หัวข้อ : สาวๆ นิยม "เจาะสะดือ" แฟชั่น-เท่-เก๋-เซ็กซี่ ตรงไหน?

0กลายเป็นแฟชั่นสุดฮิตในหมู่สาวๆ ไปซะแล้ว สำหรับการ "เจาะสะดือ" ทั้งที่เจ็บตัวแต่ก็ยอมทน ด้วยผลลัพธ์ออกมาดูเก๋ เท่ เซ็กซี่ในมุมมองของสาวๆ วัยจ๊าบ ที่มีตุ้มดือ จิว เกาะเกี่ยวอยู่ตรงสะดือเป็นเหมือนเครื่องประดับ

เริ่มกันที่ดาราสาว "แตงโม"ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ บอกเหตุผลของการเจาะสะดือมาว่า "โมเจาะสะดือมาเป็น 10 ปีแล้ว ไม่ได้ทำเพราะแฟชั่น แต่โมสะดือไม่สวยก็เลยต้องเจาะสะดือเพื่อปกปิดความไม่สวยของมัน เจาะแล้วเพิ่มความมั่นใจให้เราได้ ใส่เสื้อเอวลอยแล้วจะดูดีขึ้น เจาะแล้วเซ็กซี่มั้ย โมว่าสำหรับบางคนมันช่วยได้จริงๆ นะ แต่ของโมจะเฉยๆ เพราะปกติไม่ได้ใส่เสื้อเอวลอยอยู่แล้ว โมจะได้ใช้งานจริงๆ ก็ตอนถ่ายแบบค่ะ"

ส่วนสาวใส "โฟร์"ศกลรัตน์ วรอุไร เผยว่า "โฟร์เจาะมานานแล้ว ยอมรับว่าเจาะตามกระแสแฟชั่นวัยรุ่น การเจาะสะดือของโฟร์ไม่ได้กระทบกับเรื่องเรียนหรืองาน ก่อนเจาะโฟร์ได้ปรึกษาครอบครัว ซึ่งท่านก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่บอกให้เลือกร้านที่ปลอดภัยแล้วก็สะอาด พอเจาะมาแล้วโฟร์ก็ใช้เป็นเครื่องประดับส่วนหนึ่งของงานเพลง เสริมความเก๋ให้เสื้อผ้า ส่วนวันปกติโฟร์ก็ไม่ได้ใส่โชว์สะดือทุกครั้ง จะดูกาลเทศะเป็นหลักค่ะ"

อีกหนึ่งสาวที่สะดือสวย "แนนนี่"ภัทรนันท์ ดีรัศมี กล่าวว่า "แนนนี่เจาะสะดือมา 4 ปีกว่าได้ ที่เจาะเพราะช่วงนั้นแฟชั่นเจาะสะดือมาแรง บวกกับชอบเลยตัดสินใจเจาะ ตอนเจาะสะดือเกือบเป็นลมเพราะกลัวเข็มมาก แต่พอเจาะแล้วก็โอเค ชอบ อีกอย่างมองว่าการเจาะสะดือมันเป็นการเสริมกับแนวเพลง เป็นการเสริมความสวยงามมากกว่าความเซ็กซี่ แต่ไม่ว่าจะเจาะสะดือเพื่ออะไร แต่ต้องขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของงานที่ต้องปฏิบัติด้วยค่ะ"

"เจาะสะดือตั้งแต่ตอนเรียนอยู่ม.4ค่ะ ตอนนั้นยังเป็นนักร้องอยู่เลย" สาววัยใส "นาตาลี เดวิส" เผยเมื่อถูกถามถึงการเจาะสะดือ 

