หัวข้อ : "แตงโม" โผล่ "ที่นี่หมอชิต" ร่ำไห้! โต้ "ทำศัลยกรรม-ถูกปลดละคร"


          หลังมีกระแสข่าวลือว่า นางเอกสาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ จนหน้าเสียโฉม และมีเหตุทำให้ถูกปลดออกจากละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ล่าสุดช่วงเย็นวานนี้ (30 พ.ค.) นางเอกสาวได้เดินทางไปยังสตูดิโอช่อง 7 พร้อมคุณพ่อ เพื่ออัดรายการ "ที่นี่หมอชิต" เป็นครั้งแรกหลังเกิดเหตุ โดยแตงโมมีสีหน้าสดชื่น และยังคงมีรอยแผลตามใบหน้า และลำตัวที่ถูกเมคอัพปกปิดร่องรอยเป็นอย่างดี จากนั้นเธอก็ไปนั่งในรายการ ให้พิธีกรทั้งสองคนอย่าง ดู๋-สัญญา คุณากร และนุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์ สัมภาษณ์ และนี่คือการเปิดใจของแตงโมในรายการ ที่มีคิวออกอากาศให้ทุกคนได้ชมกันในวันอาทิตย์ที่ 3 มิ.ย.นี้

          เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อไหร่???

          “ถ้าจำไม่ผิดประมาณวันที่ 5-6 เมษายน ใกล้เทศกาลสงกรานต์ที่ทุกคนรอคอย ช่วงนั้นโมจะทำงานตามปกติ จะถ่ายละคร “กาษา นาคา” กับ “รักแท้แซ่บหลาย” ส่วนงานอื่นๆ ก็ไปทำอยู่ คืนก่อนเกิดเหตุโมจะนอนดึกมาก เพราะปกตินิสัยจะเป็นคนคิดมาก และช่วงนี้กำลังติดดูซีรี่ส์เกาหลี เลยทำให้นอนไม่หลับอยู่แล้ว”

          “วันรุ่งขึ้นโมตื่นสายๆ แล้วก็ไปเดินแบบที่เซ็นทรัล เลิกประมาณเย็นๆ วันนั้นยอมรับว่าเหนื่อยพอสมควร เพราะเราไม่ได้นอนมา แล้วพอไปอยู่ที่เย็นมากๆ มันทำให้ง่วงค่ะ เสร็จจากงานแล้วโมมีนัดต่อจะไปงานวันเกิดของพี่ที่เป็นบก.หนังสือเล่มหนึ่ง โมก็ไปกับพ่อต่อในตอนเย็น เราก็อยู่ในงานสักพักหนึ่งแล้วก็กลับบ้าน โมก็หลับไปโดยไม่ได้ตั้งใจ แล้วก็ตื่นขึ้นมาคิดว่าตัวเองคงนอนพอแล้ว และนึกขึ้นได้ว่ามีธุระต้องเอาของไปคืนเพื่อน  โมเลยออกไปโดยที่พ่อไม่รู้ เขาเห็นเราปิดประตูนอนตั้งแต่ตอนกลับมา เลยคิดว่าเรานอนตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว”

          “ช่วงที่ออกไปดึกมากแล้ว โมไม่ค่อยง่วงเท่าไหร่ เพราะเปิดเพลงในรถ พอเอาของคืนให้เพื่อนเสร็จ โมก็ขึ้นทางด่วนจากสุขุมวิทมาตามทางจะออกแจ้งวัฒนะเพื่อกลับบ้าน (ตอนนั้นง่วงมั้ย?) ไม่ง่วง แล้วโมจะชินกับการขับรถตอนกลางคืนอยู่แล้ว แต่มันเป็นความมั่นใจผิดๆ คิดว่าตัวเองขับรถปลอดภัยดีแล้ว (ขับรถเร็วมั้ย?) เร็วมากค่ะ โดยปกติจะเป็นคนขับรถประมาณ 100 ต้นๆ อยู่แล้ว และไม่คาดเข็มขัดนิรภัย เพราะอึดอัด คือคนเราจะประมาทตรงนี้ คิดว่าอุบัติเหตุคงไม่เกิดกับเรา”

           “โมก็ขับรถไปเรื่อยๆ อยู่ช่องทางซ้ายสุด อีกประมาณไม่ถึง 10 นาทีก็ถึงบ้านแล้ว ถนนตอนนั้นกำลังโล่งเพราะเวลาประมาณเที่ยงคืนแล้ว โมก็ขับรถมาด้วยความเร็วของตัวเองคือประมาณ 100 กว่า และไม่รู้ว่าตัวเองหลับไปตอนไหน ไม่รู้ด้วยว่าหลับไปนานเท่าไหร่ เพราะมันวูบหายไป”

          มีรู้สึกตัวตอนใกล้ง่วงมั้ย???

          “ทุกคนคงเคยเป็น พอเริ่มจะง่วงมักจะรีบขับรถให้เร็วเพื่อจะได้ถึงบ้านเร็วๆ แล้วของโมอีกนิดเดียวก็จะถึงบ้านแล้ว แต่ปัญหาคือโมไม่รู้ว่าหลับไปตอนไหน พอลืมตาขึ้นมาภาพที่เห็นมีรถอยู่ข้างหน้า ในใจคิดว่ายังไงต้องชนแน่ๆ และต้องชนแรงมากด้วย เพราะขับรถมาเร็ว โมก็เลยตัดสินใจเหยียบเบรกสุดเลย แล้วหักพวงมาลัยหลบทันที”

          “ตอนเกิดเหตุโมจะมีสติตลอด โมก็จะเห็นรถหมุนแต่ไม่แน่ใจว่า วนเป็นวงกลม หรือแค่สะบัดนิดหน่อย โมตกใจมากจนบังคับรถไม่ถูก และอาจจะไม่บังคับไม่ได้ด้วย รถก็หมุนเคว้งคว้างอยู่ตรงกลางถนนได้สักพักหนึ่ง พอรู้ว่ารถบังคับไม่ได้ และกำลังจะชน นาทีนั้นโมปล่อยเลย ไม่ทำอะไรแล้ว คิดว่าปล่อยให้มันไปตามเรื่องตามราวของมันดีกว่า”

          “ตอนนั้นโมคิดว่ายังไงต้องตาย เพราะตอนหลับตากำแพงอยู่ใกล้มากแล้ว แต่แรงรถยังอยู่เท่าเดิม คิดว่ายังไงต้องอัดก๊อปปี้ตายแน่ๆ พอรถจะชนโมก็หลับตาไม่กล้าดูแล้ว จากนั้นทุกอย่างก็เงียบมาก ในใจคิดว่าแล้วแต่บุญแต่กรรมที่เราทำมาละกัน (น้ำเสียงสั่นเครือ) ถ้าไม่ตายก็ดีไป ถือว่าเราทำบุญมาแล้ว ทุกอย่างทำให้เรายังต้องอยู่ต่อ แต่ถ้ามันตายก็คิดว่าใช้กรรม”

