หัวข้อ : "เณรแอ"ตีซี้ไอ้คิด คู่หูในคุก!ยึดน้ำมันพรายส่งอย.


ผวาโดนปปง.ยึดอ้างเล่นพนันรวย20เหยื่อสาวแฉ!พิธีกาม-หมอผีโฉ่


"เณรแอ"จับคู่สนิทสนมกับ"ไอ้คิด" ฆาตกรต่อเนื่องแล้ว โดยอาชญากรรุ่นใหญ่กว่าอย่างไอ้คิดสอนวิธีใช้ชีวิตอันยากลำบากในคุกกรุงเทพฯ แถมแนะสุดโหดน่าจะฆ่าเมียตัวปัญหาทิ้งไปเลย จะได้ไม่มาก่อเรื่องจนต้องถูกตร.จับอย่างนี้ จนท.ปปง.รุดคุยกับตร.แล้วหาแนวทางยึดทรัพย์จอมขมังเวทย์ เตือนญาติพี่น้องอย่าคิดโยกย้ายทรัพย์สินเด็ดขาด จะเจอคุกไปด้วย เผยมีเหยื่อสาวๆ ร่วม 20 คนโทร.มาเล่าพฤติกรรมเณรแอระหว่างทำพิธีลามก ระบุหมอผีแสบฝังมุกด้วย แถมพยายามจะไม่สวมถุงยาง แต่ทุกคนไม่ยอมออกมาเอาเรื่อง เกรงจะมีปัญหาครอบครัว

จากกรณีนายหาญ รักษาจิตร์ หรือเณรแอ จอมขมังเวทย์ ถูกจับกุมดำเนินคดีข้อหาหลอกลวงประชาชน โดยตำรวจยึดหลักฐานจำนวนมากได้จากบ้านทรงไทยของเณรแอที่อ.หนองโดน จ.สระบุรี เป็นอุปกรณ์ทำพิธีไสยศาสตร์ต่างๆ ที่น่าตื่นตะลึงเป็นวิดีโอแอบถ่ายที่บันทึกเหตุการณ์ขณะเณรแอทำพิธีเสน่ห์ให้กับลูกค้าสาวๆ แล้วมีการหลับนอนกับลูกค้าเหล่านั้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางตำรวจเรียกร้องให้บรรดาเหยื่อรีบออกมาช่วยกันเป็นโจทก์ร่วม ขณะที่เณรแอปฏิเสธว่าไม่ได้ตั้งกล้องแอบถ่ายในห้องเชือดเหล่านั้น แต่เป็นฝีมือของนางชไมพร รักษาจิตร์ เมียที่กำลังมีปัญหากันอยู่ ต้องการได้หลักฐานไปเพื่อฟ้องหย่า ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 12 ก.ค.48 พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ ศิริสุรักษ์ ผอ.ส่วนสืบสวน 2 ปปง. และนายนพดล อุเทน ผอ.สำนัก ปปง.กทม.3 เดินทางเข้าพบพล.ต.ต.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบก.กองปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชนและสตรี (ปดส.) พ.ต.อ.โชคชัย ดีประเสริฐวิทย์ พ.ต.อ.จารุวัฒน์ ไวศยะ รอง ผบก.ปดส. พ.ต.ท.อดิรักษ์ ฉิมเฉิด รอง ผกก.1 บก.ปดส. พ.ต.ต.อุเทน นุ้ยพิน สว.กก.1 บก.ปดส. เพื่อหารือถึงการตรวจยึดทรัพย์สินของนายหาญ รักษาจิตร์ หรือเณรแอ ผู้ต้องหาในคดีฉ้อโกงประชาชน ซึ่งข้อหาดังกล่าวเป็นหนึ่งในความผิดมูลฐานตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงินด้วย

พล.ต.ต.คำรณวิทย์ กล่าวว่า หลังจากที่มีการเผยแพร่ข่าวออกไปก็ได้มีหญิงสาวที่เป็นผู้เสียหายหลายรายที่เคยตกเป็นเหยื่อของผู้ต้องหา ได้ติดต่อมายังพนักงานสอบสวนของปดส.อีกหลายราย บางรายได้ติดต่อผ่านไปยังเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิปวีณาฯ ซึ่งตนได้สั่งการให้ให้พนักงานสอบสวนเดินทางไปสอบปากคำบรรดาผู้เสียหายนอกสถานที่ โดยข้อมูลที่ได้ทั้งหมดจะมีการปิดไว้เป็นความลับเพื่อไม่ให้มีใครได้รับความเสียหาย ทั้งนี้หากผู้เสียหายรายใดเข้าให้ปากคำแล้วยังพบว่า มีรูปถ่ายหรือภาพใดๆ ที่ถูกผู้ต้องหารายนี้บันทึกไว้ ทางพนักงานสอบสวนจะคืนให้ด้วย

ผู้สื่อข่าวถามว่า ในการดำเนินการเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สินที่ได้จากการกระทำผิดจะทำอย่างไร พล.ต.ต.คำรณวิทย์ กล่าวว่า ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ของปปง.มาร่วมตรวจสอบ โดยจะมอบสมุดบัญชีเงินฝาก และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องทั้งหมดแล้ว ซึ่งทางปปง.จะต้องนำไปตรวจสอบทางลึกอีกครั้ง ในขณะนี้ยังไม่สามารถระบุมูลค่าทรัพย์สินทั้งหมดได้ว่ามีเท่าไร โดยตนได้ขอให้ปปง.ดำเนินคดีในเรื่องยึดทรัพย์ให้เร็วที่สุด เพื่อป้องกันการยักย้ายถ่ายเททรัพย์สิน นอกจากนี้ยังสั่งการให้นำอาวุธปืนที่ยึดได้จากบ้านของเณรแอไปตรวจสอบด้วยว่ามีทะเบียนหรือไม่หรือว่าเป็นของใคร หากผิดกฎหมายก็ต้องดำเนินคดีด้วย ส่วนยาเม็ดต่างๆ และน้ำมันที่เณรแออ้างว่าเป็นน้ำมันพรายบ้าง หรือน้ำมันลูกกรอก น้ำมันรักยม ก็จะต้องส่งให้กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ตรวจสอบด้วย ว่าได้กระทำโดยถูกต้องตามกฎหมายหรือมีส่วนผสมที่ผิดกฎหมายหรือเปล่า หากมีความผิดก็ต้องดำเนินคดีด้วยเช่นกัน สำหรับผู้เสียหายรายใดที่เคยถูกผู้ต้องหาหลอกเอาเงินไป หากต้องการเงินคืนขอให้เข้ามาปรึกษากับทางพนักงานสอบสวนได้

