร็จไม่นานหนังXเรื่องนี้ขายดีมากๆ(เหมือนกับประจานน้องเค้ายังไงยังงั้น) แล้วก็ เวปแคมอีกล่ะครบ พี่ไทยอยู่อันดับ 3 ดีๆพอลงข่าวไปโครมเดียวขึ้นอันดับ 1 แล้วไหนจะเกมส์ลักหลับอีก(มันมีมาตั้งนานแล้วล่ะ แถมยังไปตั้งชื่อน้องเค้าอีก)ลองคิดดูดีๆน่ะครับถ้าคุณลงข่าวโดยที่ไม่บอกชื่อนั้น(ชื่อเกม/หนัง)คนเค้าที่ไม่รู้ก็ไม่ขวนขวายมาเล่นหรอก(จริงๆแล้วเกมส์นี้ผมก็เพิ่งได้ยินชื่อเหมือนกัน - -") อยากจะบอกว่าถ้าจะลงข่าวน่ะคิดให้ดีก่อนน่ะครับ

ขอฝากนิด H-Gameเค้ามีไว้ให้ลงเล่นที่บ้านเล่นคนเดียวน่ะครับ อีกอย่างบ้านเมืองเค้า H-Game มีราคาสูงมากและเค้าก็จำกัดอายุคนชื้อด้วย พ่อค้าที่โน้นเค้าไม่ไร้จิตสำนึกเหมือนบ้านเราหรอก(คิดจะรวยอย่างเดียว)
ตอนนี้คงมีพวกเจ้าของร้านที่ไร้จิตสำนึกลงให้เล่นแล้วล่ะครับ
และก็ขอเตือนเจ้าของร้านพวกนั้นน่ะครับว่า ถ้ามีข่าวข่มขืนเกิดขึ้นในร้านคุณก็ไม่ต้องโทษใครน่ะครับ
ถึงคนที่เล่นเกมส์นี้ จะเล่นก็เล่นได้น่ะครับ แต่อย่าเอาโลกของเกมส์มาปนกับความเป็นจริงคิดจะทำอะไรก็นึกถึงหน้าพ่อหน้าแม่ด้วยล่ะกันโดย : ท่านอ๊อฟ วันที่ :2008-05-10 01:57:23ความคิดเห็นที่ 57


ค.ห.ที่ 20

ดูโพสดิ

เป็นผุหญิงอะ มีรัยก็เก็บวั้ยก็ได้

ยางอะ มีมั้ยโดย : oum_narak วันที่ :2008-05-09 23:56:22ความคิดเห็นที่ 56


ชิชะ  ทามเปงรังเกรียจกัน  กูละทุเรศลูกตา

 ม่ายต้องมาทามเปงคนดีหลอก

 ถ้ามานเข้าไปเล่นได้ง่ายๆ กูว่าอีกพวกที่กระแดะรังเกรียจ

 มานก็ต้องลองเข้าไปมั้งละหว่าโดย : e-nuyui วันที่ :2008-05-09 23:48:04ความคิดเห็นที่ 55


น่าสนใจมากกก

โดย : sMithEreen วันที่ :2008-05-09 23:45:18ความคิดเห็นที่ 54


เล่น  Luna  ง่ะ ไม่ลามก

โดย : star.d วันที่ :2008-05-09 23:05:03ความคิดเห็นที่ 53


เอิ่มมม  เกม H  เล่นที่บ้านดีกว่ามั้ย????

 

 โดย : ช๊อคโกลาเต้ วันที่ :2008-05-09 22:50:28ความคิดเห็นที่ 52


คนทำเกมส์นี้คงเก็บกด ไม่ก็จิตอะไรสักอย่าง

โดย : MePoO_BaD_DS วันที่ :2008-05-09 22:16:39ความคิดเห็นที่ 51


น่ากัวแว๊โดย : putt_phoom วันที่ :2008-05-09 22:05:54ความคิดเห็นที่ 50


เอามาจากไหนอ่ะอยากเล่น55+โดย : jirawan-231 วันที่ :2008-05-09 21:02:52ความคิดเห็นที่ 49


ถึงยังไง ยังไง ก็ สู้ Ragnarok ม่ายได้

 ๕๕๕+

 