          “ตอนนั้นมันเงียบมาก เราได้คิดในใจเฮือกสุดท้าย พอรถชนโมรู้สึกตัวว่า ตัวเองถูกเหวี่ยงไปไหนก็ไม่รู้ กระแทกโน่นกระแทกนี่ ถามความรู้สึกว่าเจ็บมั้ย.....ไม่เจ็บ คืออาจจะไม่มีอารมณ์คิดแบบนั้นด้วย และอาจเป็นเพราะครั้งแรกที่กระทบตัวเรามันชาด้วย แต่ในความรู้สึกรู้ว่า กระเด้งไปทางนี้แล้วกระเด้งกลับไปอีกทางหนึ่ง ในใจก็คิดต่อว่า กระเด้งแบบนี้ต้องตกทางด่วนแน่นอน เพราะเป็นกำแพงเตี้ยตกแน่ๆ ในที่สุดรถก็กระเด้งกลับมาทางซ้าย แล้วหงายท้องชี้ฟ้า กระจกด้านคนขับแตก โมโดนเหวี่ยงออกมาจากกระจกด้านข้าง เพราะไม่ได้คาดเข็มขัดนิรภัย  แต่ไม่แน่ใจว่า โดนเหวี่ยงออกมาระหว่างรถหมุน หรือรถชนจบแล้วเราถึงถูกเหวี่ยงออกมา เพราะโมหลับตาตลอด”

          “โมรู้ตัวว่าออกมาจากรถ เพราะหน้าท้องกับหน้าไถไปกับพื้น นอนราบตลอดคว่ำอยู่บนถนน พอทุกอย่างจบแล้ว โมถึงกล้าลืมตาขึ้นมา ตอนนั้นเสียสติไปเลย รู้สึกว่าเลือดไหลลงคอ ไหลลงหน้าแล้วตาปิด โมพยายามตั้งสติยันตัวเองลุกขึ้นมา หันไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น ก็เห็นรถหงายท้อง และมีบางวูบคิดว่าตัวเองฝัน”

          จากนั้นพิธีกรชื่อดัง สัญญา คุณากร ได้นำภาพในที่เกิดเหตุมาโชว์ให้ชมกัน เป็นภาพสภาพรถหงายท้อง และกระจกแตกละเอียดทั้งคัน โดยนางเอกสาวได้กระเด็นออกมานอกรถ ทั้งๆ ที่ประตูไม่ได้เปิด อีกทั้งยังมีภาพโชว์ร่องรอยการหมุนของรถจากเลนซ้ายสุดไปขวาสุด จากนั้นแตงโมได้เล่าเหตุการณ์ต่อว่า

          “ตอนนั้นโมเสียสติไปเลย ร้องไห้เหมือนเด็กเพิ่งคลอด ร้องไห้แบบไม่รู้เรื่อง ไม่รู้พูดอะไรออกไปบ้าง แต่เหมือนในละครคือร้องให้ช่วยด้วยอยู่หลายคำมาก โชคดีที่มีคุณพี่ที่เขาอาจขับรถตามมา แล้วเห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ตอนแรก เขาจอดรถแล้วเดินลงมาช่วยอุ้มไปวางไว้ข้างถนนก่อน”

          “พอสำรวจตัวเองโมก็เริ่มรู้สึกเจ็บแล้ว เพราะตรงหน้าท้องถูไปกับถนนจนเสื้อบริเวณนั้นขาด และมีแผลด้านในบ้าง เริ่มรู้สึกมึนหัว เจ็บตาเพราะหนังตาด้านบนกับด้านล่างซ้ายหลุด ทำให้ตาปิด แล้วเลือดก็ไหลลงคอ พอดีโทรศัพท์ยังห้อยอยู่ที่คอ โมเลยโทรไปหาเพื่อนก่อนที่จะหมดสติ”

          พูดถึงตรงนี้ พิธีกรสาว นุ่น-วรนุช ก็หยิบรูปถ่ายสภาพร่างกายของแตงโมในวันเกิดเหตุมาให้ชมกัน ซึ่งบาดแผลของนางเอกสาวจะมีทั้งคางแตก หูฉีก ส่วนบริเวณตาหนังตาด้านซ้ายจะหลุดไป หัวคิ้ว เปลือกตา และใต้ตาจะมีบาดแผลยาว ฟันหัก ส่วนตรงตัวจะมีทั้งตรงข้อศอก ช่วงหน้าท้อง หัวเข่า ซึ่งลักษณะบาดแผลจะเป็นแผลสด ถลอกปลอกเปิกไปหมดทั้งตัว

          “โมสงสัยว่าในคอจะมีแผลด้วย เพราะเวลากลืนน้ำลาย และลองเอาลิ้นดุนดูจะรู้ว่าเป็นแผลสด แต่อันนี้โมไม่ได้บอกคุณหมอ เพราะกลัวคุณหมอเย็บ เลยปล่อยให้มันหายไปเอง (เย็บไปทั้งหมดกี่เข็ม?) น่าจะประมาณ 40 เข็ม”

          คนที่เข้ามาช่วยเหลือเป็นใคร???

          “เขาเป็นพลเมืองดีที่นั่งแท็กซี่มาแล้วเห็นเหตุการณ์พอดี เขาเลยบอกให้แท็กซี่ไปส่งที่โรงพยาบาลใกล้ๆ ขับแค่ 3 นาทีก็ถึง ตลอดเวลาที่นั่งอยู่ในรถเขาก็จะคอยคุยกับโมตลอด เพราะกลัวโมหลับ พอไปถึงโรงพยาบาลก็เข้าห้องฉุกเฉิน หมอก็ล้างแผลเย็บแผลให้ เป็นอะไรที่ทรมานที่สุดในชีวิตแล้ว โดยเฉพาะแผลช่วงท้อง โมอยู่ในห้องผ่าตัดประมาณ 6 ชั่วโมง”

          “(เริ่มร้องไห้) นอกจากคุณพ่อแล้วที่ให้ชีวิต โมก็มีคุณพี่ยุทธนา ที่ให้ชีวิตโม ถ้ามีคำไหนยิ่งใหญ่กว่าคำว่า “ขอบคุณ” ก็อยากให้ แต่มันออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ เพราะพี่ให้ชีวิตหนู ก็เท่ากับให้ชีวิตพ่อหนูด้วย เพราะเรามีกันอยู่แค่สองคน มีอะไรที่หนูหรือคุณพ่อพอจะตอบแทนคุณพี่ได้ ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม หรือยากลำบากแค่ไหน หนูยินดีทุกอย่าง ขอบคุณจริงๆ ส่วนหนึ่งคิดว่าคงเป็นเพราะเราทำบุญร่วมกันมามั้ง (หัวเราะ) เพราะคนที่ผ่านไปมาไม่มีใครช่วย เหมือนที่คุณพี่ช่วย หนูไม่รู้จะเป็นยังไง ถ้าพี่ไม่รับหนูไปวันนั้น ขอบคุณที่ทำให้พ่อของหนูมีชีวิตต่อไปได้ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ (โมก้มลงกราบ)”

          อาการตอนนั้นหนักมาก???

