หัวข้อ : แฉสามีเคยมีลูกเมียแล้ว เปิดรังรัก "จินตหรา" 20 ล้าน ญาติไม่ชอบสามี


เปิดรังรัก20ล้าน! จินตหรา พูลลาภ นักร้องสาวชื่อดังและเปิดปมชีวิตอดีตสามี กอบกิตติ ที่แท้เคยมีภรรยาและลูกมาก่อน ก่อนที่จะมาแต่งงานและจดทะเบียนนักร้องสาว ด้านญาติไม่ปลื้มผัวน้องจิน เพราะเกรงว่าจะมีปัญหาเรื่องทรัพย์สมบัติกับสามีหากเลิกกัน

ฮือฮาหมอลำสาวชื่อดัง ''จินตหรา'' ซุกมีสามีเงียบพร้อมตีทะเบียนเสร็จสรรพ ญาติหวั่น ''จินตหรา'' ถูกปอกลอก เพราะจบแค่ ป.4 ตั้งแต่มีสามีเป็นผู้จัดการส่วนตัวจัดการเรื่องเงิน ไม่เคยดูดำดูดีญาติที่ร้อยเอ็ด แถมซื้อบ้านเป็นคฤหาสน์ราคา 20 ล้านที่หมู่บ้านมัณฑนาเป็นรังรัก

 
หลังจากที่มีข่าวนักร้องความแตก หมอลำสาวชื่อดังวัย 39 ปี ''จินตหรา พูนลาภ'' เจ้าของเพลง น้ำตาสาววารินทร์, ถูกหลอกออกโรงเรียน แอบซุ่มจดทะเบียน กับครูเพลงชื่อดัง ''กอบกิตติ กวีสุนทรกุล'' หรือชื่อเดิม สุปัฏ กวีสุนทรสกุล นักแสดงตลกหมอลำเก่าก่อนจะก้าวมาเป็นนักจัดรายการ โดยทั้งคู่ได้คบหารู้จักกันตั้งแต่จินตหราเข้าทำเพลงชุดแรกกับค่ายมาสเตอร์เทป จึงสนิทสนมคุ้นเคยและคบหากันในที่สุด แต่ในเบื้องต้นนั้น นายกอบกิตตินั้นเคยมีภรรยาและลูกมาก่อนแล้ว ที่บ้านนางเลียง จ.อุบลราชธานี แต่ก็ได้มาเป็นผู้จัดการดูแลให้จินตหราในที่สุดซึ่งคนในวงการลูกทุ่งต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพียงแต่ว่าไม่มีใครเปิดเผยเนื่องจากเกรงใจว่ามีผลกระทบต่อตัวนักร้องสาว และถือเป็นเรื่องชีวิตของนักร้องลูกทุ่งที่มักมีสามี-ภรรยา โดยไม่ค่อยเปิดเผย กระทั่งกรณีของ ''จินตหรา'' กลายเป็นข่าวความแตกโดยไม่ได้ตั้งใจในที่สุด

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนั้น ''นายกอบกิตติ'' ยังเป็นทั้งสามีและผู้ดูแลจัดการเรื่องงานให้ ''จินตหรา'' โดยเบ็ดเสร็จ พร้อมเป็นเจ้าของค่ายเพลงพันธมิตร ใช้ชีวิตร่วมกันแบบไม่เปิดเผยนาน 13 ปี แต่การเข้ามาของนายกอบกิตติ ครั้งนี้แหล่งข่าววงในรายงานว่า สร้างความไม่พอใจให้กับญาติพี่น้องของจินตหรา เนื่องจากหลังจากที่จินตหรามีคนดูแล จัดคิวงานให้ก็ไม่ค่อยสนใจดูดำดูดีพี่น้องเหมือนแต่ก่อน และถูกปิดกั้นในการติดต่อสื่อสารกับผู้คนรอบข้าง ทำให้จินตหรา กลายเป็นคนที่มีโลกแคบ จึงเป็นเหตุให้ญาติ เกิดความกังวลว่า จินตหราจะถูกปอกลอกสมบัติจนหมดตัว เพราะรายได้ของจินตหรานั้น มีเงินเก็บหลายสิบล้านบาท จนสามารถซื้อบ้านหรูที่หมู่บ้านมัณฑนา 2 หลังในพื้นที่เดียวกันราคาไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาท

โดยผู้สื่อข่าวสยามดาราได้เดินทางไปสำรวจบ้านพักอาศัยซึ่งเป็นรังรักของนักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ที่หมู่บ้านมัณฑนา ซอยพระยาสุเรนทร์ 26 เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ซึ่งทุกคนในหมู่บ้านต่างรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นบ้านที่มีพื้นที่กว้างขวางใหญ่โตมีสนามหญ้าสีเขียว ร่มรื่นด้วยต้นไม้ สวนหย่อมซึ่งสภาพใหญ่โต เป็นบ้านแฝด 2 หลังในพื้นที่เดียวกัน ตั้งเด่นเป็นสง่าตรงหัวมุมระหว่าง ซอย 13 และซอย 14 โดยภายในบ้านปิดเงียบมีเพียงคนรับใช้เท่านั้นที่กำลังนั่งเล่นดูแลสวนหย่อมอยู่ และบริเวณโรงรถหน้าบ้าน มีรถเบนซ์สีดำจอดอยู่ ซึ่งคนในหมู่บ้านต่างรู้จักว่าคฤหาสน์หลังดังกล่าวเป็นของหมอลำสาวชื่อดังที่มักมาพักอาศัยอยู่ที่นี่พร้อมสามีและเด็กรับใช้คอยอำนวยความสะดวก

