หัวข้อ : "นิกกี้" เอาอีกแล้ว..ฉาวไม่เลิก! "ท่าลามก" ว่อนเน็ตในงาน "แม็กซิม"

 

อื้อฉาว- ภาพที่กำลังว่อนทั่วเน็ต เจ้าพ่อนู้ด "นิกกี้-สุระ ธีระกล" แสดงท่าทางกับสาวๆ ผู้เข้าประกวดนางงามนู้ดของนิตยสาร "แม็กซิม" เจ้าตัวเปิดใจยอมขอโทษทันที ครวญมีคนขึ้นเวทีไปทำตั้งหลายคน แต่กลับมาลงที่ตัวเองคนเดียว

รูปภาพฉาวท่าทางล่อแหลมลามกว่อนเน็ต เจ้าพ่อนู้ด "นิกกี้"สุระธีระกลโต้วุ่น แสดงท่าทางอนาจารกับสาวนู้ดผู้เข้าประกวดมิสแม็กซิม ยอมรับถูกยุขึ้นไปสร้างสีสันบนเวทีทั้งให้ผู้ประกวดเขย่าเจ้าชายน้อย-คาบซองคำถามจากเป้ากางเกง ครวญคนอื่นก็เล่นลักษณะแบบนี้เหมือนกัน แต่ทำไมโดนด่าคนเดียว พร้อมขอโทษถ้าหากการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายดูหมิ่นเพศแม่ แต่ยืนยันการแสดงท่าทางทั้งหมด ไม่ได้ถูกเนื้อต้องตัวผู้หญิง มีแต่ฝ่ายหญิงมาโดนเนื้อโดนตัวต่างหาก

หลังจากมีภาพการแสดงท่าทางที่ส่อไปทางล่อแหลม อนาจาร ของดาราหนุ่มเจ้าของฉายา "เจ้าพ่อนู้ด" "นิกกี้"สุระ ธีระกล กับบรรดาสาวๆ ผู้เข้าประ กวด "มิส แม็กซิม 2008" เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 12 มิ.ย.ที่ผ่านมา แพร่กระจายในเน็ต ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมอย่างอึงมี่นั้น

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ดาราหนุ่มหวานใจไฮโซ "นิก กี้"สุระ ธีระกล ชี้แจงว่าหนังสือแม็กซิม ที่จัดงานนี้ เชิญไปเป็นหนึ่งในคณะกรรมการ ซึ่งกรรมการทุกคนจะมีคำถามคนละหนึ่งคำถาม สิ่งที่ตนโดนต่อว่าคือการแสดงท่าทางกับผู้ประกวดสาวบนเวทีในลักษณะที่บางคนมองว่าอนาจารนั้น อยากบอกว่าผมไม่ได้เป็นคนที่อยากขึ้นไปทำอย่างนั้น แต่เพราะคำถามของกรรมการคนอื่น ซึ่งก็เป็นเพื่อนๆ กันอยู่แล้วจะต้องแสดงลีลาประกอบ พอไม่มีใครขึ้นไปหรือมีคนขึ้นไปแล้วแต่คนดูไม่สนุก

1"คนที่อยู่ในงาน พิธีกร รวมถึงกรรมการด้วยกันก็จะส่งเสียงเรียกผมให้ขึ้นไปแสดง ซึ่งผมก็ทำไปตามอารมณ์ของงาน และไม่ใช่แค่ผมคนเดียวที่ทำ กรรม การคนอื่นก็ทำ อย่างวีเจ.ภูมิ(ภูมิใจ ตั้งสง่า) เขาให้ผู้ประกวดทำซีดีอาร์ผายปอดให้ดู ภูมิเขาก็ขึ้นไปนอนบนเวทีแล้วน้องผู้หญิงก็ทำท่าผายปอด ผมพูดแบบนี้ไม่ใช่ว่าจะตำหนิภูมิ เพราะภูมิก็คือเพื่อนของผม แต่ผมเล่าความจริงให้ฟังว่าลักษณะของงานเป็นแบบนี้ ไม่ใช่ผมทะเล่อทะล่าทำอยู่คนเดียว แล้วถามหน่อยว่าทำไมคนอื่นที่ทำถึงไม่โดนว่าเหมือนที่ผมโดนบ้าง" นิกกี้กล่าว 