          “ก็หนักมากค่ะ ถ้าเห็นตอนนั้นทุกคนจะคิดว่าใช่โมหรือเปล่า เวลาคุยโทรศัพท์กับเพื่อน โมก็จะคุยปกติตามประสาคนขี้เล่น เพราะถ้าพูดจริงจังเพื่อนจะไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ ครั้งนี้เพื่อนก็เชื่อ แต่คิดว่าคงไม่เป็นอะไรเท่าไหร่ แต่มันร้ายแรงมากค่ะ ทุกคนที่มาเห็นจะช็อค นี่....ใครนอนอยู่บนเตียง เพราะอาการบวมมันทำให้หน้ากลายเป็นใครก็ไม่รู้ โมเองยังไม่กล้าส่องกระจกเลยช่วงนั้น”

          สภาพร่างกายตอนนี้เป็นยังไง???

          “ตอนนี้ก็ดีขึ้นประมาณ 80-90 เปอร์เซ็นต์ ข้างในไม่เป็นอะไร แต่อาจจะมีแผลที่ตกสะเก็ดแล้วเป็นรอยแดง ส่วนรอยเย็บยังไงก็ต้องเห็นอยู่แล้ว ที่หน้าจะเย็บเยอะไม่รู้กี่สิบเข็ม ริ้วรอยที่เห็นก็มาจากการเย็บ แต่เดี๋ยวนี้วิวัฒนาการการแพทย์ดีมากๆ ก็ทำให้แผลหายเยอะเหมือนกัน คือตอนนี้แผลสดทุกอย่างปิดหมดแล้ว แผลดีขึ้นตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะ โมโชคดีมากที่ได้คุณหมอเก่งๆ และได้ยาดี เลยอยู่โรงพยาบาลแค่ 10 กว่าวัน ก็ออกมาข้างนอกแล้ว”

          เพื่อนจำได้มั้ย???
          “จำได้ค่ะ (หัวเราะ)  วันที่ออกไปข้างนอกก็ไม่ได้เมคอัพมากมาย เพราะมันยังมีแผลอักเสบบ้างนิดหน่อย โมไม่อยากไปซับมันมากเพราะเจ็บเหมือนกัน”

          ก้อง (กรุณย์ ซอโสตถิกุล ) ให้กำลังใจยังไงบ้าง???

          “ก็อวยพรให้หายเร็วๆ รักษาตัวเองให้ดี และเตือนเรื่องความปลอดภัยในการขับรถ เขาก็มาเยี่ยมโมบ้างค่ะ”

          สภาพจิตใจตอนนี้เป็นอย่างไร???

          “ถ้าถาม ณ เวลานี้ก็ค่อนข้างใกล้เคียงกับปกติ แต่ยังกลัวอุบัติเหตุ กลัวการขับรถ ไม่กล้าขับรถอีกเลย ก็จะให้คุณพ่อขับ และท่าทางคุณพ่อจะไม่ให้ขับรถเองด้วย ขนาดตอนที่ออกโรงพยาบาลวันแรก โมยังสั่น นึกถึงภาพวันนั้นมากก็ไม่ได้ เพราะมันยังติดตา เหมือนเรากลับไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นอีกครั้ง ก็ต้องหยุดคิด”

          “เวลาใครถามเหตุการณ์เป็นไงเล่าให้ฟังหน่อย ถ้าให้เล่าแบบผ่านๆ ไม่ได้คิดถึงตอนนั้นก็จะพอเล่าได้ แต่ถ้าให้คิดไปถึงช่วงที่เกิดอุบัติเหตุจริงๆ ให้นึกภาพตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้าย ไม่สามารถคิดต่อกันได้ มันจะไปจบก่อนที่จะชน และต้องหยุดคิดไปเลย น่ากลัวมาก เพราะมันเพิ่งผ่านมาแป๊บเดียวด้วย”

          ทราบมั้ยว่าตอนอยู่โรงพยาบาลมีข่าวลืออะไรเกิดขึ้นกับตัวเองบ้าง???

          “ทราบค่ะ ก็มีข่าวเมาแล้วขับ (ปกติเป็นคนทานเหล้ามั้ย?) ก็ทานบ้างตามโอกาส วันที่เกิดเหตุโมก็ได้ทานเหล้า แต่มันเป็นช่วงหัวค่ำมากๆ ซึ่งมันห่างไปนาน 6 ชั่วโมงแล้ว บางข่าวบอกว่าโมไปเที่ยวเมาหัวราน้ำช่วงสงกรานต์ แล้วขับรถตกคลอง หรือแม้กระทั่งช่วงหลัง แตงโมหน้าเละเสียโฉม คือทุกคนจ้องจะดูแต่ว่าโมหน้าเละเสียโฉมหรือเปล่า และถ้าหนูเป็นอย่างนั้นจริงๆ มันสนองความต้องการอะไรของคุณเหรอ หนูไม่รู้จุดประสงค์ตรงนี้”

          “คำว่า “ศัลยกรรม” ทุกคนอยากได้ยินคำนี้จากปากโม เพื่อที่จะเอาไปพูดต่อได้ว่า โมทำหน้ามาใหม่ จริงๆ คำว่าศัลยกรรม แค่คุณเย็บเพียงเข็มเดียว นั่นก็คือศัลยกรรมแล้ว แม้แต่การจัดฟันดัดฟันก็คือทำศัลยกรรม ดังนั้นหนูขอใช้คำว่า หนูมีคุณหมอทางด้านศัลยกรรมเป็นเจ้าของไข้ ตอนนี้หลังจากออกโรงพยาบาลก็ไม่ต้องทำอะไรอีกแล้ว”

           เรื่องถูกปลดจากละคร “รักแท้แซ่บหลาย”???

