หัวข้อ : ร้านเสื้อผ้าคนไซส์บิ๊ก สุริ บาย "สุริวิภา"


เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับร้านเสื้อผ้าคนไซส์บิ๊ก สุริ บาย สุริวิภา ของพี่หนูแหม่ม งานนี้เกณฑ์คนร่างอวบมาร่วมเดินแบบกับหนุ่มหล่อ เรียกว่าไม่เคยมีใครทำมาก่อน แหม! ไอเดียเก๋กู๊ดจริงๆ ค่า งานนี้สาวเจ้าเนื้อ เจนนิเฟอร์ คิ้ม เป็นเกียรติมาร้องเพลงไปเดินแฟชั่นโชว์ไป ที่สำคัญยังประกบ อ้วน รังสิต และ บอล อัศนัย อีกด้วย เลยเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นแบบว่าสร้างสีสันให้กับงานมากๆ
พอได้ยินชื่อว่านักร้องสาว ปาน ธนพร จะมาร่วมเดินแบบ ไอ้เราก็วาดหวังว่าจะได้เห็นสาวเจ้าใส่กระโปรง แต่งหญิง ที่ไหนได้เธอเลือกชุดที่เหมือนกับหน้าปกอัลบั้มเพลงเป๊ะ!!
 ด้าน ใหม่ สุคนธวา ก็คุยโวน่าดูว่ามีหมอดูทักว่าดวงความรักกำลังพุ่งแรง ที่สำคัญยังมีหนุ่มๆ ทั้งในและนอกวงการมาคุยด้วยเยอะแยะ ส่วนหนุ่มมัตก็เก็บไว้แก้ขัดใช่มั้ยล่ะตั๊ว!!
 ถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องแฟชั่นเลสเบี้ยนคู่เพื่อนซี้ ตอง ภัครมัย ไม่น้อย งานนี้ สา มาริสา บอกว่าที่เห็นภาพในหนังสือน่ะยังเด็กๆ เพราะจริงๆ ตอนถ่ายมีเอ็กซ์ เด็ดสะระตี่กว่าอีกนะค้า
 ส่วนคู่รักหนุ่มฮอตเป้ อารักษ์ และสาวฮิต ก้อย รัชวิน สิ้นปีนี้คงไม่ได้อยู่เคาต์ดาวน์ด้วยกัน เพราะฝ่ายชายจะไปเที่ยวหลวงพระบางกับเพื่อนชายล้วนๆ ส่วนฝ่ายหญิงก็ไปอีกทริปหนึ่งจ้า

ที่มาจากหนังสือพิมพ์
http://www.siamdara.comโดย : garoo
วันที่ : 4 December 2008, 10:50
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 1


ข่าวนู๋แหม่ม เปิดร้านขายเสื้อ

ไมมีข่าวคนอื่นมาร่วมแจมด้วยวะ

งงดิงง!!! แทนที่จะลบข่าวคนอื่นออกบ้าง

นี่เล่นก๊อปเค้ามาทั้งดุ้นเรย

เจ้าเดียวกะคนทำข่าว "ผุ้จัดการโก้ออกมาแฉโอ้" เรยเนี่ย

ไม่มีเว้นวรรคตอนของข่าว ไม่มีการจัดเนื้อหาข่าว

ปรับปรุงบ้างนะคะ....โดย : strawberry_kiku วันที่ :2008-12-04 13:23:51