ผู้สื่อข่าวถามถึงที่มาของการแสดงท่าที่นำขวดเบียร์มาวางบนเป้ากางเกงแล้วเขย่าจนเบียร์ฟองเบียร์พุ่งออกมา นิกกี้ กล่าวว่า "วีเจ.ภูมิถามว่าถ้าเจ้าชายน้อยของวงการบันเทิงคือขวดเบียร์ คุณเป็นแฟนของเจ้าชายน้อยจะเล่นลีลารักกับแฟนคุณยังไง ซึ่งโดยทางของคำถามผู้หญิงต้องแสดงลีลากับขวดเบียร์ แต่พิธีกรบนเวทีในวันนั้นคือดีเจ.เชาเชา(ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม) บอกให้ผมขึ้นมาเล่น พอผมขึ้นไปก็เอาขวดเบียร์มาตั้งบนเป้ากางเกง ถามว่าทำไมผมต้องทำอย่างนั้นก็ด้วยอารมณ์ของงานที่คนไปงานก็รู้กันอยู่แล้วว่าประมาณไหน และเจ้าชายน้อยหมายถึงอะไร ผมก็เลยเอามาตั้งเป็นสัญลักษณ์แทน ผมยอมรับว่ามันอาจจะแรงไปหน่อยแต่อย่างที่บอกว่าอารมณ์งานเป็นแบบนั้นผมก็คล้อยตาม จากนั้นผมก็หยิบขวดเบียร์อีกขวดมาเขย่าแล้วเปิดให้เบียร์พุ่งออกมาแล้วน้ำกระเด็นไปโดนหน้าน้ำนิ่ง(ไอยคุปต์ กฤตบุญญาลัย) ข่าวก็ลงว่าน้ำนิ่งไม่พอใจ ซึ่งความจริงไม่เป็นอย่างนั้นเลย ผมก็ขอโทษน้ำนิ่งแล้วผมก็ลงมานั่งเป็นกรรมการต่อ"

ผู้สื่อข่าวถามว่ามีการแตะเนื้อต้องตัวสาวผู้ประกวดหรือไม่ นิกกี้ยืนยันเสียงหนักแน่นว่า "ผมไม่ได้โดนตัวผู้หญิง มีแต่ผู้หญิงที่เขามาโดนตัวผมก่อน ผมกล้าพูดเลยว่าไม่มีที่ผมไปแตะตัวผู้หญิงก่อน ถ้าไม่เชื่อผมขอให้เอาวิดีโอที่บันทึกภาพในงานทั้งหมดออกมาให้ดู แล้วจะรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง อย่างมีคำถามหนึ่งถามว่าถ้าคุณเป็นนางร้ายจะแสดงท่าทางยังไงและจะแสดงกับใคร ผู้เข้าประกวดเขาเลือกแสดงกับดีเจ.คนหนึ่งแต่ผมจำชื่อไม่ได้ ปรากฏว่าคนดูเงียบ เลยมีเสียงยุว่าให้ผมขึ้นเวทีแล้วเล่นให้หน่อย พอผมขึ้นไปผู้หญิงก็เข้ามาดึงเสื้อผมออกแล้วทำท่าแบบนางร้าย พูดง่ายๆ ว่าเกือบทุกคำถามที่มีผมจะโดนเรียกให้ขึ้นไปเล่นบนเวที พอเล่นเสร็จสุดท้ายคนที่โดนด่าคือผม ถามว่าผมผิดคนเดียวหรือเปล่า มันผิดตั้งแต่คำถามแล้ว งานนี้เป็นการประกวดมิส แม็กซิม แต่มีคำถามนึงถามว่าคุณเชื่อมั้ยว่าน้องชายนิกกี้ยาว 9 นิ้ว ผู้ประกวดตอบว่าส่วนใหญ่ผู้ชายล่ำจะเล็ก ผมก็เลยสวนแบบติดตลกไปว่าพี่อาจจะลงไปไม่ได้ลึกที่สุด แต่ของพี่ก็มาอยู่ข้างๆ น้องเสมอ คนก็ว่าผมพูดอนาจาร ผมถามหน่อยว่าแล้วคำถามไม่อนาจารเหรอ ขนาดของผมเกี่ยวอะไรกับการประกวดครั้งนี้" 

นิกกี้ กล่าวด้วยน้ำเสียงขอความเห็นใจว่า "ผมได้เชิญไปงาน อะไรก็ไม่ได้ ขึ้นไปสร้างความสนุกสนานบนเวที พอลงมาอีกวันก็โดนด่า ผมพูดแบบไม่อายเลยว่าผมน้อยใจที่ผมโดนด่าคนเดียว"

