หัวข้อ : รดน้ำศพดีเจโจ้วันนี้ ที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน


แฟนสาวสุดเศร้า หลัง "ดีเจโจ้" เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคมะเร็งตับ ยอมรับไม่เคยเตรียมใจล่วงหน้า เผยวินาทีสุดท้ายแฟนหนุ่มยิ้มก่อนสิ้นลม จัดพิธีรดน้ำศพวันนี้ที่วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ก่อนเผาวันที่ 12 เม.ย.

ในที่สุดวงการบันเทิงก็ต้องพบความเศร้าอีกครั้ง เมื่อนายอัครพล ธนะวิทวิลาศ หรือ "ดีเจโจ้" นักจัดรายการวิทยุและโทรทัศน์ชื่อดังคลื่นเอไทม์ ได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งตับ ซึ่งหลังจากป่วยเป็นโรคร้ายมาก่อนหน้านี้ โดยนายอัครพล ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังตรวจอาการพบก้อนเนื้อร้ายที่บริเวณตับเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และบริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) ต้นสังกัด ได้ให้พักงานเพื่อรักษาตัว ยกเว้นรายการ "เกมวัดดวง" ที่เจ้าตัวขอทำต่อ เนื่องจากเป็นรายการที่ทำง่าย

ดีเจชื่อดังเสียชีวิตอย่างสงบเมื่อเวลาประมาณ 22.45 น. วันที่ 5 เมษายน หลังเข้ารักษาตัวอย่างกะทันหันเมื่อสัปดาห์ก่อน ที่โรงพยาบาลรามคำแหง ซึ่งอยู่ใกล้บ้านแทนที่จะเป็นโรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งรักษาตัวอยู่เป็นประจำ โดยมีญาติ และเพื่อนสนิทหลายคนเฝ้าดูแลจนกระทั่งสิ้นชีวิต

น.ส.นันทิยา พุทธาโภคาทรัพย์ หรือ "จุ๊บ" แฟนสาวของดีเจหนุ่ม ที่คบหากันมานานเกือบ 9 ปี และมีโครงการที่จะแต่งงานกันในปีนี้ กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ปกติจะเป็นผู้ดูแลแฟนหนุ่มมาโดยตลอด ตั้งแต่ทราบว่าเป็นโรคมะเร็งก็ยิ่งต้องดูแลเอาใจใส่มากขึ้น โดยจะดูแลเป็นพิเศษในเรื่องอาหารการกิน

"พี่โจ้ทำทุกอย่างเหมือนคนปกติทั่วไป ยังไปดูหนัง ช็อปปิ้งเหมือนเดิมทุกอย่าง เพียงแต่มีตัวร้ายอยู่ในตัวเท่านั้น แล้วเรื่องอาหาร จุ๊บก็จะดูแลไม่ทำอาหารที่มันจนเกินไป เน้นปลาเยอะหน่อย เขาก็จะมีอ้อนบ้างเหมือนกัน ถ้าเกิดเขาไม่อยากจะทานข้าว หรืออาหารไม่อร่อย เขาก็จะบอกว่าแน่นท้อง แต่ถ้าเกิดวันไหนที่อาหารอร่อย เขาทานเท่าไรก็ไม่แน่นท้องสักที" น.ส.นันทิยา กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า หลังทราบข่าวว่านายอัครพลเป็นโรคมะเร็ง ได้เตรียมใจเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้วหรือเปล่า น.ส.นันทิยา กล่าวว่า ไม่เคยเตรียมใจเลย เพราะไม่คิดว่าต้องจะสูญเสียคนรักไปเลยสักครั้ง

"คุณหมอบอกว่าพี่โจ้ไม่ได้จากเราไปเร็ว เพราะตั้งแต่ที่เขาทราบว่าเป็นโรคนี้ พี่โจ้ก็ยังอยู่ได้ต่อได้อีกตั้ง 3 เดือน 4 เดือน ถ้าเป็นคนอื่นทราบว่าตัวเองเป็นโรคนี้ อาจจะอยู่ได้แค่เดือนเดียวก็จากไปแล้ว อาจจะเป็นเพราะเขาเป็นคนอารมณ์ดีสดใสด้วย ทำให้ร่างกายไม่ทรุดโทรม ใครที่ไม่ทราบอาการของเขาก็จะมองว่าเขาเหมือนเดิมทุกอย่าง แล้วพี่โจ้ไม่ได้เป็นคนเก็บความเศร้าเอาไว้กับตัวเองด้วย" น.ส.นันทิยา กล่าว

น.ส.นันทิยา กล่าวต่ออีกว่า นายอัครพลสู้จนนาทีสุดท้ายก่อนที่จะจากไป ซึ่งเขาจากไปอย่างสงบ และยิ้มก่อนที่จะจากไปในวินาทีสุดท้ายของชีวิตด้วย

"พี่โจ้เขาสู้เพื่อจุ๊บจริงๆ ตอนที่เขาอยู่ในห้องไอซียู เขาไม่ได้ใช้เครื่องช่วยหายใจ มีแต่ท่อออกซิเจน และน้ำเกลือเท่านั้น เรามองหน้ากันจับมือกันตลอด ตอนนั้นความดันเขาตกแล้ว ชีพจรตก แต่หัวใจของเขายังเต้นแรงมาก เขามองหน้าจุ๊บตลอด จุ๊บก็มองหน้าเขา เขาไม่ยอมไป แต่เขาหายใจช้าลง จุ๊บพูดตลอดเวลาว่า เขาใจร้ายทำไมไม่สู้เพื่ออยู่กับเรา แต่คุณหมอบอกว่าพี่โจ้หัวใจเพชรมากๆ จุ๊บเห็นเขาแบบนั้นก็พูดกับเขาว่า ที่รักไปเหอะไม่ต้องห่วง เท่านั้นแหละเขาก็ไปเลย หัวใจจากที่เต้น 300 กว่า เหลือ 0 ทันที ถามว่าจุ๊บโกรธเขาหรือเปล่า จุ๊บไม่โกรธเขานะ แต่จุ๊บโกรธมะเร็งมากกว่าที่ทำไมต้องมาอยู่กับคนดีๆ แต่พี่โจ้ก็สู้สุดความสามารถของเขาแล้ว จุ๊บไม่รู้สึกว่าเขาจากไปเลย จุ๊บยังคิดเสมอว่าเขาอยู่ข้างๆ จุ๊บ เพียงแต่เขาหมดหน้าที่บนโลกนี้เท่านั้น เขาจะไปอยู่ข้างบนเพื่อมองลงมาดูพวกเราเท่านั้นเอง" แฟนสาวดีเจชื่อดัง กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าวางแผนชีวิตของตัวเองหลังจากนี้เอาไว้อย่างไรบ้าง แฟนสาวคนเดิมกล่าวว่า อยากจะสานความฝันของแฟนหนุ่มให้เป็นจริงขึ้นมาก่อน เพราะเขาฝันอยากจะมีรีสอร์ท และอพาร์ตเมนต์เป็นของตัวเอง

