หัวข้อ : "เวย์" เปิด "Never Say Cutz" ร้านตัดผมแนวใหม่ เอาใจชาวฮิพฮอพ


นับว่าเป็นปีฮอตของ 3 หนุ่ม ''ขัน-เดย์-เวย์'' แห่งวง ''ไทเทเนียม'' จริงๆ เพราะตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา รู้สึกว่า 3 หนุ่มจะต้องวิ่งรอกออกทัวร์คอนเสิร์ต และงานอื่นๆ อีกไม่เว้นแต่ละวัน ก็แหม...!! อัลบั้ม Flip Side ที่มีเพลงฮิต เลยตามเคย และ ต้มยำซำมูไร หรือเพลงเบบี้วอส์ทอัพ และจัดให้ในอัลบั้ม ''ไทเทเนียม ลิมิตเต็ดอิดิชั่น'' ดั่งกระฉ่อนซะขนาดน้าน...นนน!!

และนอกจากงานอัลบั้มเพลงแล้ว ทั้ง 3 หนุ่ม ''ไทเทเนียม'' ยังต้องเจียดเวลามาทำธุรกิจอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็น บ.ไทเทเนียม เอนเตอร์เทนเมตน์ จำกัด ทั้งที่ประเทศไทยและอเมริกา กับการสรรหาศิลปินหน้าใหม่ มาประดับวงการเพลง รวมไปถึงการรับงานจ้างงานแสดงที่ไทยและต่างประเทศ  บริษัท เอฟยูพีเอ็ม ที่ดูแลเกี่ยวกับ Music Content Management ที่เปิด www.fupm.biz ไว้รองรับแฟนคลับสาวกไทเทเนียมอีก

ยังครับ...ยังไม่หมด เพราะนอกจากนี้แล้ว ยังมีร้านเสื้อผ้าและเครื่องประดับ 9 Face และ Never Say ที่ดีไซน์ออกมาเอาใจสาวกฮิพฮอพโดยเฉพาะ สนใจติดตามไปอุดหนุนกันได้ที่ร้าน Dope Spot ลิโด้ ชั้น 2 สยามสแควร์ 

แถมด้วยร้าน Clankbar ร้านอาหารกึ่งผับย่านซีคอนสแควร์ ที่ไทเทเนียม หุ้นกับวงแคลช หากใครอยากไปเที่ยวก็สามารถเข้าไปชมข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.clankbar.com ฟังแค่นี้ก็เชื่อได้เลยว่า หากเป็นเราๆ ท่านๆ ก็คงจะเหนื่อยสายใจแทบขาด จนไม่อยากที่จะไปทำอะไรอย่างอื่นแล้ว

แต่สำหรับฮิพฮอพไฮเปอร์อย่างหนุ่มเวย์ ยังไม่ขอหยุดอยู่กับที่ เพราะล่าสุดเล่นเดินหน้าสร้างธุรกิจของตัวเองอีกจนได้ กับร้านตัดผมสไตล์ใหม่ ภายใต้ชื่อ ''Never Say Cutz'' ที่เจ้าตัวทุบกระปุก แบบไม่ต้องร่วมหุ้นกับใคร ลงทุนจัดตกแต่งร้านให้เป็นสไตล์นิวยอร์กด้วยตัวเอง โดยเน้นโทนสีขาวกับดำ มีทั้งเฟอร์นิเจอร์ เก่า-ใหม่ ผสมกัน โดยเฉพาะเก้าอี้เก่าหายาก ส่วนแรงบันดาลใจที่ทำให้เกิดธุรกิจร้านตัดผม ซึ่งไม่ค่อยมีดาราชายคนไหนเค้าทำ เรื่องนี้หนุ่มเวย์เล่าให้เราฟังมาว่า

''แต่ก่อนที่นี่ก็เป็นร้านตัดผมนะ ผมเองมาตัดผมที่นี่เป็นประจำ เพราะว่าส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบตัดผมมาก  เพราะลายเส้นต่างๆ ที่เคยตัดเอาไว้ แค่อาทิตย์เดียว ก็จะยาวขึ้น  จนมองไม่เห็นลายตัดแล้ว และที่นี่ผมเองมีช่างประจำ คือช่างแจ็ค น้องๆ ศิลปินในค่ายไทเทเนียม ผมก็แนะนำให้มาตัดผมกับช่างแจ็ค และบางทีผมก็จะเป็นคนเลือกลายให้พวกเค้าด้วย แต่เมื่อไม่นานที่ผ่านมา ทางเจ้าของร้านคนเก่าเค้าขึ้นป้ายปิดกิจการ เห็นครั้งแรกบอกเลยว่าตกใจมาก เพราะผมเสียดายฝีมือของช่างที่เค้าทำงานที่นี่หลายๆ คน เสียดายโลเคชั่นด้วย เพราะอยู่ติดถนน (ระหว่าง ถ.สุขุมวิท 49-51) เดินทางไปมาสะดวกหาง่าย และร้านนี้เขาก็มีลูกค้าประจำทั้งฝรั่งและคนไทย ซึ่งเยอะมาก ผมก็เลยตัดสินใจขอเซ้งต่อจากพี่เค้า แล้วเปิดร้านตัดผมเป็นของตัวเองซะเลย  ช่างเขาจะได้ไม่ต้องไปหางานร้านใหม่ทำงาน  และผมก็ยังมีช่างตัดประจำของผมอยู่ด้วย''