ผู้สื่อถามว่าทำไมต้องให้สาวผู้ประกวดคาบซองคำถามจากเป้ากางเกง นิกกี้กล่าวว่า "กติกาการหยิบซองคำถามคือให้ผู้ประกวดเอาปากคาบ กรรมการคนอื่นเขาก็เอาซองคาบไว้ที่ปากบ้าง เอาไว้ที่หน้าอกบ้าง ผมก็ทำให้มีสีสันด้วยการใส่ไว้ที่เป้ากางเกง ผมยอมรับว่าเล่นแรงไปหน่อย คนอื่นก็ทำอาจจะไม่แรงเท่าผม แต่คนอื่นไม่มีโดนด่าเลยแม้แต่นิดเดียว ตอนอยู่ในงานก็ไม่มีใครคิดอะไร เพราะคอนเซ็ปต์งานเป็นแนวนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างที่ผมทำถูกจับผิดได้หมด อย่างมีภาพที่ผมก้มลงไปดูสติ๊กเกอร์หรืออะไรสักอย่าง มุมภาพจับได้แบบนั้นพอดีก็เอามาลงข่าวว่าผมอนาจาร ที่นั่งผมติดขอบเวทีขยับตัวนิดเดียวก็เป็นข่าวหมด ผมนั่งอยู่ในงานโดนแซวตลอด บางคนเดินมาตบไหล่ผมบอกว่าเจ๋งว่ะ ผมรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้ดีใจเลยที่คนมาพูดแบบนั้น ทุกอย่างคืออารมณ์งานที่ผมคล้อยตามไปเท่านั้นเอง วันนั้นผมไม่ได้เมาด้วย เพราะผมไม่ได้ดื่มเหล้า แล้วที่บอกว่าคนในงานส่ายหน้ากับการกระทำของผม บางคนถึงกับเดินออก ผมไม่เห็นว่าจะมีใครเดินออกสักคน ผมกลับก่อนคนอื่นด้วยซ้ำ กลับตั้งแต่ยังตัดสินไม่เสร็จ เพราะไม่อยากโดนเรียกขึ้นไปทำอะไรบนเวทีอีก"

1ผู้สื่อข่าวถามว่าถ้ามีงานลักษณะนี้ติดต่อมาอีกจะไปร่วมงานหรือไม่ นิกกี้กล่าวว่า "ผมคงให้เกียรติคนที่เชิญมา แต่ครั้งหน้าถ้าจะมีอะไรแบบนี้อีกก็กรุณาเอาเชือกมามัดแขนมัดขาผมด้วย แล้วอย่าเรียกให้ผมขึ้นเวทีอีก ผมเข็ดแล้ว ภาพพจน์ผมเสียเปรียบมาตลอด เพราะข่าวที่ออกมาทุกวันนี้ก็มีแต่เรื่องแบบนี้ คนอ่านก็ย่อมเชื่อเป็นธรรมดา แล้วผมมีโอกาสแก้ตัวน้อย ส่วนหนึ่งเพราะผมเป็นคนไม่ค่อยออกงาน เจอข่าวเยอะๆ แรงๆ ก็เก็บตัวอยู่ในห้อง ไม่อยากออกไปไหน ข่าวที่ออกมาบางทีก็กระทบกับงานบ้างเหมือนกัน บางคนยังไม่รู้จักผมเลย แต่มาตัดสินผมจากข่าว"

ผู้สื่อข่าวถามว่ารู้สึกอย่างไรที่คนมองว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการไม่ให้เกียรติผู้หญิง ซึ่งเป็นเพศแม่ นิก กี้กล่าวว่า "ผมอยากให้คนได้ดูภาพเต็มๆ ก่อน ผมยอมรับว่าตัวเองโง่ไปหน่อยโดนยุง่าย ใครให้ทำอะไรก็ทำ ผมรู้ว่าตัวเองไม่ใช่คนที่ดีมากแต่นี่คือตัวผม ทุกอย่างที่ผมทำก็อยู่ในคอนเซ็ปต์งาน ถ้าผมไปแสดงท่าทางแบบนี้บนเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์อันนั้นค่อยมาว่ากัน ผมเป็นคนที่มีภาพพจน์มาทางเรื่องแบบนี้อยู่แล้วทำอะไรนิดหน่อยก็โดนเอาเปรียบได้ง่าย ครั้งต่อไปคงต้องระวังตัวมากขึ้น"