น.ส.นันทิยา กล่าวอีกว่า เขาอยากเป็นเสือนอนกิน เขาทำงานเก็บเงิน วางแผนแต่งงานกันปีนี้ เขาอยากทำรีสอร์ทและอพาร์ตเมนต์ไม่ใหญ่มาก เป็นธุรกิจของครอบครัว เผื่อมีลูกจะได้ให้ลูกดูแลกิจการต่อ แล้วพี่โจ้ก็อยากจะเปิดร้านอาหารด้วย แต่จุ๊บคงจะทำเท่าที่กำลังตัวเองจะมี และจะทำให้ดีที่สุด แต่สิ่งที่พี่โจ้เขาอยากจะให้จุ๊บทำมากที่สุดคือ ดูแลพ่อกับแม่และคนรอบข้างของเขา ซึ่งเรื่องนี้ทำได้อยู่แล้ว แล้วเขายังมีบริษัท มหัศจรรย์งานโชว์ ซึ่งเป็นบริษัทออร์แกไนซ์ด้วย ไม่รู้ว่าต่อไปบริษัทจะเป็นอย่างไร เพราะก่อนหน้านี้ก็รับงานแค่ 2-3 งาน แล้วทุกครั้งพี่โจ้ก็จะเป็นคนไปหาลูกค้าเองด้วย เพราะเขาเป็นคนมีชื่อเสียง

น.ส.ขนิษฐา บุณยโสภณ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากนี้จะมีพิธีรดน้ำศพนายอัครพล ในวันที่ 7 เมษายน เวลา 16.00 น. ณ วัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ศาลา 12 และจะสวดพระอภิธรรมศพ ในวันที่ 7-11 เมษายน ก่อนที่จะฌาปนกิจในวันที่ 12 เมษายน เวลา 14.00 น.ต่อไป

นายวิศวะ กิจตันขจร หรือ ดีเจเป้ เพื่อนสนิท กล่าวถึงการจากไปของนายอัครพล ว่า รู้จักกันตั้งแต่ตอนที่ดีเจโจ้เข้ามาทำงานที่บริษัท เอไทม์ โดยการแนะนำของโปรดิวเซอร์ ซึ่งเขาก็มองว่าคนคนนี้น่าจะตลกดี และจากนั้นเวลามีคอนเสิร์ตก็มักจะได้เป็นพิธีกรคู่กันตลอด เพราะยิงมุกรับกันได้ด้วยดี

"ตัวตนจริงๆ ของโจ้จะเป็นคนที่ซีเรียสตลอดเวลา ที่เป็นเวลาทำงาน จะไม่ใช่คนที่ตลกตลอดเวลา แต่จะคิดตลอดว่าจะทำยังไงให้งานออกมาดีที่สุด เป็นคนที่เครียดกับงานตลอด ชีวิตอยู่กับงาน ซึ่งในช่วงหลังงานของแต่ละคนจะเยอะมากทำให้ผมกับโจ้ไม่ค่อยได้เจอกัน วิถีชีวิตจะแยกออกจากกัน ตอนที่รู้ว่าโจ้ป่วยยังส่งเอสเอ็มเอสไปให้กำลังใจเลย มีโอกาสเจอกันครั้งหนึ่งโจ้ยังมีกำลังใจที่ดีมากๆ มีคนดูแลที่ดี ยังพูดเลยว่า สู้อยู่" นายวิศวะ กล่าว

น.ส.นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล หรือดีเจอ้อย กล่าวว่า หากให้พูดถึงดีเจรุ่นน้อง ก็อยากพูดถึงในฐานะที่เป็นนักสู้คนหนึ่งกับการต่อสู้โรคร้าย เนื่องจากทุกคนรู้ข่าวร้ายของนายอัครพลเมื่อตอนปลายปีที่ผ่านมา ตอนนั้นข่าวที่ร้ายมากอีกข่าวหนึ่งคือ หมอบอกว่าดีเจโจ้จะอยู่ได้ไม่ถึง 1 เดือน ซึ่งทำให้ทุกคนตกใจมาก แต่คนที่ไม่ค่อยตกใจเลยคือตัวนายอัครพลเอง

"โจ้เป็นคนที่กำลังใจดีมากๆ ส่วนหนึ่งโจ้เป็นคนที่อารมณ์ดีอยู่แล้ว และมีคนรักเขาอยู่ใกล้เขาและเขาพยายามที่จะยืนยัดให้ได้มากที่สุดเพื่อคนที่เขารัก ตอนที่โทรไปเขาไม่ได้รับสาย แต่เขาส่งข้อความกลับมาและอ้อยยังเก็บอยู่คือ เขาเป็นนักสู้ครับ ขอบคุณมากๆ ครับ รับรองว่าเขาจะหายแน่ๆ พอถึงวันนี้รู้ว่าเขาต่อสู้ขนาดไหน จากวันที่หมอบอกว่าเขาสามารถอยู่ได้อีกเดือนเดียว มาถึงตอนนี้เขาต่อสู้มาได้ 3 เดือนกว่าๆ ถึงวันนี้เขาคงได้พักแล้ว โจ้ไม่ต้องต่อสู้กับอะไรอีกแล้ว" น.ส.นภาพร กล่าว

นายเอก กฤษณาวารินทร์ หรือดีเจเอก กล่าวว่า รู้จักกับนายอัครพล เมื่อครั้งที่เข้ามาเป็นดีเจที่คลื่นเอไทม์ เมื่อประมาณ 7-8 ปีที่แล้ว ซึ่งพอพูดคุยด้วยแล้วตลกดี คุยแล้วถูกชะตากัน มีมุมมองและแนวความคิดที่คล้ายๆ กันก็เลยทำให้เริ่มสนิทกันมากขึ้น

"ปกติโจ้เป็นคนไม่ค่อยแข็งแรงอยู่แล้วก็เป็นห่วงโจ้มาตลอด จนมา 4-5 ปีหลัง โจ้รับงานเยอะมาก จนมารู้ข่าวว่าโจ้ป่วยก็ได้แต่บอกให้โจ้ดูแลสุขภาพตัวเองบ้าง ที่ผ่านมาโจ้เป็นคนที่ไม่ยอมแพ้ เชื่อได้ว่าโจ้มีกำลังใจที่ดี และจะสามารถสู้จนชนะโรคร้ายได้และคิดว่าต้องหายแน่ๆ เพราะเมื่อครั้งที่ไปเยี่ยมโจ้ก็ยังเห็นเขายิ้มได้ ไม่คิดเลยว่าโจ้จะไปเร็วขนาดนี้ ยังบอกเขาเลยว่าถ้าทรมานก็ให้ปล่อยวางเถอะ" นายเอก กล่าว

สำหรับอาการป่วยของดีเจชื่อดังครั้งนี้ นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) นายสมพล ปิยะพงศ์สิริ และนายอัครพล ร่วมกันแถลงข่าวเมื่อวันที่ 25 มกราคม ว่า ดีเจชื่อดังถูกตรวจพบก้อนเนื้อร้าย หรือมะเร็งบริเวณตับ หลังจากที่นายอัครพลวางแผนเที่ยวปีใหม่ แต่รู้สึกเจ็บท้องจึงเข้าไปตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลกรุงเทพ และแพทย์ตรวจพบก้อนเนื้อในตับว่าเป็นก้อนเนื้อร้าย

ก่อนที่จะป่วยเป็นโรคร้าย นายอัครพล มีรายการที่รับผิดชอบทั้งสิ้น 4 รายการ คือรายการ "ไฟว์ไลฟ์" "คอซองเกม" "อันซีนทีวี" ซึ่งบริษัทได้ให้หยุดทำทันที ยกเว้นเพียงรายการ "เกมวัดดวง" ซึ่งเป็นรายการที่ถ่ายทำนอกสถานที่ แต่นายอัครพลเป็นพิธีกรเปิดนำเข้า บันทึกเทปที่สตูดิโอเท่านั้น ถือว่าเป็นงานที่ไม่หนักมาก จึงอนุญาตให้ทำต่อได้ ส่วนรายการวิทยุก็ยุติทั้งสองคลื่นทันที

