New Document

หัวข้อ : "ขวัญ-อุษามณี" ถูกทาบฯ ถ่ายทูพีซ เสนอค่าตัว 7 หลัก


เพราะกระแสความแรงของนางเอกชื่อดัง “ขวัญ–อุษามณี ไวทยานนท์” ที่มีผลงานละครออกมาทีไร เป็นต้องฮอตฮิตถูกใจแฟน ๆ ตลอด ล่าสุด “ขวัญ” ได้รับการทาบทามให้ถ่ายแบบทูพีซ เสนอค่าตัว 7 หลัก ซึ่งเจ้าตัวปฏิเสธทันที แต่ทางผู้ติดต่อก็ยังยื่นข้อเสนอใหม่ ไม่ต้องทูพีซก็ได้ แค่สวมเสื้อบางเบา ใส่กางเกงขาสั้นและเดินทางไปถ่ายทำที่ต่างประเทศ

ในเรื่องนี้ “ขวัญ” คุยให้ฟังว่า “จริง ๆ แล้ว ขวัญมักจะได้รับการติดต่องานถ่ายแบบเยอะมากถ้าเป็นเสื้อผ้าเก๋ ๆ น่ารัก ๆ ตามความเหมาะสมขวัญก็รับค่ะ แต่ถ้าเป็นชุดเซ็กซี่มาก ๆ ก็ไม่รับ อย่างเมื่อเร็ว ๆ นี้ติดต่อให้ถ่ายทูพีซ คุณแม่รู้ยังตกใจเลย บอกว่าไม่เหมาะกับขวัญ ถึงแม้เขาจะให้ค่าตัวสูงมาก ขวัญก็ไม่รับ ช่วงนี้ขวัญคงไม่เหมาะกับงานถ่ายแบบโชว์สรีระ จะว่าไปขวัญเองก็ไม่มีอะไรโชว์ด้วยค่ะ (หัวเราะคิก ๆ)”

แสดงว่าถ้าโตเป็นสาวกว่านี้ ก็มีสิทธิจะถ่ายงั้นซิ.. “ก็ไม่แน่น้า..ขวัญพูดเล่น ขวัญคิดว่าตัวเองเกิดมาเพื่อเป็นนักแสดงมากกว่า เวลาขวัญเล่นละครก็รู้สึกมั่นใจ แต่ถ้าถ่ายแบบไม่ค่อยนะ เหมือนไม่ใช่ตัวเรา และขวัญบอกเลยว่า ถ้าใครเห็นภาพขวัญในนิตยสารต่าง ๆ ออกแนวเซ็กซี่ ไม่ใช่ภาพที่ถ่ายใหม่ และถูกตัดต่อให้ดูเซ็กซี่ ซึ่งตอนถ่ายจริงไม่ถึงขนาดนั้น แฟน ๆ อย่าเข้าใจผิดนะคะ ขวัญไม่ถ่ายแบบนุ่งน้อยห่มน้อยเด็ดขาด กว่าที่ขวัญจะมาถึงวันนี้ได้ ต้องใช้เวลาพิสูจน์ผลงาน อยู่ ๆ จะมาทำให้ตัวเองแย่ คงไม่ดีแน่”.   

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : takky2525
วันที่ : 2007-09-13 10:51:44
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 7