ผู้สื่อข่าวถามว่าที่บ้านว่าอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้นบ้าง นิกกี้พูดด้วยน้ำเสียงเศร้าว่า "แม่ผมเครียดมาก เขาก็เหมือนคนอ่านข่าวทั่วไปที่เห็นข่าวก็เชื่อ ผมถึงไม่ว่าคนอื่นที่เชื่อข่าว เพราะขนาดแม่ผมยังเชื่อเลย ข่าวนี้แม่ก็บ่นตามประสาผู้ใหญ่ ซึ่งผมเข้าใจว่าเขาเป็นห่วง อย่างล่าสุดมีคนทำร้ายผมโดยการส่งข้อความไปทั่วว่า ช่วยกันเหยียบนิกกี้ให้แบน เพราะนิกกี้ทำให้เยาวชนเสื่อมเสีย เจอแบบนี้ผมรู้สึกเสียใจ ผมไม่ใช่คนดีมากแต่ผมก็ไม่ได้เลว ไม่ได้ฆ่าคน ไม่ได้ติดยา สุดท้ายนี้ผมอยากขอโทษต่อการกระทำที่บางทีอาจจะแรงสำหรับสังคมไทย และผมจะระวังตัวมากขึ้นครับ"

สำหรับการประกวด "มิส แม็กซิม 2008" มีบุคคลในวงการบันเทิงร่วมเป็นคณะกรรมการจำนวนมาก อาทิ วีเจ.ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า, วีเจ.เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย, น้ำนิ่ง-ไอยคุปต์ กฤตบุญญาลัย, บอล-วิทยา ทองอยู่ยง, ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์ ฯลฯ

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

_____________________________________________________

*** การกระทำของบุคคลดังข่าวนี้ ไม่ควรนำไปเป็นแบบอย่างเป็นอย่างยิ่งนะเจ้าคะ นอกจากจะทำให้ตัวเองตกเป็นข่าวที่ไม่ดีแล้ว ให้คิดถึงพ่อ แม่ พี่น้อง ของเราดูนะจ้า ว่าเค้าจะรู้สึกยังไง แต่ถ้าการกระทำเช่นนี้ถือว่าเป็นการแสดงก็ไม่เป็นไร สิทธิส่วนบุคคลก็จริง แต่การจะตัดสินใจทำอะไร ขอให้คิดให้เยอะๆ และคิดถึงผลที่จะได้รับกลับมาด้วยนะจ้าโดย : YayyYinG
วันที่ : 19 June 2008, 09:45
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 38


จะว่าแต่นิกกี้คนเดียวก็ไม่ได้หรอก จะด่าก็ต้องด่าทุกคน ทั้งคนประกวด คนจัดงาน เราดูคลิปแล้วผู้หญิง(ผู้เข้าประกวด)เป็นคนถอดเสื้อนิกกี้ออก แล้วก็ยกขาตัวเองขึ้นมาพาดที่เอวนิกกี้เองไม่เชื่อไปหาคลิปดูดิโดย : mama_pee วันที่ :2008-06-21 08:40:04ความคิดเห็นที่ 37


ผู้หญิงดีๆเขาไม่เที่ยวมาโชว์เนื้อหนังมังสาให้ชาวบ้านชาวช่องดูกันหรอกนะ รู้อยู่ว่าแม่ให้มาดี แต่ช่วยรักษาสิ่งที่แม่ของคุณให้มาให้ดีจะดีกว่านะ แม่ไม่ได้ให้พวกคุณมาเพื่อเป็นของสาธารณะนะ ไอ้การประกวดน่ะ เขาจะเอาที่ความเซ็กซี่และความฉลาดก็จริง แต่การที่เปิดเนื้อหนังให้คนอื่นดูเนี่ยมันไม่ฉลาดเลยนะ รักษาศักดิ์ศรีกันบ้างสิ เกิดมาเป็นผู้หญิงแท้ๆ แล้วอีกอย่างนะ...คิดว่าพวกผู้ชายที่เห็นคุณเขาจะเชิดชูว่าคุณเก่ง คุณฉลาดเหรอ...ไม่มีหรอก มีแต่จะคิดว่า เออ อินี่หน้าด้าน อินี่น่าจับทำเมีย อินี่กล้าเนอะคงมีผัวมาหลายคนแล้ว ฯลฯ อย่าทำให้สังคมไทยเน่าไปกว่านี้เลยค่ะ เก็บความฉลาดและความกล้าของคุณไว้ทำประโยชน์อย่างอื่นดีกว่า เรียนให้จบ ทำปริญญาให้พ่อแม่ภูมิใจ อย่าทำให้ท่านละเ***่ ยใจแบบนี้เลย

