หัวข้อ : "นุก-ป้อ"ถึงทางตัน! บทเรียนเชื่อ"ตัวเอง"


ไม่เข้าขั้นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ แต่ข่าวเตียงหักของ นักร้องสาว "นุก"สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา กับ "ป้อ"บุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ ทายาท "ป.ประตูน้ำ" ก็ยังถือเป็นประเด็นที่ตกข่าวไม่ได้ในวงสนทนา

ย้อนกลับไปเส้นทางรักของ "นุก" กับ "ป้อ" เมื่อ 4 ปีก่อน ถือเป็นอีกคู่ที่ทำเซอร์ไพรส์วงการ เพราะเป็นช่วงที่ "นุก" หายหน้าไปจากวงการบันเทิง โผล่มาอีกทีก็ประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่ม "ป้อ-บุญสิทธิ์"แบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ซึ่งทางแฟนหนุ่มขณะนั้นก็มีลูกติดจากภรรยาเก่าด้วย 1 คน

ท่ามกลางนานาทรรศนะกับการวิวาห์ฟ้าแลบ ทั้ง "นุก" และ "ป้อ" ยืนยันในความรักที่สุกงอมว่า

"คบหากันมาปีกว่า ตอนนี้ความรักสุกงอมเต็มที่ เลยตัดสินใจแต่งงานเสียที" สาวนุกกล่าว

"ถ้าเราไม่รักกันคงอยู่ด้วยกันไม่ได้ และที่ผ่านมานุกก็ไม่เคยฝืนตัวเอง แฟนนุกเขาเป็นคนน่ารัก และเขารู้จักความเป็นตัวตนของนุกมากกว่าทุกคนที่นุกเคยคบๆ มา ที่สำคัญเวลาที่นุกโกรธเขาก็รู้ว่าควรทำตัวอย่างไร"

หลังประกาศข่าวดีไม่นาน วันที่ 28 พฤษภาคม 2547 ก็เป็นฤกษ์ดีที่ "นุก-ป้อ" จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ ฮือฮากับความอลังการของสินสอดร่วม 50 ล้าน โดยมีเพื่อนฝูงในวงการร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง

เมื่อตัดสินใจจะใช้ชีวิตครอบครัวแล้ว "นุก" ยอมปิดฉากชีวิตวัยรุ่นไปเป็นแม่บ้านให้กับสามีอย่างเต็มตัว
 
4 ปีกับชีวิตของการเป็นแม่บ้านดูแลลูกชายทั้ง 2 คน "ปิ๊ปโป้"ด.ช.ฐปนต ธรรมโรจน์พินิจ และ "ปาแปง"ด.ช.อินทัช ธรรมโรจน์พินิจ "นุก" ไม่รับงานในวงการบันเทิง ทุ่มเทให้กับลูกอย่างเต็มที่

ขณะเดียวกันก็มีกระแสข่าวเล็ดลอดออกมาบ่อยๆ ถึงรอยร้าวของครอบครัว และรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือ

แต่ "นุก" ก็ปฏิเสธมาโดยตลอด

ล่าสุดในช่วงต้นปี"51 "นุก" เริ่มเปิดตัวสู่วงการมากขึ้น ออกงานสังคมกับเพื่อนฝูง พร้อมๆ กระแสข่าวความขัดแย้งที่แรงขึ้นเรื่อยๆ แต่ "นุก"ก็ยังคงปฏิเสธเช่นเคย

และแล้วเมื่อรอยร้าวในครอบครัวยากจะประสาน "นุก" จึงต้องออกมายอมรับความจริงว่าไม่สามารถที่จะใช้ชีวิตคู่กับสามีได้อีก พร้อมหอบลูกชายทั้ง 2 กลับไปพักฟื้นหัวใจอยู่กับพ่อและแม่

กระแสข่าวที่เคยถูกมองว่าเป็นเพียงข่าวลือ ก็พลิกไปในทางตรงกันข้ามทันที เมื่อ "นุก" ออกมายอมรับว่าได้แยกกับสามี โดยยังไม่ได้หย่า และกลับมาอยู่บ้านตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว

"จำได้ว่านุกเคยโกหกไปครั้งหนึ่ง ตอนนั้นเราไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว ยังอยู่ในระหว่างการปรับตัว ยังไม่ได้สรุปแน่ชัดว่าจะหย่า แต่ความรู้สึกลึกๆ คือเราทนอยู่ต่อไม่ได้แล้ว เลยขอแยกออกมา นุกขอมาอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ ส่วนลูกๆ ก็อยู่กับนุก"

เมื่อมาถึงขั้นนี้แล้ว "นุก" จึงยอมเปิดใจถึงความล้มเหลวของชีวิตครอบครัวด้วยน้ำเสียงเศร้าว่า

