หัวข้อ : เมย์ เฟื่องอารมย์ ลุยแจ้งจับ "คลิปโป๊" ว่อน-ใส่ร้าย


ดาราสาว"เมย์ เฟื่องอารมย์"สุดเซ็ง ตกเป็นเหยื่อคลิปวิดีโอโป๊ใส่ร้ายทางอินเตอร์เน็ต ยืนยันไม่ใช่ตัวเอง เผยควง"หนุ่ม กรรชัย"เข้าแจ้งความตำรวจไว้แล้ว ให้สืบหาตัวมือดีปล่อยภาพแพร่กระจายในหลายเว็บไซต์ ทั้งยังโพสต์ข้อความ"คนหน้าเหมือนเมย์"แปะติดไว้ด้วย เปิดใจครวญครั้งนี้โดนเป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกอุตส่าห์ไม่เอาเรื่อง แต่ครั้งนี้สุดทนเลยต้องเข้าแจ้งความ ลั่นถ้ารู้ว่าใครเป็นต้นตอจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้าน"หนุ่ม กรรชัย"ยอมรับเป็นคนพา"เมย์"ไปแจ้งความ เพราะเปิดดูคลิปโป๊แล้วเห็นว่าถูกพาดพิงจนเสียหาย เผยล่าสุดรู้ตัวคนส่งฟอร์เวิร์ดเมล์แล้ว เป็นผู้หญิง แต่ยังไม่รู้ตัวต้นตอจริงๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 3 พ.ค.ว่า ขณะนี้ได้มีมือดีนำภาพถ่ายจากกล้องวิดีโอ เป็นภาพหญิงสาวขณะกำลังมีเซ็กซ์กับผู้ชายที่คาดว่าเป็นแฟนหนุ่ม บนเตียงในห้องนอนที่เปิดไฟเพียงสลัวๆ โดยภาพวิดีโอดังกล่าวมีความยาวประมาณ 4 นาที ถูกนำมาเผยแพร่ทางเว็บไซต์หลายแห่งในอินเตอร์เน็ต ท่ามกลางความฮือฮา พร้อมกับมีการปล่อยข่าวลือใส่ร้ายดาราสาวชื่อดัง โดยอ้างว่าหญิงสาวคนดังกล่าวมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับ "เมย์ เฟื่องอารมย์" ดาราสาวที่มักสวมบทนางร้ายในละครทีวีหลายเรื่อง ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยัง "เมย์ เฟื่องอารมย์" เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับภาพวิดีโอดังกล่าว

เมย์ชี้แจงว่า "ได้เห็นภาพชุดนี้แล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 25 เมษายน มีเพื่อนสนิทโทร.มาบอกว่ามีภาพแพร่ในอินเตอร์เน็ต ข้อความกระทู้เขียนระบุว่าหน้าเหมือนเมย์ ตอนที่เห็นภาพก็รู้สึกตกใจ เซ็งเป็นธรรมดา เพราะโดนอีกแล้ว แค่ครั้งเดียวก็น่าจะพอแล้ว ไม่น่าจะโดนซ้ำอีก เมย์เองก็ไม่เข้าใจว่าเขาทำเพื่ออะไร เพราะตอนนี้เรื่องภาพหลุดคนหน้าเหมือนค่อนข้างที่จะโดนกันเยอะ ส่วนภาพชุดนั้นใครจะว่าเหมือนเมย์หรือไม่ เราก็ไม่รู้สึกอะไร แล้วแต่จะคิดกัน"