          “คือละครเรื่องนี้ได้ถ่ายไปแล้ว และหนูกับพี่หลุยส์ (สยม สังวริบุตร บอสใหญ่ดาราวีดีโอ) จะเกรงใจกัน หนูก็เกรงใจถ้าเขาจะต้องมารอ คือเรื่องนี้ไม่ใช่การปลดออกกลางอากาศ แต่เป็นการตัดสินใจของโมกับพี่หลุยส์ ก่อนที่จะทำอะไร โมบอกพี่หลุยส์ว่าไม่เป็นไร เราไม่อยากให้งานมาชะงักเพราะเรา เพราะตอนนั้นเพิ่งเกิดอุบัติเหตุใหม่ๆ เรายังไม่รู้ว่าจะหายเร็วหรือช้า เลยบอกเขาว่าถ้าเปลี่ยนตัวได้ก็ให้เปลี่ยนไปเลย”

          “ช่วงที่อยู่โรงพยาบาลกำลังใจค่อนข้างแย่ ยิ่งมาเจอข่าวแบบนี้ทำให้เรายิ่งน้อยใจไปใหญ่ว่า ทำไมคนที่อยู่ในวงการนี้ ถ้าเกิดอุบัติเหตุขึ้น ถ้าไม่ตายจะไม่ได้รับคำชมเลยเหรอ ทำไมต้องรอให้ตายก่อนถึงจะพูดอย่างนั้นอย่างนี้ ช่วงนั้นรู้สึกแย่มาก เวลาอ่านข่าวจะรู้สึกว่าทำไมไม่ขอบคุณความตาย ที่ไม่เอาชีวิตหนูไป ถ้าหนูไปแล้วจะมาบอกพ่อหนูเหรอว่า เสียใจด้วยนะ อย่างน้อยน่าจะเขียนข่าวให้พ่อหนูรู้สึกดีก็ได้ เพราะหนูเชื่อว่านอกจากหนูรู้สึกแย่แล้ว พ่อหนูก็แย่เหมือนกัน ทำไมไม่สงสารพ่อหนู ทำไมไม่เป็นกำลังใจให้เลย นั่นคือความคิดตอนนั้น”

           มีกระแสข่าวว่าทางช่องพยายามปิดข่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น???

          “จริงๆ ไม่ได้มีจุดประสงค์จะปิดข่าว แต่เป็นในลักษณะที่ว่าเรายังอยู่ในสภาพจิตใจกำลังย่ำแย่ เลยขอเวลาพักผ่อนดีกว่า เราอยากพักเพื่อให้ตัวเองกลับมาสู่สภาพเดิมเร็วๆ อีกอย่างเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ ยังไงก็ปิดข่าวไม่ได้แน่ๆ อยู่แล้ว”

          หมดค่ารักษาไปทั้งหมดเท่าไหร่???

          “แสนกว่า แต่ประกันเป็นคนจ่ายให้หมดเลย”

          บาดแผลที่เกิดขึ้นจะมีผลกระทบกับงานโฆษณาที่เป็นพรีเซนเตอร์มั้ย???

          “หนูก็ได้เจอเขาหลังเกิดเหตุการณ์แล้ว ก็ไม่เห็นว่าอะไร ล่าสุดก็ยังไปพากย์เสียงโฆษณาตัวใหม่อยู่เลย”

          รถที่ชนเอาไปซ่อมหรือขายทิ้งเลย???

          “ตอนนี้อยู่ในระหว่างการซ่อม พอซ่อมเสร็จแล้วคิดว่า เราคงอยู่ร่วมโลกกันไม่ได้ (หัวเราะ) หลายคนบอกว่ารถไม่ถูกโฉลกหรือเปล่า เพราะตั้งแต่อยู่กับรถคันนี้ จะมีเรื่องโน้นเรื่องนี้เข้ามา แต่ในเรื่องถูกโฉลกสีอะไรแบบนี้ จริงๆ โมไม่ซีเรียสเพราะเป็นคริสต์ แต่ด้วยความที่พอเราเห็นมันแล้ว จะทำให้เราคิดถึงเหตุการณ์วันนั้น เลยไม่ขอใช้ต่อดีกว่า”

          นอกจากนี้ทางรายการยังได้เปิดวีทีอาร์สัมภาษณ์ น.พ.สมศักดิ์ ทองบันดาลใจ ซึ่งเป็นเจ้าของไข้ของแตงโม โดยคุณหมอยืนยันว่า ช่วงที่นางเอกสาวมาถึงโรงพยาบาล ไม่มีอาการมึนเมา และไม่มีกลิ่นเหล้าใดๆ จากนั้นก็นำพลเมืองดี นายยุทธนา ทองบันดาลใจ ที่ช่วยเหลือแตงโมในวันเกิดเหตุ และนางเอกสาวยังไม่เคยเจอหน้าผู้มีพระคุณเลยท่านนี้เลยสักครั้ง มาร่วมนั่งพูดคุยในรายการด้วย โดยเขาได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังสั้นๆ ว่า

          “วันนั้นมีรถจอดดูเหตุการณ์อยู่ 3-4 คัน แต่เขาโทรศัพท์กันอย่างเดียว ส่วนน้องเขาก็โทรศัพท์แล้วร้องไห้ ผมเห็นสภาพของขาแล้วเลยสงสัยว่าทำไมเขาไม่ส่งโรงพยาบาลกัน ผมเลยโทรไปที่ศูนย์นเรนทร แล้วก็นั่งแท็กซี่ไปส่งน้องเขาที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น”

          “ตลอดเวลาที่นั่งอยู่ในรถ น้องเขาจะร้องไห้ตลอด และก็โทรหาพ่อ พอถึงโรงพยาบาลปั๊บ เขาก็ลงไปยืนเลย (หัวเราะ)  ผมก็อยู่กับเขาจนกระทั่งเพื่อนเขามาอีกสองคน ผมก็ให้นามบัตรทิ้งไว้ จากนั้นอีก 2 วันพ่อของโมก็ติดต่อมา เขาก็ขอบคุณผม แล้วบอกชื่อน้องแตงโม ซึ่งตอนนั้นผมยังไม่รู้ว่าเป็นใคร เพราะเคยดูละครแค่ผ่านๆ เพิ่งจะมารู้ตอนหลังนี่เอง”

ที่มาจากโดย : takky2525
วันที่ : 2007-06-01 08:52:01
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 99


พรุ่งนี้เป็นวันรักแห่งชาติ ถ้าเห็นข้อความนี้แสดงว่าคุณถูกรัก จงส่งข้อความ หั้ยครบ 10 คน ภายใน 143 นาทีต่อจากนี้แล้ววันพรุ่งนี้จะเป็นวันที่ ที่สุดของ คุณ เที่ยงคืนนี้ รักที่แท้จิงของคุณจะปรากฎออกมา บางสิ่งจะเกิดขึ้นกับคุณ เวลา 13.00 – 16.00 ในวันพรุ่งนี้ โชคดีนะ

โดย : siranan วันที่ :2007-06-18 18:48:09ความคิดเห็นที่ 98


น่าสงสานง่า เปงกำลังจัยไห้นะคะ ยังไงพี่ก้ยังสวยเหมือนเดิม

โดย : Vampir3Z วันที่ :2007-06-11 19:14:51ความคิดเห็นที่ 97


น่าสงสารจังสู้ๆนะเป็นกำลังใจให้ใครไม่ชอบเราก็ไม่ต้องไปสนใจแค่มีคนรักเราก็พอเเล้ว

โดย : kinaki วันที่ :2007-06-11 15:29:40ความคิดเห็นที่ 96


ง่าส์ พี่โมไม่เป็นไรโน๊ะ .. ยังไงพี่โมก็มีกำลังใจจากคุงพ่อ และเพื่อน(แท้)ๆ ด้วยน๊า สู้ๆ ค่ะ ชอบคำพี่โม "โลกนี้ไม่มีความสุข เพียงแต่เราจะอยู่อย่างไรให้ทุกข์น้อยที่สุด" ได้ประมาณนี้มั้ง ^_____^ forever P'แตงโม