จากนั้นก็เผยว่า "นาตาลีไปเจาะที่อังกฤษ ตอนนั้นไปเยี่ยมแจ๊สกี้เลยชวนกันไปเจาะ การเจาะสะดือถือเป็นสิทธิส่วนบุคคล ไม่มีใครถูกหรือผิด มันเหมือนเป็นแฟชั่นที่บางคนชอบ แต่บางคนอาจจะไม่ชอบ ถามว่าเจาะแล้วเพิ่มความเซ็กซี่มั้ย คิดว่าไม่นะคะ เพราะปกติถ้าไม่ได้ไปงานไหนหรือไม่ได้ถ่ายแบบ นาตาลีก็จะแต่งตัวเรียบร้อย ไม่โชว์สะดืออยู่แล้ว จะโชว์ต่อเมื่อไปงานค่ะ"

นางเอกสาว "ชมพู่"อารยา เอ.อาร์เก็ต นำโด่งกว่าใคร เจาะสะดือตั้งแต่เข้าวงการ โดยเธอเล่าว่า "ชมเจาะมานานหลายปีแล้ว ตอนเข้าวงการมาก็เจาะแล้ว ที่เจาะเพราะสะดือไม่สวย เวลาถ่ายแบบเขาชอบให้โชว์สะดือ แล้วชมเป็นคนที่สะดือโบ๋และจุ่น มันไม่สวยก็เลยเจาะ เหมือนเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง ตอนที่เจาะเจ็บมาก หลายคนเจาะสะดือเพราะดูเซ็กซี่ ซึ่งชมว่าถ้าสะดือสวยอยู่แล้วไม่ต้องเจาะจะดูเซ็กซี่กว่านะ ถ้าเราสะดือสวยชมก็จะไม่เจาะ"

ด้านเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี "ลีเดีย"ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ก็เจาะสะดือกับเขาเหมือนกัน "เดียเจาะสะดือสมัยม.1-ม.2 ที่เจาะเพราะอยากมีอะไรที่เท่กว่าคนอื่น แล้วตอนนั้นเป็นหัวหน้าแก๊งด้วย ก็ต้องทำอะไรที่แบบว่าเจ๋งๆ เจาะมาแล้วก็โอเคเพราะสะดือเดียค่อนข้างลึก ใส่จิวได้เป๊ะเลย ดูดีมากค่ะ(แอบชมตัวเอง) ด้วยความที่เด็กมากๆ ก็กล้าอยู่ แต่ตอนนี้ถ้าให้ไปเจาะก็คงไม่กล้า ทุกวันนี้ยังใส่จิวอยู่บ้าง อย่างตอนขึ้นคอนเสิร์ต หรือตอนออกอัลบั้ม "ลีเดีย ไนน์ทีน" จะใส่ตลอด ช่วงนั้นชุดคอนเซ็ปต์จะเป็นเอวลอยค่ะ"

รายนี้ "อิ๊ป"ยุพาพักตร์ วัชราภัย ที่เจาะสะดือเพราะอยากเหมือนซูเปอร์สตาร์สาวต่างชาติ บริตนีย์ สเปียร์ส

"อิ๊ปเจาะสะดือตอนอายุ 23 ที่เจาะเพราะอยากเหมือนบริตนีย์ สเปียร์ส เขาเป็นผู้นำแฟชั่นเอวลอย กางเกงเอวต่ำ และเจาะสะดือ แล้วเป็นนักร้องที่อิ๊ปชื่นชอบด้วย ใช้เวลาตัดสินใจอยู่นานมากๆ กว่าจะไปเจาะ รู้สึกว่ารอจนเรียนจบโทมั้งก็คิดว่าให้ของขวัญตัวเอง รวบรวมความกล้าไปเลย ตอนเจาะกลัวมาก เกร็งและแขม่วหน้าท้องจนเป็นลม อิ๊ปเจาะ 2 ครั้งถึงจะโอเค อิ๊ปใส่จิวตลอดเพราะกลัวรูตัน เวลาใส่ก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเสื้อโชว์เอว เป็นความชอบส่วนตัวจริงๆ อิ๊ปว่าเจาะสะดือมันดึงดูดตาค่ะ"