ชอบน้องขวัญมากๆอย่างนี้สิถึงจะเรียกนักแสดงที่มีคุณภาพดังได้เพราะฝีมือทั้งนั้น

โดย : มิ้งค์นะ วันที่ :2007-09-17 08:58:39ความคิดเห็นที่ 6


รักพี่ขวัญสุดๆ

โดย : welove_golfmike วันที่ :2007-09-14 22:25:59ความคิดเห็นที่ 5


โครตจะชอบพี่ขวัญมั่กมากเลย
อยากให้เป็นคนรู้ใจพี่กอล์ฟจังเลยอ่ะค่ะ
อิอิ ขำๆ นะค่ะ


โดย : welove_golfmike วันที่ :2007-09-14 22:25:09ความคิดเห็นที่ 4


สวัสดีค่ะ หาเงินมาให้ใช้กันสบายๆสำหรับคนว่างงานหรือเฉพาะเวลาเลิกเรียนรายได้จะบอกจากรายละเอียดค่ะ ค่าตอบแทนมากเพราะถ้าทีมเรามีจำนวนมากส่วนแบ่งรายได้ก็จะมีมากขึ้นและมี bonus ตอบแทนให้กับทุกๆ คน ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ไว้วางใจร่วมทีมกับเรานะขอให้มีเงินใช้กัน มากๆนะคะ วิธีการง่ายๆ แค่ คุณมี E-mail + ขยัน ลองอ่านดูก่อนแล้วจะคุ้มค่ามากๆ (โอกาสไม่ได้มีมาบ่อย ๆ นะคะ) จริงๆ เพียงแค่คุณมี E-mail แล้วก็แค่เช็ค E-mail หรือคลิกป้ายโฆษณา ทาง INTERNET คุณก็สามารถมีรายได้แล้ว ....... เห็นป่ะ ง่ายๆ แค่นี้เอง !!! ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะ ลองดูก่อนสิคะ ไม่เสียหายอะไร ถ้าคุณขยันจริงๆ คุณสามารถมีเงินใช้ เป็นหมื่น /เดือน Web นี้ดีมากจ่ายเงินส่งมาเป็นเช็ค Web นี้กล้ารับประกันดีที่สุดเท่าที่เคยทำมา ถ้าคุณไม่อยากเสียโอกาสมาเริ่มกันเลย ... วิธีการง่ายๆ ค่ะแค่ Click เข้าไปเปิดเว็บที่ http://asonewishes.com/pages/index.php?refid=pinkky *****วิธีสมัคร**** หน้าแรกให้คลิกที่ Sing up จะอยู่ทางเมนูด้านซ้ายบนของ Web หน้าต่อไปใส่ E-mail ที่คุณใช้อยู่ รอสักครู่หลังจากนั้นกลับไปที่ Inbox ใน e-mail ที่เราแจ้งสมัครไว้ เข้าไปเช็ค e-mail ของคุณ จะพบ mail ใหม่สุดถ้าไม่พบให้ดูที่ junk mail คลิกลอกอินใน URL ด้านล่างแถวแรกที่เป็นตัวหนังสือยาวๆได้เลย (โดยการคัดลอกแล้วไปวางที่ หน้าต่างสำหรับเปิดเว็บใหม่ ตรงAddress เช่น: http://asonewishes.com/.......... แล้วEnter)รอสักครู่  จะเข้าไปสู่หน้ากรอกใบสมัคร *** รายละเอียดทุกอย่างต้องเป็นภาษาอังกฤษนะ ***

1. Username: ใส่ชื่อที่จะใช้ในการ login เอาไว้เป็นชื่อในการแนะนำคนอื่นๆ และเพื่อนๆ

2. E-mail: เขาใส่ให้เราอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้ใส่ให้ เราก็พิมพ์ e-mail ของเราได้เลย

3. Send e-mail to: ให้เลือก Site Inbox

4. First name: ใส่ชื่อจริง ภาษาอังกฤษ

5. Last name: ใส่นามสกุลจริง ภาษาอังกฤษ

6. Address: ใส่ที่อยู่ที่จะให้เขาส่งเช็คมา เช่น 99/9 Moo9 Pahunyothin Rd. TambolPhakket

7. City: ใส่เขตหรืออำเภอที่คุณอยู่ เช่น AmphurMeang

8. State: เลือก N/A แล้วอีกช่องใส่จังหวัด เช่น Nonthaburi, Bangkok

9. Zip Code: ใส่รหัสไปรษณีย์

10. Country: เลือก Thailand

11. *** Referrer: ช่องคนแนะนำ ใส่ pinkky ต้องใส่ชื่อนี้ก่อนค่ะในการสมัครครั้งแรก เพราะถ้าคุณไม่ใส่ชื่อคนแนะนำ คุณจะไม่มีสายงาน แล้วก็จะไม่ได้รับเงิน แต่เมื่อคุณสมัครเรียบร้อยแล้ว และจะส่งต่อให้เพื่อนมาสมัครต่อจากคุณบอกเพื่อนเปลี่ยนตรงช่อง Referrer เป็น ID ของคุณด้วย) ตรงนี้จะได้ค่าแนะนำ 12. ใส่เครื่องหมายถูกตรงช่องสี่เหลี่ยมเล็กๆข้างล่างให้หมด

13. Select a payment method: วิธีการรับค่าตอบแทน ให้ click เปลี่ยนเป็น Check เช็ค

14. Payment account ID: เว้นว่างไว้ครับ *** ไม่ต้องเติมอะไรทั้งนั้น ***

15. Password: รหัสผ่านที่คุณต้องการไม่ต่ำกว่า 5 ตัว (เอาไว้สำหรับ Login Member)

16. Confirm Password: ยืนยันรหัสผ่านที่คุณใส่ในข้อ15  

17. กด Sign up จากนั้นก็ login ได้เลย โดยคลิกที่ member แล้วใส่ user name และ pass word ที่เรากรอกไว้ทีแรก

 

