หัวข้อ : แอบดู ''พี่เมีย'' โป๊เชือดคอ-หนีผิด

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 25 ม.ค. ขณะที่ ร.ต.ต.ศักดา สุดตา ร้อยเวร สภ.อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก รับแจ้งว่ามีคนร้ายแอบซ่อนตัวอยู่บนฝ้าเพดานภายในบ้านเลขที่ 124/80 หมู่บ้านปิยวรารมย์ หมู่ 1 ต.บึงยี่โถ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.นันทชาติ ศุภมงคล ผกก. พ.ต.ท.ฉลอง สุขจันทร์ รอง ผกก.(ป.) พ.ต.ท.จิรชัย เย็นทรวง รอง ผกก.(สส.) พ.ต.ต.กฤษฎาพร ปานโปร่ง สวป. และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น พบ น.ส.วรารักษ์ แซ่ตั้ง อายุ 28 ปี เจ้าของบ้าน และนางอัมพรรณ จันทร์หอม อายุ 25 ปี น้องสาว รวมทั้งชาวบ้านจำนวนมากยืนถือมีดและท่อนไม้คุมเชิงอยู่หน้าบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้คนร้ายหลบหนี 

น.ส.วรารักษ์ให้รายละเอียดกับตำรวจว่า ทำงานเป็นพนักงานขายอยู่บริษัทจำหน่ายรถยนต์แห่งหนึ่งใน กทม. ปกติบ้านหลังดังกล่าวพักอาศัยกันอยู่ 3 คน คือตน นางอัมพรรณ น้องสาว และนายสุเทพ จันทร์หอม สามีนางอัมพรรณ ก่อนเกิดเหตุกลับจากทำงานเข้าบ้านพบว่าประตูบ้านล็อกกุญแจ จึงใช้กุญแจสำรองไขประตูเปิดเข้าไป โดยไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่านางอัมพรรณออกไปทำงาน ส่วนนายสุเทพออกไปทำธุระข้างนอก ระหว่างเดินเข้าห้องน้ำชั้น 2 ของบ้านเพื่อถอดคอนแท็กเลนส์โดยที่ยังไม่ทันได้เปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ สังเกตมีเสียงดังกุกกักคล้ายคนมุดตัวอยู่บนฝ้าเพดาน ด้วยความตกใจจึงวิ่งออกไปหน้าบ้านตะโกนร้องขอความช่วยเหลือเพื่อนบ้านให้ช่วยแจ้งตำรวจ เป็นจังหวะเดียวกับที่นางอัมพรรณน้องสาวกลับจากทำงานเข้าบ้านพอดี จึงสอบถามว่านายสุเทพหายไปไหน น้องสาวบอกให้ทราบว่าไปทำธุระนอกบ้านยังไม่กลับ   ทำให้มั่นใจว่าต้องมีคนร้ายแอบมุดขึ้นไปซ่อนตัวบนฝ้าเพดานของบ้านอย่างแน่นอน

หลังทราบข้อมูล เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังปิดล้อมบ้านหลังดังกล่าวเอาไว้ โดยไม่กล้าผลีผลามเข้าไป เพราะเกรงว่าคนร้ายมีอาวุธ พร้อมกับเกลี้ยกล่อมให้คนร้ายลงมามอบตัว แต่ไม่มีเสียงตอบ จนกระทั่งเวลาผ่านไปนานร่วมชั่วโมง จึงตัดสินใจเปิดฝ้าเพดานแล้วปีนขึ้นไปดูพบร่างของคนร้ายนอนหายใจรวยรินอยู่บนฝ้าเพดาน เลือดไหลลงสู่พื้นบ้าน หน้าอกมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเป็นแผลลึก ส่วนลำคอคล้ายถูกของมีคมบาดเป็นแผลลึกถึงหลอดลม จึงช่วยกันนำร่างลงมา เมื่อ น.ส.วรารักษ์กับนางอัมพรรณเห็นคนร้ายถึงกับแทบช็อก จำได้คือนายสุเทพ น้องเขย และเป็นสามีนางอัมพรรณนั่นเอง จึงรีบนำส่ง รพ.ธัญบุรี แต่เสียชีวิตระหว่างทาง ขณะเดียวกันตำรวจตรวจสอบบนฝ้าเพดานอย่างละเอียดพบกล้องถ่ายรูปดิจิตอล 1 ตัว บันทึกภาพตัวเองและภรรยา แต่ไม่มีภาพของ น.ส.วรารักษ์ ขณะอยู่ในห้องน้ำ มีดปลายแหลมเปื้อนเลือด 1 เล่ม และมีดคัตเตอร์ 1 เล่ม คาดว่าเป็นอาวุธที่นายสุเทพใช้ปลิดชีวิตตัวเอง จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