ดาราสาวยังกล่าวต่อไปว่า กับเหตุการณ์ในครั้งนี้ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ครั้งที่แล้วเมย์ปล่อยไปครั้งหนึ่งแล้ว ครั้งนั้นเราเจ็บ ถ้าจะให้เจ็บครั้งที่สองคงเป็นไปไม่ได้ เมย์จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่สน.สามเสน เมื่อวันที่ 27 เม.ย. วันนั้นมีพี่หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ไปเป็นเพื่อน ลักษณะการแจ้งความคือในเว็บบอร์ดมีกระทู้เขียนว่าหน้าเหมือนเมย์ มีการโน้มน้าวชักจูงทำให้เชื่อได้ว่าบุคคลในภาพนั้นเป็นเรา ทำให้คนหลงเชื่อได้ และมีการดูหมิ่น ทำให้คนเกลียดชังและเกิดความเสียหายกับตัวเมย์ และมีภาพชุดดังกล่าวปรากฏเป็นภาพเคลื่อนไหว

"เมย์ขอแจ้งไว้ตรงนี้ว่า เมย์แจ้งความไว้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ถ้าหากพบว่ามีบุคคลใดเผยแพร่คลิปวิดีโอคนหน้าเหมือน ไม่ว่าจะเป็นการเผยแพร่ทางอินเตอร์เน็ต เว็บบอร์ด ซีดี วีซีดี จัดจำหน่าย แจกจ่าย สิ่งตีพิมพ์นำมาเผยแพร่พาดพิงทำให้ผู้แจ้งความเสียหายก็จะถูกดำเนินคดี" ดาราสาวกล่าว เมื่อถามว่าสืบรู้ตัวผู้ปล่อยภาพชุดดังกล่าวแล้วหรือยัง เมย์กล่าวว่า ยังไม่ทราบผู้ปล่อยภาพ แต่ที่สืบทราบคนที่ฟอร์เวิร์ดเมล์ และตั้งกระทู้ว่าหน้าเหมือนเมย์ เราได้คุยกันแล้ว เขาก็กล่าวขอโทษและเสียใจ เขาก็บอกว่าไม่รู้ต้นตอ เพราะได้ภาพส่งต่อมาอีกที ส่วนครอบครัวและคนรอบข้างเข้าใจมากน้อยแค่ไหน ดาราสาวกล่าวว่า เมย์ได้บอกเล่าให้ครอบครัวฟัง พวกเขาเข้าใจ

ผู้สื่อข่าวถามว่ามองเจตนาของผู้ที่ปล่อยภาพชุดนี้ออกอย่างไร ดาราสาวผู้ตกเป็นเหยื่อกล่าวว่า อาจจะคิดได้ว่าเป็นคนที่หวังทำลายชื่อเสียงเรา แต่เมย์ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจเหมือนครั้งที่แล้ว ความรู้สึกตอนแรกที่ได้เห็นภาพ เมย์ไม่ได้เศร้าหรือเสียใจ เพราะเมย์เป็นคนเข้มแข็งอยู่แล้ว "เมย์ไม่อยากพูดโน้มน้าว แต่ก็อยากให้เข้าใจถึงความรู้สึกของผู้หญิงคนหนึ่งที่ตกเป็นข่าวแบบนี้อีกเป็นครั้งที่สอง นี่ก็ใกล้วันเกิดเมย์แล้ว เมย์อยากได้คำอวยพรวันเกิดมากกว่าข่าวทำนองนี้ แต่เมื่อเจอแล้วก็ไม่เป็นไร ชีวิตคนเราต้องสู้ ถ้ามัวคิดมากเดี๋ยวจะคิดสั้น ยังไงเมย์ยังมีกำลังใจจะสู้ต่อไป"

ด้าน"หนุ่ม"กรรชัย กำเนิดพลอย เพื่อนชายคนสนิทในวงการของเมย์ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า เมื่อวันที่ 25 เม.ย. เมย์โทร.มาปรึกษาตนเรื่องที่มีภาพคลิปวิดีโอคนหน้าเหมือนแพร่ทางอินเตอร์เน็ต ตนที่เป็นคนเล่นเน็ตอยู่แล้วก็เลยเปิดเข้าไปดู ได้เห็นภาพชุดนั้นแล้วก็รู้สึกเห็นใจ เพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เมย์ถูกพาดพิงถึง และในนั้นมีข้อความโพสต์กันว่าหน้าคล้ายเมย์ ซึ่งถ้ามีผู้หลงเชื่อก็ย่อมสร้างความเสื่อมเสียให้กับเขาที่ถูกพาดพิงถึงแน่นอน และไม่ใช่แค่ภาพคนหน้าเหมือนเมย์ที่ถูกแพร่ ก่อนหน้าก็ยังมีภาพคนหน้าเหมือนดาราคนอื่นๆ ถูกปล่อยออกมา