0สาวซ่า "พลอย"เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ แอบแม่ไปเจาะสะดือตั้งแต่อายุ 13 โดยเจ้าตัวเล่าวีรกรรมให้ฟังว่า

"พลอยเจาะสะดือตั้งแต่อายุ 13 ตอนนั้นแอบแม่เจาะ เด็กๆ กำลังซ่า ตอนนั้นแอบไปเที่ยวเมืองนอกแล้วแม่ก็ไม่รู้จนมาถ่ายแบบแม่ถึงรู้ ที่เจาะเพราะพลอยสะดือไม่สวย พอเจาะสะดือมันก็จะไปปิดตรงรูโบ๋ๆ เจาะแล้วมันดูเซ็กซี่มากขึ้นนะ"

ถามว่าเจ็บมั้ยตอนเจาะ เจ้าตัวพยักหน้า "จำได้ว่าร้องกรี๊ดเลย รู้สึกว่าเข็มจะอันเท่าหลอดนมยาคูลท์ ตอนที่เห็นเขาถือเข็มมาก็รู้สึกตายๆ หลับตาจับมือเพื่อน คนที่เจาะก็ชวนคุยโน่นคุยนี่พอเราเผลอเขาก็เจาะเลย แล้วเขาก็เอาตุ้มที่ใส่สะดือมาใส่ให้ก็สวยนะ ที่พลอยเจาะไม่ได้คิดเพื่อที่จะเอามาโชว์ มันเป็นความชอบส่วนตัว เพราะปกติพลอยก็ไม่ใส่เสื้อเอวลอยอยู่แล้วค่ะ"

ไม่พลาดเจาะสะดือกับเขาเหมือนกัน สำหรับสาวเซ็กซี่อกตู้ม "อุ้ม"ลักขณา วัธนวงส์ศิริ

"อุ้มเจาะสะดือตั้งแต่เล่นหนัง "รถไฟผี" ที่เจาะเพราะอยากเจาะ คิดว่ามันสวยดี อีกอย่างอุ้มเป็นคนที่ชอบเจาะ อย่างหูก็เจาะ 6 รู สะดือตอนที่เจาะรู้สึกเจ็บมาก(ลากเสียงยาว) แต่พอใส่ตุ้มแล้วมันดูเซ็กซี่ มันเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้เรา บางทีใส่เสื้อเอวลอย มันจะดูสวย บางคนอาจคิดว่าการเจาะสะดือมันแรงไป แต่เราไม่ได้ใส่โชว์ใคร จะเห็นเฉพาะตอนถ่ายแบบเท่านั้น อุ้มอยากบอกว่าคนที่คิดจะเจาะสะดือ ต้องคิดเยอะๆ เพราะเราต้องอยู่กับมันไปตลอด ไม่ใช่เจาะไปสักพักแล้วเกิดเบื่อไม่อยากใส่ มันจะทำให้เป็นแผลเป็น เป็นไต สีดำๆ น่าเกลียดเข้าไปอีก และต้องระวังอย่าไปถูกมันแรงๆ เพราะมันอาจทำให้สะดือที่เจาะขาดได้"

"นกเจาะตั้งแต่อายุ 19 ที่เจาะเพราะชอบค่ะ" ดาราสาว "นก"อุษณีย์ วัฒฐานะ เผยถึงการเจาะสะดือ และกล่าวอีกว่า "ที่เจาะเพราะรู้สึกว่ามันทำให้หน้าท้องน่ามอง"

"นกคิดว่ามันคล้ายๆ แฟชั่น บางคนเลือกสวยแบบฉาบฉวย เบื่อเมื่อไหร่ก็คงเอาออก และรูที่เจาะมันก็จะปิดไป อย่างตัวนกเจาะสะดือครั้งเดียวและอยู่จนมาถึงทุกวันนี้ โดยส่วนตัวนกรู้สึกว่าผู้หญิงที่เจาะสะดือทุกคนเซ็กซี่ น่ามอง และสำหรับตัวนก เวลาที่ไปเลือกจิว มันเพลิน มีหลายสีให้เลือก แต่สำหรับคนที่เจาะใหม่ๆ ต้องดูแลเรื่องความสะอาดและความชื้นมากๆ เพราะถ้าดูแลไม่ดีมันจะเน่า"