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 2006-04-07 09:08:38
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 143


พาร์ทไทม์หลังเลิกงานประจำ และช่วงวันหยุด
ทำรายได้ 5,000 - 30,000 บ/ด
ถูกต้องตามกฎหมาย มีที่ปรึกษาสอนงาน

simurl.com/kemvupโดย : a วันที่ :2006-04-16 23:42:37ความคิดเห็นที่ 142


น่าสงสารจัง ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุขคติค่ะ

โดย : หนูนุ่น วันที่ :2006-04-11 15:57:31ความคิดเห็นที่ 141


ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนของ ดีเจโจ้ด้วยขอให้ดีเจโจ้ไปสู่สุคติ หมดห่วงได้แล้วนะ หลับให้สบาย

โดย : ยุ้ยนะ วันที่ :2006-04-11 10:28:27ความคิดเห็นที่ 140


พี่จะอยู่ในดวงใจของทุกคนตลอดไปค่ะ

โดย : โม วันที่ :2006-04-11 10:22:58ความคิดเห็นที่ 139


ขอให้พระเจ้าดูแลคุณ

โดย : วันที่ :2006-04-11 10:21:09ความคิดเห็นที่ 138


เราก้อเคยอ้วน อวบ ๆ มาแล้ว ออกกำลังกาย คุมอาหาร ก้อแล้วไม่ได้ผล เราเลยทานยาละลายไขมันส่วนเกินและลดคลอเรสเตอรอลค่ะ อืม ได้ผลดีด้วย ลดลง 2 อาทิตย์ 3 โล หน้าท้องแบนไปเลย ต้นแขน ต้นขาเล็ก ตัวเล็กลง กระชับเนื้อไม่เหลว ยานี้ไม่ใช่ลดความอ้วนนะคะ อย่าคิดว่าตัวเดียวกัน   ตัวยาไม่มียากดประสาท  แต่ทานแล้วจะไม่ให้รู้สึกอยากกินของจุกจิก แต่ทำให้กินอาหารได้น้อยลง เป็นเหมือนการปรับการรับประทานอาหาร แต่เราก็ต้องควบคุมด้วยนะคะ  ยาตัวนี้สามารถซื้อทานได้เองโดยไม่ต้องพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกายหากไม่มีโรคประจำตัวค่ะ  ตอนนี้เลิกทานมาปีกว่าแล้ว ควบคุมอาหาร  ออกกำลังบ้างบางครั้ง  น้ำหนักยังไม่กลับไปอ้วนเท่าเก่าเลยค่ะ  สนใจอยากได้รายละเอียดหรือฝากซื้อ เราส่งให้ทั้งในและต่างประเทศ  เมล์มานะ n u k _ 6 @ h o t m a i l . c o m โทร 0 6 - 6 6 1 2 9 1 4โดย : nui วันที่ :2006-04-10 14:46:04ความคิดเห็นที่ 137


ได้พักยาวแล้วนะค่ะ ขอให้โชคดี มีความสุขโดย : น้องกิ๊ก วันที่ :2006-04-10 10:39:05ความคิดเห็นที่ 136


เสียใจด้วยน่ะค่ะ โดย : ................... วันที่ :2006-04-10 10:02:17ความคิดเห็นที่ 135


e-commece system
ทำง*า/นที่บ้าน.. "สร้างร/*า*ยได้ 17,000 - 70,000 บาท ได้จ*ริงๆๆ
เพียงมีเ/ว/ล*าว่/า+ง 3 - 4 ช*ม./วั/น"
สนใจClick ---->http://n5.se/vh


โดย : e-commece system วันที่ :2006-04-10 09:21:41ความคิดเห็นที่ 134


e-commece system
ทำง*า/นที่บ้าน.. "สร้างร/*า*ยได้ 17,000 - 70,000 บาท ได้จ*ริงๆๆ
เพียงมีเ/ว/ล*าว่/า+ง 3 - 4 ช*ม./วั/น"
สนใจClick ---->http://n5.se/vh


โดย : e-commece system วันที่ :2006-04-10 09:21:41ความคิดเห็นที่ 133


ไปเจอเว็บนึงมา มีภาพสาวๆเยอะแยะเลย เกมส์ เป็นร้อย แถมมี คลิป เด็ดๆ อีกด้วย
www.itzaa.com


โดย : x วันที่ :2006-04-09 01:54:17ความคิดเห็นที่ 132


may you rest in peace, bro

โดย : shane วันที่ :2006-04-09 01:12:08ความคิดเห็นที่ 131


รักพี่โจ้มากๆค่ะ จะคิดถึงพี่โจ้ตลิดไป

รักพี่โจ้นะค่ะ เสียใจมากๆค่ะ


โดย : เก๋ค่ะ วันที่ :2006-04-09 00:16:03ความคิดเห็นที่ 130


คนดีทำไมสวรรค์ชอบรังแก

โดย : ไว้อาลัย วันที่ :2006-04-09 00:09:57ความคิดเห็นที่ 129


เสียใจจริงๆ

 โดย : PEPEA วันที่ :2006-04-08 23:38:46ความคิดเห็นที่ 128


ผมเสียใจมากครับที่ทราบข่าวการตายของดีเจโจเพราะผมชอบตัวต้นของดีเจโจครับที่เป็นคนตรกครับผมขอแสดงความเสียใจด้วยครับโดย : ทศพร วันที่ :2006-04-08 23:10:54ความคิดเห็นที่ 127


หลับให้สบายนะค่ะพี่โจ้

พี่จะอยู่ในใจของหนูตลอดไปค่ะโดย : ดวงดาวแห่งความฝัน วันที่ :2006-04-08 20:50:27ความคิดเห็นที่ 126


ฝันดีนะคะพี่โจ้

โดย : รักพี่โจ้คะ วันที่ :2006-04-08 20:38:46ความคิดเห็นที่ 125


ขอแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวพี่โจ้และผู้ใกล้ชิดด้วยนะค่ะ พี่โจ้ทำให้ทุกคนมีความสุขได้จริง ๆค่ะ อยากให้พี่โจ้รู้ว่าพวกเรารักพี่โจ้มาก ค่ะ และพี่โจ้จะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไปนะค่ะ ได้เวลาพักเสียทีแล้วหละค่ะ เสียใจกับการจากไปจริง ๆ แต่หนู่เชื่อนะค่ะ พี่ต้องได้ไปอยู่ในที่ ๆ พี่มีความสุขที่ ๆ พี่ได้พักผ่อนจริง ๆ รักและคิดถึงพี่โจ้เสมอค่ะ

โดย : กระจ้อยร่อย วันที่ :2006-04-08 20:37:39ความคิดเห็นที่ 124


ขอบคุณสำหรับความสุขที่เคยมอบให้ ขอให้พี่โจ้ได้อยู่บนสรวงสะหวันนะครับ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและแฟนของพี่โจ้ด้วยครับ

โดย : ton วันที่ :2006-04-08 20:09:02ความคิดเห็นที่ 123


ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุขตินะโดย : pokka วันที่ :2006-04-08 20:03:41ความคิดเห็นที่ 122


คุณคือผู้ที่มีคุณค่าคนหนึ่งค่ะพี่โจ้โดย : okd วันที่ :2006-04-08 19:56:54ความคิดเห็นที่ 121


