หัวข้อ : จบด้วยดี..."นวล" เห็นใจให้อภัยหนุ่ม "อ้น" ไม่ล้มวิวาห์แน่!


ความรักยังสวยงาม ''อ้น-สราวุฒิ'' ยังมีเฮ ! ได้รับกำลังใจจาก ''น้องนวล'' แฟนสาวคนปัจจุบัน และครอบครัว หลังไปขอโทษที่พลอยทำให้เสียชื่อเสียง มีสิทธิ์ได้วิวาห์สมใจ ไม่ล้มเหมือนกับที่คาดการณ์ไว้ โร่แจ้งความ ปดส. ให้ดำเนินคดีกับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับคลิปวิดีโอฉาวที่หลุดออกมาจนถึงที่สุด เผยหลังจากแถลงข่าวยอมรับเป็นคนในคลิปฉาวแล้ว มีแฟนๆ ให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง ทำให้สภาพจิตใจดีขึ้น แต่ยังอายไม่กล้าออกไปไหน และไม่กล้าดูคลิปตัวเอง แถมญาติโดนล้อ ไม่กล้าคาดหวังงานกับช่อง 3 ขอบคุณทุกความเมตตาจากผู้ใหญ่ทุกคนที่ยื่นให้ ด้าน ตร.แนะแจ้งความหมิ่นประมาท เอาผิดคนล้อเลียนตามกฎหมายได้ทันที ขู่ใครมีคลิป ''อ้น-สราวุฒิ'' และดารานักร้องคนอื่นๆ ไว้ในครอบครอง รีบลบทิ้งให้หมด ก่อนถูกจับกุมดำเนินคดีตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ บ.บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ต้นสังกัดชื่นชมพระเอกหนุ่มที่กล้าแอ่นอกยอมรับความจริง

''อ้น-สราวุฒิ'' แจ้งความ ปดส. ให้ดำเนินคดีกับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับคลิปวิดีโอฉาวที่หลุดออกมาจนถึงที่สุด เผยหลังจากแถลงข่าวยอมรับเป็นคนในคลิปฉาวแล้ว มีแฟนๆ ให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง ทำให้สภาพจิตใจดีขึ้น แต่ยังอาย ไม่กล้าออกไปไหน และไม่กล้าดูคลิปตัวเอง แถมญาติโดนล้อ ไม่กล้าคาดหวังงานกับช่อง 3 ขอบคุณทุกความเมตตาจากผู้ใหญ่ทุกคนที่ยื่นให้ ด้าน ตร. แนะแจ้งความหมิ่นประมาท เอาผิดคนล้อเลียนตามกฎหมายได้ทันที ขู่ใครมีคลิป ''อ้น-สราวุฒิ'' และดารานักร้องคนอื่นๆ ไว้ในครอบครอง รีบลบทิ้งให้หมด ก่อนถูกจับกุมดำเนินคดีตาม พ.ร.บ. คอมพิเตอร์
 
จากกรณีมีพ่อค้าหัวใสนำคลิปวิดีโอฉาว เป็นภาพผู้ชายหน้าคล้ายพระเอกหนุ่มชื่อดัง ชื่อเล่นอักษรย่อ อ. กำลังระเริงรักกับสาวสวยรายหนึ่ง บันทึกลงแผ่นซีดีวางขายเกลื่อน โดยหน้าปกระบุชื่อดาราคนดังกล่าวไว้ชัดเจน กลายเป็นที่กล่าวถึงอย่างหนาหูนั้น และเมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา ''อ้น'' สราวุฒิ มาตรทอง พระเอกหนุ่มชื่อดัง วัย 32 ปี  พระเอกหนุ่มซึ่งมีผลงานละครเรื่อง ''เทวดาสาธุ'' ทางช่อง 3 ได้ออกมาเปิดแถลงข่าวที่ห้องแถลงข่าว ชั้น 9 อาคาร มาลีนนท์ ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชน โดยพระเอกหนุ่มได้ยอมรับอย่างลูกผู้ชายทั้งน้ำตาว่า ผู้ชายในคลิปวิดีโอฉาวดังกล่าว ที่ถ่ายด้วยกล้องจากโทรศัพท์มือถือไว้นานแล้ว เพราะความคึกคะนองนึกสนุก แต่เคราะห์ร้ายเกิดทำโทรศัพท์มือถือหาย จนคลิปหลุดเผยแพร่ออกมา
 
ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 8 ต.ค. 51 เวลาประมาณ 15.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระเอกหนุ่ม ''อ้น'' สราวุฒิ มาตรทอง ได้เดินทางไปที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชน และ สตรี (บก.ปดส.) เข้าร้องทุกข์กับ พ.ต.อ.วรพงษ์ ทองไพบูลย์ ผกก.1 บก.ปดส. และแจ้งความกับพนักงานสอบสวน ให้ดำเนินคดีกับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับคลิปวิดีโอฉาวที่หลุดออกมาจนถึงที่สุด ทุกข้อหาตามกฎหมาย
 
ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างร้องทุกข์กับ ผกก.1 บก.ปดส. ''อ้น-สราวุฒิ'' ได้กล่าวว่า ที่เดินทางมาที่ ปดส. วันนี้ เพราะอยากมาแจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด กับผู้กระจายขาย เผยแพร่ ทั้งในเว็บไซต์และอีเมลต่างๆ รวมทั้งส่งต่อทางอีเมลแอดเดรสต่างๆ หรือมีไว้เพื่อธุรกิจ อนุญาตให้ดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ต่างๆ ในคอมพิเตอร์ เจ้าของเว็บ ขอให้เอาผิดด้วย ทั้งคนที่ปล่อยคลิปเข้ามาให้ดาวน์โหลด และคนที่เข้าไปดาวน์โหลดด้วย หรือรวมไปถึงการหมิ่นประมาทให้เกิดความเสียหายต่อผมและครอบครัว รวมถึงคนใกล้ชิดทุกๆ คน ผมอยากจะกราบเท้าพี่มากๆ เลย
 
ขณะที่ พ.ต.อ.วรพงษ์ ได้กล่าวกับพระเอกหนุ่มว่า สำหรับกรณีนี้เนี่ย ทาง ปดส. จะดำเนินการได้ ก็ต่อเมื่อมีผู้เสียหายคือน้องอ้นเนี่ยมาร้องทุกข์ เมื่อมีการร้องทุกข์แล้วในวันนี้เราก็ดำเนินการตามกฎหมายให้ด้วยความรวดเร็ว เรื่องนี้ไม่มีปัญหาแน่ เราทำให้เหมือนกันทุกคน ไม่ว่าใครเดือดร้อนเข้ามาพึ่งพาอาศัยให้เราช่วยการให้ทางตำรวจเรามีนโยบายทำงานให้รวดเร็ว จากนี้ก็จะเตรียมทีมงานให้พนักงานสืบสวนดำเนินการ แต่ในเบื้องต้นต้องสอบปากคำน้องอ้นก่อน คงถามถึงเรื่องโทรศัพท์หมายเลขอะไร ตรงนี้เรามีเทคนิคอีกขั้นหนึ่ง ที่คนธรรมดาเช็กกันไม่ได้ พอทราบความประสงค์ว่าต้องการอะไรชัดเจนแล้ว เราก็ดำเนินการทันที จริงๆ เมื่อวันก่อนผมก็ไปจับกุมให้แล้วตามแผงขายซีดี เรื่องยังไม่ทันไร ผมก็ไปจับให้เลย ไม่ต้องรอให้แจ้งจับก่อนเลย พอหนังสือพิมพ์ลงว่า พระเอก อ. ผมก็ออกจับเลย ต่อไปเราก็เริ่มดำเนินการสืบสวนหาผู้ที่เอาคลิปนี้มาเผยแพร่ก่อน อันดับแรกเราทำตรงนี้ก่อน ส่วนการจับกุมเนี่ยเราว่ากันไปตามสเต็ป ส่วนพวกที่ขายเนี่ย ตรงนี้เรามีกำลังฝ่ายสืบสวนดำเนินการอยู่แล้ว และก็จะประสานโรงพักท้องที่ขอความร่วมมือให้ตรวจจับกุมให้หมด
 
ระหว่างนี้ ''อ้น-สราวุฒิ'' ได้กล่าวแทรกขึ้นมาว่า ผมต้องขอขอบคุณพี่มากๆ ผมยังไม่กล้าดูของตัวเองเลย คือปกติผมไม่ดูเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว เวลามีเรื่องแบบนี้ มีนักข่าวให้ผมแสดงความคิดเห็น ผมก็ไม่แสดงความคิดเห็นเลย ผมบอกเขาว่าอย่าไปสนใจเลย แต่นี่พอเจอกับตัวเองของตัวเอง เรายังไม่อยากดูเลย เพราะฉะนั้นเนี่ย ในโอกาสนี้ถือโอกาสว่าผมเป็นตัวแทนคนที่เดือดร้อนจากการถูกพาดพิงอะไรเยอะแยะเนี่ย เราก็เลยว่าเอออยากเป็นตัวแทนอะไรตรงนี้ พอดีมีพี่ๆ สื่อมวลชนให้กำลังใจผม และคอยช่วยผมตรงนี้ ผมก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามเรื่องนี้ให้ด้วย ผมขอชื่นชมนะครับว่า ตำรวจเก่งมาก
 
''อ้น-สราวุฒิ'' ยังได้กล่าวกับ ผกก.1 บก.ปดส. อีกว่า เวลานี้ผมไม่กล้าไปไหนเลยครับ อายครับ แต่ก็ได้ยอมรับไปแล้ว พอดีว่ามีพี่ๆ น้องๆ แฟนคลับที่เขารักผมมากเลย เป็นห่วง เขาก็ได้เล่าให้ฟังว่าเนี่ย มีคนใกล้ๆ ตัวบอกกันว่าเอาไหม เดี๋ยวเขาส่งเมลไปให้นะเอาไหม ที่ร้ายแรงกว่านี้บางเว็บไซต์ถึงกับมีข้อความโพสว่า มีนะมีของทุกคนเลย อยากได้แบบไหนจัดการได้เลยนะ ในจุดนี้มีวิธีดำเนินการอย่างไรได้บ้าง และขอสอบถามเพื่อความเป็นรู้ครับว่า ไหนๆ ผมก็มาแล้ว ผมอยากให้ทาง ปดส. เก็บของคนอื่นไปด้วยเลยได้ไหมครับ ผมสามารถไหมครับ ผมรู้สึกว่าในสิ่งพวกนี้มันผิดกฎหมายอยู่แล้ว
 