สุดท้ายกับสาว "ปีใหม่"สุมนต์รัตน์ วัฒนเศลารัตน์ กล่าวว่า "ปีใหม่เจาะมาเกือบ 3 ปีแล้ว ตอนแรกที่เจาะเพราะมันเป็นแฟชั่นที่ชอบ อีกอย่างส่วนตัวไม่ชอบมีเครื่องประดับอื่น ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ แหวน พอเห็นตรงนี้แล้วชอบใจก็เลยตัดสินใจเจาะ ที่อยากเจาะส่วนหนึ่งก็เข้าใจว่าสะดือตัวเองสวยเลยอยากโชว์(หัวเราะ) หลังจากเจาะแล้วก็ไม่มีปัญหาอะไร สิ่งควรระวังอย่างเดียวทุกวันนี้คือระวังไม่ให้มีอะไรมาเกี่ยว ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือเสื้อ เจาะแล้วคนก็ชมว่าเซ็กซี่ดี ตัวเองก็ชอบค่ะ"

หลากเหตุผลต่างกันไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพราะเป็นสิ่งที่ชื่นชอบ และอยู่ในกรอบกาลเทศะ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

_____________________________________________________

*** การนำเสนอข่าวนี้ ไม่ได้ต้องการให้นำไปทำตาม ดังบุคคลดังข่าวแต่อย่างใด การเจาะสะดือเป็นสิทธิส่วนบุคคล ห้ามกันไม่ได้ แต่ขอให้ผู้อ่านคิดนิดนึงนะจ้า ว่าเจาะไปเพื่ออะไร? เจาะทำไม? ถ้าแลกกับความเจ็บ แต่เราไม่ได้ใส่เสื้อเอวลอยเลย เจาะไปก็ไม่มีใครเห็น แล้วจะเจาะไปทำไมกัน ฝากน้องๆที่ยังเรียน หรือยังศึกษาอยู่ ให้คิดให้ดีๆ เพราะถ้าคุณครูเห็น หรือพ่อแม่เห็น อาจจะโดนทำโทษได้นะจ้า ให้โตเป็นผู้ใหญ่ก่อนดีกว่าค่ะ จากนั้นเราจะแต่ง เติม เสริมให้สวยยังไงก็ไม่มีใครว่าแล้วละ จริงไหมจ้าโดย : lllJaOYinGlll
วันที่ : 6 September 2008, 10:16
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 46


เจาะสะดือก็ไม่ได้มีไรเสียหายนะ เมื่อก่อนตอนที่มีใหม่ๆเราก็มองว่าไม่ดี... เพราะเราก็ยอมรับว่าตอนนั้นเราก็หัวโบราณนิดๆเหมือนกัน แต่พอโตๆแล้วความคิดเราก็เปลี่ยน เราว่าใครจะทำอะไรมันก็ไม่ได้เสียหายไรหรอก ถ้ามันไม่กระทบหรือส่งผลเสียให้คนอื่นอ่านะ

แล้วเราเองก็เคยมีโอกาสได้เจาะ มันเกิดมาจากที่ว่าเราอยู่ต่างประเทศ แล้วที่นี่พวกจิวที่สวยๆไว้ให้ใส่เนี้ย เยอะมาก... เราก็เลยอยากใส่ พอดีหูเราก็เจาะไว้เยอะแล้ว แค่นี้เราก็ไม่กลัวหรอก ก็เลยลองดู