เสียดายเลิกเล่นไปแร้ววววว จะเปิดเทอมแร้ววววววโดย : Z-o-M_Zaa วันที่ :2008-05-09 20:42:23ความคิดเห็นที่ 48


เราก็ทำร้านเกมนะ  แต่เกมแบบนี้มันไม่ใช่เกมที่น่าจะเอามาลงที่ร้านเลย  เสียๆๆๆ

 

สมัครบิทได้นะจ๊ะ เว็บบิทดีที่สุดในโลก

(ไม่มีคลิปไม่มีหนังโป๊นะ)

http://www.bitcosmo.net/account-signupnew.php?member=Gornpala&ename=Gornpalaโดย : Gornpala วันที่ :2008-05-09 20:39:55ความคิดเห็นที่ 47


กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)
กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)โดย : ป๊อปแป๊ป1234 วันที่ :2008-05-09 20:37:35ความคิดเห็นที่ 46


ไม่ต้องมี่คำบรยายใดๆ สักคำให้ลึกซึ้ง

 

ไม่ต้องบรรยาอะไรให้สวยเลิศเลอ

 

 โดย : หมิ่งมิ้งค์ วันที่ :2008-05-09 20:11:40ความคิดเห็นที่ 45


กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)
กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)โดย : ibarvo วันที่ :2008-05-09 19:54:46ความคิดเห็นที่ 44


จัดการบ้างสิ...จะปล่อยไว้อีกนานนนนนนนนนน แค่ไหนนน น นน น นหา าา า .. 

โดย : Boobalo วันที่ :2008-05-09 19:54:07ความคิดเห็นที่ 43


ค.ห.20 ไม่มีไรจะเม้นแร้วรึไง ?? ถ้าไม่มีก้อย่าเม้นเรยดีกว่า

มันทุเรด อุบาทโดย : pucca_bew วันที่ :2008-05-09 19:49:43ความคิดเห็นที่ 42


เราว่านะ เกมส์นี้คนทั่วๆไปแล้วเยาวชนอาจจะไม่เคยรู้จักหรือนึกไม่ถึงว่าจะมีคนสร้าง ยิ่งมีคนเอามาเสนอข่าวมากเท่าไหร่จะทำให้เด็กและเยาวชนยิ่งสนใจและอยากหามาเล่นกันมากขึ้น เชื่อสิเดี๋ยวจะต้องมีคนต้องการเล่นและจะมีแอบขายและแอบให้เปิดดาวนโหลด จากเว็บบอร์ดต่างๆ

 จะว่าไปเกมส์นี้เหมาะสำหรับผู้ใหญ่ แต่ทำไมถึงมีเด็กไปเล่นได้แล้วอีกอย่างต่างประเทศเขาใช้ร้านอินเตอร์เน็ตในการ    เช็คเมล ทำงานต่างๆ ที่เกี่ยวกับสื่อออนไลน์ ดูได้จากฝรั่งที่อยู่แถวสีลม แต่ทำไมร้านอินเตอร์เน็ตในไทยถึงได้ตรงกันข้ามกับเขาเลย อีกอย่างหนึ่งตามจริงกระทรวงICT น่าจะรู้เรื่องนี้และแก้ให้เร็วที่สุดและเป็นความลับนะค่ะ เพราะยิ่งเด็กรู้เด็กอยากจะเล่น  จะโทษร้านเน็ตก่อไม่ได้เพราะบางที่เขามีกฎระเบียบที่ดีที่จัดเรตของผู้เข้าไปใช้ร้าน คือเอาง่ายๆเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องของคนใดคนหนึ่งเท่านั้น แต่รวมถึงคนทั้งชาติที่ต้องช่วยกันแก้ปัญหานี้ ถ้าผู้ใหญ่มัวแต่ทะเลาะกันผู้ที่ได้รับความเสียหายมากที่สุดก็คือเยาวชนโดย : Bcassiopeia วันที่ :2008-05-09 19:12:48ความคิดเห็นที่ 41


อุบาทว์มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โดย : frongzaa วันที่ :2008-05-09 19:11:40ความคิดเห็นที่ 40