ด้านพ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ กล่าวว่า ขั้นตอนต่อจากนี้จะเข้าไปสำรวจทรัพย์สินของผู้ต้องหาว่ามีอะไรอยู่บ้าง และมีการโอนทรัพย์สินไปให้กับผู้อื่นครอบครองด้วยหรือไม่ เพื่อที่จะขยายผลไปยึดทรัพย์ผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยในวันที่ 14 ก.ค.นี้ จะนำคดีนี้เข้าหารือในคณะกรรมการธุรกรรมของปปง. เพื่อให้มีมติดำเนินคดีเรื่องยึดทรัพย์ของเณรแอต่อไป โดยช่วงนี้ได้มีการนำบัญชีของเณรแอและผู้เกี่ยวข้องมาตรวจสอบแล้ว ก่อนที่จะลงพื้นที่อีกครั้ง

"ขอเตือนถึงญาติพี่น้องของเณรแอว่าอย่าทำการเคลื่อนย้ายทรัพย์สินทั้งในบัญชีธนาคาร หรือทรัพย์สินอื่นๆ โดยเด็ดขาด เพราะหากทำก็จะถือว่าได้กระทำความผิดตามมาตรา 5 พ.ร.บ.ฟอกเงิน ด้วย มีโทษจำคุกถึง 5 ปี นอกจากญาติของทางฝ่ายเณรแอแล้ว ก็ยังจะต้องมีการตรวจสอบทรัพย์สินของนางชไมพร เมียของเณรแอด้วย หากพบว่ามีการรับถ่ายเททรัพย์ไปจากเณรแอแล้วก็ถือว่าเป็นทรัพย์สินที่ได้มาจากการกระทำผิด ต้องติดตามกลับคืนมาให้กับผู้เสียหายด้วย" ผบก.ปดส. กล่าว

 

รายงานข่าวเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ปปง.ที่เดินทางมาดำเนินการเรื่องยึดทรัพย์ในวันนี้ ได้เข้าสอบปากคำเณรแอด้วย โดยปปง.นำบัญชีทรัพย์สินของเณรแอที่ตำรวจตรวจยึดได้รวม 67 รายการมาให้เณรแอยืนยันว่าบัญชีใดเป็นเจ้าของและบัญชีใดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องบ้าง ซึ่งเณรแออ้างว่า หลังจากสึกออกมาไม่เคยทำตัวเป็นผู้วิเศษหรือยุ่งเกี่ยวกับไสยศาสตร์ แต่ชาวบ้านเดินทางมาขอความช่วยเหลือด้วยความศรัทธาเอง โดยทรัพย์สินเงินทองต่างๆ ที่ได้มาทั้งหมดมาจากการเล่นพนันมวยและไก่ชน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันนี้ยังมีเหยื่อหญิงสาวเกือบ 20 รายได้ติดต่อเข้ามาที่พ.ต.ต.อุเทน นุ้ยพิน สว.งาน 1 กก.1 ปดส. เพื่อขอให้ข้อมูลต่างๆ โดยส่วนใหญ่กว่า 80% ยอมรับว่าถูกเณรแอล่วงละเมิดทางเพศ บางรายยอมรับว่ามีการใส่ถุงยางอนามัย ขณะที่บางรายเณรแอไม่ยอมสวมถุงยาง ฝ่ายหญิงต้องบังคับให้จอมขมังเวทย์รายนี้สวมใส่ บางรายบอกด้วยว่าเณรแอน่าจะเป็นพวกวิตถาร และสงสัยว่าจะ"ฝังมุก"ไว้ที่อวัยวะเพศด้วย เพราะมีลักษณะตะปุ่มตะป่ำ แต่เมื่อทางพนักงานสอบสวนติดต่อขอให้หญิงที่ติดต่อเข้ามาเพื่อให้ปากคำอย่างเป็นทางการ ทุกคนต่างปฏิเสธ เพราะกลัวว่าจะเป็นข่าว จนอาจทำให้ครอบครัวต้องมีปัญหา

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ส่วนบรรยากาศในห้องขังของกองปราบปราม ซึ่งมีผู้ต้องหาชื่อดังถูกขังอยู่ร่วมกัน 2 คนคือ นายสมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง และเณรแอ จอมขมังเวทย์นั้น ในวันแรกทั้งคู่ยังเกรงๆ กัน แต่วันนี้ทั้งคู่เริ่มจะมีความสนิทสนมกันมากขึ้น และได้ย้ายมานอนร่วมกันในห้องขังซอย โดยตลอดเวลาทั้งคู่จะสนทนากันถึงเรื่องการเข้าไปดำรงชีวิตในเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ถ้าทางพนักงานสอบสวนจะไม่ขอนำตัวกลับมาขังไว้ที่กองปราบปราม ในฐานะที่นายสมคิดมีประสบการณ์มากกว่าเนื่องจากได้เคยเข้าไปอยู่มาแล้ว ส่วนทางเณรแอเคยถูกขังอยู่ที่เรือนจำสระบุรี ซึ่งมีผู้ต้องขังจำนวนน้อย ทำให้ทางเณรแอเริ่มมีความกังวลในเรื่องจะถูกส่งตัวเข้าไปอยู่ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ

ต่อมาเมื่อถึงกำหนดเวลาเยี่ยมผู้ต้องหา ผู้สื่อข่าวได้เข้าไปสอบถามตัวเณรแอว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทางเณรแอเปิดเผยว่า รู้สึกเหงา เพราะตั้งแต่ถูกจับ ไม่มีใครมาเยี่ยมเลย อยากจะให้อดีตภรรยาของตน คือนางชไมพรมาเยี่ยมบ้าง

ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องเคยถูกนางชไมพรเอาปืนไล่ยิง เณรแอยอมรับว่า เป็นเรื่องจริง โดยเรื่องเกิดขึ้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง แต่ก็ไม่ได้ติดใจอะไร ส่วนในคดีนี้ก็ไม่คิดเลยว่าจะมาทำกับตนถึงขนาดนี้

ถึงช่วงนี้นายสมคิดได้พูดแทรกขึ้นมาว่า "เมื่อคืนผมก็คุยกับพี่เขาทั้งคืน ผมยังบอกให้พี่เขาไปตั้งสโมสรในคุกเลย เพราะรู้ว่าพี่เขามีค่ายมวยและคอกไก่ ส่วนเรื่องเข้าไปอยู่ในคุกใหญ่ผมก็บอกพี่เขาว่าในคุกมันลำบาก เพราะต้องถูกส่งไปอยู่ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพแน่ๆ ตอนที่ผมโดนจับครั้งแรกก็ถูกส่งไปเหมือนกัน ส่วนพี่แอเขาแค่เคยติดอยู่ที่เรือนจำบ้านนอก คนน้อยกว่าในกรุงเทพฯ เยอะ แต่ในกรุงเทพฯ มันหนาแน่นมาก กินอยู่หลับนอนมันลำบาก ส่วนเรื่องคดีของพี่แอ เท่าที่คุยกัน ผมว่าพี่แอเขาโง่ ไม่ค่อยทันคน ส่วนเมียพี่เขานั้นถือว่าเป็นผู้หญิงที่มีพิษสงรอบตัว เรื่องนี้ถ้าเป็นผมคงไม่ปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นหรอก ผมคงบีบคอมันตายไปตั้งแต่เกิดเรื่องขึ้นครั้งแรกแล้ว คงไม่ต้องมาติดคุกให้ทรมานแบบนี้ เพราะการติดคุกมันเหมือนกับการตกนรกดีๆ นี่เอง ยังบอกพี่เขาไปเลยว่าถ้าออกไปได้ฆ่าให้ตายให้หมดเรื่องหมดราวไปเลย" ฆาตกรต่อเนื่องชื่อดังกล่าว

วันเดียวกัน ได้มีมัคคุเทศก์จากจ.สงขลา เปิดโปงพฤติกรรมของเณรแอว่า นอกจากทำมาหากินกับคนไทยแล้ว ยังข้ามฟากไปถึงประเทศมาเลเซียด้วย โดยได้รับเชิญจากลูกค้าที่มีศรัทธาให้ไปทำพิธีถึงที่นั่น หรือไม่ก็เป็นลูกค้ามาเลเซียเองเหมารถเดินทางไปหาที่จ.สระบุรี แต่ระยะหลังเณรแอก็ไม่ค่อยกล้าไปมาเลเซียเท่าใดนัก เนื่องจากชื่อเสียงเรื่องต้มตุ๋นคนเริ่มเป็นที่เลื่องลือในหมู่คนที่นั่น

มัคคุเทศก์คนเดิมกล่าวว่า นอกจากต้มตุ๋นคนมาเลย์แล้ว เณรแอยังจัดการกับลูกสาวอายุ 21 ปี ของหัวหน้ากรุ๊ปทัวร์ที่เป็นสาวไทยที่ทำงานอยู่ในมาเลเซีย โดยสาวหัวหน้ากรุ๊ปทัวร์คนนี้มีความศรัทธาในตัวเณรแอมาก จนยอมให้ไปพักที่บ้านได้ ทั้งยังให้ลูกสาวของตัวเองเป็นไกด์พาเณรแอเที่ยว พอเณรแอกลับประเทศ ลูกสาวของหัวหน้ากรุ๊ปทัวร์ก็เกิดอาการเศร้าซึมไม่ทราบสาเหตุแน่ชัดด้วย

ทางด้าน น.ส.สุเพ็ญศรี พึ่งโคกสูง หัวหน้าศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรี มูลนิธิเพื่อนหญิง กล่าวถึงกรณีมีผู้หญิงจำนวนมากที่มาทำเสน่ห์และตกเป็นเหยื่อข่มขืนและถูกกระทำลามกอนาจารจากพิธีไสยศาสตร์ของเณรแอว่า การไปหาหมอดู หมอไสยศาสตร์ เป็นทางออกของคนไทยมานานเป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่มีคนที่ฉวยโอกาสใช้เล่ห์เพทุบายหลอกลวง โดยเฉพาะกับผู้หญิงที่ชอบไปทำเสน่ห์ ซึ่งจะทำอย่างไรให้ผู้หญิงฉลาด เพราะปัญหาแบบนี้มูลนิธิก็ได้รับการร้องขอความช่วยเหลือเกือบทุกอาชีพ มีทั้งคุณหญิงคุณนายที่ไปถูกหมอดูหมอผีปอกลอกเงินทองและยัดเยียดความเป็นสามีให้ แต่ตัวเลขคนไปหาเณรแอเป็นพันคน ส่งสัญญาณว่ากระบวนการแก้ปัญหาในระบบผิดพลาด จึงไปหาทางออกอื่น ทั้งนี้หมอทำเสน่ห์นอกจากเณรแอแล้ว ยังมีคนอื่นอีกเกือบทุกพื้นที่ ไม่อยากให้ผู้หญิงตาบอดหลงเชื่อ