พ.ต.อ.วรพงษ์ กล่าวกับพระเอกหนุ่มว่า ในจุดนี้ผมต้องขอเตือนว่า การเผยแพร่การส่งเมล การส่งคลิป ไม่ว่าจะเป็นเอสเอ็มเอส หรืออะไรต่างๆ หรือจะส่งให้ต่อกันด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง เป็นความผิดหมดนะครับ เป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิเตอร์ นะครับ ถูกจับกุมดำเนินคดีได้หมดนะครับ ยกตัวอย่างมีน้องคนนี้ส่งให้น้องคนนี้ให้ดู อันนี้ถ้าเราตรวจสอบพบเป็นความผิดครับ แล้วเราสามารถตรวจสอบเจอทุกอันนะครับ เพราะว่ากระทรวงไอซีที สามารถตรวจสอบได้หมดว่ามีใครส่งกันอย่างไรวิธีใดบ้าง เราก็ทำงานร่วมกันอยู่แล้ว เราคงต้องเตือนเลยว่า ใครมีอยู่ให้ลบซะ  เพราะว่าถ้าเราตรวจสอบเข้าไปแล้วเจอเนี่ย เราจับกุมดำเนินคดีหมด ขอเตือนเลยนะครับ ว่าอย่างส่งอย่าเผยแพร่ แต่ถ้าใครมีอยู่ก็ให้ลบทิ้ง ทั้งของน้องอ้นและของดารานักร้องคนอื่นๆ หากเก็บเอาไว้ ถ้าเราไปเจอย้อนหลังเราก็จะดำเนินคดีทันที
 
หลังจากนั้น ''อ้น-สราวุฒิ'' ได้แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ร่วมกับ พ.ต.อ.นรศักดิ์ เหมนิธิ รอง ผบก.ปดส., พ.ต.อ.วรพงษ์ ทองไพบูลย์ ผกก.1 บก.ปดส. สื่อมวลชนอีกครั้งว่า วันนี้ที่มาที่นี่ ก็มาเป็นตัวแทนของคนที่ตกเป็นเหยื่อ และเดือดร้อนกับเรื่องแบบนี้ คือเรามาทำตามกฎหมายนะครับ เพราะว่าในส่วนของเราจัดการไปแล้ว แต่ว่าในส่วนที่เหลือเนี่ย เราต้องมาขอความช่วยเหลือทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขอความช่วยเหลือผู้หลักผู้ใหญ่ วันนี้ผมรู้สึกทราบซึ้งมาก เพราะว่าผมได้เห็นผลงานการจับกุมก่อนที่ผมจะเข้ามาแจ้งเสียอีก แล้ววันนี้ผมก็ได้ความรู้มากๆ ครับ เกี่ยวกับเรื่องของการปราบปราม โดยเฉพาะเรื่อง พ.ร.บ.คอมพิเตอร์ และได้ประสบการณ์ เพราะอ้นไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องการแจ้งความแบบนี้ ก็ฝากบอกทุกคนนะครับว่าจริงแล้ว ไม่ได้อยากมาพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะมันไม่ใช่เรื่องดี ก็รู้สึกผิดไปแล้ว ก็อยากจะฝากบอกทุกคนว่าอย่าทำแบบนี้กันเลย นั่นคือส่วนที่ผมพูดได้มันไม่ดีเลย มันบาป แล้วมันก็ผิดกฎหมาย แต่ในส่วนของกฎหมายคงต้องเป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นคนอธิบาย
 
เมื่อเราทำผิด เรายอมรับแล้ว แต่มีคนไหนทำผิด เราจะปล่อยเขาหรอ พวกเราวงการบันเทิง เราอยู่กันเหมือนครอบครัว เราพึ่งพาอาศัยซึ่งกันและกัน เราดูแลกันมาตั้งนานแล้ว ใครที่นอกเหนือจากบ้านเรา แล้วเขามาทำร้ายบ้านเรา เราจะปล่อยเขาไปหรอ เพราะฉะนั้นเนี่ย ผมต้องกราบขอพระคุณพี่ๆ ทุกคนมากๆ เลยนะ เพราะตั้งแต่เมื่อวาน (วันที่ 7 ต.ค.) ที่ผ่านมาคือผมไม่คิดว่าจะเป็นอย่างนี้ ผมไม่คิดว่าจะมีสิ่งดีๆ ตามมาอีก เพราะว่าผมอาย แต่ทุกคนยังให้กำลังใจ และก็ยังมาสู้กับผม ผมก็ขอสู้เพื่ออีกหลายๆ คนด้วยเลยแล้วกัน ขอบคุณ และบอกแฟนๆ ทุกคนด้วย ผมรับรู้ในความเป็นห่วงด้วย วันนี้ผมรู้ว่าผมโชคดี
 
ต่อคำถามว่า ตั้งแต่มีข่าวออกมามีแฟนๆ ให้กำลังใจอย่างไรบ้าง ''อ้น-สราวุฒิ'' กล่าวว่า เมื่อวาน (7 ต.ค.) ผมไม่ได้ไปไหนเลยครับ ผมกลับบ้านไปนอน เพราะว่าผมนอนไม่หลับมาหลายวัน แล้วก็มีเมสเซจเข้ามา เป็นพี่ๆ ในวงการเนี่ยแหละ ที่ส่งมาให้กำลังใจ ผมซาบซึ้งมากนะครับ แล้วก็บางคนที่เป็นเพื่อนสนิทก็โทร.มาถามกันว่า นอนได้ไหม กินข้าวหรือยัง เรื่องนี้ผมไม่อยากพูดถึงอีกแล้ว แต่ผมบอกได้เลยว่า สำหรับตัวผมเองรู้สึกเสียใจ รู้สึกผิดหวัง และสิ่งสำคัญคือผมไม่อยากทำให้คนอื่นๆ เขาเดือดร้อน วันนี้ผมมาในฐานะของประชาชนคนหนึ่ง ที่ต้องการความถูกต้องในสังคม ผมยังจำเพลงชาติไทยได้อยู่ครับ ไทยนี้รักสงบแต่ถึงรบไม่ขลาด วันนี้พวกเราร่วมกันช่วยกัน ผมมีผู้ใหญ่ที่ใจดีมาก ผมรู้สึกว่าสังคมเรามันเป็นสังคมที่แข็งแรง เราต้องช่วยกันแบบนี้ถึงจะดีครับ
 
เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า หลังจากเกิดเรื่องขึ้นมีผลกระทบตามมามากน้อยเพียงใด พระเอกหนุ่มกล่าวว่า ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ เท่าที่รู้คือว่า ตอนนี้ผมได้รับความเมตตาจากทุกๆ คน แต่อนาคตผมก็ไม่รู้นะครับว่าจะเป็นยังไง บอกตรงว่า เราไม่สามารถรู้อะไรได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้แค่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพราะผมได้ทำเมื่อวานให้ดีที่สุดในฐานะของผู้ชายคนหนึ่ง วันนี้เราทำในฐานะประชาชนคนหนึ่ง เราทำอะไรได้ก็ทำ ผมบอกกับผู้ใหญ่ที่ ปดส. ด้วย และผู้ใหญ่ทุกคนที่ผมช่วยเหลือได้ ผมช่วยเหลือเต็มที่ เพราะคงรู้กันอยู่แล้วว่าผมทำงานให้กับคนอื่นมาตลอด
 
ส่วนสภาพจิตใจเวลานี้ ''อั้น-สราวุฒิ'' กล่าวว่า ดีขึ้นครับ แต่ว่ายังไม่ได้สบายใจ วันนี้ได้เจอพี่ๆ สื่อก็รู้ว่าทุกคนมาสู้ด้วยกัน ใครที่ยังไม่รังเกียจผม ยังอยากกอดผมก็ได้นะครับ ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนนะครับ
 
ต่อคำถามว่า จากเหตุการณ์นี้ หวั่นว่าทางช่อง 3 จะป้อนงานให้น้อยลงไหม พระเอกหนุ่มกล่าวว่า บอกตามตรงว่าไม่กล้าคาดหวังนะครับ เพราะเราจะคาดหวังอะไรได้ จะเรียกร้องอะไรได้อีก เราเป็นผู้น้อย แต่ถ้าผู้ใหญ่เมตตาเราก็รู้สึกกราบแทบเท้าอยู่แล้ว
 
ด้าน พ.ต.อ.วรพงษ์ กล่าวกับสื่อมวลชนอีกครั้งว่า ในส่วนเรื่องนี้ ก็จะขอเตือนผู้ที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีคลิปนี้อยู่ในความครอบครอง ขอให้ลบทิ้งให้หมด เพราะมันเป็นความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิเตอร์ ถ้ามีการเผยแพร่หรือมีการส่งต่อ อัตราโทษจำคุก 5 ปี ปรับถึง 2 แสนบาท สำหรับผู้ที่จำหน่ายให้หยุดสร้างความเสียหายให้กับคนอื่น เพราะทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชน และ สตรี มีแนวนโยบายจะกวาดล้างจับกุมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นของน้องอ้น หรือของคนอื่นๆ เราจะดำเนินการจับกุมให้หมดทุกแหล่ง ทุกท้องที่ ขอประกาศเตือนให้ทราบเลย แล้วก็สำหรับเว็บไซต์ต่างๆ ถ้ามีอยู่ตอนนี้ลบออก อย่างส่งต่อ เพราะน้องอ้นยืนยันแล้วให้ดำเนินคดีถึงที่สุด เพราะฉะนั้นเราก็จะติดตามดำเนินคดีถึงที่สุด ทุกเว็บไซต์ทุกไอพีแอดเดรส ตอนนี้จับผู้ค้าได้แล้ว 3 ราย คือ คลองถม, พันธุ์ทิพย์ และ บ้านหม้อ
 
ต่อคำถามว่ากรณีที่มีสื่อ ทั้ง หนังสือพิมพ์ นิตยสาร และ เว็บไซต์ นำภาพ ''อ้น-สราวุฒิ'' จากคลิปมาก๊อปเป็นภาพหนึ่งตีแพร่นำเสนอข่าว มีความผิดหรือไม่ เรื่องนี้ พ.ต.อ.วรพงษ์ กล่าวว่า กรณีที่มีภาพพวกนี้ การจะเป็นความผิดตามกฎหมาย จะต้องเข้าข่ายที่เป็นภาพลามกอนาจาร ถ้ากรณีที่ไม่เป็นภาพลามกอนาจารก็ไม่เป็นความผิด
 
เมื่อ ''อ้น-สราวุฒิ'' ถามเสริมว่า เนื่องจากตนต้องไปทำงาน น้องตนต้องไปโรงเรียน อาตนไม่สบายต้องเข้าโรงพยาบาล เมื่อหลานและอาโดนล้อกรณีคลิปฉาวดังกล่าวจนเสียหายอันนี้ถือว่ามีความผิดหรือไม่ พ.ต.อ.วรพงษ์ ตอบดาราหนุ่มว่า ตรงจุดนี้เป็นเรื่องการหมิ่นประมาท สามารถแจ้งความดำเนินคดีโทษฐานหมิ่นประมาทได้ เพราะมันเป็นการดูหมิ่นซึ่งหน้า เป็นความผิดตามกฎหมาย มีอะไรปรึกษากับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ เราให้คำปรึกษา 24 ชั่วโมง 
 