"เมย์โทร.มาปรึกษา ผมก็เลยแนะนำ และพาไปแจ้งความไว้ที่สน.สามเสน เมื่อวันที่ 27 เม.ย. และทุกครั้งที่หนุ่มเล่นเน็ตแล้วเจอภาพที่ไม่เหมาะสม หนุ่มก็มักจะโพสต์แจ้งไปยังเว็บมาสเตอร์ว่ามีการพาดพิงดาราในวงการ ไม่ใช่กรณีของเมย์เพียงคนเดียว แต่ยังมีภาพคนหน้าเหมือนดาราคนอื่นๆ และได้ประสานงานกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกครั้งที่เห็นการนำเสนอภาพไม่เหมาะสม ซึ่งก็ถูกบล็อกไปหลายเว็บแล้ว"

หนุ่ม-กรรชัยยังกล่าวว่า อยากจะบอกว่าการเผยแพร่ที่ไม่เหมาะสมทางเน็ตเป็นการกระทำที่ไม่ส่งผลดีกับใครเลย ทั้งผู้ที่ส่งและผู้ที่ถูกพาดพิงถึง การดำเนินคดีของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนหน้านี้ได้ตัวคนที่ฟอร์เวิร์ดเมล์ และโพสต์ข้อความว่าคนหน้าเหมือนเมย์แล้ว เป็นผู้หญิง แต่ยังไม่เจอต้นตอคนที่ปล่อยภาพชุดนี้

รายงานข่าวเผยว่า เมื่อวันที่ 27 เม.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.ท.รัฐธรรมนูญ มูลรัตย์ พงส.สบ 1 สน.สามเสน รับแจ้งความจากน.ส.ศิกานต์ เจริญพานิช หรือเมย์ เฟื่องอารมย์ ดารานักแสดง อายุ 29 ปี บ้านเลขที่ 28/26 หมู่ 13 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. มีรายละเอียดว่า เมื่อวันที่ 25 เม.ย. ประมาณบ่ายโมง ขณะกำลังนั่งเล่นที่บ้านเพื่อนเลขที่ 37/13 ซ.สันติสุข ถ.นครไชยศรี เขตดุสิต กทม. ได้มีโทรศัพท์จากเพื่อนสนิทแจ้งว่า พบเห็นกระทู้ข้อความในเว็บไซต์ www.tadech.org ในเว็บบอร์ดได้โพสต์ข้อความโดยใช้หัวข้อว่า "คนหน้าเหมือนเมย์" พร้อมกับแนบไฟล์วิดีโออยู่ภายในกระทู้ โดยผู้นำข้อความและภาพดังกล่าวมาโพสต์ใช้ชื่อว่า Dark magician เมื่อน.ส.ศิกานต์เปิดเว็บไซต์เข้าไปยังเว็บบอร์ดดังกล่าวพบว่ามีกระทู้ดังกล่าวอยู่จริง และเมื่อเปิดเข้าไปพบว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นภาพเคลื่อนไหวของผู้หญิงในลักษณะเปลื้องผ้าอยู่บนเตียง และกำลังมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชายคนหนึ่ง โดยผู้หญิงคนดังกล่าวมีลักษณะหน้าตาคล้ายกับน.ส.ศิกานต์อย่างมาก อย่างไรก็ตาม น.ส.ศิกานต์ หรือเมย์ เฟื่องอารมย์ ยืนยันว่าภาพในวิดีโอดังกล่าวไม่ใช่ภาพของตนเองแน่นอน เพราะไม่เคยถ่ายภาพหรือวิดีโอดังกล่าวแต่อย่างใด