ต่อมานางอัมพรรณให้รายละเอียดกับตำรวจเพิ่ม เติมว่า ทำงานเป็นพนักงานขายสินค้าอยู่ที่ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต ส่วนนายสุเทพ สามี อดีตเป็นช่างไฟอยู่กับบริษัทแห่งหนึ่งและเพิ่งตกงานมาได้ร่วม 2 เดือน สำหรับบ้านเกิดเหตุ น.ส.วรารักษ์ พี่สาว ซื้อไว้นานแล้ว ให้ตนกับสามีพักอาศัย และเมื่อประมาณเดือนเศษ น.ส.วรารักษ์ ย้ายเข้ามาพักอยู่ด้วยกัน โดยเมื่อช่วงค่ำก่อนเกิดเหตุขณะทำงานอยู่ที่ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต นายสุเทพโทรศัพท์ไปแจ้งให้ทราบว่าจะไปหาเพื่อนที่ อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งงานเลิกกลับเข้าบ้านพบ น.ส.วรารักษ์ พี่สาว กับเพื่อนบ้านยืนออกันอยู่หน้าบ้าน แจ้งให้ทราบว่ามีคนร้ายมุดขึ้นไปซ่อนตัวอยู่บนฝ้าเพดานของบ้าน ไม่คิดว่าจะกลายเป็นนายสุเทพ สามีตัวดี

พ.ต.อ.นันทชาติ ศุภมงคล ผกก.สภ.อ.ธัญบุรี กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น สันนิษฐานว่า นายสุเทพมีการวางแผนไว้ล่วงหน้า โดยหลอกนางอัมพรรณ ภรรยาว่าไม่อยู่บ้านออกไปทำธุระข้างนอก แต่กลับมาปีนขึ้นไปซ่อนตัวอยู่บนฝ้าเพดานห้องน้ำเพื่อพยายามแอบดูและเตรียมถ่ายรูป น.ส.วรารักษ์ พี่สาวภรรยา ซึ่งเป็นคนรูปร่างหน้าตาดี แต่ น.ส.วรารักษ์เห็นผิดสังเกตมีเสียงคล้ายคนร้ายซ่อนตัวอยู่บนฝ้าเพดาน ตกใจวิ่งหนีออกไปร้องให้คนช่วย ก่อนที่ตำรวจจะมาปิดล้อม ทำให้นายสุเทพเกิดกลัวความผิด รวมทั้งอับอายผู้คนจึงใช้มีดปลายแหลมแทงตัวเอง แล้วปาดคอหลอดลมขาดเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เพื่อความชัดเจนได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อีกครั้งหนึ่ง

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 2007-01-27 09:09:56
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 4


นั่งโพสต์งานทางเน็ทให้กับบริษัทของเรา ไม่ต้องมาฟังบรรยาย ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อยู่จังหวัดไหนก็ทำได้ อายุต่ำกว่า 18 ก็ทำได้ค่ะ เงินเดือน 5 ,000-25,000 /เดือน หรือคุณจะขอเบิกเงินต่อสัปดาห์ก็ได้ค่ะ สนใจงาน ส่ง เมลมาที่ gwinchin@hotmail.com ระบุด้วยว่า “ขอรายละเอียดเกี่ยวกับการโพสต์งานทางเน็ท “ แล้วเราจะส่งรายละเอียดกลับไปให้คุณค่ะ งานง่ายๆเงินก็ได้ง่ายมากๆ เป็นงานที่ถูกกฎหมายแน่นอนค่ะ

โดย : nomuta วันที่ :2007-01-28 22:32:58ความคิดเห็นที่ 3


สนใจล#ดน้ำหนัก!! ปลอดภั#ยไม่ใช้ยา กับสุดยอดโภชนาการทางอาหารครบถ้วน ปรับสมดุลให้ร่างกาย ขจัดไขมั#นส่วนเกินหุ่นเพรีย#วกระชับ p#rakr#ay#do#wn#@#hot#mail.com {เอา#ออกด้วยจ้า} 08#1487#912#0

โดย : hellodonut วันที่ :2007-01-27 19:36:56ความคิดเห็นที่ 2


อยู่ว่างๆมานั่งโพสต์งานตามเวป หรือกระทู้ต่างๆแล้วเอาเงินไปกินขนมเล่นกันนะ ไม่ใช่งานขายของ ไม่ต้องไปแจกใบปลิว ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา อายุเท่าไหร่ก็ทำได้ค่ะ ต่ำกว่า18 ก็ยังทำได้ เราก็เพิ่งทำ เดือนแรก เค้าโอนเงินให้ 8,500 บาท แล้ว ตอนแรกงงมาก เดือนหน้าเรากะจะเอา 10,000 บาทให้ได้เลย สนใจงาน ส่งเมลมาที่ gwinchin@hotmail.com เพื่อขอวิธีทำงาน ระบุมาด้วยว่า ขอวิธีทำงานเกี่ยวกับการโพสต์งานทางเน็ท แล้วเราจะส่งรายละเอียดกลับไปให้นะจ๊ะ งานง่ายๆ เงินก็ได้ง่ายมากๆ

โดย : nomuta วันที่ :2007-01-27 19:25:13ความคิดเห็นที่ 1


ที่1

โดย : tata_teaw วันที่ :2007-01-27 18:46:07