หัวข้อ : พิศวาสรัก 300 ล้าน!!


อาจจะเรียกได้ว่าเป็น “เทรนด์ใหม่”ของ “เศรษฐีเมืองแขก”ที่ต่างติดใจเสน่ห์ “แม่ม่ายไฮโซไทยแลนด์” ไม่ว่าจะเป็นกรณีของ “เศรษฐีชาวอิสราเอล” ที่ตามตื๊อ ม่ายสาวไฮโซคนดัง  “ปุ๊ก-รัตนประภา ดิศวัฒน์” ถึงกับมอบเงิน 300 ล้านบาทเพื่อไว้แทนตัวและหัวใจในขณะที่ “ปุ๊ก –รัตนประภา”ยังตัดสินใจลังเลอยู่

หรือในกรณีที่เศรษฐีเจ้าของธุรกิจซอฟท์แวร์พันล้าน ชาวจอร์แดนนามว่า “ฮวน”ที่ติดใจในเสน่ห์ของม่ายสาว“ฮอลลี่ อัมระนันท์” ถึงกับคุกเข่าขอแต่งงานแต่ม่ายสาว “ฮอลลี่”ยังคงเป็น “เจ้าสาวที่กลัวฝน” รีบชิงปฏิเสธไปก่อน

ตกเป็นข่าวซุบซิบในหน้าหนังสือพิมพ์รายวันฉบับยักษ์และในแวดวงไฮโซตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับเงิน 300ล้านบาทที่เศรษฐีชาวอิสราเอลขอมอบไว้เป็นเครื่องมัดใจแก่ม่ายสาว “ปุ๊ก-รัตนประภา”

ทางผู้สื่อข่าวของ “ดาราเดลี่”จึงได้สอบถามข้อเท็จจริงกับ  “ปุ๊ก-รัตนประภา”ผู้ตกเป็นข่าว ได้รับคำตอบว่าเป็น “เรื่องจริง”

“ที่บอกว่าเศรษฐีอิสราเอลให้เงิน 300 ล้านบาทเพื่อขอดิฉันแต่งงาน ดิฉันไม่ทราบหรอกค่ะว่าข่าวมันออกไปได้ยังไง แต่ถ้าถามว่าจริงเท็จประการใด ดิฉันขอบอกว่าทั้งตัวตนของเศรษฐีคนนั้นมีจริงๆ และเรื่องเงินก็เป็นเรื่องจริง ดิฉันต้องบอกว่าเวลานี้เงินอยู่ที่ดิฉันแล้ว หมายถึงว่ามัน STAND BY รออยู่แล้วแต่ตัวดิฉันเองยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรดี คือจริงๆ ต้องบอกว่า เศรษฐีคนนี้เขาไม่ได้เพิ่งจีบดิฉัน เขาจีบดิฉันมานานแล้วจนไม่รู้ว่าจะทำยังไงให้เราตกลงปลงใจซะที  เขาคงตั้งใจไว้ว่าจะแสดงให้เห็นว่าเขามีศักยภาพที่จะเลี้ยงดูดิฉันได้ เราก็แทบตกใจเพราะเขาบอกว่า “ปุ๊กไม่ต้องทำอะไรหรอก เอาเงินจำนวนนี้ไปเลยแล้วกัน คุณไม่ต้องมีอะไรมาผูกมัดกับผม”

“ปุ๊ก-รัตนประภา”บอกว่า เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลาในการตัดสินใจ

“ดิฉันเองเป็นคนที่จะทำอะไรก็ต้องคิด เพราะเงินนี้มันไม่ใช่ของๆ เรา ดิฉันก็อยู่ในช่วงที่ตัดสินใจแต่เราก็ต้องรู้ด้วยว่าอะไรคือเกียรติยศศักดิ์ศรีของเราในตอนนี้  คุณไม่จำเป็นต้องเอาเงิน300 ล้านบาทมาให้ดิฉันหรอก ดิฉันสามารถเลี้ยงดูตัวเองได้ เอาตัวรอดด้วยการประกอบอาชีพและความสามารถ อยู่ได้สบายๆค่ะ”

สำหรับในกรณีของ “ฮอลลี่ อัมระนันท์”นั้น แหล่งข่าววงในได้รายงานกับ “ดาราเดลี่”ว่า

“ฮอลลี่”ได้ทำความรู้จักกับ “ฮวน”เศรษฐีธุรกิจซอฟแวร์ชาวจอร์แดนโดยผ่านทางสายงานก่อนที่จะขอเรียนรู้ดูใจกันในระยะเวลาหนึ่ง โดยไปสวีทหวานกับมื้อดินเนอร์สุดพิเศษที่ร้าน “ซีรอคโค”เมื่อไม่นานมานี้ “ฮวน”นั้นติดใจในเสน่ห์ของ “คุณฮอลลี่” ถึงกับคุกเข่าขอแต่งงาน แต่ “คุณฮอลลี่”ไม่ตอบตกลงเพราะอาจจะกำลังกลัวๆกล้าๆอยู่”

นับเป็นกรณีศึกษายิ่งนักว่า “แม่ม่ายไฮโซไทย ”มีเสน่ห์มัดใจ “เศรษฐีเมืองแขก ” ตรงไหน  ถึงได้ทุ่มทุนสร้างขนาดนี้!

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
www.daradaily.co.thโดย : takky2525
วันที่ : 25 November 2007, 06:29
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 6


I'm sorry.

โดย : sunshine001 วันที่ :2007-11-25 13:50:19ความคิดเห็นที่ 5


สมัยนี้แต่งงานกี่ครั้งก็ไม่เสียหายอะไรมากเท่าไหลอกนะค่ะ

ตอนนี้เงินเป็นปัจจัยที่จำเป็นกว่านะค่ะ

จิงป่ะ  ความรักกินไม่ได้นะค่ะ

แต่มีเงินอ่ะทำอะไรได้ทุกอย่างค่ะโดย : sawitree วันที่ :2007-11-25 11:14:53ความคิดเห็นที่ 4
โดย : VaMpIrE_KiSs วันที่ :2007-11-25 10:58:52ความคิดเห็นที่ 3


คนซ้ายอ่ะน่าเอาขนาดนี้เป็นผมก็ยอมทุ่ม หุ่นเอ็กดีจิงๆโดย : kreammy วันที่ :2007-11-25 10:11:28ความคิดเห็นที่ 2


แล้วมันเกี่ยวกันตรงไหนหว่า

เหอะ ๆ ยิ่งคิดก็ยิ่งลึก

ยิ่งสูงก็ยิ่งหนาว

ยิ่งแก่ยิ่งมากด้วยประสบการณ์

เอิ๊ก ๆๆ

ว่าไป ๆโดย : เอื้อมดาว วันที่ :2007-11-25 07:32:36ความคิดเห็นที่ 1


คนไทยน่ารักค่ะ ก่อนแต่งงานก้อต้องดูดีๆนะคะ เพราะเค้าอาจจะเคยเจอมาไม่ดี เลยต้องดูนานหน่อย ฝรั่งก้อสู้ๆนะคะโดย : ยิ่งเกลียดยิ่งเจอ วันที่ :2007-11-25 07:28:08