หลังจบการแถลงข่าว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.วรพงษ์ ได้พา พระเอกหนุ่มไปแจ้งความดำเนินคดีกับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับคลิปวิดีโอฉาวที่หลุดออกมาจนถึงที่สุด ทุกข้อหาตามกฎหมายกับพนักงานสอบสวน
 
สำหรับเรื่องความสัมพันธ์กับแฟนสาวคนปัจจุบัน ''นวล'' กุลนวล จันทรทรัพย์ ลูกสาวอดีตทูตอิตาลี ซึ่งพระเอกหนุ่มเปิดเผยในวันแถลงข่าวว่าค่อนข้างมีผลกระทบมากทีเดียวนั้น ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากผู้จัดการส่วนตัวของอ้นว่า ตอนนี้ฝ่ายหญิงเข้าใจในเหตุการณ์มากขึ้น เนื่องจากอ้นได้ขอโทษทั้งตัวนวลและครอบครัวของแฟนสาวแล้วในเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ที่พลอยทำให้เสียชื่อเสียงไปด้วย ซึ่งตัวแฟนสาวของพระเอกหนุ่มเองก็หายเครียดลงไปมาก และได้เปลี่ยนมาให้กำลังใจหนุ่มอ้นแทน เพราะว่าหนุ่มอ้นเองก็ค่อนข้างเครียด ซึ่งทั้งสองก็ได้ดูแลในเรื่องความรู้สึกของกันและกันมากขึ้น ไม่อยากพูดเรื่องที่ผ่านมาเนื่องจากมันเป็นอดีตไปแล้ว ผู้จัดการส่วนตัวพระเอกหนุ่มกล่าว
 
ทางด้านตัวแทนของบริษัท บรอดคาซท์ ไทยเทเลวิชั่น ซึ่งเป็นต้นสังกัดของ อ้น สราวุฒิ ได้เปิดใจว่า ตอนนี้ในเรื่องของผลงานการแสดงซิตคอมเรื่อง ''เทวดา...สาธุ'' ละครสะท้อนสังคม ทางช่อง 3 ที่พระเอกหนุ่มแสดงนั้น ยังไม่มีการเปลี่ยนตัวแสดงใดๆ เชื่อว่าทางผู้ใหญ่คงไม่นำเรื่องข่าวกับเรื่องงานมาเกี่ยวโยงกัน กับข่าวที่เกิดขึ้น ''คุณหน่อง'' อรุโณชา ภานุพันธ์ ก็ไม่ได้ติดใจแต่อย่างใดกับเรื่องนี้เลย ซึ่งสถานการณ์ในบริษัท ก็ปกติ ไม่ได้มีใครต่อว่าต่อขานพระเอกหนุ่ม ตรงกันข้ามกลับชื่นชมที่อ้นกล้าหาญยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย
 
ส่วนกระแสวิพากษ์วิจารณ์กรณีข่าวของพระเอกหนุ่มในขณะนี้ ส่วนมากประชาชนชื่นชมที่อ้นกล้าทำกล้ารับ ซึ่งกระทู้ในอินเทอร์เน็ตจะเน้นให้กำลังใจ สงสารมากกว่าซ้ำเติม เนื่องจากเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของพระเอกหนุ่ม การออกมาขอโทษต่อหน้าสาธารณชนถือเป็นเรื่องที่ดี ซึ่งแฟนๆ ก็ยังคงเป็นแฟนละครต่อไป ไม่ได้จงเกลียดจงชัง แต่ขอให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์แก่พระเอกหนุ่มและเหล่าดาราในวงการบันเทิงด้วย
 
 

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
http://www.siamdara.com

________________________________________________

                   

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลิปฉาว! ทำพิษ...พระเอก "อ." ระเริงรักสาวนอกวงการ
อ้น สราวุฒิร้องไห้โฮ แถลงกรณีคลิปฉาว ขอโทษทุกคน ขอรับผิดคนเดียว 
 
 

                    อยากฝากอะไรถึง โฟร์-มด บ้าง?

  คลิป โฟร์-มด                        อยากฝากอะไรถึง โฟร์-มด บ้าง?


ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

โทษพลทหาร "เนม" มือถ่ายคลิป "โฟร์-มด" แค่สร้างความเดือดร้อน!
หนุ่ม "เนม" รับแล้ว...ผมถ่ายคลิป "โฟร์-มด" เอง!
แฉ...ภาพคลิป "โฟร์-มด" แนวใหม่! ระบาดว่อน "เน็ต"
สั่งปิดโรงแรม...คลิปฉาว! "โฟร์-มด"
กระแส "คลิป" แรง! หลุดอีก 3 คลิป 4 สาว "เกิล์ลลี่ เบอร์รี่" เปลือย..
รู้แล้ว..."คอมพิวเตอร์" ต้นตอคลิปฉาว..."โฟร์-มด"
ปดส.ลั่นมือถ่ายคลิป "โฟร์-มด" ตัวจริง..รีบมอบตัวซะ!
อัพเดทข่าวล่าสุด..ปวีณาแถลง คลิป "โฟร์-มด" ฝีมือคนในโรงแรม
รวบตัวแล้ว...คนค้า VCD แอบถ่าย "โฟร์-มด"
รู้แล้ว! ฝีมือ "ลูกเสี่ย" ถ่ายคลิป "โฟร์-มด"
RS เผย...แจ้งจับมือถ่ายคลิป "โฟร์-มด" แน่!
"RS" เตรียมลุยโรงแรม จุดถ่าย "คลิปอาบน้ำ" โฟร์-มด
"โฟร์-มด" เครียดจัด! คลิปว่อน...รับแล้ว ของจริง!
-  แม่ "มด" สุดสงสาร เจอมือดีปล่อย "คลิป" หน้าคล้ายลูกสาว หวังทำลาย!
รุมประณามมือถ่ายคลิปเปลือย "โฟร์-มด" แห่เห็นใจดูโอสาวกันเพียบ
-  อาร์เอสฟ้องแน่!ใครแพร่ภาพคลิป "โฟร์-มด" เปลือยโดย : lllJaOYinGlll
วันที่ : 9 October 2008, 10:50
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 44


