หัวข้อ : รีรัน"การ์ตูนพื้นบ้าน" ฮิตติดลม คนใต้-อีสานขอให้ทำเรื่องพื้นถิ่น


ช่อง 3 นำการ์ตูนพื้นบ้านเก่า"ปลาบู่ทอง"และ"โสนน้อยเรือนงาม"มาออกอากาศซ้ำ กระแสตอบรับยังดี แถมดีขึ้นกว่าเดิม เรื่องนี้"หน่อง"อรุโณชา ภาณุพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ฯ ผู้ผลิต เผยอย่างเป็นปลื้ม

"ทั้งกระแสตอบรับจากคนดูรวมถึงเรตติ้งดีมาก อาจจะเป็นเพราะขยายเวลาออกอากาศจากเดิมที่เคยออกอากาศ 5 นาทีมาเป็น 15 นาที เรายังมีเรื่องเก่าที่จะออกอากาศต่อ คือเรื่อง โสนน้อยเรือนงาม ไกรทอง สังข์ทอง ส่วนเรื่องใหม่ที่เพิ่งตัดต่อเสร็จคือ หลวิชัยคาวี และจะต่อด้วยเรื่อง อุทัยเทวี กระแสตอบรับที่ว่าดีอย่างเวลาเราไปต่างจังหวัด ชาวบ้านที่อยู่ทางภาคใต้หรือภาคอีสานก็จะบอกว่าภาคเขามีเรื่องปรัมปราเยอะ อยากให้เราเอาเรื่องของเขามาทำ เรามองว่าที่กระแสดีเพราะการ์ตูนของเราได้ฉายในช่วงไพรม์ไทม์"

ถามถึงละครเรื่องใหม่ หลังเปิดกล้องควบละคร"สาวเปิ่นเจ้าเสน่ห์"และ"คุณยายสายเดี่ยว"ไป ได้รับคำตอบว่า "ปลายปีน่าจะเปิดเรื่อง"เจ้าพ่อลายมังกร"เรื่องนี้จะยากเพราะเป็นละครบู๊พีเรียดสมัย ร.6 ซึ่งเราไม่เคยทำมาก่อน เป็นการท้าทายเรามาก ส่วนพระเอกนั้นเล็งๆ น้องเคน(ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) แต่ยังไม่สรุปลงตัว ส่วนปีหน้าที่น่าจะเปิดกล้องคือ "เวียงกุมกาม" แล้วก็ละครเรื่องใหม่ของพี่เติม(ชนินทร ประเสริฐประศาสตร์)ที่ประสบความสำเร็จจากเรื่อง"จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า"จากปีนี้"

ที่มาจากหนังสือพิมพ์

ที่มาภาพ http://www.broadcastthai.com/snownoi/โดย : yog_bf
วันที่ : 2006-08-30 09:51:28
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 2


นี่ๆมีเด็กนักเรียนโรงเรียนชื่อดังในเชียงใหม่ถูกขังตายในห้องนํ้ากว่าพบศพก็ผ่าน1อาทิตย์โปรดส่งต่อไปอีก6คนถ้าไม่ครบเวลา0.00น.เด็กคนนั้นมาเคาะประตู......ขอโทษนะเราโดนมาแล้วซวยเลย

โดย : โตงเตง วันที่ :2006-08-31 14:02:37ความคิดเห็นที่ 1


นี่ๆมีเด็กนักเรียนโรงเรียนชื่อดังในเชียงใหม่ถูกขังตายในห้องนํ้ากว่าพบศพก็ผ่าน1อาทิตย์โปรดส่งต่อไปอีก6คนถ้าไม่ครบเวลา0.00น.เด็กคนนั้นมาเคาะประตู......ขอโทษนะเราโดนมาแล้วซวยเลย

โดย : sEldOm วันที่ :2006-08-30 21:23:59