"อยากบอกผู้หญิงที่ประสบปัญหาครอบครัวว่าไม่ใช่ทางตันในชีวิต จนใครแนะนำให้ทำอะไรก็ยอมทำเพื่อไม่ให้เสียสามีไป ผู้หญิงต้องตาสว่างเสียทีเพราะความเป็นสามีภรรยาไม่จีรัง ถ้าการครองคู่อยู่อย่างไม่เคารพและมีแต่การเอาเปรียบกัน ถึงเวลาก็ต้องตัดสินใจแยกทาง ต้องทำเพื่อรักษาศักดิ์ศรีลูกผู้หญิงเช่นกัน ที่ผ่านมาการศึกษาในระบบไม่มีการสอนทักษะการใช้ชีวิต ทำให้คนในสังคมไม่สามารถแก้ปัญหาตัวเองได้" หัวหน้าศูนย์พิทักษ์สิทธิสตรีกล่าว

นายสุจิตต์ ไตรพิทักษ์ ผอ.สำนักส่งเสริมสถาบันครอบครัว กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์(พม.) กล่าวว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นสะท้อนถึงการขาดการเรียนรู้และหน่วยให้คำปรึกษาทางจิตวิทยาเรื่องครอบครัว เมื่อเกิดความเครียดหรือหาทางออกในการใช้ชีวิตคู่ไม่ได้ จะให้ไปหาจิตแพทย์ก็ลำบาก ในอดีตคนจะพึ่งพาพุทธศาสนา แต่ปัจจุบันองค์กรทางศาสนาทำหน้าที่ไม่เต็มที่ ทำให้คนเพี้ยนไป เณรแอสมัยบวชเป็นพระพยายามจะชี้ทางให้คนอื่น เมื่อถูกจับจนสึกคนยังมีความเชื่ออยู่ แม้แต่คนไฮโซหากขาดที่พึ่ง มีทุกข์ก็ใช้วิธีการไสยศาสตร์ ดังนั้นระดับการศึกษาหรือฐานะการเงินจึงไม่ใช่ตัวบ่งชี้ปัญหา

"สภาพสังคมตอนนี้เปลี่ยนแปลงไป ปัญหาสามีมีเมียน้อย การทำให้สามีหลงใหล ถือว่าเป็นปัญหาวิกฤต โดยเฉพาะคนบางกลุ่มจะหาทางออกผิดๆ เพราะหลงผิด กระทรวงพยายามชี้ให้เข้าใจ เช่น สร้างศูนย์พัฒนาครอบครัวในทุกชุมชน เพื่อให้เป็นศูนย์เรียนรู้ ให้คำปรึกษาแนะวิธีแก้ปัญหาครอบครัวให้ถูกต้อง อยากให้ยึดหลักความรัก การให้เวลา การรู้เท่าทันกระแสสังคม การสร้างสัมพันธภาพ และการทดแทนผู้มีพระคุณ จะช่วยแก้ปัญหาวิกฤตในครอบครัวได้" ผอ.สำนักส่งเสริมสถาบันครอบครัวกล่าว

รายงานข่าวเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ปปง.ที่เดินทางมาดำเนินการเรื่องยึดทรัพย์ในวันนี้ ได้เข้าสอบปากคำเณรแอด้วย โดยปปง.นำบัญชีทรัพย์สินของเณรแอที่ตำรวจตรวจยึดได้รวม 67 รายการมาให้เณรแอยืนยันว่าบัญชีใดเป็นเจ้าของและบัญชีใดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องบ้าง ซึ่งเณรแออ้างว่า หลังจากสึกออกมาไม่เคยทำตัวเป็นผู้วิเศษหรือยุ่งเกี่ยวกับไสยศาสตร์ แต่ชาวบ้านเดินทางมาขอความช่วยเหลือด้วยความศรัทธาเอง โดยทรัพย์สินเงินทองต่างๆ ที่ได้มาทั้งหมดมาจากการเล่นพนันมวยและไก่ชน

ภาพชุดจับเณรแอ

 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : dbzthai
วันที่ : 2005-07-13 09:09:46
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 114


น่าสนุกดีนะ อยากทำมั่ง

โดย : มันแปลกดีนะ วันที่ :2005-10-17 11:53:02ความคิดเห็นที่ 113


น่าสนุกดีนะ อยากทำมั่ง

โดย : มันแปลกดีนะ วันที่ :2005-10-17 11:53:02ความคิดเห็นที่ 112


ความลับที่อยากบอกเรื่องจริงที่เกิดขึ้น
>>เคยมีนักเรียน2คนเป็นเพื่อนกัน
>>ทั้ง2สนิทกันมาก
>>ไปไหนไปด้วยกัน
>>สุขด้วยกัน
>>ทุกข์ด้วยกัน
>>ทั้งสองเรียนที่เดียวกัน
>>อยู่หอพักเดียวกัน
>>เรียนปีเดียวกัน
>>เรียนห้องเดียวกัน
>>นอนด้วยกัน
>>มีวันหนึ่งเพื่อนคนหนึ่งป่วย
>>และเขาอยากทานก๋วยเตี๋ยว
>>เพื่อนอีกคนจึงไปซื้อให้
>>และเมื่อซื้อเสร็จก็รีบกลับ
>>แต่ระหว่างทาง
>>เกิดอุบัติเหตุขึ้น
>>เขาเสียชีวิต
>>แต่ด้วยความรักเพื่อน
>>วิญญาณของเขาก็นำก๋วยเตี๋ยวมาให้เพื่อนและตายไป
>>ทำให้เขาหมดห่วงและตายอย่างสงบสุข
>>ได้รับข้อควา มนี้แล้วต้องโพสซ ้ำ 20 กระทู้ ไม่ใช่ 20
>>copyถ้าไม่ทำ ตามจะเกิดอุบัติเ หตุ อีก 7 ชม.นับถอยหลัง
>>ขอโทษนะที่หล อกนี่เป็นกระทู้ท ี่ 20 แล้ว ตอนแรกเราก็ไม่เช ื่อ
>>เพื่อนเราในก ลู่ม 5 คน เกิดอุบัติเหตุภา ยใน 7 ชม

โทษจ้าที่ทามให้เดือดร้อนอ่ะ - -โดย : 3 วันที่ :2005-07-20 16:02:51ความคิดเห็นที่ 111