พอยิ่งเจาะก็ยิ่งคิดได้ ว่าการเจาะอย่างนี้นะ มันอาจจะทำให้ดูว่าเราเป็นคนเปรี้ยว ซ่าส์ แต่จริงๆแล้วเราก็ไม่ได้ขนาดนั้น เราอาจจะชอบแต่งตัวเปรี้ยวๆก็จริง แต่เราก็ไม่ใช่คนที่ทำความเสียหายให้คนอื่น เราทำอะไรเราก็คิด

สรุปคือเราก็ไม่ใช่คนไม่ดี เพื่อนๆเราก็ไม่ได้มองว่าเราไม่ดี คนส่วนมากก็ไม่ได้มองเราแบบนั้นด้วย.... มันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรเลยนะ

ที่สำคัญมันก็เรื่องส่วนตัวเรื่องนึง เป็นความชอบของบุคคลเท่านั้น ไม่ควรจะไปหนักหัวใครโดย : W[i]nG วันที่ :2008-09-08 03:22:56ความคิดเห็นที่ 45


เราเจาะมา4เดืนแระ

ไม่เหงแปลกเรย

ตอแรกก้อก้ากัวนะ

เขมใหย่มากๆ แต่เจาะแระก้อโอเค

มันเปสิทธิส่วนบุคคล

ว่ากันไม่ได้

เราไม่ได้เจาะตามกระแสได้ตามใครไม่ได้เลียนแบบใคร

แค่นึกอยากเจาะก้อเจาะน่ะโดย : pattyko วันที่ :2008-09-07 23:21:44ความคิดเห็นที่ 44


เราเจาะมานาน 5 ปีล่ะ ตั้งแต่ อยู่ ปวช1

 จอนนี่เรา ปีตรี ล่ะ ไม่เห็นจะแปลกโดย : Superior-trawada-team วันที่ :2008-09-07 18:21:01ความคิดเห็นที่ 43


เขาเจาะแล้วสวยอ่ะ

จะไปว่าทำไม

 โดย : n|OO|nan วันที่ :2008-09-07 18:05:41ความคิดเห็นที่ 42


เป็นความชอบส่วนบุคลอ่ะนะ..

 ใครไม่ชอบก็ไม่ต้องเจาะ..

 ใครชอบก็เจาะไปดิ..แต่เลือกร้านที่ดีๆและก็ดูสะอาดๆหน่อย

เราก็ชอบนะและก็เจาะมานาน 5 ปีและ..ไม่เห็นเป็นอะไรเลย

และก็ไม่ได้โชว์ตลอดเวลาด้วยแล้วแต่กาลเทศะ   มันเป็นความ

ชอบส่วนตัวอ่ะ...อิอิอิโดย : ไอติม_กะ._ซิมแฟนซี วันที่ :2008-09-07 17:43:49ความคิดเห็นที่ 41


 คนที่ไปเจาะอะระวังเปนมะเร็งยังคนนี่นะมีคลิปให้ดูด้วยเข้าไปเว็ปนี่เลยสมัครแล้วเข้าไปดูด้ายเลย

http://www.bitgoon.com/bit/account-signup.php?refer=Thitiwasโดย : plangkapook วันที่ :2008-09-07 16:23:59ความคิดเห็นที่ 40


น่ากัวเนอะไอตงสะดือฉีกเนี่ย

เราเหนด้วยกะ#30นะ

 ถ้าเราไปเจาะก้อคงเป็นงั้นอ่ะเพราะเราแพ้แน่ๆ

ชอบเจอะหูมากกว่าอ่าโดย : hamstersom วันที่ :2008-09-07 15:45:30ความคิดเห็นที่ 39


มันมีมานานแล้วไม่ใช่เหรอ

กระแสนี่อ่ะโดย : SulkyGril วันที่ :2008-09-07 14:27:50ความคิดเห็นที่ 38


เรา ก้ เคยเจาะ แต่ตอนนี้มันขาดไปแร้ว  มันใส่จิว แร้วมันหลุดตอนไหนไม่รุ้ เรยใส่ก้านไว้