ขอให้พี่โจ้หลับให้สบายนะ โดย : nick วันที่ :2006-04-08 19:29:11ความคิดเห็นที่ 120


เราขอส่งกำลังใจให้คนดีๆที่เป็นมะเร็งอยู่ตอนนี้ทุกๆคนสู้ๆต่อไปนะคะ   โดย : choco!!!แฟนรายการเกมวัดดวง วันที่ :2006-04-08 18:16:24ความคิดเห็นที่ 119


ขอให้พี่จ้หลับสบายนะค่ะ จากไปด้วยรอยยิ้ม ก้อไปอย่างสบาย

ถ้าชาติหน้ามีจิง ขอให้นู๋ได้เกิดมาเจอพี่อีกน่ะค่ะ

จาได้ฟังดีเจอารมดีอย่างพี่อีกโดย : Natt[๐.๐]zA วันที่ :2006-04-08 18:15:27ความคิดเห็นที่ 118


น่าสงสารจัง  กำลังจะได้แต่งงานมีชีวิตใหม่  อายุยังไม่เยอะเท่าไหร่  ก็จากไปเร็วจัง  เป็นแฟนเกมวัดดวงมาตลอด  วันนี้พึ่งดูรายการเกมวัดดวงแบบเทปที่อัดไว้ก่อนที่พี่เขาจะเสีย  เมื่อวานเห็นข่าวที่งานศพพี่เค้า  น่าสงสารมากเลย  แฟนพี่เขาร้องไห้ใหญ่เลย  อ้อม สุนิสากับวีเจจ๋าร้องไห้กันสะอื้นเห็นแล้วเศร้าใจจนน้ำตาแทบจะไหล  ขอให้พี่เขาไปดีนะคะ  ขอแสดงความเสียใจให้กับครอบครัวด้วยค่ะ 

โดย : choco!!!แฟนรายการเกมวัดดวง วันที่ :2006-04-08 18:13:17ความคิดเห็นที่ 117


ไม่น่าไปเลย .... โดย : zoom วันที่ :2006-04-08 18:10:55ความคิดเห็นที่ 116


เสียใจด้วยนะค่ะโดย : เหม่เม้ วันที่ :2006-04-08 18:05:52ความคิดเห็นที่ 115


ไม่จริง

โดย : ไม่จริง วันที่ :2006-04-08 18:05:38ความคิดเห็นที่ 114


พี่โจ้หลับให้สบายนะคะ  พวกเราจารักพี่โจ้ตลอดไปค่ะโดย : ToEy วันที่ :2006-04-08 17:58:19ความคิดเห็นที่ 113


รักกกกกกกกกก........และไม่อยากเสียพี่โจ้ไปเลยคะ

โดย : ไม่อยากบอก วันที่ :2006-04-08 17:55:59ความคิดเห็นที่ 112


โชคดีนะคะไปสงบนะคะ

โดย : noname วันที่ :2006-04-08 17:44:58ความคิดเห็นที่ 111


ก็ขอให้ไปดีนะคะโดย : คนที่รู้จัก วันที่ :2006-04-08 17:40:06ความคิดเห็นที่ 110


"เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป ไม่ว่านานเท่าไร" หายเหนื่อยแล้วนะค่ะ หลับให้สบายนะ  ขอเปงกำลังใจให้พี่จุ๊บ สู้ๆนะค่ะ   สานฝันให้เปงจิง น้องเข้าใจความรู้สึกพี่ตอนนี้ค่ะ  พี่โจ้เค้าไปสบายแล้ว....โดย : mintkorat วันที่ :2006-04-08 17:33:30ความคิดเห็นที่ 109


หลับให้สบายนะพี่โจ้

โดย : แฟนคลับพี่โจ้ วันที่ :2006-04-08 17:02:37ความคิดเห็นที่ 108


ขอให้พี่โจ้อยู่ในใจพวกเราตลอดไปนะคะโดย : chaold วันที่ :2006-04-08 16:59:12ความคิดเห็นที่ 107


ขอให้ไปสงบน่ะครับพี่จากศิษย์เก่าฮอดเวปครั้งที่9ครับ

โดย : ตู่ วันที่ :2006-04-08 16:47:36ความคิดเห็นที่ 106


หลับสบายนะคะโดย : คนรักโจ้ วันที่ :2006-04-08 16:41:28ความคิดเห็นที่ 105
โดย : b วันที่ :2006-04-08 16:35:40ความคิดเห็นที่ 104
โดย : b วันที่ :2006-04-08 16:35:25ความคิดเห็นที่ 103


ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของดีเจโจ้  ด้วย 

โดย : p วันที่ :2006-04-08 16:28:57ความคิดเห็นที่ 102


รักพี่โจ้นะ   

ฝันดีตลอดไปโดย : noonumtan วันที่ :2006-04-08 16:26:31ความคิดเห็นที่ 101


ขอให้พี่โจ้ไปสู้สุขคติ

 

คิดถึงพี่โจ้มากๆ

ไม่น่าเสียคนดีๆไปเลยนะสังคมไทยโดย : [t]*[o]*[n] วันที่ :2006-04-08 16:25:02ความคิดเห็นที่ 100
โดย : ปุ๋ยและ ต๊ะ วันที่ :2006-04-08 16:21:45ความคิดเห็นที่ 99


ขอให้นอนหลับให้สบายนะคะ พี่โจ้เป็นเหมือนพ่อกับแม่เราเลย เรารู้ว่าโรคนี้รักษาไม่หายและอยู่ได้ไม่นาน แต่พี่โจ้ก็สู้จนวินาทีสุดท้าย ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วนะคะโดย : nine วันที่ :2006-04-08 16:08:30ความคิดเห็นที่ 98


ขอให้พี่โจ้หลับให้สบายนะคะ  พี่โจ้จะอยู่กับพวกเราตลอดไปค่ะ  พี่โจ้จะอยู่ในใจของพวกเราเสมอค่ะ

โดย : เด็กพิดโลก วันที่ :2006-04-08 16:08:26ความคิดเห็นที่ 97


ไปสู่สุคตินะพี่ หลับให้สบายค่ะโดย : คนแคระ วันที่ :2006-04-08 16:05:55ความคิดเห็นที่ 96


ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่โจ้ และทุกคนที่รักและชื่นชอบในตัวพี่โจ้  ขอให้พี่โจ้หลับให้สบาย  และยินดีกับพี่โจ้ด้วยที่ไม่ต้องมารับรู้เรื่องราวในปัจจุบัน "พี่โจ้จะอยู่ในใจทุกๆ คนตลอดไป"โดย : วาธา3 วันที่ :2006-04-08 15:38:38ความคิดเห็นที่ 95


ขอให้พี่โจ้ไปสบายนะค่ะ

โดย : แอมมม วันที่ :2006-04-08 15:32:36ความคิดเห็นที่ 95


ขอให้พี่โจ้นอนหลับให้สะบายนะค่ะพี่เป็นคนตลกพี่ทำให้แป้งหัวเราะได้ตลอดเวลารักพี่นะค่ะเสียใจจังที่ได้ข่าวว่าพี่ตายแล้ว