โดย : Seeninlook วันที่ :2008-06-20 22:36:47ความคิดเห็นที่ 36


ทุเรสหวะ ไม่น่ามาเปนดารา เหนคลิปละ

http://video.mthai.com/player.php?id=3M1213891368M0

คลิกดูเลย แบบว่า เจ้าตัเค้าซะ จิงๆอ่ะ ไม่น่าเปนดาราเปนแบบอย่างที่...ไม่ไหวหวะ เห้อะโดย : fannew วันที่ :2008-06-20 19:00:04ความคิดเห็นที่ 35


ก็รู้อยู่ว่าคนไทยน่ะชอบอะไรที่ยิ่ง่ฉาวก็ยิ่งดังดีนักแหละ

โดย : wan_mod_laew วันที่ :2008-06-20 08:13:48ความคิดเห็นที่ 34


มันต้องโทษคนคิดคอนเซพท์งาน!!!

ถึงจะเป็นงานประกวดกึ่งนู้ด แต่คำว่าอนาจารคุณแยกไม่ออกหรอ...???

ผู้หญิงที่มาประกวดหล่อนประกวดความเซ็กซี่ ไม่ได้มาประกวดกันทำอนาจาร

คนสมัยนี้นะมีการศึกษาสูงเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ เพราะไม่มีจิตสำนึกกัน!!!โดย : iz_honey วันที่ :2008-06-19 22:43:29ความคิดเห็นที่ 33


ได้ไปดูด้วย....

 ของเค้าแรงจิง 555โดย : barbie_baby_edison วันที่ :2008-06-19 22:14:06ความคิดเห็นที่ 32


 

เค้าทำตามหน้าที่ก็ไปว่าเค้า

= [] =!

 

แล้วอีกอย่าง งานแบบนี้

จะให้มันไปนั่งสวดมนต์กันเรอะ ?

 

แล้วเค้าก็จัดในพื้นที่ของเค้า

ไม่ได้มาจัดที่ รร. หรือ สวนสาธารณะนี่หว่า

 

เอาใจเค้ามาใส่ใจเรามั่งสิ

- _____, -โดย : ploy_lovely วันที่ :2008-06-19 21:24:18ความคิดเห็นที่ 31


เราว่า ไอคนมาลงเนี่ยมากกว่า มันก้อเปนงานเฉยๆไม่ใช่ไงว้า

โดย : fannew วันที่ :2008-06-19 21:22:24ความคิดเห็นที่ 30


-*- หน้าไม่อายทั้งชายและหญิงล่ะเนอะโดย : Namwan_zaa วันที่ :2008-06-19 21:20:38ความคิดเห็นที่ 29


แล้วงานแบบนี้ คุณพี่จะให้ขึ้นไปทำอะไรล่ะครับพี่น้องครับ งานเค้าก้อไม่ได้ไปจัดในที่สาธารณะซะหน่อย  คนไปงานก็แนวๆนี้ทั้งนั้น เออ..ถ้าไปทำตามวัดตามโรงเรียนพวกพี่จะด่ายันโคตรเง้า คนก็จร่วมด้วยครับ( สังคมไทยไม่ใช่ผ้าขาวมานานแล้วครับ  เรายอมรับความจริงกันเหอะ)โดย : midfilder วันที่ :2008-06-19 20:52:37ความคิดเห็นที่ 28


ผู้หญิงมันก็ไม่มีหัวคิดเลยหรอไงว่ะ ไอ้ห่า

โดย : ต้อง วันที่ :2008-06-19 20:51:28ความคิดเห็นที่ 27


ก็งานมันเปงงี้

ไปว่าเค้าทำไม

 โดย : พีทตี้จัง วันที่ :2008-06-19 20:46:52ความคิดเห็นที่ 26


เราว่าใช่ นิกกี้เค้าก้อทำทุเรดไป แต่คนที่ทุเรดกว่า เราว่าน่าจะเป็นผู้เข้าประกวดนะ แทนที่จะไปว่าพวกนั้นโดย : sakura_p555 วันที่ :2008-06-19 20:30:52ความคิดเห็นที่ 25


j

โดย : fang_good วันที่ :2008-06-19 20:25:23ความคิดเห็นที่ 24
โดย : por_y_2534 วันที่ :2008-06-19 20:16:22ความคิดเห็นที่ 23