เราไม่เล่นอะเราเล่นแต่เมเปิ้ลอ่า

โดย : ununJarJar วันที่ :2008-05-09 18:56:23ความคิดเห็นที่ 39


คห.20 น่าเกลียดค่ะ

ทุเรศจังโดย : pearjangnaa วันที่ :2008-05-09 18:35:33ความคิดเห็นที่ 38


ว๊าวววโดย : DisGo070 วันที่ :2008-05-09 18:33:39ความคิดเห็นที่ 37


เกมนี้ดคตรสุดมันมากยอดเลยผมก็เคยเล่นเเต่ไม่มาก

ในความรู้สึกของผมอะผมว่ามันก็ดีกว่าไปขมขืนใครเหมือน คห*26 ปดปล่อยได้ชักได้555+++

เเต่มันผิดตรงที่  ประเทศไทยของเรา

เป็นประเทศ ที่ไม่ใช้อิสระเรามีวัฒนธรรมเรามีระเบียบเเบบเเผนไม่เหมือนกับต่างประเทศที่จะ อึบเด่าฟันเอากันที่ไหนก็ได้หรือจะเล่นเกมดูคลิปอะไรพวกนั้น 

เราเป็นคนไทยน่ะคับผมว่าอยากก็จริงเเต่อย่าทำเถอะสงสารประเทศหรือเด็กเด็กคนอื่นที่ยังไม่รุ้ไรเดียวไม่นานก็จะมีดรงเรียนสอนเรื่องเว็กลอกค๊าบ

 

จำใว้คับพี่น้องเราคือคนไทยเราก็เป็นอยุ่อย่างไทย

No เซ็กก่อนใว้อันควร  เพื่อประเทศชาติฮ๊าบ

 

 โดย : leda5555555555 วันที่ :2008-05-09 17:48:06ความคิดเห็นที่ 36


น่าเกลียดมากๆเลยอ่า คิดได้ไงเนี่ย ไอ้ค.ห.ที่ 20 โรคจิตป่าวเนี่ยโดย : Legeyon วันที่ :2008-05-09 17:43:11ความคิดเห็นที่ 35


เราเคยเล่นมาครั้งหนึ่งแล้ว น่าเกลียดมากมาก ทุเรศ อุบาทว์ อะไรก้อไม่รู้ สถุนมากมายโดย : bow269 วันที่ :2008-05-09 17:35:52ความคิดเห็นที่ 34


เคยได้ยินมาว่า ชายเกาหลีอวัยวะเพศสั้นที่สุดในโลก

 น่าเห็นใจนะ เลยต้องสร้างเกมมาทดแทนโดย : เทนนิสหนุ่ม วันที่ :2008-05-09 17:16:25ความคิดเห็นที่ 33


ความเหงที่20อุบาทโครต ไม่อายหรอ ช่างกล้า

โดย : takamasi วันที่ :2008-05-09 16:56:33ความคิดเห็นที่ 32


กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

โดย : วิลาสินี13 วันที่ :2008-05-09 16:41:43ความคิดเห็นที่ 31


ทำไปได้

โดย : ZuZaNNaE วันที่ :2008-05-09 16:40:37ความคิดเห็นที่ 30


เล่นแล้วชักหน้าคอมดีกว่าไปข่มขืนคนอื่น

โดย : lKunGz วันที่ :2008-05-09 16:36:44ความคิดเห็นที่ 29


ทำไปได้อ่ะ  คนเรา

มันอาจจะเป็นเกมส์ สำหรับ ผู้ใหญ่ (ที่หื่นกามบางคน) เล่นก็ได้

 

 

 

๕๕๕๕๕ +โดย : น้องคิดมาก วันที่ :2008-05-09 16:04:19ความคิดเห็นที่ 28


ค.ห.20 ทำได้ไงเนี่ย

ไม่มีปะโยชน์เร้ยยยยยยย

น่าเกียจชะมัด โดย : franchess วันที่ :2008-05-09 15:40:08ความคิดเห็นที่ 27


ทามมาด้ายงายวะเนี่ย

 อุบาทว์ที่ซู้ดดดด

 ชั่วช้าอัปรี ไม่มีปันยาทำเกมอื่นที่ดีๆกว่านี้แร้วร๋อออโดย : Minney_Mouse วันที่ :2008-05-09 15:38:43ความคิดเห็นที่ 26