*** ลักษณะการทำงาน *** (วิธีได้เงินจริงๆ)

1.คลิกเลือกที่ paid2click ระบบจะมี Banner มาให้คลิก คลิกที่ป้ายโฆษณา (ตอนแรกอย่าพึ่งงงว่าขึ้นหน้าจอไม่สมบรูณ์ มันจะเป็นหน้าต่างให้เราดูเลขที่ถูกต้องแล้วก้คลิกให้ถูกกับที่เราเห็นกัน) เสร็จแล้วจะมีหน้าต่างใหม่เปิดอัตโนมัติ รอสักครู่ ประมาณ 50-80 วินาที จนขึ้นคำว่า Your account has been credited แล้วค่อยกลับไปที่หน้าป้ายโฆษณาเพื่อคลิกที่ป้ายใหม่ (ไม่ต้องปิดหน้าต่างเดิม) อันไหนที่คลิกแล้วแบนเนอร์จะหายไปเอง *** ระบบจะมีการตรวจสอบด้วยว่าคุณทำงานจริงไหม โดยการให้คุณคลิก ที่ตัวเลขที่ตรงกับที่ระบบส่งมาให้ ดังนั้นคุณต้องคลิกเลือกตัวเลขด้านล่างที่ตรงกัน คุณจึงจะสามารถเข้าระบบเพื่อสะสมเงินได้ ***

2. ใน Inbox (ใน Web Site นี้) จะมี Mail เข้ามาทุกวันคุณจะได้ค่าอ่าน 200$ ต่อ 1 Mail (ประมาณ1-10 mail ต่อวัน) ข้อนี้ก็ทำเหมือนกับข้อ 1 ค่ะ สำหรับ Mail ที่เราเช็คแล้วให้ลบทิ้งได้เลยน่ะ เราจะได้ไม่เช็คซ้ำ เพราะเค้าจะให้เช็คแค่ครั้งเดียว / เมล์

3. ส่วน Paid to Signup คือ ให้คุณ click ที่ banner นั้น สิ่งที่ต้องทำต่อไปก็คือ กด sign up แล้วสมัครตามวิธีข้างต้น พอสมัครเสร็จก็ copy ข้อความ ใน e-mail ของเราที่เขาส่งมา ลงในช่องว่างข้างล่าง banner คุณจะได้ 100$-200$ ต่อ 1 Banner แล้วแต่เว็บ โดยสามารถดูยอดเงินได้ที่หัวข้อ My Earnings เช็ค mail ที่ Web ส่งมาได้ที่หัวข้อ Inbox ย้ำ !!! เช็คได้เฉพาะใน Web เท่านั้น] โดยเข้าได้ที่แต่ละเว็บ

4.หาสมาชิกเพิ่มจากการโฆษณาใน Website , หรือ Post ตาม Webbord ต่าง ๆ เพื่อให้มีคนมาสมัครสมาชิก หากมีคนสมัครสมาชิกภายใต้ชื่อ ของคุณ คุณจะได้ โบนัสเพิ่มอีก ฟรี ๆ 50$ เป็นค่าตอบแทนในการแนะนำเพื่อน ยิ่งคุณแนะนำมากคุณก็จะได้เงินมาก จะ Copy ข้อมูลนี้ไปก็ได้ ไม่ว่ากันค่ะ ไม่สงวนลิขสิทธิ์อยากให้พวกเรามีรายได้กัน เพียงแค่คุณเปลี่ยนhttp://asonewishes.com/pages/index.php?refid=pinkky เป็น username ของคุณเอง และเมื่อเค้า login เค้าก้อจะมีชื่อใน Downline คุณ คุณก้อจะได้รับโบนัสอีก 30% ทันที

 

*** การร้องขอการจ่ายค่าตอบแทน *** (เงินที่คุณจะได้รับ) จะมีหัวข้อ My Redemption Area ปรากฏที่หน้าห้องสมาชิก ของแต่ละคน เข้าไปก้อจะเห็นเลย โดยเมื่อเข้าไปในหัวข้อ My Redemption Area จะมีปุ่มคำว่า Request Redemption ให้คลิก ในกรณีที่เราทำยอดได้ถึงตามที่แต่ละ Web กำหนด บาง Web สมาชิกมีเยอะ เค้าจะต้องตรวจสอบการเป็นสมาชิก ยอดเงินและอื่นๆ ที่คุณทำ อาจต้องรอสรุปยอดไปจนถึงปลายเดือนปุ่มนี้จึงจะขึ้นมา แนะนำให้ทำไปก่อน สะสมไปเรื่อยๆ ทุกวันก็ได้ ต้องใจย็นๆๆ...ได้เงินแน่ๆ ถ้ามีปุ่มขึ้นมาเราก็กดเบิกได้ทันที (เดี๋ยวถ้าทาง Web มีอะไรเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบอีกที) หลังจากที่เรา Click ปุ่ม Request Redemption แล้ว เขาจะส่งเป็นเช็คเงินสดมาให้เราทันที โดยหักค่าทำเนียมเป็นที่เรียบร้อย แล้วหลังจากที่คุณ Click บริษัทจะส่งเงินมาให้คุณจากนั้นก็ นำเช็คไปขึ้นเงินที่ธนาคาร ** แนะนำให้ไปขึ้นเงินที่ ธ.กรุงไทย เพราะเสียค่าธรรมเนียมถูกที่สุด ** กรณีที่ Request Redemption ขึ้นเยอะให้เราอ่านดูก่อนครับแต่ขอแนะนำให้กดอันล่างสุดเพราะเขาจะรวมให้แล้วอันล่าสุด