อย่างไรก็ตาม การจดทะเบียนเมื่อ 13 ปี ของจินตหรานั้นมีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า ปกตินักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อย่างจินตหรา เมื่อ 13 ปีที่แล้ว หรือแม้กระทั่งตอนนี้ จะไม่มีใครจดทะเบียนสมรส เนื่องจากนักร้องเป็นผู้มีรายได้มากกว่า เมื่อจดทะเบียนไปแล้ว ทรัพย์สมบัติทั้งหมดก็ต้องกลายเป็นสินสมรส หากมีปัญหาเลิกรากันก็ต้องแบ่งทรัพย์สินกันคนละครึ่ง ในขณะที่ฝ่ายหญิงเป็นผู้มีรายได้มากกว่าดังนั้นจึงทำให้บรรดาญาติๆ ของจินตหราเกิดความเป็นห่วง ที่ไม่ได้ดูแลใกล้ชิดจินตหราหลังจากที่มีสามีเป็นคนดูแลจัดการให้ทุกอย่าง แต่เกี่ยวกับประเด็นที่มีคนคิดว่าจินตหราแต่งงานแล้วมีลูกนั้น จินตหรา ไม่มีลูกกับนายกอบกิตติ มีเพียงแต่นายกอบกิตติ ที่มีลูกกับภรรยาคนเก่าที่ จ.อุบลราชธานี ซึ่งยังคงต้องเลี้ยงดูครอบครัวเดิมอยู่

 
ด้านค่ายเพลงอาร์สยาม ต้นสังกัด เตรียมร่อนแฟกซ์ยอมรับเรื่องราวดังกล่าวเป็นความจริง แต่นักร้องสาวยังไม่พร้อมตอบคำถามสื่อเรื่องนี้ ด้านประชาสัมพันธ์ยันข่าวมีลูกโตแล้วนั้น ต้องรอถามฝ่ายนักร้องสาวอีกครั้งหนึ่งซึ่งในเบื้องต้น จินตหราจะออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้จดทะเบียนก็ตาม แต่ความจริงก็นำมาแฉหมดเปลือก ว่ามีการเปลี่ยนชื่อนำหน้า เป็นนาง และเปลี่ยนนามสกุลที่บัตรประชาชนเป็นที่เรียบร้อยทั้งนี้เกิดเรื่องแดงขึ้นมา เพราะเลือกตั้งเป็นเหตุ เมื่อหนังสือพิมพ์หัวสีชื่อดัง เสนอข่าวนักร้องหมอลำ หรือเจ้าของฉายานักร้องสาวเสียงพิณ ''จินตหรา พูนลาภ'' ที่ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่หมู่บ้านมัณฑนา ซอยพระยาสุเรนทร์ 26 เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเขตที่นักร้องสาวต้องออกไปใช้สิทธิ์ในการเลือกตั้ง ทันทีที่ไปก็เข้าตรวจรายชื่อ ก่อนเข้าคูหาเลือกตั้ง สื่อมวลชนต้องการบันทึกภาพนักร้องสาวชูบัตรประชาชน แม้จะบ่ายเบี่ยงอยู่ได้สักระยะ แต่ก็จำต้องยอมถ่ายโดยดี แม้เจ้าตัวจะให้เหตุผลว่าสาเหตุที่ไม่อยากถ่าย เพราะไม่อยากให้เห็นภาพในบัตรเพราะว่าไม่สวยเท่าตัวจริง
      
แต่แล้วทันทีที่โชว์ออกมานั้น พบว่าบัตรประชาชนของนักร้องสาวมีคำนำหน้าว่านาง และนามสกุล ก็ไม่ใช่นามสกุลพ่อของนักร้องสาวที่เคยใช้ว่า ''จันทร์เรือง'' แต่กลับใช้นามสกุล ''กวีสุนทรกุล'' ซึ่งเป็นนามสกุลของครูเพลงและเจ้าของค่ายเพลงชื่อดังอย่างนาย ''กอบกิตติ กวีสุนทรกุล'' วัย 46 ปี เจ้าของบทประพันธ์เพลงฮิต ''สาวกาฬสินธุ์'' และปัจจุบันกลายเป็นคนดูแลจินตหราทั้งส่วนตัวและหัวใจไปโดยปริยายซึ่งความเป็นอยู่ของทั้งคู่นั้นเข้าขั้นเศรษฐีคนหนึ่งทีเดียว ทั้งนี้เพราะจินตหรามีงานโชว์ตัวเข้ามาตลอดโดยนายกอบกิตติเป็นคนรับงานให้พร้อมติดตามดูแลรับส่งตลอด