และพอดิบพอดี กับวันที่เราได้ไปเยี่ยมกิจการใหม่ล่าสุดของหนุ่มเวย์ เป็นวันที่เจ้าตัวเลี้ยงฉลองเปิดร้านใหม่พอดี  งานนี้เราก็เลยเห็นคนคุ้นเคยมาร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง โดยเฉพาะหวานใจอย่างสาว ''นานา ไรบีนา'' ที่มาช่วยดูแลเทกแคร์แขกเหรื่อที่มาร่วมงาน นอกนั้นก็ยังมี เดย์ , ขัน ไทยเทเนียม, ดีเจบุดดา, เจสัน, โอโน่, มิเชล, คลี, ''พีเค'' ปิยะวัฒน์  เข็มเพชร

ซึ่งก่อนจาก หนุ่มเวย์ ก็ฝากกับเรามาด้วยว่า ''ฝากนะครับว่า ร้านตัดผม Never Say Cutz มีลายให้เลือกสวยๆเพียบเลยครับ เพราะช่างของเราเก่งมากครับ ตัดได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รับรองสวยถูกใจไม่ผิดหวัง โดยเฉพาะคนที่ชอบงานศิลปะบนเส้นผม และชอบความแปลกใหม่ เวลาอยากทำก็ต้องนึกถึงร้าน Never Say Cutz ก่อนเพราะมีช่างตัดผมดีๆ มีลายแปลกๆ ไว้ให้ลูกค้าเลือกเยอะๆ ครับ และราคาก็ไม่แพงแค่ 120 บาทเอง รับรองได้ลายใหม่ๆ ถูกใจแน่นอนครับ...''    หนุ่มเวย์ กล่าวทิ้งท้าย
 
 
ที่มาจากหนังสือพิมพ์
http://www.siamdara.comโดย : lllJaOYinGlll
วันที่ : 26 October 2008, 13:19
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 6


โย่ว ไทเท!!!!

โดย : GUGreAN-__- วันที่ :2008-10-26 21:21:42ความคิดเห็นที่ 5
โดย : fantomluzfer วันที่ :2008-10-26 19:08:42ความคิดเห็นที่ 4


ราคาถูกดีอ่ะ ชอบบบ

โดย : saku_38 วันที่ :2008-10-26 18:45:39ความคิดเห็นที่ 3


 

 

LoVe  Thaitaniumโดย : mamawawa วันที่ :2008-10-26 16:42:08ความคิดเห็นที่ 2


                     ประกาศ                                 

ขณะนี้คลับ InFiNiTy ได้มีการประกวดโฉมงามขอให้เด็กๆในคลับและผู้ที่ได้เข้ามาชมเวปคลับนี้เข้าไปโหวตให้กับคนที่ประกวดในเวปนี้ด้วยคะ>>>>>>>>>>

http://www.yenta4.com/webboard/viewtopic.php?cate_id=55&post_id=1280412 

<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<

ไม่มีที่ให้โหวตนะคะเพียงแต่ให้บอกว่าโหวตให้ใครหมายเลขอาไรแล้วก็เพราะอาไร ไมได้โหวตหน้านี้นะแต่เข้าไปเวปนี้จ๊ะ >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

http://www.yenta4.com/webboard/viewtopic.php?cate_id=55&post_id=1280412 

-------------------ขอ ความร่วมมือหน่อยนะคะ---------

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงคะ อิอิ

(^-^)--- ของเค้า InFiNiTy_JaR เบอร์ 2 นะถ้าไงช่วยโหวตให้เค้าหน่อยนะ ใจล่วงหน้าจ้าๆ --- (^-^)โดย : InFiNiTyJaa วันที่ :2008-10-26 16:34:52ความคิดเห็นที่ 1


ว๊ากกก

 I Thaitaniumโดย : smile_mz วันที่ :2008-10-26 15:33:24