ยอมรับในความเป็นลูกผู้ชายดีมากค่ะ เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่มันดันมีภาพมาให้คนอื่นเห็นก็เลยมีปัญหา ทุกคนมีอดีตทั้งนั้น เป็นกำลังใจให้ค่ะ

โดย : 8308 วันที่ :2008-10-10 11:25:34ความคิดเห็นที่ 43


แมนอย่างนี้...

 

ใครๆก็ให้อภัยคับบ

 

สุ้ๆ -_-Vโดย : นาย! วันที่ :2008-10-10 10:51:48ความคิดเห็นที่ 42


ถ้าเป็นผู้หญิง แล้ว โดนแบบนี้ ออกมายอมรับแบบนี้ พวกคุณในสังคมจะให้ โอกาส หรือ ด่าเสียเท เสีย

โดย : MooOwn วันที่ :2008-10-10 10:45:29ความคิดเห็นที่ 41


เป็นกำลังใจให้ค่ะโดย : 9zero วันที่ :2008-10-10 08:26:26ความคิดเห็นที่ 40


นี่แหละค่ะลูกผู้ชาย

กล้าทำแล้วก็กล้ายอมรับ

มันเป็นเรื่องที่ไม่ดีก็จริง

แต่คนเรามันก็มีผิดพลาดกันบ้าง

ยังไงก็สู้ๆน๊ะค๊ะพี่อ้น

 เป็นกำลังใจให้ค่ะ

 

;]] ]โดย : benji_เบญจิอิๆๆ วันที่ :2008-10-09 23:10:47ความคิดเห็นที่ 39


สู้ๆนะคะพี่อ้น^^~

โดย : PHONG_JUNG วันที่ :2008-10-09 22:41:00ความคิดเห็นที่ 38


เสื่อมมมมมมม

โดย : Wan_Jungo วันที่ :2008-10-09 22:26:23ความคิดเห็นที่ 37


อิอิงานเข้าอิอิสูๆๆๆคับทาน

เทพทั้งนัยแต่ละ..................โดย : pratoo_sad วันที่ :2008-10-09 20:55:24ความคิดเห็นที่ 36


มันผ่านไปแล้ว ,,

ไม่มีไค ตอกย้ำ คนที่ยอมรับค.จิงหรอกค่ะ

พี่อ้น :))

 

HTTP://PALEOYY.StORYTHAI.COMโดย : llA3Yzll วันที่ :2008-10-09 20:29:35ความคิดเห็นที่ 35


สู้ต่อไป สาธุ

โดย : เด็กป่าแดด วันที่ :2008-10-09 20:11:35ความคิดเห็นที่ 34


ยังชอบพี่อ้นเหมือนเดิม เทวดาสาธุหนุกดีนะ

โดย : aomest วันที่ :2008-10-09 20:09:23ความคิดเห็นที่ 33


จะยังไงก็รักพี่เหมือนเดิม

ชอบดูเทวดาสาธุพี่อ้นหล่อมักๆโดย : Ismezii วันที่ :2008-10-09 19:57:16ความคิดเห็นที่ 32


http://www.yenta4.com/webboard/viewtopic.php?cate_id=62&post_id=1274936&order_reply=0    <<<<ภาพตำรวจถือระเบิดลูกเกลี้ยงไม่ใช่แก้สน้ำตา

โดย : _Pin_Pun_ วันที่ :2008-10-09 19:51:42ความคิดเห็นที่ 31


ทำจัยให้สบายน๊ะข๊ะ

พวกเราเปนกำลังจัยให้ข๊ะ

สู้ๆต่อไป

รีบๆมีหนังน๊ะค๊ะเพ่

จาดู  ดูแต่เทวดาสาธุมันอย่างเดียวเองง่ะ

สู้ๆข๊ะโดย : ยาวตรง วันที่ :2008-10-09 19:35:03ความคิดเห็นที่ 30


ให้กำลังใจพี่อ้นนะคับ

 อย่าคิดมากไปเลย คิดซะว่าฟาดเคราะนะพี่โดย : AmMe2527 วันที่ :2008-10-09 19:10:56ความคิดเห็นที่ 29


อ้นเป็นสุภาพบุรุษมาก ที่กล้าทำกล้ารับ...

 แต่ว่านั่นมันเรื่องส่วนตัวอ้น..แต่คนเอามาปล่อยอ่ะเลว..

 อ้นไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้ แต่ว่าเรื่องมันเกิดโดยไม่ได้ตั้งใจ..