มันก้ เริ่มๆจะขาด เราก้เรยเอามือดึงมันออกเรย เลือดไหลเยอะมาก แต่ไม่เจ้บ

ซาดิสโดย : aof_cat วันที่ :2008-09-07 12:37:12ความคิดเห็นที่ 37
โดย : VaMpIrE_KiSs วันที่ :2008-09-07 12:24:37ความคิดเห็นที่ 36


โชคดี ,, ถ้าเจาะมาสวยขึ้น

แต่บางคนโชคร้าย

เจาะมาแล้ว สะดือเน่าก็ซวยไป !!

 

 

HTTP://PALEOYY.STORYTHAI.COMโดย : llA3Yzll วันที่ :2008-09-07 11:49:03ความคิดเห็นที่ 35


เจาะอะไรไม่รู้เรื่อง

เดี๋ยวสะดือก้อจะพังหรือหายไปหรอกเธอ

ดาราบ้าจริงแล้วจะเจาะทำไม

ตามแฟชั่นหรืออยากให้หมุ่นๆมามองหน้าท้องที่แบนโดย : plelovezyplees วันที่ :2008-09-07 11:10:13ความคิดเห็นที่ 34


น่ากลัวจะตาย..

โดย : เฮสเทียเทพเจ้าเตาผิง วันที่ :2008-09-07 11:01:12ความคิดเห็นที่ 33


ก้อม่ายเห็นจาเปณอารายเลยอ่ะเราเจาะมาจา4ปีแล้วไม่เนมีปัญหาเลย

โดย : am_ing วันที่ :2008-09-07 08:49:15ความคิดเห็นที่ 32


สวยดี

โดย : princess_ja วันที่ :2008-09-07 07:39:20ความคิดเห็นที่ 31


แล้วถ้าแก่ไปจะเปนไงล่ะเนี่ย

 บรึ๋ยยย ย

 ไม่อยากคิดโดย : pang-Vampj_clubz วันที่ :2008-09-06 23:16:26ความคิดเห็นที่ 30


แต่ขอเตือนนะคะ บางคนแพ้จิล ก็จะเน่าได้ เช่นเจ๊เองแหล่ะ เจาะมา 3 รอบแล้ว รอบแรก เจ็บ ก็เลยถอดออก ตันค่ะ

รอบ 2 เจาะแล้วทะเลาะกะ MAMI ชีเขวี้ยงจานใส่ตรงสะดือเจ๊เต็มๆเลือดกระฉูดก็เลยต้องเอาออกอีกค่ะ

ไม่พอใจคราวนี้รอบ 3 เจาะประชดรัก อกหักอยากทำอะไรเจ็บๆ ไปเจอะอีกค่ะ คราวนี้เจาะแล้วเจ็บสมใจเลย เลือดกระฉูด อ่อ.. 2ครั้งก่อนหน้านี้ไม่มีเลือดเลยนะ แต่รอบ 3 เลือดออกมาก อาจจะเป็นเพราะเจาะมา 2 รอบแล้วเลยเป็นแผลเป็น แล้วก็ไปเจาะที่เดิมเนื้อคงหนาขึ้นเลยเจาะยาก

ก็นั่นแหล่ะ...

โชว์ได้เดือนม้าง มันก็เริ่มแสบๆคันๆ ทั้งทายา ทั้งทำความสะอาดไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แต่ก็ทนๆๆๆๆ อยากเท่ห์ม้าง ใส่จนสะดือฉีกค่ะ จริงๆนะ ตั้งแต่นั้นมา ก็เลิกเจาะเด็ดขาดเลยค่ะ สยอง ...ก็ประมาณ5ปีมาแล้วที่สะดือว่างปล่าว

 