โดย : g3m|n| วันที่ :2007-06-04 13:37:06ความคิดเห็นที่ 95


หายไวๆ น่ะค่ะ พี่แตงโม สู้ต่อไปค่ะ

โดย : ก้อนน้ำแข็ง วันที่ :2007-06-02 09:22:01ความคิดเห็นที่ 94


น่าสงสารจัง

โดย : pim@14674_11 วันที่ :2007-06-02 08:44:09ความคิดเห็นที่ 93


หายไวไวนะค่ะ สู้ๆค่ะ

โดย : mamaJUMBo วันที่ :2007-06-02 08:30:22ความคิดเห็นที่ 92


ขอให้พี่แตงโมหายไว ๆ นะคะ หายแล้วอย่าลืมมาแสดงละคร ให้พวกเรา(คนชอบพี่โม) ได้ดูอีกนะคะ รักพี่โมมาก เลย ค่ะ

โดย : blue_muk วันที่ :2007-06-02 08:20:24ความคิดเห็นที่ 91


พี่เค้าออกจะน่าสงสาร สู้ๆน่ะค่ะ เปงกำลงใจให้เสมอ--

โดย : Tong_Jaa วันที่ :2007-06-02 08:15:56ความคิดเห็นที่ 90


พี่โมสู้ๆๆๆๆๆ

โดย : pinnow วันที่ :2007-06-02 06:33:28ความคิดเห็นที่ 89


อ๋อเหรอ

โดย : LeGaCyPub วันที่ :2007-06-02 05:57:11ความคิดเห็นที่ 88


แตงโมสู้ๆนะกำลังใจอยู่ที่นี่

โดย : kat_22 วันที่ :2007-06-02 05:22:04ความคิดเห็นที่ 87


เพื่อนๆอยากมีรายได้เสริมกันป่าว สมัครฟรีอะ สนใจก้อแอดมาคุยกะเรา ไม่ก้อเมลล์มาก้อได้นะ ทำแล้วได้จิงๆ จ่ายทุกอาทิตย์อะ f_ah_1@hotmail.com www.thaismarter.com/aa264.htm

โดย : heaven_fahz วันที่ :2007-06-02 01:36:14ความคิดเห็นที่ 86


ทำประกันก็ดีแบบนี้แหละน่ะ อิอิ...ถ้าใครสนใจอยากทำประกันกับบริษัท อยุธยา อลิอันซ์ ซีพี ก็ติดต่อเราได้น่ะ..ขอบอกว่าคุ้มมากๆ ...ติดต่อที่คุณวรพรรณ 087-1785825

โดย : Song.@ วันที่ :2007-06-02 01:10:05ความคิดเห็นที่ 85


หายไวๆนะจะเป็นกำลังใจให้ โมสู้ๆๆ

โดย : น้องบัวตอง วันที่ :2007-06-02 01:01:11ความคิดเห็นที่ 84


น่าสงสาร จังแหะ

โดย : chll วันที่ :2007-06-02 00:59:14ความคิดเห็นที่ 83


ทำ ให้ รุ ว่า ประ เทศ เน้ มาน ก้อ มี คน ดี กะ เค้า เหมือนกัน เปนกะลังใจให้นะค่ะ จะไปวื้อเติมเค้าทำไม ท่าจาบ้า

โดย : นู๋เจมอ้วนกลม วันที่ :2007-06-01 22:55:43ความคิดเห็นที่ 82


ขอให้พี่โมหายไวๆนะคะ ดีนะที่ไม่เป็นรัยมากกว่านี้ สู้ๆๆๆๆคะ

โดย : Nu_k-h-i-M_zA วันที่ :2007-06-01 22:54:25ความคิดเห็นที่ 81


นู๋ขอเป็นกำลังให้พี่โมนะคะ พี่โมสู้ๆๆอย่าท้อนะคะ ถ้าพี่โมมีความสุขนู๋ก็จะมีความสุข ไม่ต้องไปสนใจใครจะว่าอะไรพี่โมนะจ๊ะ

โดย : ไนซ์_จ๊ะ วันที่ :2007-06-01 22:45:30ความคิดเห็นที่ 80


ขอให้พี่โม หายไวๆนะคะ เปงกะลังใจเสมอคะ พวกปากปีจอ อยากด่าก้อให้เค้าด่าไปเถอะคะ อย่าไปสนใจเรย สู้ๆนะคะพี่โม

โดย : coolly...i วันที่ :2007-06-01 22:27:39ความคิดเห็นที่ 79


น่าสงสารพี่แตงโม ขอให้สู้ต่อไปนะคะ อย่าท้อ จะเป็นกำลังใจให้

โดย : E_l_F@llต[ซิลลิloลฟ์] วันที่ :2007-06-01 22:22:54ความคิดเห็นที่ 78


ขอบคุณพลเมืองดี เมืองไทย ยังมีคนดีอีกเยอะ

โดย : หนู๋แอนตี้ วันที่ :2007-06-01 22:14:39ความคิดเห็นที่ 77


ขอบคุณพลเมืองดี เมืองไทย ยังมีคนดีอีกเยอะ

โดย : หนู๋แอนตี้ วันที่ :2007-06-01 22:14:18ความคิดเห็นที่ 76


ขอบคุณพลเมืองดี เมืองไทย ยังมีคนดีอีกเยอะ

โดย : หนู๋แอนตี้ วันที่ :2007-06-01 22:13:58ความคิดเห็นที่ 75


ส่งกำลังใจให้นะค่ะ

โดย : babylovebabylove วันที่ :2007-06-01 22:00:20ความคิดเห็นที่ 74


น่าสงสารพี่โมจัง ขอให้หายไวไวนะค้า

โดย : Jazaaa วันที่ :2007-06-01 21:49:44ความคิดเห็นที่ 73


เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้พี่โมหายไวๆ แล้วกลับมาแสดงละครให้หนูดูอีกนะ รอพี่โมอยู่นะค่ะ...

