New Document

หัวข้อ : โกอินเตอร์ "การ์ตูน 4 สาว" ผู้หญิงถึงผู้หญิง


คนไทยเฮ ''โฟร์แองจี้ส์ สี่สาวแสนซน'' การ์ตูนแอนิเมชั่นแคแรกเตอร์ ''4 สาว ผู้หญิงถึงผู้หญิง'' โกอินเตอร์ฉายที่ฝรั่งเศส เบลเยียม และสวิส แถมยังได้เข้าชิงรางวัลแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมที่ญี่ปุ่น เพราะสร้างเรตติ้งได้สูงสุดในบรรดาการ์ตูนแอนิเมชั่นของไทย

หลังจากช่อง 3 ได้เปิดตัวเทอมแรกของ   ''โฟร์แองจี้ส์ สี่สาวแสนซน'' การ์ตูนแอนิเมชั่นที่ดึงเอาแคแรกเตอร์ของ 4 พิธีกรสาวจากรายการผู้หญิงถึงผู้หญิงมาสร้างเป็นตัวการ์ตูน อันประกอบไปด้วย ''กาละแมร์''  พัชรศรี เบญจมาศ, ''นิน่า'' กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์, ''ไก่'' มีสุข แจ้งมีสุข และ ''ปุ้ย'' พิมลวรรณ ศุภยางค์ และได้ออกอากาศสู่สายตาเยาวชนจนติดอกติดใจกันไปทั้งเมือง ซึ่งหลังจากจบเทอมแรกก็เงียบหายไปพักใหญ่

ล่าสุด  ''โฟร์แองจี้ส์ สี่สาวแสนซน'' กลับมาอีกครั้งแล้ว พร้อมสร้างปรากฏการณ์ฮือฮา โกอินเตอร์ไปต่างชาติ ซึ่งช่อง 3 ได้จัดงานแถลงข่าวเบื้องหลังความสำเร็จของการ์ตูนแอนิเมชั่น ''โฟร์แองจี้ส์ สี่สาวแสนซน'' ขึ้นที่ไอแม็กซ์ ชั้น 5 สยามพารากอน นำทีมโดย นายประวิทย์ มาลีนนท์ บอสใหญ่ช่อง 3 พร้อมด้วย 4 สาว กาละแมร์, นิน่า, ไก่ และปุ้ย 

งานแถลงข่าวครั้งนี้เป็นการแจ้งข่าวดีว่า ตอนนี้การ์ตูนแอนิเมชั่น  ''โฟร์แองจี้ส์ สี่สาวแสนซน'' ถูกแชนแนลเจ ซึ่งเป็นฟรีทีวีช่องรายการสำหรับเด็กอันดับหนึ่งของฝรั่งเศส ติดต่อซื้อลิขสิทธิ์ไปฉายที่เมืองน้ำหอม รวมถึงประเทศในแถบยุโรปอย่าง เบลเยียม และ สวิตเซอร์แลนด์ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ซึ่งจะมีทั้งเทอมแรกที่เปิดตัวไปแล้วและเทอมสองที่กำลังจะฉายในประเทศไทย วันที่ 10 ก.ย. ที่จะถึงนี้ เวลาเดิมคือ 19.45 - 20.00 น. ซึ่งเทอมสองของโฟร์แองจี้ส์ฯ นั้น จะมีการเพิ่มตัวละครคือ กัปตันเจ และพ่อมดดูฮู รวมถึงปรับเปลี่ยนพลังวิเศษของ 4 สาว แต่จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นต้องติดตามกันต่อไป

นอกจากนี้การ์ตูน โฟร์แองจี้ส์ฯ ยังได้รับคัดเลือกจากสถานีโทรทัศน์ TBS จากญี่ปุ่นเพื่อร่วมชิงรางวัลแอนิเมชั่นยอดเยี่ยมในงาน ดิจิคอน 6+3 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 29 ก.ย. 2550 ซึ่งโฟร์แองจี้ส์ฯ ได้สร้างเรตติ้งสูงสุดในบรรดาแอนิเมชั่นในเมืองไทย มีเรตติ้งทั้งแต่ 14 -24 ในกลุ่มเด็กอายุระหว่าง 4-9 ปี

''นิน่า-กุลนัดดา'' ได้เป็นตัวแทนแสดงความรู้สึกถึงความสำเร็จของการ์ตูน โฟร์แองจี้ส์ฯ ว่า ''ก่อนหน้านี้นิน่าเพิ่งจะไปเที่ยวฝรั่งเศสมาเอง พอกลับมาแล้วได้ทราบว่าการ์ตูนของเราได้ไปฉายที่บ้านเขาก็รู้สึกดีใจมาก เพราะแชนแนลเจเป็นสถานีสำหรับเด็กอันดับหนึ่งของที่นั่นด้วย ในอนาคตคงจะได้เห็นพวกเราพูดภาษาฝรั่งเศสบ้างแล้ว ทุกคนจะได้รู้ว่าแอนิเมชั่นของไทยไม่แพ้ต่างชาติเลยทีเดียว'' นิน่ากล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : takky2525
วันที่ : 2007-09-04 09:14:03
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 2


Hi hi

โดย : PoOkzzz วันที่ :2007-09-13 18:18:30ความคิดเห็นที่ 1


ที่ 1 เหรอ ว้าว สู้ๆนะค่ะ พี่พี่

โดย : ออมสินสีชมพู วันที่ :2007-09-04 18:44:22