น.ส.ศิกานต์ แจ้งความด้วยว่า นอกจากเว็บไซต์ข้างต้นแล้ว ยังได้เปิดเข้าไปดูในเว็บไซต์ www.mochooooo.com ก็พบกระทู้ในลักษณะเดียวกันกับข้างต้น แต่ผู้โพสต์ใช้นามแฝงว่า MEngkung และยังได้เข้าไปดูกระทู้ในเว็บอื่นๆ ก็พบว่ามีกระทู้ในลักษณะดังกล่าวอีกเช่นกัน ทำให้เกิดความเสื่อมเสียแก่ผู้แจ้งอย่างยิ่ง และเชื่อว่าคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นการจงใจทำให้เหมือนหรือเป็นบุคคลอื่นซึ่งมีใบหน้าคล้ายตน และอาจทำให้ผู้อื่นหลงเชื่อและดูหมิ่นเกลียดชัง ทำให้เสื่อมเสียต่อเกียรติยศ ชื่อเสียง เพราะตนเป็นนักแสดงและใช้ชื่อในการแสดงว่าเมย์ เฟื่องอารมย์ โดยร.ต.ท.รัฐธรรมนูญได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อสอบสวนต่อไป

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 2006-05-04 09:21:41
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 45


เอาใจช่วยนะคะ

โดย : เด็กดี วันที่ :2006-06-07 20:20:51ความคิดเห็นที่ 44


น่าจ๋งจ๋านจัง  เปงกังลังใจให้นะคะ

โดย : คนน่ารัก วันที่ :2006-06-07 20:19:44ความคิดเห็นที่ 43
โดย : 012 วันที่ :2006-06-06 18:27:54ความคิดเห็นที่ 42


ไม่น่าเลยคนไทย... T_T

โดย : Strawberrypink วันที่ :2006-05-05 07:24:32ความคิดเห็นที่ 41


(((((( ด่วน ๆ ๆ ล.ด น้ำห.นัก 5-20 ก!ก.ต่อเ.ดือน ป!ลอดภัย รั.บรองผล มาทางนี้ ด่วน ๆๆๆ )))))

 ดิฉันควบคุมน้ำหนักได้ 14 kg. ในระยะเวลา 2 เดือนอย่างปลอดภัย อยากทราบเชิญคลิ๊กค่ะ
เคยใช้วิธีควบคุมน้ำหนักหลายวิธี
เช่น อดอาหาร, กินยาลดน้ำหนัก ฯลฯ
ซึ่งไม่ได้ผล แถมได้สุขภาพ ที่ทรุดโทรม ตามมา จึงหันมาศึกษาอย่างจริงจัง หาวิธีควบคุมน้ำหนัก
ที่ถูกต้อง ซึ่งก็คือ ทานอาหาร ที่มีแคลอรี่ต่ำ ปลอดภัยได้ อ.ย.ก่อนด้วยและที่สำคัญไม่แพง
ซึ่งทุก อย่างรวมอยู่ ในผลิตภัณฑ์อาหาร เสริมตัวนี้ ซึ่งทำมาจาก สมุนไพร 100% ทานง่าย พกพาสะดวกนำไปได้ทุก ๆ ที่รสชาติอร่อย ได้ อ.ย.ด้วย ไม่ใช่แค่ประเทศไทยนะ ได้ตั้ง 58 ประเทศ ไม่แพงอีกตะหากราคาเริ่มต้น คิดเฉลี่ยต่อมื้อ แล้ว ประมาณ 35-40 บาทเก็บตังค์เป็นค่าขนมได้ ตั้งเยอะ แถมผิวพรรณดีตามมาด้วยค่ะ ตอนนี้ทาน ต่อเนื่องมา 1 ปีเต็มแล้วค่ะ เมื่อน้ำหนักลดจนพอใจ แล้ว จึงหันมา สู่โปรแกรมรักษาสุขภาพต่อเลย น้ำหนักไม่เคยขึ้นไปอีกเลย มีแต่ผู้คนทักถาม