โดย : Pason วันที่ :2007-06-01 21:39:57ความคิดเห็นที่ 72


ขาย !!! ซิมบุ๊ฟเฟ่แบบเติมเงิน เดือนละ 425 บาท โทรได้ทั่วไทย ทุกเครือข่าย ตลอดวัน ตลอดคืน ไม่จำกัดครั้ง ไม่นับเวลา ของดี ดี อย่างนี้ สนไหม๊ 0 8 9 - 2 2 2 0 0 3 5 เหลืออีก 30 ซิม ครับ

โดย : nikiti วันที่ :2007-06-01 21:31:03ความคิดเห็นที่ 71


คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก) รายละเอียด คุณอยากควบคุมน้ำหนัก 5-10 กิโลต่อเดือนหรือไม่? (และไม่กลับมาอ้วนอีก) ลดสัดส่วนทุกที่ ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว สะโพก น่อง ตรงไหนใหญ่เกินไป คุณไม่พอใจ เราช่วยได้ เรายินดีช่วยผู้ที่จริงจัง เดือนละ 20 ท่านเท่านั้น!!! * เป็นวิธีอันดับหนึ่งในยุโรป * ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกายหักโหม * เป็นโปรแกรมจากธรรมชาติ 100% * ปลอดภัย ผ่าน อย. มากกว่า 60 ประเทศ (รวมทั้งประเทศไทย) * ไม่มีผลข้างเคียงใดทั้งสิ้น * คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น รับประกันผลภายใน 30 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ ถ้าคุณสนใจ กรอกข้อมูลส่วนตัวของคุณถึงเราได้ที่ w w w . d o i o p . c o m / 0 5 7 5

โดย : Goodchoice11 วันที่ :2007-06-01 21:22:50ความคิดเห็นที่ 70


หายไวๆนะค่ะพี่โม หนูจะเป็นกำลังใจให้ สู้ๆค่ะ

โดย : pianoo วันที่ :2007-06-01 21:09:02ความคิดเห็นที่ 69


ไม่เป็นไรคะพี่โม สู้ๆนะคะ กำลังใจเป็นเรื่องสำคัญคะ ขิมยังชอบพี่ดมเหมือยเดิมนะ ไงก็สู้ๆ เป็นกำลังใจให้คะ ใครคิดไงไม่ต้องคิดมากนะคะ สู้ๆๆ ^^

โดย : KHIMJung วันที่ :2007-06-01 20:51:37ความคิดเห็นที่ 68


หายไวๆนะคะ หนูจะรอดูละครของพี่โมอีกค่ะ

โดย : G-girl_|3efive วันที่ :2007-06-01 20:48:27ความคิดเห็นที่ 67


ข่าวก้อคือมันเกิดขึ้นแล้ว ใครจะอยากให้เกิดกะตัวเอง เปงแรงใจให้นะค่ะ

โดย : gift_guk วันที่ :2007-06-01 20:41:41ความคิดเห็นที่ 66


เขาเป็นแผลขนาดนี้จะให้ปล่อยมันเละแบบนี้หรอ เขาก้อต้องรักษาให้หายดิ เล่นว่าเขาศัลยกรรมเลยมันน่ากลั ลองกลับกันนะถ้าคุนรถควําเสียโฉมคุนจะรีบวิ่งกลับบ้านไปหยิบทิงเจอร์มาล้างเอายาแดงใส่และติดพลาสเตอร์หรอ คุนก้อเลือกที่จะเข้าโรงพยาบาลเหมือนกันให้รักษาให้หน้าเหมือนเดิมอยู่แล้ว โมเขาไม่ได้ไปเสริมนู่นต่อนี่สะเมื่อไหร่ของเขาก้อธรรมชาติไม่ได้ไปเสริมให้มันFAKE.หนิ เข้าใจกันด้วย

โดย : amm_iiezen วันที่ :2007-06-01 20:21:10ความคิดเห็นที่ 65


เขาเป็นแผลขนาดนี้จะให้ปล่อยมันเละแบบนี้หรอ เขาก้อต้องรักษาให้หายดิ เล่นว่าเขาศัลยกรรมเลยมันน่ากลั ลองกลับกันนะถ้าคุนรถควําเสียโฉมคุนจะรีบวิ่งกลับบ้านไปหยิบทิงเจอร์มาล้างเอายาแดงใส่และติดพลาสเตอร์หรอ คุนก้อเลือกที่จะเข้าโรงพยาบาลเหมือนกันให้รักษาให้หน้าเหมือนเดิมอยู่แล้ว โมเขาไม่ได้ไปเสริมนู่นต่อนี่สะเมื่อไหร่ของเขาก้อธรรมชาติไม่ได้ไปเสริมให้มันFAKE.หนิ เข้าใจกันด้วย

โดย : amm_iiezen วันที่ :2007-06-01 20:20:37ความคิดเห็นที่ 64


หายไวๆๆนะคะ เปนกะลังใจให้ แระก้อขอชื่นชมพลเมืองดีคนนั้นด้วยค่ะ คุณยอดมาก

โดย : coo_inlove วันที่ :2007-06-01 20:08:04ความคิดเห็นที่ 63


สงสารอะ น่ากลัวมากเลย เป็นกำลังใจให้นะคะ หายไวๆ งานกลับมาเหมือนเดิม สู้ๆ ค่ะ โลกนี้ยังมีคนดีๆ คอยให้กำลังใจพี่โมอีกเยอะ

โดย : Boobalo วันที่ :2007-06-01 19:57:37ความคิดเห็นที่ 62


สงสารพี่โทอ้ะทำไมต้องปลดพี่โมด้วย ใจร้าย

โดย : แพรวซ่า วันที่ :2007-06-01 19:55:25ความคิดเห็นที่ 61


ดีนะที่มีพลเมืองดีพาไปส่งที่โรงพยาบาล ที่จริงกรุงเทพฯอาจจะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองของคนเห็นแก่ตัวแต่อย่างน้อยก็ยังมีคนมีน้ำใจอยู่บ้างอย่างคุณยุทธนาทองบันดาลใจที่มีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่น และยังมีสติ.....คนประเภทนี้น่าสรรเสริญ และชมเชย..........

โดย : p^t_26 วันที่ :2007-06-01 19:52:00ความคิดเห็นที่ 60


ขอให้พี่แตงโมหายเร็วนะค่ะ เอาใจช่วยนะค่ะ

โดย : baimonna วันที่ :2007-06-01 19:42:56ความคิดเห็นที่ 59


พี่โมน่าสงสารอ่ะ รักนะ สู้ๆ ด้วย

โดย : Boobalo วันที่ :2007-06-01 19:44:05ความคิดเห็นที่ 58


น่าสงสานเพ่โมง่า ยางงายก้อขอหั้ยหายเร็วๆๆ กับมาเร่นละครเหมือนด้ายเร็วๆนะ ร๊ากเพ่โมมากมาย

โดย : nanคะ วันที่ :2007-06-01 19:44:03ความคิดเห็นที่ 57


สงสารโมจังเลยทำศัลยกรรมไม่เห็นผิด

โดย : magicteen6zz วันที่ :2007-06-01 19:38:23ความคิดเห็นที่ 56


สงสารโมเนอะ

โดย : Poliiz วันที่ :2007-06-01 19:16:54ความคิดเห็นที่ 55


ช๊อบ ชอบ พี่โม

โดย : Rak777 วันที่ :2007-06-01 19:12:50ความคิดเห็นที่ 54


สู้ๆ พี่โมสู้ๆนะคะ ^^

โดย : Judyzii วันที่ :2007-06-01 19:06:34ความคิดเห็นที่ 53


แผลหน้ากลัวจังเลยอ่ะค่ะ ขอให้พี่โมหายไวๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้พี่โมนะค่ะ รักพี่โมมากค่ะ สู้ๆ

