หัวข้อ : “สรยุทธ” โต้! เขม่น “ธีระ+กนก” ปฏิเสธอวดเบ่งคุมข่าววิก 3


            ยังคงเป็นที่จับตามองไม่น้อยสำหรับกระแสข่าวเม้าท์หนาหูของผู้ประกาศข่าวไฟแรง สรยุทธ สุทัศนะจินดา ที่เกิดเหม็นขี้หน้าพิธีกรร่วมอย่าง กนก รัตน์วงศ์สกุล ถึงกับเขี่ยตกขอบไม่ขอร่วมงานกันอีก แถมยังเกาเหลากับผู้ประกาศข่าว ธีระ ธัญญไพบูลย์ ซึ่งจะต้องร่วมงานกันใน “เรื่องเด่นเย็นนี้”  โดยเจ้าตัวออกโรงโต้ พร้อมปฏิเสธไม่เคยคิดเข้ามาคุมสถานีข่าวของช่อง 3 อย่างที่หลายคนเข้าใจผิดด้วย(ฟังเสียงการให้สัมภาษณ์)

            ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวไม่กินเส้นกับผู้ประกาศข่าวร่วมในรายการ “เรื่องเด่นเย็นนี้”  ซึ่งก็ได้รับการปฏิเสธว่าไม่มีอะไรในกอไผ่อย่างแน่นอน

          “ผมไม่ได้พูด ต้องไปถามเขา แต่สำหรับผมไม่มีเพราะผมทำงาน ถ้าเราทำงานเป็นตัวตั้งมันก็จบ ต่างคนต่างทำงาน แล้วที่บอกว่าจะพัก พูดตามตรงนะ จริงๆ ผมยังไม่อยากทำ เพราะว่าเหนื่อยมากมานานหลายปีแล้ว ก็อยากจะพักจริงๆ ความจริง “เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์” ก็จะไม่เริ่มเลยนะ กะว่าจะพักบ้างแต่ปรากฎว่าแผนงานต่างๆ มันก็ต้องไป “เรื่องเล่าฯ” ก็เริ่มเลย แล้วทางผู้ใหญ่ก็อยากให้มาเสริม “เรื่องเด่นเย็นนี้” เพราะว่าเขามีแผนการตลาด ซึ่งผมก็คงอธิบายไม่ได้ เพราะผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน เขาก็ขอให้มาช่วยก็พูดจากันพักนึงจนในที่สุดก็ขอพักสักเดือนนึงคือเดือนนี้ แล้วพอ 29 มกราคม ซึ่งถือว่าเริ่มต้นกุมภาพันธ์ก็จะเริ่ม  เพราะฉะนั้นก็เป็นที่มาที่ไป”

          ส่วนกระแสข่าวว่าทะเลาะกับคู่หูปลาท่องโก๋อย่าง “กนก”  ผู้ประกาศข่าวหน้าตี๋ปฏิเสธทันควันว่า

          “ไม่ได้ทะเลาะกันเลยจริงๆ เพียงแต่ว่าพอเขาขอหยุดพักไปแล้วก็ไม่ได้ติดต่อกันอีก อาจจะต่างคนต่างต้องไปเริ่มอะไรใหม่ๆ มั้งก็เลยไม่ได้คุยกัน ไม่ได้ทะเลาะกันแน่นอน”

          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่ามีกระแสข่าวว่าเป็นเพราะคุณกนกไปทำรายการใหม่ให้กับช่องคู่แข่ง จึงเป็นเหตุผลที่ไม่สามารถร่วมงานกันได้อีก สรยุทธรีบชี้แจงให้ฟังต่อทันที

          “ไม่จริง! เพราะตอนที่คุยกันผมจะยุติรายการเดิม ผมก็บอกเขาก็บอกจะขอหยุด เขาก็บอกผู้หลักผู้ใหญ่ไว้แล้ว ก็เอาหยุดก็หยุด ผมก็ทำต่ออีกเดือนนึงก็จบ เพียงแต่ว่าในระหว่างเดือนไม่ได้ติดต่อกันเลย ผมก็รู้แต่เพียงว่าเขาจะไปทำ “มหานคร”  ซึ่งมันไม่ได้ขัดกันเลย แล้วผมก็ยุ่งมาก ขนาด สู่ขวัญ ยังไม่มีเวลาได้คุยเลย”

          ส่วนกระแสข่าวว่านายประวิทย์ถือหางและให้สิทธิ์เต็มที่ในการทำรายการจนทำให้คนอื่นๆ น้อยใจ สรยุทธเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

          “ก็นี่ไง อันนี้ผมก็ค่อนข้าง....ความจริงต้องให้ขวัญพูด ไหนๆ คุณประวิทย์ก็พูดถึงแล้วเรื่องที่เป็นคนแนะนำให้ผมรู้จักกับคุณประวิทย์ ความจริงไม่หรอก เพียงแต่ว่าเรามาก่อนผมมาอยู่ก่อน แล้วก็มาทำ “เรื่องเล่าเช้านี้” แล้วก็มีการขยับขยาย”