สนใจ ผลิตภัณฑ์นี้เป็น จำนวนมาก สนใจติดต่อสั่งซื้อ หรือสอบถามวิธีการ รับประทานได้ที่นี่คะ คุณฝน 05-177-5405 ยินดีให้คำปรึกษาฟรีนะคะโดย : เพื่อตัวคุณเอง วันที่ :2006-05-05 02:21:55ความคิดเห็นที่ 40
โดย : aaa วันที่ :2006-05-05 02:04:41ความคิดเห็นที่ 39


ไม่ใช่เมย์จริงเหรอ แต่มันเหมือนมากเลยนะ แต่แหวนที่วีดีโอคลีบมันใส่นิ้วเดียวกับที่เมย์เคยใส่นะดูรูปเก่าๆเมย์สิแล้วจะรู้ว่ามันใช่ป่าว ถ้าไม่ใช่ก็ฝาแฝดที่พลัดพลากจากกันตั้งแต่เกิดแล้วหละนะโดย : jupjup วันที่ :2006-05-05 01:14:54ความคิดเห็นที่ 38


คนมันโรคจิดก้องี้แหละอย่าไปคิดมากเลยพี่เมย์สู้ๆโดย : tip วันที่ :2006-05-04 22:02:20ความคิดเห็นที่ 37
โดย : tip วันที่ :2006-05-04 22:00:16ความคิดเห็นที่ 36


สู้ๆค่ะถ้าเจอจะบอกนะค่ะ

โดย : mey15686 วันที่ :2006-05-04 21:53:41ความคิดเห็นที่ 35


สู้ๆน่ะค่ะ

โดย : ! วันที่ :2006-05-04 21:47:29ความคิดเห็นที่ 34


จะเป็นกำลังใจให้พี่เมย์โดย : puเอง วันที่ :2006-05-04 21:42:30ความคิดเห็นที่ 33


เคยเห็นพี่เมย์ด้วยสูงจังเลย     ทำยางไงค่ะ    ให้สูง   ค่ะโดย : แตงโม วันที่ :2006-05-04 21:19:38ความคิดเห็นที่ 32