เป็นกำลังใจให้อ้นนะคะ..^^โดย : อวบน้ำ วันที่ :2008-10-09 19:09:10ความคิดเห็นที่ 28


 

ชอบพี่อ้นมานาน

 

และก็ยังจะชอบ

 

 โดย : Net_Zung วันที่ :2008-10-09 18:39:22ความคิดเห็นที่ 27


หลากหลายวิธีการลดน้ำหนักในอดีต
-อดอาหาร  -ออกกำลังกายอย่างหนัก  -ใช้ยาลดน้ำหนัก(มีผลเสียต่อร่างกาย)
-เข้าคลอสลดน้ำหนักตามสถาบันลดน้ำหนัก(ค่าใช้จ่ายสูง)
***แต่วิธีเหล่านี้ ถ้าทำไม่สม่ำเสมอก็จะกลับมาอ้วนใหม่ภายหลัง***
แต่ตอนนี้ มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ใช้ธรรมชาติ100%เข้ามาช่วยให้คุณลดน้ำหนัก ลดสัดส่วน
ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีผลกระทบ หรือ ตกค้าง  ต่อร่างกาย
-ไม่ต้องอดอาหาร  -ไม่จำเป็นต้องออกกำลังกายหนัก -ไม่ใช่ยาเคมี
-ไม่ต้องเสียเงินเป็นเหมือนเป็นแสน
***เป็นวิถีทางใหม่ที่เข้ากับสโลแกน ที่ว่า กินเท่าเดิมแต่สัดส่วนลดลง***
คลิกลงทะเบียนรับรายละเอียดเพิ่มเติม


โดย : คุณชายเกมส์ วันที่ :2008-10-09 18:36:38ความคิดเห็นที่ 26


รอดไป

 

 

http://noobiess.hi5.com
http://noobiess.hi5.com
http://noobiess.hi5.com
http://noobiess.hi5.com

 โดย : NooBieSs วันที่ :2008-10-09 17:55:55ความคิดเห็นที่ 25


ผู้ชายเอี้ยกว่านี้ยังมี แล้วพี่อ้นออกมายอมรับผิด

สมเป็นลูกผู้ชายตัวจริงอ่ะ เป็นคนของสังคม

ทำอะไรอย่าหลอกตัวเองก็พอ แล้ว

ขอให้ผ่านพ้นไปได้เร็วๆนะค่ะ เป็นกำลังใจ

 

เห็นแบบนี้แล้วไม่อยากดูคลิปเลย โดย : เหมียวแก้ว วันที่ :2008-10-09 17:47:03ความคิดเห็นที่ 24


มันเป็นแค่อดีต  แก้ไขอะไรไม่ได้  ทำได้ก็แค่แก้ข่าวเพราะเป็นดารา  สำหรับคนทั่วไปแล้ว   ไอ้เรื่องอย่างงี้ก็ถือเป็นเรื่องธรรมดาของปุถุชนทั่วไปเท่านั้น  (ผิดที่เกิดมาเป็นดารา)โดย : lovefever วันที่ :2008-10-09 16:58:36ความคิดเห็นที่ 23


มันเป็นแค่อดีต  แก้ไขอะไรไม่ได้  ทำได้ก็แค่แก้ข่าวเพราะเป็นดารา  สำหรับคนทั่วไปแล้ว   ไอ้เรื่องอย่างงี้ก็ถือเป็นเรื่องธรรมดาของปุถุชนทั่วไปเท่านั้น  (ผิดที่เกิดมาเป็นดารา)โดย : lovefever วันที่ :2008-10-09 16:58:30ความคิดเห็นที่ 22


มันเป็นแค่อดีต  แก้ไขอะไรไม่ได้  ทำได้ก็แค่แก้ข่าวเพราะเป็นดารา  สำหรับคนทั่วไปแล้ว   ไอ้เรื่องอย่างงี้ก็ถือเป็นเรื่องธรรมดาของปุถุชนทั่วไปเท่านั้น  (ผิดที่เกิดมาเป็นดารา)โดย : lovefever วันที่ :2008-10-09 16:58:24ความคิดเห็นที่ 21


ว่าก้อว่านะ

อันนี้มันเรื่องส่วนตัวของเค้า

จะทำไรที่ไหนเมื่อไรก้อสิทของเค้า

ต้องโทดไอคนที่เอามาลง เลวสุดๆอย่าเอาอดีตมาตัดสินใคร

เพราะทุกคนก้อมีอารมณืชั่ววูบ ไม่มีใครที่ไม่เคยทำผิดเลย

หรอกค่ะ อีกอย่างเค้าก้อไม่ได้มากระทบอะไรกะเรามากมายให้อภัยค่ะโดย : memo_sang วันที่ :2008-10-09 16:16:32ความคิดเห็นที่ 20
โดย : MoOnAnZzzi วันที่ :2008-10-09 15:19:13ความคิดเห็นที่ 19


peak_toeyclub

คลับของคนรัก พีค เต้ย

ว่างๆเชิญแวะชม

สนใจ>>คลิ๊ก<<โดย : pangy-rap-O วันที่ :2008-10-09 14:58:12ความคิดเห็นที่ 18


สู้สู้นะคร่ะ ทำผิดแล้วออกมายอมรับเค้าให้อภัยกันอยู่แล้ว แต่คลิปเนี่ยยังไม่ได้ดูเลย คนที่ดูแล้วก็อย่าไปซ้ำเติมพี่อ้นเค้าเลย เค้าน่าสงสารมาก ลองคิดดูถ้าเกิดกับตัวเองบ้างล่ะ