ที่ญี่ปุ่นมีเพีบย เลยค่ะ

เราไม่เคยเล่นนะ แต่เคยเห็น

 คือ ความต้องการทางเพสเป็นเรื่องปรกติของคนเรา

แต่อยู่ที่เราจะหาทางระบายด้วยวิธีใหน

ดีกว่าไป ข่มขืนชาวบ้าน

เอ..หรอืเล่นแล้วมีอารมณ์ อยากข่มขืนมากกว่า ว๊าาาโดย : Net_Zung วันที่ :2008-05-09 14:25:18ความคิดเห็นที่ 25


กร้ากกกกๆๆๆปาเจรา วีดีโอ โหตุ โทรทัศน์ สุรา ตำราบ่สน ข้าฯ ขอ เคารพ น้อม สักการ แต่โทรทัศน์ นาจารย์ และวีดีโอ X.. นักศึกษา ทั้งวิทยุ ผู้ประกาศวิชา อบรม จริยา แก่ข้าในการปัจจุบัน ข้าฯ ขอ เคารพ เทปทุกๆอัน สามม้วน 1 วัน 1 วันเรียน3 วิชา ขอเดช เครื่องถ่ายเอกสารมา.. ปัญญาให้เกิดแตกฉาน อุตสาห์มา นั่งเรียนทุกๆวัน เรียนไปก็ ปวดกบาล ฉะนั้นอย่าได้ เรียนมันเลย(กราบ) ปัญญาต๊อกแต๊ก อิโหล โต๋ เต๋ สอบไม่ O.K. เลยเรียน8ปี(กราบ) สาธุ**ใครไม่ส่งต่อ10ชบับนะ ขอให้เรียนไม่จบ คบคนไม่ดี มีผีเป็นเพื่อน เป็นเกลื้อนที่หลัง ก้นเท่ากะละมัง บ้านรกรุงรัง เป็นรังหนู (ขอให้เป็นจริงสาธุ)

โดย : papanm วันที่ :2008-05-09 14:12:34ความคิดเห็นที่ 24


เหนด้วยกับความเหนที่ 22 ค่ะ

เกมแบบนั้นก้อย่อมมีแต่พวกแบบนั้นเล่นค่ะโดย : mind_2 วันที่ :2008-05-09 13:39:17ความคิดเห็นที่ 23


มะเคยเล่งเลยอ่ะ

 

ถ้ามีนะเราจะเล่งทุกวันเลย.

 

 

55+โดย : โอมิ วันที่ :2008-05-09 13:26:48ความคิดเห็นที่ 22


เกมอุบาทว์ๆแบบนี้

ก็มีแต่พวกอุบาทว์ๆเล่นทั้งนั้นแหละโดย : i_nu_ant วันที่ :2008-05-09 13:24:53ความคิดเห็นที่ 21


แหมๆๆๆๆๆ  ถ้าอุส่าลงทุนสร้างเกมแบบนี้แล้ว

 ทำไมไม่ทามให้มานเปนคลิปไปเลย

 จะให้คนอื่นมานั่งเล่นทามไม  เอาแบบคลิกปัปมานทำให้ดู

เลยดีกว่าไม้     ทุเรศสิ้นดี   อัพปรีมากกกกกกกกกกกกกโดย : 1056 วันที่ :2008-05-09 13:17:19ความคิดเห็นที่ 20


เราเคยเล่นแล้ว มันชิบ

น้ำเงี่ยนกระจายเลย

นมสั่นเลย สุดยอด

ของจิงกุก้อเคยแล้วโดย : kamikazezz1 วันที่ :2008-05-09 12:52:40ความคิดเห็นที่ 19


แล้วทางเกาหลีเขาอนุมัติมาได้งัยเนี่ยโดย : Tiny_P วันที่ :2008-05-09 12:43:21ความคิดเห็นที่ 18


เปนไปแล้วสังคมปัจจุบัน

 น่ากัวอ่ะ ขนาดเกมก้ยังมีเซกโดย : jolalita วันที่ :2008-05-09 12:35:01ความคิดเห็นที่ 17