เคยดูละครเกาหลีอ่ะ มีดาราเกาหลีหน้าคล้ยเมย์มากๆเลยเราว่าเปนคนนั้นแหงๆเลยอ่ะ

โดย : ........... วันที่ :2006-05-04 20:58:19ความคิดเห็นที่ 31


หากคุนต้องการหาเงิน คลิ๊ก http://www.200euromails.com/pages/index.php?refid=v81031 เมือกคุณตัดสินใจ คลิ๊กเข้าไปแล้วจะมีหน้าเว็บขึ้นมา ให้คุณคลิ๊กที่คำว่า Join แล้วกรอก email ลงไป แล้วกด continue จากนั้นให้เข้าไปเช็คใน เมล จะมีเมลจากทางเว็บส่งมา เปิด แล้วคลิ๊กที่ ลิ้งค์ แลกเพื่อยืนยัน (ถ้าหาไม่เจอให้ดูที่เมลขยะ) จากนั้นจะมีข้อมูลให้กรอก username ใส่ชื่อที่เราต้องการ ใช้ล็อกอิน sent e-mail เลือก site box frist name ใส่ชื่อจริง (ขอของจริงเพื่อการส่งเช็ค) last name ใส่นามสกุล address ใส่ที่อยู่เพื่อส่งเช็ค ใส่ บ้านเลขที่ หมู่ ถนน ตำบล city อำเภอ state เลือก n/a ใส่ช่อง other ......จังหวัดที่คุนอยู่ zip code รหัสไปรษณีย์ Country ประเทศ referred ทางเว็บใส่ให้อยู่แล้ว จากนั้น ติ๊กช้องสี่เหลี่ยมเล็กทุกช่อง select payment method ให้เลือกเป็น check password ใส่รหัสผ่านตามที่เราต้องการ จะใช้เมื่อเวลาล็อกอิน confirm password ยืนยันรหัสผ่าน จากนั้นคลิ๊ก sing up เป็นอันเสร็จ จากนั้นให้คุณ log in เราจะมาดูวิะหาเงินกัน ให้คุณคลิ๊กที่ paid to click จากนั้นให้คุณเปิดลิ้งค์จนกว่าจะมีคำว่า thank you ......(อีกยาว) คุณก้อจะได้รับค่าตอบแทน คลิ๊กให้หมดจนไม่มีลิ้งค์เหลือ my in box อันนี้จะได้เงินเยอะกว่า จะมีจดหมายเข้ามาให้คุนคลิ๊กอ่าน(ทำเหมือนอันแรก แต่ได้เงินเยอะกว่า) หากคุณต้องการเช็คยอด คลิ๊กที่ my earning หากคุรต้องการให้ทางบริษัทส่งเช็คมาให้คุณ สามารถไปที่เช็คยอดเงิน จากนั้นจะมีปุ่ม My redemption area (จะมีตอนใกล้สิ้นเดือน และมียอดขั้นตำ 500เหรียญ) ให้กด แล้วเค้าจะส่งเช็คมาภายใน 7-30วัน หาเงินอีกวิธีนึงคือ ให้คนสมัครต่อจากคุร จะมีลิ้งคที่ใช้สมัครต่อกัน ให้ไปดูที่ refferral center ขอให้หาเงินได้เยอะๆนะ

โดย : v81031 วันที่ :2006-05-04 20:35:43ความคิดเห็นที่ 30


เป็นคนที่ชอบ เมย์ มากเพราะมีผลงาที่มีคุณภาพ  แล้วคิดว่าเทอคงไม่ทำตัวเช่นนี้  เคยดูรายการหลังคาเดียวกัน  อาทิตย์ที่เมย์ออก  เทอเป็นคนที่สดใส ร่าเริง  คงไม่ทำเช่นนั้นหรอก  อีกอย่างถ้าเทอทำก้อไมเห็นจะมีอะไร เพราะอย่างน้อย  เทอก้อเป็นคนดี

โดย : อิมอ ทาโร่ วันที่ :2006-05-04 20:29:15ความคิดเห็นที่ 29


สรุปว่าใช้เมป่าวค่ะโดย : mupim วันที่ :2006-05-04 20:03:16ความคิดเห็นที่ 28


 โดย : pi วันที่ :2006-05-04 19:29:17ความคิดเห็นที่ 27


คนชอบใส่ร้าย  คนอื่นระวังเถอะตนเองจะโดนซะบ้างไม่รู้จักความรู้สึกของคนที่เขาโดนบ้างหรือไง  เลวโดย : pim วันที่ :2006-05-04 18:25:41ความคิดเห็นที่ 26


ชอบพี่เมย์ที่สุดเลยคะ โดย : nan nan วันที่ :2006-05-04 18:10:06ความคิดเห็นที่ 25


ชอบพี่เมย์ที่สุดเลยคะ โดย : nan nan วันที่ :2006-05-04 18:10:06ความคิดเห็นที่ 24


ดีแล้วที่แจ้งจำมันจะได้เข็ดไปอีกนาน       พี่เมย์  สวยจังเลยเป็น  อีโกงแต่ก็นิสัยดีเล่นได้สมบทบาทเลยเก่งจริงๆโดย : nan แนน วันที่ :2006-05-04 18:07:29ความคิดเห็นที่ 23


ดีแล้วที่แจ้งจำมันจะได้เข็ดไปอีกนาน       พี่เมย์  สวยจังเลยเป็น  อีโกงแต่ก็นิสัยดีเล่นได้สมบทบาทเลยเก่งจริงๆโดย : nan แนน วันที่ :2006-05-04 18:07:28ความคิดเห็นที่ 22