ทำไมไม่ดูคอนเซปทก่อนล่ะค่ะ

 

 คนเราก็ทำตามหน้าที่แหละค่ะ

 

 

มันเลือกมากไม่ได้หรอกการงานเดี๋ยวนี้

 

 

เลือกมากแล้วจะเอาไรมากินล่ะค่ะทีนี้โดย : mintiny วันที่ :2008-06-19 20:07:13ความคิดเห็นที่ 22


บ้าป่าว ยังกะทำเรื่องลามก แค่งานแค่นี้เอง

ไม่มีอะไรจะขายแล้วหรอ หนังสือพิมพ์ก็นะโดย : เหมียวแก้ว วันที่ :2008-06-19 18:28:48ความคิดเห็นที่ 21


อืมสื่ออะเรื่องดีๆมีไม่ลง ลงแต่เรื่องเลวๆของคนอื่นเพื่อขายข่าว -*-

โดย : Lucifer_of_Satan วันที่ :2008-06-19 18:24:11ความคิดเห็นที่ 20


เรางงคห.10อ่ะตกลงยังไงกันแน่แต่ก็นะถ้าโลกมันวิบัติมันก็คงจะเป็นเพราะแบบนี้แหละไม่อยากพูดละพูดไปมันก็เท่านั้นถ้าเราโตหน่อยนะเราอยากจะไปประท้วงจริงๆแต่ก็รู้อยู่ว่าทำไม่ได้

โดย : Maytunko วันที่ :2008-06-19 18:15:28ความคิดเห็นที่ 19


ในงานก็มีเรื่องดีๆให้เอา มาทำข่าวตั้งเยอะนะ

ส่วนเรื่องนิกกี้ เขาก็ทำไปตามงาน ถ้ามันไม่ดีทำไมคนในงานไม่เตือนหละโดย : ใครว่าฉันเป็น... วันที่ :2008-06-19 18:14:32ความคิดเห็นที่ 18


    มันหน้าเอามาพูดกานนักหรา

 

ว่าของลับคนนั้นใหญ่

 

ของคนนั้นเล็กมันเป็นเรื่อง

 

ไม่หน้าพูดเลย  โดย : นางฟ้าน้อยคอยรัก วันที่ :2008-06-19 18:11:09ความคิดเห็นที่ 17


อี ผู้หญิง นี่ ก้ แร๊ดด แรดด โน๊ะ - - *

เห้ออ   สังคม ! โดย : Punchrio วันที่ :2008-06-19 17:33:25ความคิดเห็นที่ 16


สุขภาพ  สูตรลดความอ้วน สูตรลดน้ำหนัก วิธีลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ลดน้ำหนักผลิตภัณท์ลดน้ำหนัก  อาหารลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย  อาหารลดน้ำหนัก อาหารเสริมดูที่   http://www.urlco.net/nee --->> ลดน้ำหนัก  4 – 8  กิโล ต่อ เดือน--->> เพิ่มน้ำหนัก  1 – 3  กิโล ต่อ เดือน--->>  ลดสัดส่วน 2 - 10 นิ้ว--->> ไม่ต้องอดอาหาร สวยอย่างที่ต้องการหรือ ขอตัวอย่าง ฟรี  ระบุ " ตัวอย่าง " ในคำถามได้เลยเฉพาะ ผู้สนใจจริงจัง เท่านั้นนะhttp://www.urlco.net/neeโดย : yotyon วันที่ :2008-06-19 16:57:50ความคิดเห็นที่ 15


สื่อก้อชอบลงข่าวไร้สาระแบบนี้

สังคมมันถึงเป็นแบบนี้ไง

ถ้าไม่ลงข่าวไร้สาระแบบนี้

อีกหน่อยไอ้พวกทำตัวทุเรศๆ มันก็ไม่กล้าทำ

เพราะทำไปก็ไม่ได้รับความสนใจไง

เริ่มต้นที่เย็นฯ ก่อนเลยเป็นไงครับ

ไอ้ข่าวทุเรศ ไร้สาระแบบนี้แบนเสียให้หมดดีกว่าครับ

หาข่าวที่สร้างสรร เสริมความรุ้ หรือ เบาสมองก็ได้ครับ

ฝากไว้พิจรณาครับ

 