"สาเหตุที่ทำให้นุกตัดสินใจแยกทางนั้น คงไม่ใช่ปัญหาเดียวที่ทำให้เราอยู่ด้วยกันไม่ได้ สำหรับนุกไม่มีปัญหาอะไรที่ไม่เคยผ่าน แต่นุกโชคดีไม่มีปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้เท่านั้น คุณแม่ของป้อท่านดีกับนุกมาก แต่ตอนนี้นุกยังต้องเจอปัญหาที่ยังไม่ได้ผ่านก็คือ ปัญหาครอบครัว เพราะเราสองคนยังไม่ได้แยกกันโดยเด็ดขาด แยกกันทางพฤตินัย แต่ยังไม่ได้หย่า ที่ผ่านมานุกเป็นฝ่ายเดินออกมาเพื่อยุติภาพให้ชัดเจน ตัวนุกได้ทำใจมานานแล้ว"

"เรื่องหย่าตอนนี้ทางฝ่ายชายยังไม่พร้อม ก็ยังตามง้ออยู่ นุกก็เข้าใจเขา ป้อเหมือนอยู่ในโลกของเขามาตลอด วันหนึ่งตื่นมาทุกคนหายไปหมดแล้ว ก็ต้องให้เตรียมความพร้อมก่อน ก่อนแต่งงานมีเพื่อนเตือนตลอด ว่าเขาเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตอนนั้นไม่เชื่อใครเลย เชื่อความคิดตัวเองมากกว่า"

อีกสาเหตุที่ถูกมองว่าเป็นชนวนทำให้ "นุก" ตัดสินใจจบชีวิตครอบครัวคือการถูกทำร้ายร่างกายนั้น "นุก" ยังคงยืนยันว่าไม่มี

เช่นเดียวกับประเด็นมือที่สามที่ต้องมีเข้ามาเมื่อมีข่าวเลิกราของสามี-ภรรยา โดย "นุก" บอกว่า

"รู้ว่าเป็นปัญหาที่ถูกมอง เรื่องมือที่สามสำหรับนุก นุกมองว่าเป็นเรื่องที่เล็กมาก ต่อให้มีก็ไม่ใช่ประเด็นที่จะมาแยกเราไม่ให้อยู่ด้วยกัน เพราะสุดท้ายผู้ชายที่เป็นหัวหน้าครอบครัว ยังไงเขาก็เลือกลูกเมียเขา"

หนุ่มนอกวงการชื่อ "แจ็ค" ถูกโยงเข้ามาเป็นมือที่สาม ซึ่ง "นุก" เผยว่า

"รู้จักและสนิทกันด้วยความเป็นเพื่อน กับเรื่องนี้ที่เป็นข่าวนุกไม่ได้แคร์ เพราะเรารู้ว่าตัวเราทำอะไร และตอนที่เป็นครอบครัวเราพยายามถึงที่สุดแค่ไหนแล้ว แต่พอเราไม่ไหวแล้ว เดินออกมาแล้ว เรายังต้องมาระวังตัวในเรื่องที่จะคุยหรือสนิทกับใคร นุกว่ามันไม่แฟร์ ในวันนี้นุกยังไม่คิดที่จะมีแฟนใหม่ นุกพร้อมกับทุกคนที่เขาดีกับเรา แต่นั่นคงจะเป็นเวลาหลังจากที่นุกได้ให้กับลูกๆ เต็มที่แล้ว เพราะนุกไม่เคยคิดที่จะแต่งงานใหม่กับใคร ในอนาคตไม่แน่ๆ เพราะเป้าหมายชีวิตของนุกมีแล้วนั่นคือลูกๆ"

โอกาสที่จะกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวกันอีกครั้งพร้อมหน้าพ่อ แม่ ลูก สำหรับ "นุก" ตอนนี้ก็เหมือนเป็นทางตันเช่นกัน

"ตอนนี้นุกไม่ไหวแล้ว ต้องขอแยกก่อน ส่วนหนึ่งจะต้องมีผลทางนิตินัยด้วย เพราะนุกเองต้องออกมาทำงาน ไม่อยากที่จะให้ใครมาแบกรับ แต่ถ้าวันหนึ่งเขายังคงเป็นคนที่สม่ำเสมอ มีความพยายามที่จะพิสูจน์ตัวเอง เป็นพ่อที่ดีของลูกๆ นุกว่าเขาจะเป็นคนแรกที่นุกอยากใช้ชีวิตร่วมด้วย แต่ตอนนี้นุกขอที่จะไม่ใช้ชีวิตคู่"

เมื่อชีวิตหักเหมาเป็นแม่ม่ายลูกสอง "นุก" ตัดสินใจกลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง

เชื่อว่าแฟนๆ ยังคงเปิดใจรับ "นุก"สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา กลับสู่วงการ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์โดย : BBug
วันที่ : 15 June 2008, 12:32
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 3
โดย : chijunior วันที่ :2008-06-15 21:47:12ความคิดเห็นที่ 2


http://my.dek-d.com/pond/story/view.php?id=420804

โดย : เต๊ะ_10 วันที่ :2008-06-15 21:35:21ความคิดเห็นที่ 1


เว็บไซต์ หาแฟน หาคู่ต่างชาติ ไม่ใช่เว็บแชท เป็นเว็บหาคู่ สำหรับหญิงไทยที่สนใจมีแฟนต่างชาติ มีบริการล่ามฟรี ช่วยนัดพบฟรี มีรูปคู่สมหวังได้แต่งงาน http://www.thaidarling.comโดย : thaidarling วันที่ :2008-06-15 20:37:24