ราคาพิเศษ   นวดหน้า 7 ขั้นตอนสู่ผิวหน้ากระจ่างใส นวดด้วยผลิตภัณฑ์ของ aRose  

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่คุณ นพดล โทร 09-159-397โดย : คุณเอก วันที่ :2006-05-04 18:04:58ความคิดเห็นที่ 21


ข่าวดี   ท่านที่สนใจผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100 % อุดมไปด้วยชาเขียว ชาขาว โสม และอื่นๆอีกมากมาย แบรนด์ใหม่จากฝรั่งเศส อาโรเซ่ เปิดรับผุ้ที่สนใจเรื่องความสวยงาม ในรูปแบบของ Franchise และ ตัวแทนจำหน่วยทั่วประเทศ โอกาสดีๆอย่างนี้มีไม่มาก     

สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ คุณ นพดล โทร 019-159-8397โดย : คุณเอก วันที่ :2006-05-04 17:54:34ความคิดเห็นที่ 20


บุคคลที่เป็นข่าวคนนี้เป็นบุคคลที่มีความเป็นตัวเองและมีความน่ารักอยู่ในตัว...บุคคลที่ทำกับเธอผู้นี้เป็นบุคคลที่ขาดความฉลาดและขาดจิตภายใต้สำนึกอยู่ในตัวของบุคคล..สรุปคือเป็นบุคคลที่ "เลว" นั่นเองโดย : Unknow NAME วันที่ :2006-05-04 16:53:30ความคิดเห็นที่ 19


บังอาจ อยู่บ้านไม่มีไรทำ

 มาเเกล้งพี่เมย์

พี่เมย์เขาร้ายเเค่ในจอ ข้างนอกจอดีจะตายโดย : ทราย วันที่ :2006-05-04 16:52:46ความคิดเห็นที่ 18
โดย : ju วันที่ :2006-05-04 16:11:49ความคิดเห็นที่ 17


new website click ---> www.healthzone4you.com/newlife

โดย : newlife วันที่ :2006-05-04 15:43:46ความคิดเห็นที่ 16


พี่เมย์ เดินหน้ามาถึงขนาดนี้แล้วถ้าจับตัวคนทำได้แล้วถ้ามันขอโทษนะ อย่าไปใจอ่อนให้มัน เอามันสุดเลย เปนกำลังจัยให้พี่เมย์เสมอ

โดย : P'' AoM วันที่ :2006-05-04 15:00:54ความคิดเห็นที่ 15


น่าส่งสาร

โดย : sosan วันที่ :2006-05-04 14:39:34ความคิดเห็นที่ 13


เมย์ เขาก็เป็นคนเหมือนกันนะ

โดย : George วันที่ :2006-05-04 14:28:58ความคิดเห็นที่ 11


มี sex กันหรือป่าว

เดี๋ยวนี้คงจะไม่มีใครรับไปเล่นหนังแล้วล่ะสิโดย : b วันที่ :2006-05-04 14:21:05ความคิดเห็นที่ 10


มี sex กันหรือป่าว

เดี๋ยวนี้คงจะไม่มีใครรับไปเล่นหนังแลวล่ะสิโดย : b วันที่ :2006-05-04 14:21:01ความคิดเห็นที่ 9


มี sex กันหรือป่าว

เดี๋ยวนี้คงจะไม่มีใครรับไปเล่นหนังแลวล่ะสิโดย : b วันที่ :2006-05-04 14:20:40ความคิดเห็นที่ 8


มี sex กันหรือป่าว

เดี๋ยวนี้คงจะไม่มีใครรับไปเล่นหนังแลวล่ะสิโดย : b วันที่ :2006-05-04 14:20:33ความคิดเห็นที่ 7


หน้าสงสารเยย

"พวกใจร้ายชอบแกล้ง"ดารา""โดย : 56+ วันที่ :2006-05-04 11:30:25ความคิดเห็นที่ 5


topfive

โดย : VampirE_ValentinE วันที่ :2006-05-04 11:07:41