โดย : cheerเชียร์ วันที่ :2007-06-01 18:59:10ความคิดเห็นที่ 52


หายไวไวนะค่ะพี่โม เอาจัยช่วยค่ะ สู้ๆ

โดย : นุ้ยกะซัน วันที่ :2007-06-01 18:58:19ความคิดเห็นที่ 51


หายไวๆนะ เปงกำลังใจให้ สู้ๆๆๆๆ

โดย : puddingsweet วันที่ :2007-06-01 18:54:44ความคิดเห็นที่ 50


หายแล้วๆนะคะ เปงกำลังใจให้ คือ หนูชอบพี่โมมากเรยอ่า นางเอกช่อง 7 หนูว่า พี่โอ สวยสุดแล้ว

โดย : nudear วันที่ :2007-06-01 18:45:31ความคิดเห็นที่ 49


น่าสงสาร พี่โมจังง่ะ หายไวๆนะค๊ะ

โดย : ฟ่งหยก วันที่ :2007-06-01 18:40:37ความคิดเห็นที่ 48


อนาคตเสียหมด

โดย : seedjun วันที่ :2007-06-01 18:39:20ความคิดเห็นที่ 47


อ่ะนะ ยังไงก้อขอหั้ยหายเรวๆนะพี่โม

โดย : saranoe วันที่ :2007-06-01 18:17:55ความคิดเห็นที่ 46


รายได้เสริม สมัครฟรี สนใจก้อเข้ามาคุยนะ อ่อ ทำผ่านเน็ตก้อได้นะ ทำได้หลายทาง ได้จิงๆๆ f_ah_1@hotmail.com

โดย : heaven_fahz วันที่ :2007-06-01 18:15:12ความคิดเห็นที่ 45


น่าสงสารเนอะ

โดย : annna001 วันที่ :2007-06-01 18:15:23ความคิดเห็นที่ 44


น่าสงสารนะ หายเร็วๆละกันนะโม

โดย : อีฟนิ่ง27 วันที่ :2007-06-01 18:12:02ความคิดเห็นที่ 43


แผลน่ากลัวอ่ะ แต่ยังไงก้อขอหั้นหายเร็วๆนะค่ะ สู้ๆค่ะ

โดย : ^^นายตี๋น้อย^^ วันที่ :2007-06-01 18:02:49ความคิดเห็นที่ 42


แผลน่ากลัวอ่ะ แต่ยังไงก้อขอหั้นหายเร็วๆนะค่ะ สู้ๆค่ะ

โดย : ^^นายตี๋น้อย^^ วันที่ :2007-06-01 18:02:48ความคิดเห็นที่ 41


ถุกปลดจ้าละครเลยอะแงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆแต่ยังไงก้อขอให้หายไวนะค่ะ

โดย : MILKR_CUTED วันที่ :2007-06-01 17:57:21ความคิดเห็นที่ 40


ลองทำดูซักเดือนไม่ได้เสียหายอะไร ไม่ต้องกรอกรหัสบัตรประชาชน ไม่ซับซ้อน ใช้โปรแกรมเล็กๆ ในการทำงาน สิ้นเดือนเอาเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร แล้ว ค่อยพูดว่าดีหรือไม่ดี คุ้มหรือไม่คุ้ม สมัครฟรีไม่เสียตังค์คับ ***สมัครเสร็จแล้วอย่าลืมโหลดโปรแกรมสำหรับทำงานนะคับมีวิธีการให้อย่างละเอียดในลิ้งนี้*** http://www.212cafe.com/freewebboard/view.php?user=redzaaboom&id=6 ติดต่อกลับหรือไขข้อข้องใจได้ที่ redzeedzard@yahoo.co.th

โดย : redzeedzard วันที่ :2007-06-01 17:54:35ความคิดเห็นที่ 39


หายไวๆนะค่ะพี่โมรักเพ่โมนะค่ะ

โดย : dek_noi_inlove วันที่ :2007-06-01 17:53:26ความคิดเห็นที่ 38


หายไวไวนะคะ พี่โม

โดย : Madd วันที่ :2007-06-01 17:41:49ความคิดเห็นที่ 37


ขอให้โมหายไวๆนะคับ

โดย : PetchJung วันที่ :2007-06-01 17:27:16ความคิดเห็นที่ 36


ขอให้โมหายไว้นะคับ

โดย : PetchJung วันที่ :2007-06-01 17:26:27ความคิดเห็นที่ 35


แผลน่ากลัวเนอะ ยังไงก้อขอให้ พี่แตงโม หายไวๆนะคะ คงหมดเคราะห์แล้วล่ะ อ่อ อีกอย่าง ขอให้พี่แตงโมสวยวันสวยคืน มีชีวิตที่ดีๆๆๆๆๆๆนะคะ

โดย : zerootoo วันที่ :2007-06-01 17:23:18ความคิดเห็นที่ 34


ถือว่าฟาดเคราะห์ละกันนะคะพี่โม ต่อไปนี้เรื่องไม่ดีๆขอให้หายไป ขอให้พี่โมประสบพบเจอแต่เรื่องดีๆนะคะ หายไวๆๆ เพี้ยงงง

โดย : pik-pik วันที่ :2007-06-01 17:09:43ความคิดเห็นที่ 33


น่ากลัวอ่ะ แต่ก็ขอหัยหายไวไวนะค่ะ

โดย : เส้นใหญ่จัง วันที่ :2007-06-01 16:56:02ความคิดเห็นที่ 32


หายไวนะคะ

โดย : ployzanaka วันที่ :2007-06-01 16:49:39ความคิดเห็นที่ 31


ง่าส์ แผลน่ากลัวอ่า สู้ๆนะค๊ะ

โดย : g3m|n| วันที่ :2007-06-01 16:41:02ความคิดเห็นที่ 30


หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

โดย : Paddii3 วันที่ :2007-06-01 16:23:22ความคิดเห็นที่ 29


สู้ๆค่ะ เราก้อชื่อโม อิอิ สู้ๆนะคร๊ะ หายไวๆ

โดย : SeasonsLearn วันที่ :2007-06-01 16:14:34ความคิดเห็นที่ 28


เปงกำลังจัยหัยนะค่ะ

โดย : fai_kiku วันที่ :2007-06-01 15:15:42ความคิดเห็นที่ 27


หายไวๆนะค่ะพี่แตงโม ขับรถดีๆนะค่ะพี่อย่าขับเร็วอีกล่ะ หมดทุกข์แล้วนะค่ะพี่ เปงกะลังใจหั้ยค่ะ