เป็นความคิดเห็นส่วนตัวครับ

ใครที่ไม่เห็นด้วย ก็แค่ผ่านไปนะครับ

ไม่ต้องเก่งหน้าจอนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าโดย : upper วันที่ :2008-06-19 16:57:27ความคิดเห็นที่ 14


ได้ทั้งชายและหญิงเนอะ

 โดย : yuree วันที่ :2008-06-19 15:45:37ความคิดเห็นที่ 13


เก้านิ้วเหรอ

โดย : แอลกอฮอล์ วันที่ :2008-06-19 15:41:45ความคิดเห็นที่ 12


เซ็กจัดดีโดย : nuvanida วันที่ :2008-06-19 15:22:33ความคิดเห็นที่ 11


จัดงานไรไม่จัด  จัดประกวดนางแบบนู้ด

 

ไอพวกที่ไปสมัครก็เหมือนกัน  เฮ้อ...ไม่อายหรอ

 

พ่อแม่มาเห็นจะทำไง  สำนึกบ้างดิ

 

เจ้าของหนังสือก็เหมือนกัน  เพศแม่ มึ ง นะเว้ยเนี่ย

 

นิกกี้ก็ด้วย  ผู้หญิงมาโดนตัวเอง  แล้วไอในรูปที่จับขาผู้หญิงล่ะว่าไง

 

 

โด่เอ้ยโดย : Moral-Kingdom วันที่ :2008-06-19 14:56:50ความคิดเห็นที่ 10


แล้ว เมิงทำไมล่ะ

 ความเห็นที่ 9โดย : โรนินนู วันที่ :2008-06-19 14:14:53ความคิดเห็นที่ 9


ทำอะไรไม่รู้จัก สถานะภาพตัวเอง

คิดว่าโชว์พาวเวอร์แล้วจะเท่หรอไงโดย : ์ีNutjung วันที่ :2008-06-19 13:57:56ความคิดเห็นที่ 8


ทุเรศที่สุด

โดย : 151keam วันที่ :2008-06-19 13:22:40ความคิดเห็นที่ 7


จัดมาทำบ้าไรงานแบบนี้

ทำลายวัฒนธรรมที่ดีๆหมด

ผู้จัดคิดไม่เข้าท่าเลยโดย : 151keam วันที่ :2008-06-19 13:21:54ความคิดเห็นที่ 6


เจ๋งมากๆๆ เซ็นเซอร์ทำไมว่ะ

โดย : ขี้มูก วันที่ :2008-06-19 13:15:53ความคิดเห็นที่ 5


ทำไปได้

โดย : m_a_y_k_o151515 วันที่ :2008-06-19 12:42:39ความคิดเห็นที่ 4


จิง ๆ แล้วน่าจะด่าคนจัดด้วยนะ

จัดได้ยังไง คนตรวจก็ให้ผ่านได้เนอะ

สังคมเสื่อมก็เพราะคนพวกนี้

ช่างไร้สำนึกกันเสียจิง

 โดย : QuillyPooG วันที่ :2008-06-19 12:18:43ความคิดเห็นที่ 3


ทุเรศที่สุด

ตอนทำก็ไม่คิด

มาขอโทดก็แค่นั้น

สาวๆที่เข้าประกวด

ก็ใจกล้าหน้าด้านจิงๆๆโดย : babycool วันที่ :2008-06-19 12:00:56ความคิดเห็นที่ 2


คนจัดงานเค้าจัดเพื่อสนองตัณหาตัวเองมากกว่า

นิกกี้ก็แค่เครื่องมือของเค้า

ถามจริงถ้าเป็นผู้ชายธรรมดาที่ถูกเชิญให้ไปร่วมงาน ใครๆก็อยากไปทั้งนั้นแหละ

ผู้หญิงที่เข้าประกวดก็ไร้ยางอายนะเนี่ยถึงทำไปได้โดย : จุ๊บปี้ วันที่ :2008-06-19 11:13:59ความคิดเห็นที่ 1


อย่าว่าแต่คนทำเลย.ความจิงทั้งงานแบบนี้..ผู้เข้าประกวด

มันก็น่าจะโดนด้วยนะ..โดย : Moo_na วันที่ :2008-06-19 10:51:37