วินนิ้งไม้สาดโดย : เด็กเเนวๆๆๆ วันที่ :2005-07-16 13:37:44ความคิดเห็นที่ 110


วินนิ้งไม้สาดโดย : เด็กเเนวๆๆๆ วันที่ :2005-07-16 13:37:44ความคิดเห็นที่ 109


P A R  T- T I M  E   1 1, 0 0 0-3 5, 0 0 0 บาท /เ ดือน
 
F U L L-T I  M E     4 0 ,0 0 0-1 5 0 ,0 0 0 บาทขึ้นไป / เดือน ตามความขยัน
 
(ไม่ใช่งานข  า ยสาธิตสินค้าตามบ้านไม่ใช่งานข  า  ย ประกัน ไม่ต้องให้เพื่อน ญาติพี่น้องลำบากใจ)
 
Clickkk...}}}    http://wbs.stand.at


โดย : P A R T- T I M E 1 1, 0 0 0-3 5, 0 0 0 บาท /เ ดือน วันที่ :2005-07-14 17:06:53ความคิดเห็นที่ 108


คิดถึงเพื่อนมากเลย  มุ  ฉายา  แหลม    นุ้ย  ฉายา  บุรินบุรินหมูน้อยหางขาด  ปุ้ย  ฉายา  หูกาง  อ้ำ  ฉายา  จิ้งเหลน  แจ็ค ฉายา ไอ้งั่ง

คิดฮอดเด้อ  จาก  เพื่อนสนิทโดย : เลย์ วันที่ :2005-07-14 13:15:58ความคิดเห็นที่ 107


คิดถึงเพื่อนมากเลย  มุ  ฉายา  แหลม    นุ้ย  ฉายา  บุรินบุรินหมูน้อยหางขาด  ปุ้ย  ฉายา  หูกาง  อ้ำ  ฉายา  จิ้งเหลน  แจ็ค ฉายา ไอ้งั่ง

คิดฮอดเด้อ  จาก  เพื่อนสนิทโดย : เลย์ วันที่ :2005-07-14 13:15:54ความคิดเห็นที่ 106


ไอ้คนเลวขอให้ตกนรกแต่ยมฑูตก็คงไม่อยากรับเพราะว่าเลวมากเอาไปก็หนักนรกเขาบป่าวๆ   ไอ้เณรแอเลวมากๆ คนชั่วช้า สาระเลว

โดย : มิ้น วันที่ :2005-07-14 13:05:39ความคิดเห็นที่ 105


ไอ้คนชั่วช้าสาระเลว ไอ้ตอ...มากเลย

โดย : มิ้น วันที่ :2005-07-14 13:04:45ความคิดเห็นที่ 104


โอ้โห 6 ปี พันกว่าคน ที่เคยได้ยินมายังไม่เท่านี้เลย เพื่อนเราก็ประมาณ 50 กว่า ๆ อะไรอย่างเงี้ย คนนี้สุดยอด ไม่เ***่ยวบ้างหรือไง แต่น่าจะเก่งนะ ไม่งั้นพวกผู้หญิงไม่มาให้เอาถึงที่หรอกโดย : ปอมค่ะ วันที่ :2005-07-14 12:52:06ความคิดเห็นที่ 103


สัตว์นรกพ่อดิ

โดย : YoChamp วันที่ :2005-07-14 12:12:37ความคิดเห็นที่ 102


เวรกรรมตามทันเร็วจริงๆโดย : ขมอย วันที่ :2005-07-14 11:41:43ความคิดเห็นที่ 101


คนมันเลวมาแต่สันดานนะโดย : น้ำ วันที่ :2005-07-14 11:35:05ความคิดเห็นที่ 100


ให้ไอ้คิดมันอ่านนี่ แล้วก้อจัดการฆ่าไอ้แอแล้วตัวเองด้วยจะได้ไม่มีมารบนโลกนี้

โดย : เรดะ วันที่ :2005-07-14 08:53:46ความคิดเห็นที่ 99


ไคให้ทำก้อโง่ตายแล้ว เกิดมาได้แค่นี้ก้อต้องพอใจนิ แม่งให้ไอ้นี่ไปทำเลวโคตร

โดย : เรดะ วันที่ :2005-07-14 08:49:02ความคิดเห็นที่ 98


นรก ชัดดๆเวงกำ นรกส่งมาเกิด

โดย : Dr.dew วันที่ :2005-07-14 08:24:51ความคิดเห็นที่ 97


อย่างงี้ ต้องตัด (คา รวย)ทิ้ง เเ  ม  ร่  ง เลย  สาด  ทามไปได้ เ ฮีย จิงๆๆๆๆๆๆ โดย : nongeaw วันที่ :2005-07-14 08:13:13ความคิดเห็นที่ 96


ยอมให้มันเอาได้วะ แค่ทำเสน่ห์เนี่ยนะหน้าแม่งเ***้ยขนาดนั้นยอมให้มันโดนตัวได้ไง ท่าทางพวกผู้หญิงที่ไปทำคงเสียสติหรือไม่ก็อยากโดนของแปลก สกปรก ต่ำทั้งคนทำและคนให้ทำ จัญไรทั้งคู่ หรือเป็นอีตัววะคนที่ไปทำ  อี๊ ขยะแขยง