ใช้สมองส่วนไหนคิดว่ะ   ถ้ามีสมองก็คิดเกมส์อื่นให้มีประโยชน์หน่อยดิ โง่จริงจริง

โดย : hana99 วันที่ :2008-05-09 12:29:00ความคิดเห็นที่ 16


...ไร้คำบรรยาย...โดย : เจ้าแม่ลำยอง วันที่ :2008-05-09 12:10:08ความคิดเห็นที่ 15


โอ้วชาวโลก

 

ทัมมัยจึงเปนเช่นนี้

 

แย่   แย่  แย่   โดย : nangajung วันที่ :2008-05-09 12:07:57ความคิดเห็นที่ 14


แย่ๆๆๆโดย : นู๋แพทจัง วันที่ :2008-05-09 12:05:22ความคิดเห็นที่ 13


ทุเรศคิดมากได้ยังไงโดย : few วันที่ :2008-05-09 12:02:41ความคิดเห็นที่ 12


อุบาดหว่ะ

ไม่น่าเรย

 โดย : _MiSSyou_ วันที่ :2008-05-09 12:00:33ความคิดเห็นที่ 11


แย่ว่ะ

โดย : Gokang วันที่ :2008-05-09 11:48:59ความคิดเห็นที่ 10


คนสร้างเกมเขาใช้สมองคิดมั้ยเนี่ย = =

สังคมก็จะเสื่อมหนักเข้าไปอีก

ทำไมไม่ใช้ความรู้ให้เกิดประโยชน์(ที่ดี)ล่ะคะ?โดย : pa-05 วันที่ :2008-05-09 11:43:57ความคิดเห็นที่ 9


มอมเมาเยาวชนสิ้นดี

คนที่มานคิดก้อนะ มีสมองแต่เ........ย จิงๆ

 

 

 โดย : อัปสร_โลกันต์ วันที่ :2008-05-09 11:40:26ความคิดเห็นที่ 8


สมองคนจากแดนโสมมีแค่เนี่ยหรอ

โดย : Zoe_ วันที่ :2008-05-09 11:40:03ความคิดเห็นที่ 7


สมองก้อมีกันนี่นา
แร้วทามมายไอ้คนคิดเกมส์มันถึงไม่สร้าวเกมส์ที่สร้างสรรค์กว่านี้ฟะ
เฮ้อ ประเทศไทยก้อไปกับเขาอีกตะหาก
น่าสมเพชมากกว่าน่าสงสาร


โดย : uniqurn วันที่ :2008-05-09 11:32:44ความคิดเห็นที่ 6


-0-โดย : sweetie_girl วันที่ :2008-05-09 11:29:11ความคิดเห็นที่ 5


เกมนี้เขามีตั้งนานแล้วครับบบบบบ

 

แล้วส่วนใหญ่ก็โหลดมาเล่นที่บ้าน

 

แม้ง!ก็ชอบไปโทษร้านเน็ตเขา

 

ไม่เข้าใจโดย : LOZO วันที่ :2008-05-09 11:22:38ความคิดเห็นที่ 4


ทุเรศ ค่ะ!!โดย : nongmayy วันที่ :2008-05-09 11:21:02ความคิดเห็นที่ 3


อธิบายซะจนเข้าใจเชียว(เหมือนกับลองเล่นแล้วเอามาเขียนข่าวซะงั้น)
เดี๋ยวนี้ H-Game มันพัฒนาเป็นเกมส์ Online แล้วเรอะ!!!!


โดย : ท่านอ๊อฟ วันที่ :2008-05-09 10:34:57ความคิดเห็นที่ 2


ทุเรศมากกกกกกกกกกโดย : Patplug วันที่ :2008-05-09 10:09:14ความคิดเห็นที่ 1


ทุกเรศมาก
ไม่น่าหละ สังคมถึงเป็นแบบ
มีข่าวข่มขืนกันทุกวัน
ห่าเอ้ย ย !


คอมเม้นแรกป้ะเนี่ย

บอกคำเดียว
อุบาทว์ว้ะโดย : eRyn วันที่ :2008-05-09 10:01:35