New Document

หัวข้อ : เหวอข่าวนั่งแท่นพิธีกร "เจาะใจ" จอมขวัญลั่นยังไม่แน่นอน


จอมขวัญหลาวเพ็ชร์ เผยเรื่องเสียบพิธีกรรายการ "เจาะใจ" แทน "ดู๋" สัญญา คุณากร ยังไม่แน่ เผยสุดงงไม่เคยให้สัมภาษณ์ที่ไหนมาก่อน แย้มถ้ามีโอกาสทำงานตรงนี้จริง คงต้องเปลี่ยนรูปแบบลดความเข้มลง

หลังจากที่พิธีกรมากความสามารถ"ดู๋" สัญญา ประกาศลาออกจากรายการคู่บุญ ที่ทำงานร่วมกันมากว่า 17 ปี ลงอย่างเป็นทางการ เพื่อไปทุ่มเทเวลาให้รายการ "ตาสว่าง" ของตัวเองอย่างเต็มตัว จึงทำให้ "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี พิธีกรคู่หูของเขาลาออกไปด้วย ดังนั้นในเวลานี้เลยเป็นที่จับตาของหลาย ว่าใครจะมีคุณสมบัติเข้ามานั่งเเท่นเป็นผู้ดำเนินรายการ "เจาะใจ" คนต่อไป กระทั่งมีกระเเสข่าวลือออกมา ว่าจอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ ผู้ประกาศข่าวจากเนชั่น แชนนัล คือคนที่จะมารับช่วงแทนคนเก่าที่ออกไป

"อันที่จริงยังไม่เคยให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์ฉบับไหนมาก่อนเลยว่าตัวเองจะได้ไปเป็นพิธีกรรายการเจาะใจ เพราะมันเป็นเรื่องไม่แน่นอน ไม่รู้ว่าจะอะไรยังไงด้วย เนื่องจากฝั่งบริษัท เจ เอส แอล ก็มีรายชื่อคนที่จะมาเป็นพิธีกรในบัญชีให้เลือกเยอะเหมือนกัน อีกอย่างต้องขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ทางเนชั่นเห็นสมควรอีกที ด้วยว่าจะให้ไปหรือเปล่า ตอนนี้ยังไม่สามารถสรุปผลออกมาได้ คงต้องรอสักพัก" ผู้ประกาศข่าวอนาคตไกลกล่าวพร้อมกับเล่าเสริมต่อ

"ทีแรกที่เห็นข่าวลงไปก็งงๆ เหมือนกัน ไม่แน่ใจ ว่าออกมาแบบนี้ได้ยังไง แต่ยังไงก็ต้องขอขอบคุณทุกสื่อ ที่ให้ความสนใจ ส่วนตัวแล้ว ก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกใคร เพราะถ้าอ่านเนื้อข่าวดีๆ แล้ว มันก็เป็นเพียงการวิเคราะห์สถานการณ์เท่านั้น แค่คิดนิดหนึ่ง ว่าจะดีเหรอที่ข่าวลงไปอย่างนั้น กลัวคนเข้าใจผิดคิดว่าตัวเองเป็นคนให้สัมภาษณ์ ทั้งที่ไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้เลย" จอมขวัญกล่าว

ทั้งนี้คนข่าวมือฉมังยังกล่าวถึงเรื่องการเป็นพิธีกรรายการ "เจาะใจ" ต่ออีกว่าถ้าสมมติเธอได้เป็นขึ้นมา คงต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่าข่าวของตัวเองใหม่ ลดความเป็นทางการลงบ้าง เนื่องจากรายการนี้เป็นรายการกึ่งบันเทิงจึงต้องทำการบ้านอย่างหนักเหมือนกัน เพื่อจะได้แบ่งภาคการทำงานให้ชัดเจน ว่าอันไหนควรวางบุคลิก และวิธีการพูดอย่างไร

"ถ้าถามความรู้สึกณ ตอนนี้ไม่ได้กดดันอะไร เพราะยังไม่ได้เป็นจริงๆ ถ้าหากได้ลงมือปฏิบัติจริงคงกดดันสุดๆ เพราะพี่ดู๋ทำหน้าที่นี้เอาไว้ดีมากๆ อีกอย่าง รายการ "เจาะใจ" เป็นรายการที่ดีอยู่แล้ว แต่สรุปแล้ว ขวัญไม่ได้มีการเตรียมตัวอะไรไว้มาก เพราะยังไม่รู้ผลสรุปจะออกมาเป็นยังไง ต้องรอดูสถานการณ์ความเป็นไปทั้งหมดก่อน ไว้ให้ผู้ใหญ่ตัดสินใจอีกทีหนึ่งก่อนดีกว่า" จอมขวัญ กล่าวทิ้งท้าย

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
  - ทิ้ง "เจาะใจ" "ดู๋" ไป "โมเดิร์นไนน์" เต็มตัว
  - "ดู๋-สัญญา" ลา "เจาะใจ" รับโปรเจกต์ใหญ่อสมท.โดย : takky2525
วันที่ : 2007-08-08 10:21:50
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
email