โดย : แป้งค่ะ วันที่ :2006-04-08 15:15:43ความคิดเห็นที่ 94


พี่โจ้ไปสบายนะค่า

 โดย : ต้องตา วันที่ :2006-04-08 14:30:41ความคิดเห็นที่ 93


พี่โจ้ไปสบายนะค่า

 โดย : ต้องตา วันที่ :2006-04-08 14:30:38ความคิดเห็นที่ 92


พี่โจ้ไปสบายนะค่า

 โดย : ต้องตา วันที่ :2006-04-08 14:30:35ความคิดเห็นที่ 91


พี่โจ้หลับให้สบายนะคะเราจาไม่ลืมพี่โจ้เลยค่ะเราจาคิดถึงตลอดไปนะคะ

โดย : may_Za555 วันที่ :2006-04-08 14:29:49ความคิดเห็นที่ 90


ขอหั้ยหลับหั้ยสบายนะคะ  ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ   

โดย : รักพี่โจ้ วันที่ :2006-04-08 14:12:48ความคิดเห็นที่ 89


ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและเพื่อนสนิทพี่โจ้ทุกคนด้วยนะคะ ถึงพี่โจ้จะจากไปแล้ว แต่พี่โจ้จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป

โดย : หนูดี(มั้ย) วันที่ :2006-04-08 13:49:59ความคิดเห็นที่ 88


ขอให้หลับพักผ่อนให้สบายนะคะ นู๋ชอบพี่โจ้มากค่ะ พี่ทำให้ทุกคนยิ้มได้ ทำให้นู๋ยิ้มได้ นู๋ชอบที่พี่เป็นตัวของตัวเอง  หลับให้สบายค่ะ  รักพี่โจ้โดย : _หวาน_ วันที่ :2006-04-08 13:35:05ความคิดเห็นที่ 87


เสียใจมากจริงๆสงสารพี่เค้ามากด้วยสงสารครอบครัวเขาด้วยนี่แหละหนอชีวิตคนเราไม่เที่ยงจริงๆ

โดย : took วันที่ :2006-04-08 13:12:15ความคิดเห็นที่ 86


หลับให้สบายนะค่ะ เราชอบความคิดเห็นที่ 83 มั่กๆ ทุกๆคน รักพี่โจ้สุดตับ นะค่ะ

โดย : pond วันที่ :2006-04-08 04:43:28ความคิดเห็นที่ 85


ตกใจมากเลยที่รู้ข่าว  พี่โจ้เป็นคนดีของสังคม หลับให้สบายนะคะ   โดย : @ต้นแพร@ วันที่ :2006-04-08 04:06:00ความคิดเห็นที่ 84


เสียใจด้วยค่ะกับครอบครัวพี่โจ้ หลับให้สบายค่ะโดย : por วันที่ :2006-04-08 02:29:08ความคิดเห็นที่ 83


อาจารย์ผมเคยสอนเสมอว่า ตับมันสำคัญที่สุด สำคัญกว่าใจ หัวใจผ่าตัดเปลี่ยนสำเร็จมาเยอะ แต่ตับน้อยรายที่จะทำได้ ดังนั้นเวลารักใครอย่ารักสุดใจ ให้เรารักสุดตับ ผมชอบและติดตามผลงานของพี่โจ้มาตลอด จนพูดได้ว่าผมก็รักพี่โจ้สุดตับครับ ไปให้สบายนะครับ เจอพี่โจ้วงpause ฝากบอกว่าผมก็รักเค้าสุดตับเหมือนกันครับ ด้วยความอาลัยยิ่งแฝงอารมณ์ขันอย่างที่พี่ชอบเล่น หลับให้สบายนะพี่โดย : batistu วันที่ :2006-04-08 02:11:05ความคิดเห็นที่ 82


ขอให้พี่โจ้ไปอยากสงบนะคับขอบคุณกับเสียงหัวเราะที่มีให้เราตลอดมาผมเชื่อว่าแฟนๆคุณจะคิดถึงพี่โจ้ตลอดไปครับโดย : SonGoku_Yen4 วันที่ :2006-04-08 01:57:35ความคิดเห็นที่ 81


รักพี่โจ้นะครับ คิดถึงจัง แล้วใครจะเปิดเพลงให้เราฟังโดย : กอล์ฟ วันที่ :2006-04-08 01:42:10ความคิดเห็นที่ 80


คิดแล้วเศร้าใจจังเลย

โดย : ตือจ้า วันที่ :2006-04-08 01:38:26ความคิดเห็นที่ 79


เศร้าจังโดย : 555 วันที่ :2006-04-07 23:58:37ความคิดเห็นที่ 78


เศร้าจังโดย : 555 วันที่ :2006-04-07 23:58:18ความคิดเห็นที่ 77


เศร้าจังโดย : 555 วันที่ :2006-04-07 23:55:09ความคิดเห็นที่ 76


คนดีไม่น่าตายเลย ผิดกับบางคนอย่ไปก็หนักโลก
ไม่เคยคิดมาก่อน เป็นคนตลก เสียใจกับทุกคน ชอบดู มายาคาเพ่ไปดีนะ


โดย : แนนนี่ วันที่ :2006-04-07 23:18:04ความคิดเห็นที่ 75


เศร้าจังโดย : เม วันที่ :2006-04-07 23:12:38ความคิดเห็นที่ 74


เสียใจจัง เสียดายด้วย ฟื้นขึ้นมาเถอะนะ ได้โปรด T_T

โดย : คนเศร้าใจ วันที่ :2006-04-07 22:58:52ความคิดเห็นที่ 73


ขอแสดงความเสียใจด้วย ... พี่เค้าตลกมั้กๆๆมาก

โดย : ปีใหม่ วันที่ :2006-04-07 22:29:52ความคิดเห็นที่ 72


เสียใจด้วยนะค่ะตรอบครัวพี่โจ้ ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุขติ

โดย : แอม วันที่ :2006-04-07 22:28:05ความคิดเห็นที่ 71


พักให้สบายนะคะพี่โจ้

โดย : มี่ วันที่ :2006-04-07 22:10:49ความคิดเห็นที่ 70


ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ......ขอให้พี่โจ้ไปอยู่ในที่ๆดีๆครับ......โดย : เป็นที่ชื่นชอบพี่โจ้คนนึง วันที่ :2006-04-07 21:41:20ความคิดเห็นที่ 69


พี่โจ้เหนื่อยมามากแล้วพักผ่อนซะนะค่ะ หลับให้สบายนะไม่ต้องเปงห่วง ยังไงพวกเราก้อจารักและคิดถึงพี่โจ้ตลอดไปค่ะ

โดย : เศร้าค่ะ เสียใจด้วยนะค่ะ วันที่ :2006-04-07 21:29:40ความคิดเห็นที่ 68


อ่านแล้วก้อร้องไห้เลยอ่ะ  หนูขอเเสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะ 

โดย : ว่าน@lovelygirl วันที่ :2006-04-07 20:53:41ความคิดเห็นที่ 67


ขอให้พี่โจ้ปัยสู่ที่ดีๆน่ะค่ะ  ให้ปัยอยุบนสวรรค์ ให้พี่มองมาดูคนที่พี่รัก น่ะค่ะ แล้วชาติหน้าก้อขอให้พี่เกิดมาเป็ฯคนดีของสังคมเปนส่วน หนึ่งของสังคม  แล้วมีชื่อเสียงแบบนี้อีกน่ะค่ะ  หลับให้สบายเถอะพี่โจ้.......