โดย : bewza_zzz วันที่ :2007-06-01 15:03:44ความคิดเห็นที่ 26


ขอให้พี่โมหายไว ๆ นะคะจะได้มาแสดงละครให้หนูดูสู้ ๆ ค่ะ

โดย : กุ้น วันที่ :2007-06-01 15:02:50ความคิดเห็นที่ 25


แตงโม ระวังอะไร ให้มากๆขึ้นด้วยนะ สิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิด ก้อ อาจมีได้ในช่วงหนึ่ง แต่ก้อ ผ่านไปแล้วล่ะค่ะ แล้วก้อ คงผ่านเลย อย่าให้เกิดอะไรแบบนี้กะแตงโมอีก เลยนะค่ะ หายไวไวนะค่ะ ขอให้แผลไม่มีรอยแผลเป็นค่ะ ขอให้หน้า แตงโมสดใสเหมือนเดิมนะค่ะ

โดย : เบอร์เกอร์ วันที่ :2007-06-01 14:57:40ความคิดเห็นที่ 24


เปนกำลงจัยให้น้าคะ สู้ๆๆๆ

โดย : nuay009 วันที่ :2007-06-01 14:53:29ความคิดเห็นที่ 23


เปงกำลังใจให้ค่ะ หายเร็วๆๆนะค่ะ

โดย : [-ploy-] วันที่ :2007-06-01 14:33:08ความคิดเห็นที่ 22


เปนกำลังจัยหั้ยพี่โมนะค่ะ หายวัยๆๆน๊า ถึงจามีแผลแต่ก้อยังน่ารัก สู้ๆค๊า

โดย : pim_zone วันที่ :2007-06-01 14:29:23ความคิดเห็นที่ 21


ขอให้หายวันหายคืนนะเป็นกำลังใจให้

โดย : เฟ๊ป วันที่ :2007-06-01 13:39:50ความคิดเห็นที่ 20


หายไวๆๆๆนะคะพี่โม ทุกคนเปนกำลังใจให้คร่ะ

โดย : ~*-KaluTAzE วันที่ :2007-06-01 13:19:53ความคิดเห็นที่ 19


ขอให้พี่โมมีสุขภาพเเข็งเเรงน่ะคร้า

โดย : f_a_r_z_a วันที่ :2007-06-01 13:09:57ความคิดเห็นที่ 18


หายไวๆนะแตงโม

โดย : hongsri วันที่ :2007-06-01 12:44:59ความคิดเห็นที่ 17


ขอให้แตงโมหายไวๆนะคะ เป็นห่วงมากๆค่ะ หมดทุกข์หมดโศกซักที

โดย : *~*แหนมจิ๋ว*~* วันที่ :2007-06-01 12:21:53ความคิดเห็นที่ 16


หายไวๆๆนะค่ะ พี่โม

โดย : YoKojung วันที่ :2007-06-01 12:11:22ความคิดเห็นที่ 15


สงสารมากๆค่ะให้หายไวๆ miss you

โดย : nu_ye_diary วันที่ :2007-06-01 12:00:41ความคิดเห็นที่ 14


พี่โมหายไวๆน๊า เปนกะลังจัยให้นะคะ

โดย : TangMoNaKa วันที่ :2007-06-01 11:40:58ความคิดเห็นที่ 13


ขอให้หายไว้ๆๆล่ะกันนะ แล้วที่หลังถ้าจาขับรถอีกอ่ะ ต้องขาดเข็ดขัดนะ เพราะว่าเขาทำให้ใช้ไม่ได้โชว์อ่ะเพราะว่าคาวหน้าอาจจะไม่ได้มานั่งพูดแบบนี้อีก แต่ก็ขออวยพรให้หายนะ จะทำอะไรกับหน้าก็ทำไปเถอะ ใครจาว่าไงก็ช่างเขา เขาไม่ได้เจอแบบเรานี้ จาไปรู้อะไร ขนาดเราแค่นั่งจักยานแล้วหล้นลงมากับพื้น หัวแตก เรายังเสียวเลยเวลานั่งมันอีกอ่ะ และชอบคุณคนที่มีน้ำใจนะค่ะถ้าไม่มีพี่แตงโมคงตาย

โดย : judynaruk วันที่ :2007-06-01 11:37:36ความคิดเห็นที่ 12


อ่านแล้วขนลุกเลยอ่ะ เป็นกำลังใจให้แตงโมน่ะค่ะ สู้ๆค่ะ

โดย : modandtao วันที่ :2007-06-01 11:30:05ความคิดเห็นที่ 11


หายไวๆนะค่ะพี่โม หนูจะคอยเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

โดย : องค์หญิงน้ำแข็งน้อย วันที่ :2007-06-01 11:25:48ความคิดเห็นที่ 10


เราเคยเจอแตงโมที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว ไม่เห็นจะมีแผลเลย แล้วก็สวยมากๆ ผิวก็ดีมากๆ ด้วย

โดย : goiting วันที่ :2007-06-01 11:14:48ความคิดเห็นที่ 9


ขอหั้ยหรยไว้ ๆๆน่ะ

โดย : fay0 วันที่ :2007-06-01 11:07:42ความคิดเห็นที่ 8


น่ากลัวากๆเลยขอให้หายไวๆล่ะกันน่ะ

โดย : nickylady วันที่ :2007-06-01 10:55:20ความคิดเห็นที่ 7


ขอหัยสู้ๆๆนะค่ะไม่เปงไรถึงจะทำอะไรกะใบหน้า พี่โมก้คือพี่โม

โดย : มัจจุราชแสนสวย วันที่ :2007-06-01 10:50:46ความคิดเห็นที่ 6


ขอให้หายเร็วๆๆนะคะ

โดย : halls2005 วันที่ :2007-06-01 10:49:57ความคิดเห็นที่ 5


พวกดีแต่ว่าคนอื่นเขานี่ เบื่อ จังครับ ลองให้มันมาเจอกับตัวดูบ้างดีกว่า ว่าไหมครับ สู้ๆ ครับ แตงโม ผมชอบคุณ

โดย : คนไร้รักครับ วันที่ :2007-06-01 10:49:38ความคิดเห็นที่ 4


สงสารจัง หายเร็วๆนะ ปรบมือให้พี่ยุทธนาดังๆค่ะ

โดย : narak_makmak วันที่ :2007-06-01 10:38:27ความคิดเห็นที่ 3


แผลเบบนี้..เป็นใครก็ต้องทำศัลยกรรม สู้ๆค่ะเเต่งโม..เป็นกำลังใจให้

โดย : OoAeYoO วันที่ :2007-06-01 10:36:36ความคิดเห็นที่ 2


ขอให้หายไวๆนะครับพี่โม

โดย : สิทธิพงศ์ วันที่ :2007-06-01 10:00:26ความคิดเห็นที่ 1


น่าสงสารพี่โมจัง

โดย : นกน้อยกลางสายลม วันที่ :2007-06-01 09:46:47