 

***** เตือนด้วยความหวังดี ***** การสมัครจะต้องมีผู้แนะนำ มิฉะนั้นถือเป็นโมฆะ และถ้าหากคุณไม่ได้ทำการ Login ภายใน 14 วัน คือหลังจากเลย 14 วันไปแล้ว เค้าก็จะลบ Account ของคุณออก เพราะ คุณทำให้บริษัทเสียรายได้ ธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ถูกกฎหมายสามารถทำได้อยากเปิดเผยไม่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ ถ้าคุณคิดว่าคุณไม่อยากมีสายงาน โดยไม่ใส่ชื่อผู้แนะนำ เช่น ทำตัวคนเดียวโดยที่ไม่มี หัวหน้าสายงาน ทาง Web เค้า จะมีการตรวจสอบการเป็นสมาชิก ทุกๆ คนในทุกเดือนด้วยนะ ฉะนั้นคุณต้องมีสายงาน และ คุณหาลูกทีมของคุณเพิ่มขึ้น อย่างน้อย 2 คน ทางบริษัทก็จะให้ ความไว้วางใจ อาจจะเลื่อนตำแหน่งเป็น Silver Member, Gold Members, Diamond Member โดยจะได้รับผลประโยชน์เพิ่มขึ้น เช่น - เพิ่มจำนวนจดหมายที่จะได้รับ -มีการหาสมาชิกให้อัตโนมัติ - เพิ่มอัตราเงินที่ได้จากการอ่านอีเมล์ขึ้นอีก 30% เป็นต้น ส่วนมากคนที่คิดจะทำงานตรงนี้คิดว่าเราจะได้เงินจริงหรือเปล่า ??? คำตอบ ก็คือ ได้จริงๆ ....แต่...ต้องอดทน บางครั้งเดือน 1 ถึงเดือนครึ่ง กว่าจะได้เงิน ซึ่งเขาเป็นคนกำหนด ว่าคนคนนี้ต้องทำถึงจำนวนเท่าไรถึงจะจ่าย จะไม่มีกำหนดแน่นอน แม้จะเป็นการเอาเปรียบเราไปหน่อย แต่อย่างน้อยก็ยังได้เงินฟรีๆ อันนี้พูดตรงๆ...ไม่มีปกปิดอะไร อยากให้ทุกคนมี รายได้เสริมจากการเล่น internet มีของดีต้องแนะนำกัน เราเล่น Internet และ check E-Mail ทุกวันอยู่แล้ว เสียเวลาสัก 15 นาทีกับการได้เงิน 500$-1000$ จะเป็นไรไป สู้นะเพื่อนๆ ทุกคนโดย : pinkkyy วันที่ :2007-09-14 15:51:03ความคิดเห็นที่ 3


ได้เงินฟรีๆ 2500 บาท แค่เพียงสมัครเท่านั้น วิธีทำสมัครที่
คลิกที่ Affiliates อยู่ด้านบนขวาของหน้าแล้วเลือก create my account
ให้กรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด เช็คข้อมูลเมื่อถูกแล้วคลิก Create My Account
** ทางเค้าจะจัดส่งเช็คเงินไปให้ตามที่อยู่ของคุณทุกสิ้นเดือนและคุณต้องแนะนำสมาชิกเข้ามาในเดือนที่สมัคร
วิธีทำงาน
http://www.hostmonster.com/track/Dokphin/Text1
เมื่อ Login เข้ามาใน Account ของเรานะคะให้เข้าไป ที่ Affiliates Link Code เพื่อนำ Link ID ของเรามาใช้ค่ะโดยส่งอีเมล์ แนะนำเพื่อนก็ได้ค่ะโดยเมื่อใครสมัครผ่าน Link ID ของเรา เราก็จะได้รับเงิน $65 หรือประมาณ 2,500 บาทค่ะ ให้เปลื่ยนจาก Dokphin ตรงนี้เป็นAccount Name :ของคุณนะคะโดย : Mars13 วันที่ :2007-09-14 11:11:01ความคิดเห็นที่ 2


ชอบพี่ขวัญมากๆเลยค่ะ น่ารัก

โดย : cheerเชียร์ วันที่ :2007-09-13 16:24:10ความคิดเห็นที่ 1


กรอกใบสมัครงานพิเศษเดือนละ 30,000 บาท

ฟรี ! mytiny.us/bonbon   โดย : ooSheoo วันที่ :2007-09-13 13:24:16