โดย : เปนคน1ที่ชื่นชอบพี่โจ้ค่ะ วันที่ :2006-04-07 20:52:42ความคิดเห็นที่ 66


ขอให้ไปสู่สุขคติ นะคะโดย : -*- วันที่ :2006-04-07 20:48:39ความคิดเห็นที่ 65


เมื่อวานดู ไฟว์ไลฟ์ เค้ารำลึกถึงพี่โจ้

ดูแล้วร้องไห้เลย พี่โจ้ทำให้ทุกๆคนยิ้มได้โดย : /// วันที่ :2006-04-07 20:27:25ความคิดเห็นที่ 64


อ่านแล้วร้องไห้เลยอะ เพราะ

พี่โจ้เป็นคนที่สู้มากๆเลย

อ่านตอนที่แฟนเค้าบอกว่า ไปเถอะที่รักไม่ต้องเป็นห่วงแล้วพี่โจ้ก้อไปเลยอะ

เหมือนว่าพี่โจ้พยายามสู้เพื่อคนที่รัก

อยู่จนวินาทีสุดท้าย

ถ้าพี่โจ้เกิดใหม่ก้อขอให้มีความสุขมากๆ มีสุขภาพที่แข็งแรงนะคะโดย : มิ้น วันที่ :2006-04-07 20:22:32ความคิดเห็นที่ 63


ไม่น่าเลย เศร้าสุด ๆA23:7:

โดย : takisura วันที่ :2006-04-07 20:11:31ความคิดเห็นที่ 62


ขอแสดงความเสียจายแกพี่จุ๊บและครวบครัวของพี่โจ้ถึงแม้พี่โจ้จะจากพวกเราไปแต่ยังงัยเราก้อจะม่ายลืมสิ่งที่พี่โจ้ทามเอาไว้แล้วจะจดจามไว้ตลอดว่าพี่โจ้คือดีเจที่ตลกที่ซู้ดดดดดดโดย : numtip วันที่ :2006-04-07 20:01:57ความคิดเห็นที่ 61


ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่โจ้กะพี่จุ๊บด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ โดย : NuNoon วันที่ :2006-04-07 19:42:48ความคิดเห็นที่ 60


เสียใจด้วนะครับไม่น่าตายไวเลยยังเหงถ่ายรายการกันอยู่ไวๆ
นี้พี่ต้องจากไปเสียแล้วขอให้ไปสู่ที่ชอบๆเถอะนะครับ


โดย : อาคิระสุดหล่อ วันที่ :2006-04-07 19:32:11ความคิดเห็นที่ 59


   พี่โจ้ เป็น DJ ที่ดีสำหรับทุกคนผมหนึงในศิลปิน

ผม  เป็ก วง   ZEAL  ขอแสดงความเสียใจให้กับพี่โจ้

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งนะครับ ขอให้พี่หลับสบาย

จากเพื่อนวง ZEAL ทุกคนยังคิดถึงพี่โจ้เสมอ  โดย : จังงอย วันที่ :2006-04-07 18:57:33ความคิดเห็นที่ 58


รักพี่โจ้ค่ะ...วันที่อัดเทปของ อันซีนทีวี ทที่กกอล์ฟ-ไมค์มา หนูก็เป็นหนึ่งใน สตูดิโอ มูนสตาร์ พี่โจ้น่ารักมาก หล่อมาก  ขอให้พี่โปสู่สุขคติค่ะ

โดย : จิ๊บ เด็กพาณิชยการบางนา วันที่ :2006-04-07 18:42:51ความคิดเห็นที่ 57


ไปอย่างสงบนะคะ  ขอให้อยู่บนสวรรค์แล้วมองดูชาวโลกแล้วจะรู้ว่าไปอยู่บนนั้นดีที่สุดแล้ว

โดย : ผึ้ง วันที่ :2006-04-07 18:34:26ความคิดเห็นที่ 56


เสียใจด้วยนะ ชอบพี่โจ้มากเลย ไม่น่าจากกันไปเลยนะคะ พี่จุ๊บก้ออย่าเสียใจมากนะคะ เปงกำลังใจให้ สู้ สู้ (เกี่ยวกานไหมเนี๊ยะ)

โดย : เด็กใหม่ วันที่ :2006-04-07 17:29:38ความคิดเห็นที่ 55


ขอให้ไปสู่ที่ชอบที่ชอบนะคะ  เกิดชาติหน้าขอให้คุณเป็นคนที่มีชื่อเสียงอย่างนี้ตลอดไปนะคะ

โดย : หวาน วันที่ :2006-04-07 17:15:43ความคิดเห็นที่ 54


เสียใจด้วยนะคะโดย : ต้นอ้อ วันที่ :2006-04-07 17:13:07ความคิดเห็นที่ 53
โดย : neenaoh วันที่ :2006-04-07 17:13:05ความคิดเห็นที่ 52


ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุขตินะคะ หนูจะเก็บพี่โจ้ไว้ในความทรงจำตลอดไป

โดย : iberry วันที่ :2006-04-07 17:08:20ความคิดเห็นที่ 51


      ขอให้พี่ไปสู่ที่ที่ดีนะค่ะจะไม่ลืมพี่เลย ค่ะโดย : คนที่ติดตามชม วันที่ :2006-04-07 16:58:40ความคิดเห็นที่ 50


TOT

ขอให้พี่มีความสุข ไปอย่างสงบ

พี่เปงคนดีมากเลย อารมณ์ขัน

น่าสงสารพี่จุ๊บ

พี่โจ้เค้าอยุ่กับพี่จุ๊บเต็มที่แล้วนะโดย : kornaka วันที่ :2006-04-07 16:23:44ความคิดเห็นที่ 49


เสียดายพี่จังเลย พี่เค้าเป็นคนดีนะ ขอให้พี่หลับสบายๆ ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุขคตินะค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้กับแฟนของโจ้ด้วยนะค่ะถึงแม้กายของพี่โจ้ไม่อยู่แล้ว แต่ใจนะพี่โจ้อยู่กับพี่ตลอดไป  เล็กจะคิดถึงโจ้ตลอดไปโดย : เล็ก วันที่ :2006-04-07 16:05:40ความคิดเห็นที่ 48


ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุขคตินะคะ

โดย : พู่กัน...ชมพู วันที่ :2006-04-07 15:59:20ความคิดเห็นที่ 47


ขอให้พี่โจ้ได้อยู่บนสวรรค์นะคะ เพราะพี่เป็งคนดีอ่ะ เสียใจจัง!โดย : toffy วันที่ :2006-04-07 15:29:05ความคิดเห็นที่ 46


ความเป็นจริงวันนี้แม้ทำให้เราต้องปวดใจ แต่ฉันไม่ลืมภาพเธอได้เลย
เก็บอยู่ในหัวใจฉัน คิดถึงและเป็นห่วงเธอ รักเธออยู่เสมอไม่เคยลบเลือน

วันเวลาจะหมุนไปนานแสนนานสักเท่าไร อยากขอให้เธอมั่นใจสัญญา
จะอยู่รอที่ตรงนี้ ฉันรู้เธอไม่กลับมา แต่ความรู้สึกจะไม่เลือนจากเธอ

เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป ไม่ว่าอีกนานแสนนาน นานเท่าไรไม่ลืมเลือน
ความทรงจำคอยย้ำและช่วยเตือน เราต่างผูกพันด้วยรักตลอดไป

เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป ไม่ว่าอีกนานแสนนาน นานเท่าไรไม่ลืมเลือน
ความทรงจำคอยย้ำและช่วยเตือน เราต่างผูกพันด้วยรักตลอดไป

ไกลห่างคนละฟ้า แต่ด้วยรักและศรัทธา
จะเชื่อมใจถึงกัน จะสัญญาด้วยหัวใจ ไม่มีใครแทนเธอ

เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป ไม่ว่าอีกนานแสนนาน นานเท่าไรไม่ลืมเลือน
ความทรงจำคอยย้ำและช่วยเตือน เราต่างผูกพันด้วยรักตลอดไป

ความทรงจำคอยย้ำและช่วยเตือน เราต่างผูกพันด้วยรักตลอดไป

พี่โจ้จะอยู่ในใจพวกเราตลอดไปรักพี่โจ้หลับให้สบายนะค่ะพี่โจ้โดย : คุณหนูแป้ง วันที่ :2006-04-07 15:27:43ความคิดเห็นที่ 45


ขอไว้อาลัยพี่โจ้ไว้นะที่นี้ ค่ะ เสียใจด้วยค่ะกับครอบครัวพี่โจ้

โดย : bow_nize วันที่ :2006-04-07 15:20:22ความคิดเห็นที่ 44


เสียใจด้วยจริง ๆ ขอให้หลับให้สบายนะคะ

โดย : เมเม่ วันที่ :2006-04-07 15:16:30ความคิดเห็นที่ 43


คนดี ๆ มักอยู่ไม่นาน..ขอให้ดวงวิญญาณคุณโจ้จงไปสู่สุขคตินะคะโดย : kalamae วันที่ :2006-04-07 15:03:03ความคิดเห็นที่ 42


เพิ่งทราบข่าววันนี้นะคะ ตกใจมาก แต่ก็ขอให้ดีเจโจ้หลับให้สบายนะคะ เป็นกำลังใจให้แฟนพี่โจ้นะคะเข้าใจความรู้สึกพี่ค่ะ

โดย : พรพรรณารี วันที่ :2006-04-07 13:46:32ความคิดเห็นที่ 41


ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุขติและขอเสดงความเสียใจกับครอบครัวของพี่โจ้ด้วยนะค่ะโดย : powerpuffmew วันที่ :2006-04-07 13:37:02ความคิดเห็นที่ 40


รักดีเจโจ้มากพี่เข้าเป็นคนสนุกเสียใจที่จากไปอยางกระทันหันพี่จุ๊บคงเสียใจน่าดูคงเหมือนนำหวานและนำหวานรักดีเจโจ้มากเลย  เบอร์ 09-454-6503

 โดย : นำหวาน วันที่ :2006-04-07 13:29:45ความคิดเห็นที่ 39


พี่โจ้ไปสบายแล้ว  ขอให้ไป่ที่ชอบนะค่ะ  พี่เป็นคนที่น่ารักค่ะ  อารมณ์ดี  กำลังใจก็ดี  ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของพี่โจ้ด้วยนะค่ะที่ต้องสูญเสียคนที่รักไป  แต่เขาไปสบายแล้วเราก็อย่าทำให้เขากังวลใจเลย  เขาจะเป็นคนหนึ่งที่อยู่ในใจของพวกเราตลอดไป โดย : รูปวาด วันที่ :2006-04-07 13:24:49ความคิดเห็นที่ 38


ไปที่ดีนะคับดีเจโจที่น่ารักของเต่าไปที่ไนก้ได้นูจะตามไปดูด้วยคนตายเป็นยาไงดีเจโจที่เก่ง02-9113100กด215โดย : bankpangya วันที่ :2006-04-07 13:24:36ความคิดเห็นที่ 37


เพิ่มขนาด Hotmail เป็น 2 GB

http://www.siamha.com/content/data/1/0026.htmlโดย : www วันที่ :2006-04-07 12:16:51ความคิดเห็นที่ 36


ทุกวันเวลาที่ดีๆที่เราได้ใช้ชีวิตร่วมกันมาจะเป็นสิ่งเยวที่ทำให้เรามีกำลังใจ  ทุกๆครั้งที่พี่จุ๊บคิดถึงพี่โจ้เขาขอให้รู้ว่าพี่โจ้ยยังมองลงมาอย่างภูมิใจที่เรายังมีความสุขและทำความฝันของเราให้เป็นจริง  ความทรงจำทำให้หนูอย่ได้ทุกวันนี้  เราจะเก็บเขาไว้ในทุกๆลมหายใจ  09-0073439

โดย : น้ำฝน วันที่ :2006-04-07 12:16:23ความคิดเห็นที่ 35


พี่โจ้เค้าสู้จิงๆ ถึงแม้เค้าจะจากไปแล้วแต่ก้อจะนึกถึงตลอดเวลาโดย : lalabellzz วันที่ :2006-04-07 12:15:48ความคิดเห็นที่ 34


น้องขอเป็นกำลังใจให้พี่จุ๊บเพราะหนูก็เพิ่งเสียคนรักไปเมื่อไม่นานนี้เอง เข้าใจความรู้สึกดี พี่โจ้จะอยู่ในความทรงจำดีของเราตลอดไป  เราจะอยู่ได้ด้วยวันเวลาที่เรามี คามสุขและจดจำทุกๆนาทีที่เรารักกัน

โดย : น้ำฝน วันที่ :2006-04-07 12:02:30ความคิดเห็นที่ 33


เสียใจกับครอบครัวพี่โจ้ด้วยค่ะ เสียงหัวเราะในวงการคงหายไป 1 เสียง คงจะเหงาหน้าดู ก็ขอไว้อาลัยพี่โจ้ด้วยนะค่ะ เสียดายจังค่ะ ขอให้พี่โจ้ ไปสู่สุจคติอย่างมีความสุข เกิดมาชาติหน้าขอให้พี่ มีความสุข หน้าตาดีๆหล่อๆ และกันนะค่ะ

โดย : เกิร์ลทีนน่ารัก วันที่ :2006-04-07 12:01:56ความคิดเห็นที่ 32


ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุขตินะคะ

โดย : เด็กขัดรองเท้า วันที่ :2006-04-07 11:58:32ความคิดเห็นที่ 31


  ขอไว้อาลัยด้วยนะคะ

โดย : MINT11 วันที่ :2006-04-07 11:54:55ความคิดเห็นที่ 30


ขอให้พี่โจ้ที่แสนดีของทุกๆคนไปสู่สุคตินะครับ พี่โจ้คงไปสบายแล้ว ขอให้พี่มีความสุขมากๆ ทุกๆคนรักพี่นะครับ พี่เป็นคนดี เป็นพี่ชายที่มอบเสียงหัวเราะให้กับทุกคน ขอบคุณนะครับโดย : เนี๊ยบคุง วันที่ :2006-04-07 11:53:07ความคิดเห็นที่ 29


ทำไมพี่โจ้ไม่อยู่กับเรานาน ๆ คิดถึงพี่โจ้มากนะค่ะโดย : tong วันที่ :2006-04-07 11:49:09ความคิดเห็นที่ 28


ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุขคตินะคะ

โดย : มาอายะ วันที่ :2006-04-07 11:46:03ความคิดเห็นที่ 27


ทำไมคนที่ดีดี ไม่อยู่กับเราไปนานๆ คนเลวน่ะอยู่กันเกลื่อนเมืองเเละทำไมต้องไปเร็วขนาดนี้ไม่เข้าใขเลย ใจหายมาหเมื่อรู้ข่าว ไม่อยากจะเชื่อเลย ตอนเเรกน้ำตาคลอเบ้าเลย รู้สึกว่าเค้าทำให้เรายิ้มได้เมื่อเปิดทีวี เเต่ตอนนี้ไม่มีอีกเเล้ว คนที่จะทำให้เราได้หัวเราะน่ะ