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อติดต่อไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์ค่าย ''อาร์สยาม'' ที่นักร้องสาวเพิ่งย้ายเข้าไปสังกัด ทางประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า ทางอาร์สยามกำลังจะส่งแฟกซ์ชี้แจงข้อเท็จจริงดังกล่าวกับสื่อมวลชน โดยอ้างว่า นักร้องสาวยังไม่พร้อมเปิดใจต่อกรณีดังกล่าว แต่ยอมรับว่า มีการจดทะเบียนและมีครอบครัวแล้วจริง เพียงแต่ไม่ได้เปิดเผย ส่วนเรื่องข่าวลือเรื่องมีทายาทด้วยกันแล้วนั้น ทางประชาสัมพันธ์แจงต้องถามนักร้องสาวอีกครั้งหนึ่ง ว่ามีจริงหรือไม่ เพราะตนไม่สามารถให้คำตอบได้

''คือทางอาร์สยามกำลังจะส่งแฟกซ์ชี้แจงกับกรณีดังกล่าวนะคะ เพราะว่าทางคุณจินตหรายังไม่อยากที่จะตอบคำถามเรื่องแนวนี้น่ะค่ะ เลยขอชี้แจงผ่านทางแฟกซ์แล้วกัน ซึ่งน้องเขาก็บอกว่าเรื่องราวที่ทางหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งลงเนี่ยก็เป็นความจริงค่ะ แต่งแล้วก็ไม่ได้เปิดเผยอะไรมากมาย ก็เลยยังไม่มีคนทราบ  ส่วนเรื่องลูกหรือทายาทนี่ ยังไม่ทราบนะคะ จะต้องรอถามทางเขาอีกทีว่าอย่างไร มีหรือไม่''

ส่วนทางด้านผู้บริหารค่ายอาร์สยามต้นสังกัดของนักร้องสาว นายศุภชัย นิลวรรณ ได้ส่งจดหมายแฟกซ์ชี้แจงต่อเรื่องราวการจดทะเบียนสมรสของจินตหรา ที่เกิดขึ้นว่าเป็นความจริง แต่ต้องประสานกับทางนักร้องสาวอีกครั้งเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ

''กับข่าวที่เกิดขึ้นนั้นทางค่ายอาร์สยาม จะดูแลเฉพาะเรื่องผลงานของศิลปินเท่านั้น สำหรับเรื่องส่วนตัวนั้นถือเป็นเรื่องส่วนบุคคล เราไม่ได้เข้าไปก้าวก่ายยุ่งเกี่ยวด้วยแต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นในเบื้องต้นทางผู้บริหาร กำลังประชุมกันอยู่และจะพยายามติดต่อจินตหรา ส่วนรายละเอียดจะเป็นยังไงนอกเหนือจากนี้นั้น ทางค่ายอาร์สยามจะเป็นสื่อกลางชี้แจงให้นักข่าวได้ทราบต่อไป'' นายศุภชัยกล่าว

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
http://www.siamdara.com

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง
  - แต่งมา 13 ปี "จินตหรา" หมอลำโดย : takky2525
วันที่ : 26 December 2007, 09:15
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 6


เรื่องชิวๆน้องจิน

 

ไม่คิดมากนะ

 

 โดย : โป๊ะโปะ วันที่ :2007-12-28 09:31:05ความคิดเห็นที่ 5


น่าสงสารนะถ้าเปงอย่างที่ทางบ้านของจินพูดจิง ๆ อย่างเนี้ยแหละ ถ้าผู้หญิงหาเงินได้เยอะกว่าผู้ชายก็จะโดนข้อกล่าวหาทันที

โดย : auaujaja วันที่ :2007-12-26 13:02:17ความคิดเห็นที่ 4


เรื่องส่วนตัวของเค้า ยังจะไปยุ่งอีด คนเรานี้จริงๆๆเลย

โดย : MooOwn วันที่ :2007-12-26 12:29:43ความคิดเห็นที่ 3


ปล่อยเค้าไปเหอะนะ

อย่าไปรังควานเค้าเลย

รังควานมากๆเด๋วเค้า

จะไม่อุทิศส่วนบุญไปให้นะ

แล้วจะเอาบุญที่ไหนมาเกิดล่ะโดย : lovehistory วันที่ :2007-12-26 10:56:04ความคิดเห็นที่ 2


มันก็เป็นเรื่องส่วนตัวนะใครจะมีครอบครัวก็ไม่เห็นเสียหายเลย  ในเมื่อเขาไม่ได้ทำให้คนอื่นเดือดร้อนสักหน่อยตลอด  13 ปีที่ผ่านมา  ก็เป็นที่น่ายินดีนะ

โดย : yunyu วันที่ :2007-12-26 10:29:53ความคิดเห็นที่ 1


เป็นเรื่องธรรมดา ไม่เห็นต้องปิดเลย แฟนๆจะได้ร่วมแสดงความยินดีด้วย

โดย : shoei วันที่ :2007-12-26 09:39:35