ก็อยากจะเตือนน้องๆหนูๆ ก่อนละกันนะคะ ว่าบางคนไม่แพ้จิลมันก็เท่ห์ เซกซี่ แต่ถ้าแพ้เนี่ย จะกลายเป็นอัคลี่ได้นะคะโดย : เต่าเต๋า วันที่ :2008-09-06 22:50:50ความคิดเห็นที่ 29


hitมาเป็น10กว่าปีและม้างเนี่ย

โดย : เต่าเต๋า วันที่ :2008-09-06 22:43:05ความคิดเห็นที่ 28


มันก้อเปงเรื่องส่วนตัวอ่านะ

คายจาเจาะหรือไม่มันก้อเปงเรื่องของเขา

แล้วอีพวกที่ว่าซาดิสบ้างกลัวเน่าบ้าง

ว่ากั่ลไปต่างๆนาๆ

เค้าเจาะกั่ลมาเปง 100 เปง 1000 คนแล้ว

ไม่เหงเปงราย

ส่วนคนที่สะดือเน่า อ่าเค้าก้อไม่รักษาตัวเองต่างหาก

อย่าเหมารวมดิ ว่าคนเจาะจาเปงอย่างนั้นไปซะทุกคนดิ

โหย แต่ละเม้น พิมมาซะน่ากัวเลยโดย : อินู๋_rEd วันที่ :2008-09-06 22:18:34ความคิดเห็นที่ 27


เราก้อเจาะอะ

 

ไม่เห็นเป็นรัยเลยโดย : jib10_01jib วันที่ :2008-09-06 21:07:17ความคิดเห็นที่ 26
โดย : 0xZoNuLex0 วันที่ :2008-09-06 19:49:02ความคิดเห็นที่ 25


ผมคนนึงนะ

 

เห็นแล้วขนลุก

 

รู้สึกมันยังไงไม่รุ้

 

-----------------

 

 

http://noobiess.hi5.comโดย : NooBieSs วันที่ :2008-09-06 19:40:51ความคิดเห็นที่ 24


ไม่อยากเจาะอ่าค่ะกลัวอะจึ๊ย!!!

โดย : kukkik_diary วันที่ :2008-09-06 19:07:15ความคิดเห็นที่ 23


คิดว่าจะไปเจาะนะ

แต่เพื่อนกลับสะดือเน่า

แบบว่าน่ากลัวมากก

เลยไม่ไปแล้ว

กลัวโคตรๆโดย : OneGrilsStory วันที่ :2008-09-06 18:47:54ความคิดเห็นที่ 22


เฉยๆ

เห็นชาวบ้านชาวช่องเจาะแล้วก็สวยดี แต่ก็ไม่อยากเจาะ

รักษาความปลอดภัยของตัวเองไว้ดีกว่านะ

จะสวยจะเจ๋ง ไม่จำเป็นว่าจะต้องเจาะสะดือหรือทำอะไรที่ไม่ดีนิโดย : ladyfern วันที่ :2008-09-06 18:48:49ความคิดเห็นที่ 21


มือข้างหนึ่งล้วงไร

โดย : kimminha วันที่ :2008-09-06 18:36:09ความคิดเห็นที่ 20


เราว่าเราชอบนะ สวยดี

แต่มันก็แล้วแต่คนอะโดย : waT_K วันที่ :2008-09-06 18:21:19ความคิดเห็นที่ 19


ไม่เจาะอย่างแน่นอน

และไม่เคยมีอยู่ในหัวสมองด้วย

เราว่าเจาะสะดือไม่เห็นจะสวยตรงไหนเลย

เรากลัวเจาะแล้วไส้ปลิ้น

เหอะๆๆๆๆ

เผอิญว่าเราขี้กลัว

และกลัวเข็มมากมั้ง

เลยคิดแบบนี้

แต่มันก็แล้วความคิดของแต่ละคน

 โดย : คนไทยใจรักชาติ วันที่ :2008-09-06 18:13:27ความคิดเห็นที่ 18


ไม่เคยมีในหัวสมอง

เจอะไปทำไม

ไม่ได้เอาไปอวดไค

กัวเจาะไปเจาะมาทะลุถึงไส้ :A30:โดย : Devil_Love_ วันที่ :2008-09-06 17:48:14ความคิดเห็นที่ 17