โดย : คนนั้นแหละ วันที่ :2005-07-14 01:03:08ความคิดเห็นที่ 95


กระหรี่ชัด ๆ พวกที่ไปทำอ่ะ

 โดย : ค ว ย วันที่ :2005-07-13 23:12:59ความคิดเห็นที่ 94


โง่ชิบเป๋งเลยโดย : สายเด็ก วันที่ :2005-07-13 22:45:50ความคิดเห็นที่ 93


:A57:อีควาย  ไอ้สาด  กวนตีน  จังไร  หน้า***

โดย : เด็กอินดี้ วันที่ :2005-07-13 21:58:18ความคิดเห็นที่ 92


ไอ้เณดสาด

โดย : นัทตี้. วันที่ :2005-07-13 21:50:38ความคิดเห็นที่ 91


น่าจะอัดวีซีดีขายเนอะ

โดย : ปากหมาน วันที่ :2005-07-13 21:14:15ความคิดเห็นที่ 90


ผู้หญิงอยากโง่ไปโดนเอง

โดย : เด็กว่าขาโจ๋ วันที่ :2005-07-13 21:08:58ความคิดเห็นที่ 89


โง่เองนี่โดย : Wail_Zaa วันที่ :2005-07-13 20:31:57ความคิดเห็นที่ 88


ทำไปก็ไม่ได้อะไรคืนมาแล้วก็คนเราก้เป็นแบบนี้เอง

โดย : ป๋อ2005 วันที่ :2005-07-13 20:02:08ความคิดเห็นที่ 87


ไอ้นี่ก็บ้าทำไปได้ไม่คิดเลยว่าโลกมันจะเป็นยังไง ส่วนอี...ตัวเมียก็บ้าเหมือนกันตัวเองยังไม่ห่วงแล้วใครจะห่วง หัดเอาสมองอันน้อยๆคิดบ้าง

โดย : hihi วันที่ :2005-07-13 20:02:06ความคิดเห็นที่ 86


เวลาคนมีความทุกจริงๆๆ นะ คิดอะไรไม่ออกหรอกที่พึ่งสุดท้ายก็มีแต่ศาสนา จะไปว่าเค้าก็มะถูกหรอก ของงี้ไม่โดนเองไม่รู้หรอก

โดย : ติว วันที่ :2005-07-13 19:45:22ความคิดเห็นที่ 84


เชี่ยมาก ผู้หญิงก็โง่แม่ง

โดย : คน วันที่ :2005-07-13 18:57:10ความคิดเห็นที่ 83


ผู้หญิงก็โคตรโง่เลยเสน่มีอยู่ในตัวไม่รู้จักใช้เก่งแต่ปาก(สมควรแล้วววววว)โดย : หนูหิ่น วันที่ :2005-07-13 18:56:28ความคิดเห็นที่ 82


อุบาศ  ลามก  ที่สุดเลย  ไอ้เ***้ยมารศาสนา               ตายได้ก็ดีโดย : บอกให้โง่ดิ วันที่ :2005-07-13 18:34:54ความคิดเห็นที่ 81


นิสัยไม้ดีเลยแย่งจัง

จากผู้หวงดีโดย : คนดีรักชาติ วันที่ :2005-07-13 18:13:31ความคิดเห็นที่ 80


เลวจัง

โดย : Enetto วันที่ :2005-07-13 18:04:04ความคิดเห็นที่ 79


ถ้ามึงขมังเวทย์จริงก็แหกคุกออกมาดิโดย : กูเอง วันที่ :2005-07-13 17:59:34ความคิดเห็นที่ 78


แม่งชั่วจริงๆ ตัวเองยังโดนฟ้องหย่า เมียหนี แล้วไครจะเชื่อว่าจะแก้ชาวบ้านได้ สังคมหลืบเร้นพวกนี้ ที่อื่นมีอีกจัดการให้หมดเลยครับตัดหัวมันเลยครับ หรือแขวนคอเห็นๆแบบแขกก็ได้

โดย : ิิิิbbb วันที่ :2005-07-13 17:58:32ความคิดเห็นที่ 77


ชั่วมาก

โดย : . วันที่ :2005-07-13 17:58:12ความคิดเห็นที่ 75


ไปตายวะไอ้เณรบ้า

โดย : มิก วันที่ :2005-07-13 17:44:02ความคิดเห็นที่ 73


ควายทั้งสองฝ่ายแหละวะ  คนฉลาดที่ไหนคิดจะทำกัน แล้วไอ่แอบ้านี่ก้อตันหา  อิแสด ขนาดเคยบวชนะเนี่ย  สมองไม่มี กาม....

 

กาม ไอ่กาม ไอ่โรคจิต  เออ ไอ่คิดก้อนะ หาวิธิฆ่าคนอีก เห้อไอ่เวงโดย : เฟย์ วันที่ :2005-07-13 17:41:53ความคิดเห็นที่ 71


ทำแบบนี้มันผิดครูผิดอาจารไปแล้วแล้วอ้ายพวกผู้หญิงพวกนั้นมันโง่หรือมันเงี่ยนกันแน่ถ้ามันไม่โง่ก็เงี่ยนสุดๆแล้วแต่ขอเตือนเณรแอรนะผีเยอะนะจะบอกให้หวังดีจากจอมขมังเวทย์

โดย : กุก๊กะจัง วันที่ :2005-07-13 17:09:42ความคิดเห็นที่ 70


เณร แอ หิ พ่อ เมิ่ง หรอ กี้ เย็ก ซัก ที ก้อต้อง หลอกเค้า โง่ ว่ะ

โดย : ชายนิรนาม วันที่ :2005-07-13 17:07:27ความคิดเห็นที่ 69


  ดูแล้วก็คงเป็นคนมีตังค์มีการศึกษาทั้งนั้นแหละ  แล้วยังโงไปทำอีก

โดย : 5555+ วันที่ :2005-07-13 16:59:35ความคิดเห็นที่ 67


  ไอ้หมอบ้า หน้าไม่อาย ไอ้หน้าด้าน 

โดย : บ้าไบ วันที่ :2005-07-13 16:36:45ความคิดเห็นที่ 66


************************************โดย : ฟาร์ม วันที่ :2005-07-13 16:32:10ความคิดเห็นที่ 65


ไอ้เณรแอหน้าผี สัตว์ประหลาดมาเกิด ใจหยาบยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้นนนนนนนนนนนนนน กรวก