          “ถามว่าหนักใจกับข่าวต่างๆ มั้ย ไม่หนักใจซิ ก็ทำงานไง คือผมค่อนข้างจะเกินคาดด้วยซ้ำไปว่า พอเริ่มมาจับอะไรก็...อย่างสู่ขวัญมาถึงก็ไปถึงไหนคนก็พูดถึง “เรื่องเล่าเช้านี้” ก็ตูมตามขึ้นมาใหญ่โตอีกครั้ง ไปที่ไหนก็มีคนพูดถึง แล้วก็หวังว่าอย่างที่บอก เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้มีเรื่องที่ต้องเครียดอะไร”

          ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงกระแสข่าวที่จะขึ้นมาคุมข่าวเองทั้งหมด ซึ่งสรยุทธถอดใจก่อนจะปฏิเสธพร้อมกับชี้แจงให้ฟังอย่างละเอียดอีกครั้งว่า

          “อันนี้ต้องปฏิเสธเลย คือผมจะไปคอยไล่ปฏิเสธเราเคยทำข่าวมาเราก็รู้ แต่เราจะไปคอยปฏิเสธทุกเรื่องมันก็แปลกๆ แต่เรื่องการมาคุมข่าวขออนุญาตบอกว่าลือกันตั้งแต่ผมมาทำ “เรื่องเล่าเช้านี้” วันแรกแล้ว และจะเป็นเรื่องที่ลือกันตลอดไป เพราะมันจะไม่มีทางเป็นความจริง ข้อที่หนึ่งผมเลยเวลาที่จะไปยอมเหนื่อยขนาดนั้น ขอพูดแบบเห็นแก่ตัวมันเหนื่อย คนที่ช่อง3 ที่เขาซัพพอร์ทเราเต็มที่เขาเหนื่อยมากนะ ผมไม่พร้อมจะเหนื่อยแบบนั้น แล้วข้อที่สองก็คือว่า ตราบใดที่คุณทำรายการคุณไม่ควรจะเข้าไปเป็นผู้บริหารของช่องถูกมั้ย (แล้วมีการทาบทามมาก่อนหรือเปล่า?) ไม่มี ไม่เคยมี คือถ้าจะมีก็คือพูดกันเอง แล้วผมก็ต้องคอยพูดว่าไม่เอาๆๆ ซึ่งการพูดว่าไม่เอาก็เอาไปพูดต่อกันได้อีก”

อัพเดตข่าววงการบันเทิง กับ www.gossipstar.comโดย : takky2525
วันที่ : 2007-01-18 08:53:16
 ::: แสดงความคิดเห็น :::

 
* ชื่อ
* รายละเอียด
emoticon
emailความคิดเห็นที่ 4


การทำธุรกิจเครือข่ายน่ะดีครับเพราะเปิดโอกาสให้คนมีทุนน้อยมีโอกาสประสบความสำเร็จได้เหมือนคนมีทุนมาก ผมก็มีอุดมการณ์เช่นเดียวกับคุณเงอะงะ

แต่ผมเลือกทำกับบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านธูรกิจมาเป็นเวลานานมากอย่างเช่นยูนิลีเวอร์ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นสินค้าจำเป็น เมื่อใช้หมดแล้วต้องซื้อใหม่ รวมถึงบริษัทมีการสนับสนุนทั้งเรื่องการฝึกอบรมโดยการสร้างสถาบันพัฒนาการศึกษาขึ้นเพื่อพัฒนาผู้ร่วมธุรกิจให้สามารถทำธุรกิจได้อย่างถูกต้อง ไม่เดินผิดเส้นทาง ถ้าสนใจพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดในรายละเอียดกันได้น่ะครับโทร.ผม0816155584ครับโดย : อ้วนUni วันที่ :2007-01-18 21:50:15ความคิดเห็นที่ 3


ok

โดย : เงอะงะ วันที่ :2007-01-18 18:53:20ความคิดเห็นที่ 2


วันนี้คุณมองเห็นอนาคตหรือยัง ถ้ายังลองเข้ามาร่วมธุรกิจกับเรา มาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา เข้ามาศึกษารับข้อมูลก่อนได้ ไม่ทำไม่เป็นไร ในเมื่อโอกาสเป็นของคุณรีบเข้ามาศึกษา ช่วงนี้เราเปิดโอกาสให้ท่านสมัครฟรี เพื่อทดลองทำธุรกิจ เราอยากให้คุณมองเห็นอนาคต แล้วก็ทำมันได้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ขอเพียงคุณมุ่งมั่นและตั้งใจจริง เราท้าให้คุณเข้ามา รีบหน่อยนะครับ ที่ w w w.asmart.biz/?id=A12873 เราต้องการให้คุณรวย หรือโทรหาผมที่ 081 4030305โดย : เงอะงะ วันที่ :2007-01-18 18:52:59ความคิดเห็นที่ 1


อยากเป็นนักข่าวอ่ะ

โดย : ลาลิสซา วันที่ :2007-01-18 17:28:01