แล้วแต่คนอ่านะ เขาชอบเจาะ เขาคิดว่าเจาะแล้วสวยดูดี

แต่บางคนคิดว่ามันเจ็บ อันตราย 

แต่อย่างเราโคตรกลัวเข็มเรย โดย : aimmy_kitty วันที่ :2008-09-06 17:46:39ความคิดเห็นที่ 16


เจาะไปทำไม สงสัยคงใส่เสื้อโชว์สะดือล่ะสิ  เลยอยากโชว์น่ะ

โดย : Hanahjung วันที่ :2008-09-06 17:30:05ความคิดเห็นที่ 15


อีกไม่นานก้อจะเจาะแหละโดย : mamamomo วันที่ :2008-09-06 15:56:07ความคิดเห็นที่ 14


- -ไม่ชอบอ่ะ

โดย : เจ้าหญิงน้oยป่วง วันที่ :2008-09-06 15:16:18ความคิดเห็นที่ 13


เราไม่เหงชอบเลย ยี๊โดย : maturod วันที่ :2008-09-06 15:01:19ความคิดเห็นที่ 12


ไม่เจ็บหรอกสวยดีออกนะ 

เราก็เจาะโดย : Notto0861214914LA วันที่ :2008-09-06 14:45:41ความคิดเห็นที่ 11


ใครจะไปเจาะก็เรื่องของเขาโดย : เต๊ะ_10 วันที่ :2008-09-06 14:24:27ความคิดเห็นที่ 10


มันก็อยู่ที่คนมอง

แต่สำหรับเรา เราก็ว่าเฉยๆ

เพราะเราก็ชอบเจาะ เอิ้กๆโดย : pondzelda วันที่ :2008-09-06 14:07:40ความคิดเห็นที่ 9


ไม่เจ็บหรอก สมัยนี้เค้าเจาะดี

ไม่ติดเชื้อด้วย

ก่อนเจาะต้องดูร้านก่อนนิดนึงโดย : Net_Zung วันที่ :2008-09-06 14:00:28ความคิดเห็นที่ 8


เจาะทำไมกัน- -

เราว่าน่ากลัวจะตาย

ติดเชื้ออาจตายโดย : นู๋ชื่อหงส์ค่ะ วันที่ :2008-09-06 13:53:39ความคิดเห็นที่ 7


ฮิ ฮิ ๆ ๆ ๆๆ ๆ

สาดิสกานจิงจิ๊ง

แค่เจะหูกูยังสติจะแตกแว้ว

อีพวกนิฝจกล้ามากมายโดย : kukkyy วันที่ :2008-09-06 13:52:17ความคิดเห็นที่ 6


เฮ้อ   จิงๆเรย ตัวเองก้อสวยยุ่ละดันไปเจาะสะดืออิก แหมไม่สวย-เซกซี่หรอก แต่มานจาติดเชื้อนะจ้ะ

โดย : OoPiEsEssl3EeoO วันที่ :2008-09-06 13:36:21ความคิดเห็นที่ 5
โดย : PHONG_JUNG วันที่ :2008-09-06 13:04:31ความคิดเห็นที่ 4


กลัว เจ็บโดย : waw2 วันที่ :2008-09-06 12:59:30ความคิดเห็นที่ 3
โดย : 00000000000_Waa_WooN000000000000 วันที่ :2008-09-06 12:12:13ความคิดเห็นที่ 2


ไม่รู้จิ

แต่เราไม่ตามแฟชั่นแบบนี้หรอก

เจ็บก็เจ็บ เผลอๆติดเชื้อโรคอีกโดย : ปาริต้า วันที่ :2008-09-06 12:00:02ความคิดเห็นที่ 1
โดย : Sassy_Fern วันที่ :2008-09-06 11:37:28