โดย : เกลียดคนบ้ากามมม วันที่ :2005-07-13 16:19:08ความคิดเห็นที่ 64


เมิงไปเกิดไหม่เป็น ผีเปรตได้แล้ว แล้วไอ้ผู้ ญ มัยไม่คิดก่อนว้ะ คิดแล้วก็สงสาร

โดย : เด็กกาญ วันที่ :2005-07-13 16:02:47ความคิดเห็นที่ 64


เลวจริงๆ

โดย : แอน วันที่ :2005-07-13 16:02:47ความคิดเห็นที่ 63


   ซี ดี มือใรจะมาขายน่อ

โดย : อารท วันที่ :2005-07-13 15:59:38ความคิดเห็นที่ 62


dfgh

โดย : เด็กกาญ วันที่ :2005-07-13 15:58:33ความคิดเห็นที่ 61


ขังลืมเลยครับ

โดย : สามารถ วันที่ :2005-07-13 15:55:56ความคิดเห็นที่ 60


ขังลืมเลยครับ

โดย : สามารถ วันที่ :2005-07-13 15:55:17ความคิดเห็นที่ 59


      ทำใด้ใงบอกหน่อยชิ

โดย : สามารถ วันที่ :2005-07-13 15:53:17ความคิดเห็นที่ 58


ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย  ไอเฒ่าลามก

โดย : เด็กกวนตีน วันที่ :2005-07-13 15:42:18ความคิดเห็นที่ 57


ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย  ไอเฒ่าลามก

โดย : เด็กกวนตีน วันที่ :2005-07-13 15:42:10ความคิดเห็นที่ 56


ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย  ไอเฒ่าลามก

โดย : เด็กกวนตีน วันที่ :2005-07-13 15:42:06ความคิดเห็นที่ 55


ไอ้เห้เณรแอ

ในใจมันมีแต่เรื่องแบบนี้แหละ

เกิดชาติหน้า มันจะเกิดเป็นสัตว์อะไรนะ

หรือไม่มันอาจจะไม่ได้ผุดได้เกิดเลยก้อได้

ต่ำทรามสุดๆโดย : นู๋จันเจ้า วันที่ :2005-07-13 15:41:39ความคิดเห็นที่ 54


โคตรโง่และโคตรเลวคงไม่ได้ขึ้นสวรรคหรอกตกนรกชัวชั่วมาก

โดย : namhom วันที่ :2005-07-13 15:41:09ความคิดเห็นที่ 53


ผู้หญิงโคตรโง่เลยโดย : namhom วันที่ :2005-07-13 15:38:32ความคิดเห็นที่ 52


เลว สังคมทายเสื่อมหมดง่ะ  ทามแบบนี้แล้วมานดียังงายแล้วคนที่มาทามทามมายไม่คิดกก่อนว่ามานถูกมั้ย ไม่มีครายชา--หลาดเรยในเรื่องนี้ เฮ้อโดย : คนดี วันที่ :2005-07-13 15:35:16ความคิดเห็นที่ 51


ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย  ไอเฒ่าลามก

โดย : เด็กกวนตีน วันที่ :2005-07-13 15:34:48ความคิดเห็นที่ 50


ผู้ ญ ที่ไปทำนะให้เค้าทำไปได้ พูดไม่ออกไม่รู้จะพูดไรดี ผู้ ช ก้อเลวดี เง้อ

โดย : คนว่างงาน วันที่ :2005-07-13 15:33:52ความคิดเห็นที่ 49


ไม่เหมาะสมควรได้รับการลงโทษโดย : ผู้หวังดี วันที่ :2005-07-13 15:33:28ความคิดเห็นที่ 48


น่าเกียอ่ะ

 

อุบาด

 

ชาติชั่ว

 

แบะแบะ

 

เชอะ

 

อิอิอิอิอิอิอิอิอิโดย : บอกว่าลูกกวาดไง วันที่ :2005-07-13 15:32:39ความคิดเห็นที่ 47


เณรเเอร์หน้าส้นตีนโดย : เด็กหน้ารัก วันที่ :2005-07-13 15:30:25ความคิดเห็นที่ 46


คนชั่วไม่ควรจะอย่ในสังคมนี้:A56:

โดย : ต้นตระกูลมึง วันที่ :2005-07-13 15:30:24ความคิดเห็นที่ 45


นายแน่มาก  สอนเรามั่งดิ  นายทำได้งัย  โอ้วพระเจ้าจอร์ทนายยอดมาก  ชั่วได้สุดๆ

โดย : นับถือ วันที่ :2005-07-13 15:29:27ความคิดเห็นที่ 44


อยากดูม่างจัง เหอะๆ ไม่น่าไปทำเลยนะค่ะ แค่มีความมั่นใจก้อพอแล้วค่ะ

โดย : คิคุุุ วันที่ :2005-07-13 15:28:57ความคิดเห็นที่ 40


เลวได้ใจจริงๆ

โดย : 9998 วันที่ :2005-07-13 15:25:31ความคิดเห็นที่ 39


นรกส่งมาเกิดจริงๆทำเรื่องได้ชั่วมาก  หน้าให้รางวัลคนชั่วดีเด่นประจำปี  48  ตบมือให้งามๆนับถือนายมากโดย : เนย วันที่ :2005-07-13 15:25:05ความคิดเห็นที่ 38


mjhkhu

โดย : mntf วันที่ :2005-07-13 15:23:50ความคิดเห็นที่ 36


 โดย : คนดี วันที่ :2005-07-13 15:05:55ความคิดเห็นที่ 35


ไอ้ชั่วเอ๊ย เอาให้กูสักแผ่นซิวะ อยากดูมาก

โดย : กูเอง วันที่ :2005-07-13 14:55:55ความคิดเห็นที่ 34


ทำศาสนาเสียหมด ไอ้หน้าเ***้ย แม่งต้องตกนรกแน่ๆ

โดย : กูเอง วันที่ :2005-07-13 14:47:49ความคิดเห็นที่ 33


เลวโดย : - วันที่ :2005-07-13 14:44:54ความคิดเห็นที่ 32


โคตรๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆไอ้สาดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