โดย : MC-Aunt วันที่ :2008-10-09 14:45:52ความคิดเห็นที่ 17
โดย : toomaatoo วันที่ :2008-10-09 14:29:28ความคิดเห็นที่ 16


นู๋ก้อเห็นแค่ภาพที่ข่าวลงนะค่ะ

ไม่ได้ไปดูคลิปของพี่

แต่วันก่อนนู๋สีสันบันเทิงสดแล้ว

นู๋ก้อให้อภัยพี่ค่ะ เพราะเห็นขอโทษอย่างนี้แล้ว

ถ้าใครไม่ให้อภัยพี่นู๋ก้อไม่รู้ว่าจะพูดยังงัยแล้วหละค่ะ

นู๋ชอบนะค่ะ ที่พี่ยอมรับ ไม่เหมือนดาราคนอื่นๆ พอมีข่าวอะรัยออกมา ก้อบอกว่าตัวเองไม่ได้ทำ แต่ใครๆเค้าก้อเห็นๆกันอยู่ว่าภาพนั้นนะ เป็นดาราคนนั้น แต่ก้อยังจะปฏิเสธอยู่ได้ 

 นู๋เป็นกำลังใจให้พี่นะค่ะโดย : nufernaddbao วันที่ :2008-10-09 14:26:31ความคิดเห็นที่ 15


ดูคลิปแล้ว น่าหื่นมากอะ น่ากัว ขนลุกเลย

 แต่เหนออกมาแถลาข่าวแล้วให้อภัยเลย

เค้าไม่จงใจจะให้เปนอย่างงี้ซะหน่อย

ดีใจด้วยที่จะแต่งแล้วโดย : *-*น่ารัก*-* วันที่ :2008-10-09 14:05:44ความคิดเห็นที่ 14


เห็นคลิปแล้วไม่น่าให้อภัย แล้วแต่จะคิดค่ะท่านผู้ชม สงสารแต่คู่ขาในคลิปกับคุณนวล ว่าจะยอมรับได้จริงเหรอ!! ภาพออกมาซะขนาดนั้น

เล่นเองถ่ายเองเลย - -* โดย : january_ly วันที่ :2008-10-09 13:49:31ความคิดเห็นที่ 13


 แน่มากง๊าบบบ

ทำไมยังจะไปซ้ำเคิมเค้าอีกอ่ะ ห๊ะ!!โดย : 3aSic_Galz วันที่ :2008-10-09 13:50:11ความคิดเห็นที่ 12


พี่อ้นจริงๆเป็นคนน่ารักมากค่ะ

 สู้ๆต่อไปนะคะ

 เป็นกำลังใจให้โดย : THE_GRACE วันที่ :2008-10-09 13:45:32ความคิดเห็นที่ 11


ยังดีที่ออกมายอมรับโดย : pascualina5 วันที่ :2008-10-09 13:43:27ความคิดเห็นที่ 10


ภาพเห็นชัดเจนขนาดนั้น ถ้าจะบอกว่าไม่ใช่ตน ก็ไม่ใช่ลูกผู้ชายแล้ว แต่สงสารคนที่จะแต่งงานด้วย ถามจริงทำใจได้หรือ ในภาพอ้นดูหน้าเถื่อนมากๆ  เหมือนคนโรคจิตอย่างนั้น จะรับได้จริงๆอ่ะ  ขอให้โชคดีแล้วกัน  ระวังโดนถ่ายคลิปอีกคนก็แล้วกัน  แต่ยอมรับว่าดาราหนุ่มคนนี้ หมดแล้วล่ะ ทำตัวเป็นสุภาพบุรุษที่มีอารมณ์ศิลปิน มีน้ำใจ  หน้าตาใสเป็นมิตรกับทุกคนโดย : mโอม วันที่ :2008-10-09 13:29:36ความคิดเห็นที่ 9


สู้ๆๆคร่า  ทำผิดยอมรับ น่ายกย่อง

โดย : naluxkojung วันที่ :2008-10-09 13:29:06ความคิดเห็นที่ 8


ดีริ้วววนะ

โดย : ts_chino วันที่ :2008-10-09 13:14:38ความคิดเห็นที่ 7


ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ค่ะ สู้ต่อไปค่ะโดย : modandtao วันที่ :2008-10-09 12:59:31ความคิดเห็นที่ 6


ดีแล้วค่า

โดย : Maytunko วันที่ :2008-10-09 12:29:11ความคิดเห็นที่ 5


น่าสงสารเค้าจังเลยอ่า

สู้ๆเข้านะคะ

ขอเป็นกำลังใจให้ตลอดไปเช่นกันค่ะ

 โดย : maisuper วันที่ :2008-10-09 12:26:43ความคิดเห็นที่ 4


พี่อ้น สู้ สู้ นะค่ะ กล้าทำกล้ารับ

ขอเป็นกำลังใจให้ตลอดไปเลยนะค่ะโดย : ChobiT วันที่ :2008-10-09 11:57:35ความคิดเห็นที่ 3


เป็นกำลังใจเสมอค่ะ

โดย : tangmojung55 วันที่ :2008-10-09 11:56:08ความคิดเห็นที่ 2


สู้ๆนะค่ะ

 

เปนผู้ชายที่รับผิด  นับถือ

 

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะค่ะ  เปนกำลังใจให้โดย : BOWJIB วันที่ :2008-10-09 11:54:17ความคิดเห็นที่ 1


สู้ๆๆนะค่ะ พี่อ้น 

ลูกผู้ชายตัวจิงโดย : เป็นใคร วันที่ :2008-10-09 11:11:48