โดย : ไปดีนะคะ วันที่ :2006-04-07 11:41:36ความคิดเห็นที่ 26


ขอให้พี่ไปอยู่ในที่ที่มีความสุขสงบนะค่ะ คิดถึงตลอดไปค่ะ

โดย : cerbirus วันที่ :2006-04-07 11:26:01ความคิดเห็นที่ 25


ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุคตินะคะ

โดย : nun15 วันที่ :2006-04-07 11:19:01ความคิดเห็นที่ 24


คนดีๆไม่น่าจากพวกเราไปเร็วเลย

แต่จะทำอย่างไรได้เมื่อเราห้ามความตายไม่ได้

ขอให้พี่โจ้ไปสู่สุคตินะค่ะโดย : T...Tom วันที่ :2006-04-07 11:01:01ความคิดเห็นที่ 23


ไปซะแล้น...... ครัยจาเปง *พิธีกร* ห้ายรายการ เกมวัดดวงง่ะ   ขอเสียจายด้วยนะคร้า

ไปสบายนะพี่โจ้ -*-โดย : **happiiz_pim** วันที่ :2006-04-07 10:59:46ความคิดเห็นที่ 22


น่าสงสารมากค่ะพี่เค้าเปงคนตลกเคยดูรายการเค้าค่ะ

โดย : ดากานดา วันที่ :2006-04-07 10:59:25ความคิดเห็นที่ 21


เสียใจด้วยค่ะ

จาจดจำพี่โจ้ตลอดไป

รักพี่โจ้โดย : xxJUNExx วันที่ :2006-04-07 10:53:12ความคิดเห็นที่ 20


ขอให้พี่โจ้หลับให้สบาย พี่โจ้จะอยู่ในจัยตลอดไปโดย : ผู้หญิงกลางสายฝน ^-^ วันที่ :2006-04-07 10:49:53ความคิดเห็นที่ 19


ขอเเสดงความเสียใจกับครอบครัวพี่โจ้ด้วยครับโดย : big วันที่ :2006-04-07 10:47:38ความคิดเห็นที่ 18


เสียใจด้วยนะคะ ชอบดีเจโจ้มากๆค่ะ

ไปดีนะคะ หน้าเหลี่ยมโดย : bussbab วันที่ :2006-04-07 10:45:33ความคิดเห็นที่ 17


หลับให้สบายนะคะ...

 

ขอบคุณที่ทำให้หัวเราะทุกครั้งที่เห็นพี่

 

รักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโดย : เหมี่ยว+++ออย วันที่ :2006-04-07 10:44:48ความคิดเห็นที่ 16


เสียจัยด้วยค่ะ ชื่นชอบพี่โจ้มาก คงไม่มีเสียงหัวเราะของพี่ให้พวกเราได้ยินแล้วละ สุดท้ายขอให้พี่หรับสบายๆ รักตลอดกาลไม่มีวันลืมพี่โจ้จจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจจ้....รักพี่นะ

โดย : ขวัญ จอย แคท อ่างทอง วันที่ :2006-04-07 10:39:50ความคิดเห็นที่ 15


ดีเจโจ้จะอยู่ในความทรงจำตลอดไปนะค่ะ

 

หลังฟังข่าวรู้สึกเสียใจมาก...พี่โจ้ไปเร็วจิงๆ

 โดย : .........5...... วันที่ :2006-04-07 10:38:51ความคิดเห็นที่ 14


รักพี่โจ้มากค่ะ..เคนเจอกานครั้ง1ที่สยามพี่เค้าน่ารักมากอ่ะสายดายนะค่ะที่พี่เค้าจากพวกเราไปเร็วเหลือเกหินโดย : lrinhui@hotmail.com วันที่ :2006-04-07 10:38:27ความคิดเห็นที่ 13


ขอแสดงความเสียใจนะคะ  รักพี่ตลอดคะโดย : 777 วันที่ :2006-04-07 10:34:29ความคิดเห็นที่ 12


หลับให้สบายเถอะน๊ะคร่ะ Y_Yโดย : ติ๊ดตี่เจ้า วันที่ :2006-04-07 10:30:02ความคิดเห็นที่ 11


ในฐานะที่เป็นดีเจเหมือนกันแต่อาจจะคนละบริษัทแต่ก็ขอให้ดีเจรุ่นพี่อย่างดีเจโจ้หลับให้สบายนะครับ

โดย : ไหมไทยRBAC วันที่ :2006-04-07 10:12:09ความคิดเห็นที่ 10


ไปดีนะ หน้าเหลี่ยมออนแอร์

โดย : ko__ วันที่ :2006-04-07 10:10:01ความคิดเห็นที่ 9


ไม่น่าจากไปเลย ต้องเสียคนดีๆไปอีก 1 คน

หลับให้สบายน่ะค่ะโดย : มีนา วันที่ :2006-04-07 10:01:00ความคิดเห็นที่ 8


ได้ทราบว่าพี่โจ้จากไปทั้งรอยยิ้ม ไม่มีทุกข์อะไรก็รู้สึกดีแล้วค่ะ

โดย : maikardy วันที่ :2006-04-07 09:57:05ความคิดเห็นที่ 7


ได้ทราบว่าพี่โจ้จากไปทั้งรอยยิ้ม ไม่มีทุกข์อะไรก็รู้สึกดีแล้วค่ะ

โดย : maikardy วันที่ :2006-04-07 09:57:04ความคิดเห็นที่ 6


คนดี คนที่ทำให้ประชาชนมีความสุขไม่น่าไปเร็วเลย น่าเสียดาย ไอ้พวกที่ทำลายความสงบสุข มือถือสากปากถือศีลยังไม่รู้จะอยู๋ไปทำไม อ้างตัวว่ารักชาติ แต่ไม่ยอมสงบเรื่องซักท่ีทีโดย : จิกกี้ วันที่ :2006-04-07 09:41:16ความคิดเห็นที่ 5


คนดี คนที่ทำให้ประชาชนมีความสุขไม่น่าไปเร็วเลย น่าเสียดาย ไอ้พวกที่ทำลายความสงบสุข มือถือสากปากถือศีลยังไม่รู้จะอยู๋ไปทำไม อ้างตัวว่ารักชาติ แต่ไม่ยอมสงบเรื่องซักท่ีทีโดย : จิกกี้ วันที่ :2006-04-07 09:41:07ความคิดเห็นที่ 4


พี่โจ้เป็นidolของเรามาตลอด ตอนรู้ข่าวอึ้ง และเศร้ามาก ทำไมคนดีๆต้องจากไปเร็วขนาดนี้

หมดห่วงแล้วนะคะ ต่อจากนี้ขอให้พี่โจ้นอนหลับพักผ่อนอย่างสงบ ลาก่อนค่ะ โดย : sida วันที่ :2006-04-07 09:34:17ความคิดเห็นที่ 3


ขอให้พี่โจ้หลับสบาย  และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวธนะวิทวิลาศ ด้วยนะคะ รักพี่โจ้ตลอดไปโดย : สน็อท วันที่ :2006-04-07 09:29:03ความคิดเห็นที่ 2


ขอให้หลับสบายนะครับ

โดย : โชคดีครับ วันที่ :2006-04-07 09:26:29ความคิดเห็นที่ 1


สงสารพี่โจ้จัง

ขอให้หลับให้สบายนะคะ

คิดถึง พี่โจ้ ตลอดไปโดย : ..kam.. วันที่ :2006-04-07 09:25:43