โดย : สมชาย วันที่ :2005-07-13 14:36:13ความคิดเห็นที่ 31


ทำไมทำน่าเกลียดอย่างนี้ล่ะฮะ

โดย : ไม่ประสงค์ลงนาม วันที่ :2005-07-13 14:14:52ความคิดเห็นที่ 30


ไอ้สาดเลวมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โค - ตร เลว เลยมึงไม่ได้ .... มึงจะตายหรือไงวะ   ผู้หญิงก้อ  ( โง่) โคตรเลยรู้ว่ามันจะ...ก้อยังให้มันทำอยู่โดย : กู วันที่ :2005-07-13 14:03:33ความคิดเห็นที่ 29


มึงมีความสุขมากนักหรือที่มึงทําแบบนี้

โดย : เลย์ วันที่ :2005-07-13 13:46:15ความคิดเห็นที่ 28


......................โคด

เลวเลยไอ่สัตย์โดย : แม่มึงตั้งให้ วันที่ :2005-07-13 13:41:37ความคิดเห็นที่ 26


คนเลวในคราบผ้าขาวไม่เหมาะเลย    เลวยังนี้ไปตายตกนกรดีกว่า อย่าได้ผุดได้เกิด   สา....ธุ!!!! 

โดย : พริกหวาน วันที่ :2005-07-13 13:20:05ความคิดเห็นที่ 25
โดย : อาราชิ วันที่ :2005-07-13 13:18:08ความคิดเห็นที่ 24


โครตเลวมากกกกกกไอ้สัตย์โดย : 1235 วันที่ :2005-07-13 12:47:56ความคิดเห็นที่ 23


เลวมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

โดย : tatayung วันที่ :2005-07-13 12:45:39ความคิดเห็นที่ 22


สุดท้ายคงตายด้วยโรคเอดส์ เพราะผู้หญิงที่มาทำส่วนใหญ่ก็ผู้หญิงขายตัวทั้งนั้นแหละ มาทำเสน่ห์เพื่อให้ลูกค้าติด สาธุขอให้มันติดเอดส์ตาย

โดย : ^oscar^ วันที่ :2005-07-13 12:42:32ความคิดเห็นที่ 21


ไอ้แก่มึงเลวมากนะกุว่า   แต่ผู้หญิงที่ไปทำไสยศาสตร์โง่มากนะมีผัวอยุ่แล้วยังไปทำอีกถ้ากลัวว่าผู้ชายไม่เอาแล้วก็ปล่อยเขาไปเลยไปสนใจมันทำไมสมัยนี่ผู้ชายฝันแล้วทิ่งทั้งนั้นเหละทำไรไม่คิดเลยโดนไอ้แก่ฝันซะหึน่าสงสารผู้หญิงสมัยนี้ไม่ได้เรื่องโง่สินดี

โดย : ผู้ชายที่โคตรเลวเหมื่อนกาน วันที่ :2005-07-13 12:39:28ความคิดเห็นที่ 20


เลวมากไห้แก่::ถ้าหล่อมายว่าเลยไปตายซะมึงโดย : หล่อไม่บันยะบันยัง วันที่ :2005-07-13 12:27:16ความคิดเห็นที่ 19


สันดานคนนั้นแย่จะเข้าใจไฉนเลยจึงชั่วช้าถึงเพียงนี้

โดย : คนดี วันที่ :2005-07-13 12:09:36ความคิดเห็นที่ 17


ซาตานมาเกิดจิงจิงโดย : mukapookpui วันที่ :2005-07-13 12:02:30ความคิดเห็นที่ 15


นรก จิงๆๆๆๆ

โดย : unifja วันที่ :2005-07-13 11:43:28ความคิดเห็นที่ 14


เฉลิมพงษ์ฉลามพังฉลุแพงร้อนแรงแซงทางโค้งอย่างขี้โม้

โดย : ดิษ วันที่ :2005-07-13 11:43:07ความคิดเห็นที่ 13


บวชมาแล้วอย่างน้อยน่าจะซึมทราบในรสพระธรรมอยู่บ้างม่ายมากก้อน้อยทัมรายซาดิส ทุเรศ เ***้ยโดย : ผู้หวังดี วันที่ :2005-07-13 11:42:21ความคิดเห็นที่ 12


โค ตะระเลวเลยโดย : ... วันที่ :2005-07-13 11:27:50ความคิดเห็นที่ 10


ไม่น่าทำเลย

โดย : หม่อน123 วันที่ :2005-07-13 11:00:32ความคิดเห็นที่ 8


อยากได้CDอะนะอยากดูว้อย....โดย : make วันที่ :2005-07-13 10:39:35ความคิดเห็นที่ 7


เลวมาก

โดย : เด็กดี วันที่ :2005-07-13 10:32:39ความคิดเห็นที่ 6


ทามมายต้องทามแบบนี้ฮ่ะ  ผู้หญิงก้อมีศักดิ์ศรีนะ  โว้ยอีแมงดาโดย : โบกกี้ วันที่ :2005-07-13 10:19:18ความคิดเห็นที่ 5


น่าจะสนุกดีผมอยากทำบ้างโดย : ต้อม203 วันที่ :2005-07-13 10:16:06ความคิดเห็นที่ 4


ไม่เท่เลยคราบโดย : Tap&Man วันที่ :2005-07-13 10:15:16ความคิดเห็นที่ 3


หวยคัว จริงๆ

โดย : ดอก วันที่ :2005-07-13 09:44:32ความคิดเห็นที่ 2


55555+   มารศาสนา ทำมาขายหน่อยนะ VCD จา อุดหนุน

โดย : onair วันที่ :2005-07-13 09:38:50ความคิดเห็นที่ 1


แหม เจอ ฆาตกร มาแนนะปัญหาครอบครัวเนี่ย เยี่ยมไปเลย   ไอแอร์ ไปอยู่ในคุกที่บอกว่าเหงา  ก็น่าสงสารนะไม่มีสาวโง่ๆไปให้ล่อ    กร๊ากกกกก

โดนอีแบบนี้แหล่ะ  ถึงจะดีโดนคราวก่อนไม่เข็ดนะ โดนคราวนี้ให้มันนานๆไปเลยจอมขมังเวท  แหกคุกให้ดูหน่อยสิ    โดย : eggvab วันที่ :2005-07-13 09:20:10